มัดรวม 5 หูฟังดีๆ ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปี 2024

2 ก.พ. 2566

มัดรวม 5 หูฟังดีๆ ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปี 2024

ในปัจจุบันตลาดของสินค้าประเภท หูฟัง นั้นต้องบอกเลยว่ามีมากมายหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกซื้อด้วยกัน ยิ่งในปี 2023 ที่พึ่งเริ่มต้นปีไปไม่ทันไรก็มีหูฟังทั้งมีสายและไร้สาย ที่อัดแน่นไปด้วยสเปคและฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็มไม่มีแบรนด์ไหนยอมกัน รวมถึงยังมีหลากหลายราคาให้ได้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน และในครั้งนี้ทาง Mercular.com ก็ขอหยิบยกและมัดรวม 5 หูฟังดีๆ ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปี 2023 มาเป็นตัวเลือกให้ผู้อ่านสาย Budget หรือผู้ที่กำลังลังเลไม่รู้จะซื้อหูฟังรุ่นไหนดีได้นำไปเป็นตัวเลือก รับรองได้ว่าทุกรุ่นที่นำมาแนะนำนั้น คุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยจะมีรุ่นใดบ้างนั้น ไปดูกันเลย

หูฟังไร้สาย SoundPeats MAC True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการณ์ที่รองรับ: Android, iOS


Bluetooth: 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 9 ชั่วโมง (รวมเคส 60 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX7

เป็นหูฟังที่ยอดเยี่ยมจนไม่หยิบมาพูดถึงไม่ได้จริงๆ กับ หูฟัง True Wireless หูฟังดีๆ ราคาไม่กี่ร้อยบาท แต่คุณภาพและฟังก์ชันการใช้งานนั้นยอดเยี่ยมในระดับหลายพันบาทกับ หูฟังไร้สาย SoundPeats MAC True Wireless ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องของสเปคนั้นจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาที่ดูเท่ทันสมัย ขนาดเล็กสวมใส่สบายกระชับหู วัสดุทนทานแข็งแรงและงานประกอบที่แน่นหนาเกินราคา การเชื่อมต่อไร้สายที่มีระยะการเชื่อมต่อไกลและให้สัญญาณที่เสถียร มาตรฐานกันน้ำ IPX7 ที่โดนน้ำสาดได้ ล้างน้ำได้ เผลอทำตกน้ำไม่เกิน 1 เมตรได้ไม่เกิน 30 นาที แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 9 ชั่วโมงพร้อมชาร์จรวมจากเคสได้อีกเป็น 60 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้ต้องบอกเลยว่าหูฟังราคาหลายพันบางตัวยังทำได้ไม่ครบขนาดนี้

ข้อดี


 • แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 9 ชั่วโมงต่อครั้ง
 • กันน้ำสาด กันฝน มาตรฐาน IPX7 ล้างน้ำได้
 • ไมค์รับเสียงได้คมชัด สนทนารู้เรื่องชัดเจน

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec เสียงคุณภาพสูงเช่น aptX
ขาย หูฟังไร้สาย SoundPeats MAC True Wireless

หูฟังไร้สาย Eaudio NOVA 10 True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการณ์ที่รองรับ: Android, iOS


Bluetooth: 5.1


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 3 ชั่วโมง (รวมเคส 12 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX5

ต่อกันด้วย หูฟังไร้สาย Eaudio NOVA 10 True Wireless ที่เป็นหูฟัง Gaming True Wireless ราคาไม่ถึง 1,000 บาท สามารถใช้งานดูหนังผ่าน App Streaming ยอดฮิต และเล่นเกมออนไลน์ได้อย่างลื่นไหล ไม่ดีเลย์ แถมยังพ่วงมาด้วยความสามารถที่เกินระดับราคาอย่างการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling เท่านั้นยังไม่พอเพราะยังมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำที่ IPX5 ไม่ต้องกลัวเหงื่อ ละอองน้ำ รวมไปถึงฝน ทำให้ภาพรวมตัวหูฟังสามารถทำงานได้หลากหลาย เล่นเกมก็ได้ ฟังเพลงดี ออกกำลังกายสบายๆ เป็นหูฟัง True Wireless ที่มีความคุ้มค่าสุดๆ

ข้อดี


 • มี Gaming Mode เล่นเกมไม่ดีเลย์
 • ตัดเสียงรบกวนได้ ในระดับราคาไม่เกิน 1,000 บาท
 • ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ไม่กลัวเหงื่อและน้ำสาด

ข้อควรระวัง


 • แบตเตอรี่น้อยมาก ใช้ได้ครั้งละ 3 ชั่วโมง
ขาย หูฟังไร้สาย Eaudio NOVA 10 True Wireless

หูฟังไร้สาย Xiaomi Mi Earphones 2 Basic True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการณ์ที่รองรับ: Android, iOS


Bluetooth: 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 5 ชั่วโมง (รวมเคส 20 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่มี

ต่อกันกับหูฟังดีๆ อีกตัว หูฟังไร้สาย Xiaomi Mi Earphones 2 Basic True Wireless ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ด้วยราคาที่มีเงินหลักร้อยก็สามารถซื้อได้ แถมยังพกพาเอาความสามารถมาแบบเต็มเปี่ยม ทั้งการสวมใส่ที่สบายหูแบบ Earbud ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบหูฟัง In-Ear การเชื่อมต่อไร้สายที่มีความเสถียร ดูหนังเล่นเกมออนไลน์ได้สบาย ควบคุมง่ายดายด้วยระบบสัมผัสพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับการสวมใส่เล่น/หยุดเพลงโดยอัตโนมัติ ไมโครโฟนคู่ที่รับเสียงโทรศัพท์ได้อย่างคมชัดพร้อมตัดเสียงแทรกได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยระบบ ENC เสียงฟังสนุกครบถ้วนทุกย่านด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ถึงข้างละ 14.2 มิลลิเมตร และแบตเตอรี่สุดอึดที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง

ข้อดี


 • ใส่สบายแบบ Earbud กระชับแน่นหู
 • เชื่อมต่อเสถียรดูหนังเล่นเกมได้สบายๆ
 • ใช้งานแยกข้างซ้ายขวาได้อย่างอิสระ
 • ตัดเสียงแทรกระหว่างสนทนาด้วยระบบ ENC

ข้อควรระวัง


 • ไม่กันน้ำ ใส่ออกกำลังกายต้องระวัง
 • บริเวณก้านมีขนาดใหญ่เล็กน้อย
ขาย หูฟังไร้สาย Xiaomi Mi Earphones 2 Basic True Wireless

หูฟัง Aiwa AT-X80E True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการณ์ที่รองรับ: Android, iOS


Bluetooth: 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 6 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

หูฟังไร้สาย Aiwa AT-X80E TWS Bluetooth Earphones เป็นอีกรุ่นที่มีราคาเบาๆ แต่คุณภาพเกินเทียบเท่าหลายพันบาทอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นขนาดที่เล็ก สวมใส่ง่ายแบบ In-Ear น้ำหนักเบาสบายหู เชื่อมต่อไร้สายเสถียรผ่านสัญญาณ Bluetooth เชื่อมต่อเข้ากับ Smartphone และอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว รับชม YouTube, Netflix, Disney+ และแอปดูหนังอื่นๆ ได้อย่างลื่นไหล ไม่ดีเลย์ รวมถึงด้านการเล่นเกมก็ลื่นไหลแทบไม่ดีเลย์เช่นเดียวกัน ด้านการควบคุมก็สะดวกสุดๆ ผ่านปลายนิ้วสัมผัสไม่ต้องควบคุมที่ Smartphone ให้วุ่นวาย ควบคุมได้สะดวกทั้งการเล่นเพลงและการรับสายวางสายโทรศัพท์ รวมถึงมาพร้อมไมโครโฟนสำหรับสนทนาที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ไม่พลาดทุกการสนทนาและทุกการติดต่อ ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX4 และแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมตามสไตล์ของแบรนด์ Aiwa โดยเฉพาะเบสที่ลงได้ลึกกระหึ่มถึงใจ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

ข้อดี


 • ขนาดเล็ก ใส่สบาย พกพาง่ายไม่หนักกระเป๋า
 • เชื่อมต่อเสถียร ลื่นไหล ดูหนังไม่ดีเลย์
 • กันเหงื่อ สวมใส่ออกกำลังกายได้ไม่มีปัญหา

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec คุณภาพสูงเช่น aptX
ขาย หูฟัง Aiwa AT-X80E True Wireless

หูฟังไร้สาย Auglamour AT200 True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการณ์ที่รองรับ: Android, iOS


Bluetooth: 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 3 ชั่วโมง (รวมเคส 16 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX5

และหูฟังดีๆ อีกรุ่นที่ถ้าพูดถึงหูฟังหลักร้อยแต่คุณภาพหลักพันแล้วไม่พูดถึงรุ่นนี้ไม่ได้ นั่นคือ หูฟังไร้สาย Auglamour AT200 True Wireless ที่ด้านรูปร่างหน้าตาการออกแบบนั้นทันสมัย สวมใส่ได้ง่าย สบายกระชับหู และมีสีสันลวดลายที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานกับทุกเพศทุกวัย ด้านการเชื่อมต่อก็ทำได้ง่ายดาย เชื่อมต่อไร้สายได้อย่างเสถียร ด้านเสียงเลือกใช้ไดรเวอร์เสียงภายในแบบ Dynamic Driver พร้อมชุด Micro-Motion Coil แบบพิเศษ​พร้อมปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี และยังเหมาะกับผู้ที่มองหาสินค้าที่มาพร้อมไมโครโฟนที่รับเสียงได้คมชัด ควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยระบบสัมผัส ใส่ออกกำลังกายได้ไม่กลัวน้ำ ไม่กลัวเหงื่อ และไม่กลัวฝนในระดับ IPX5 อีกด้วย

ข้อดี


 • ไมโครโฟนรับเสียงพูดได้คมชัด
 • ควบคุมด้วยระบบสัมผัส Touch Sensor
 • เสียงดี ไดรเวอร์ Dynamic ปรับจูนอย่างดี

ข้อควรระวัง


 • แบตเตอรี่น้อยมากเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ
ขาย หูฟังไร้สาย Auglamour AT200 True Wireless

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ มัดรวม 5 หูฟังดีๆ ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปี 2023 ที่ทาง Mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่า คุ้มราคา สเปกสูง และเสียงดี ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบ หูฟังไร้สายรูปแบบต่างๆ อย่างแน่นอน


ซึ่งทาง Mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดาหูฟังทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจองหูฟังรุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ Mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

มัดรวม 5 หูฟังดีๆ ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปี 2022
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2