Top 7 หูฟัง True Wireless งบ 2,000 บาท ที่คุณไม่ควรพลาด!

30 ส.ค. 2564

Top 7 หูฟัง True Wireless งบ 2,000 บาท ที่คุณไม่ควรพลาด!

หูฟัง True Wireless จัดเป็นสินค้าที่ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน หากจะมองหา Top 7 หูฟัง True Wireless งบ 2,000 บาท ก็ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ทั้งแบรนด์ใหญ่ที่มักจะมาพร้อมราคาสุดพรีเมียมแต่ก็มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วนและสเปคแบบจัดเต็มเช่นเดียวกัน และส่วนของแบรนด์ทั่วๆ ไปที่มีสินค้าหลายระดับราคาให้เลือกตั้งแต่ราคาเบาๆ สุดเป็นมิตรไปจนถึงราคาในระดับพรีเมียม


ซึ่งในครั้งนี้ Mercular.com ก็ขอนำ Top 7 หูฟัง True Wireless งบ 2,000 บาท มาเป็นตัวเลือกให้ได้ไปพิจารณากันว่าด้วยงบไม่เกิน 2,000 บาท เราสามารถจับจองหูฟัง True Wireless รุ่นไหนได้บ้าง และแต่ละรุ่นนั้นมีความโดดเด่นตรงจุดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ


ยี่ห้อ/รุ่น

SoundPeats Air3

KZ Z3

Sabbat G12 Elite

Razer Hammerhead

SoundPeats Sonic Pro

SoundPeats T2

Jabra Elite 2 True Wireless

ประเภทหูฟัง

Earbud

In-Ear

In-Ear

Earbud

In-Ear

In-Ear

In-Ear

Bluetooth

5.2

5.2

5.0

5.0

5.2

5.1

5.2

กันน้ำ

IPX5

ไม่มี

IPX5

IPX4

IPX5

IPX5

IP55

แบตเตอรี่ (ชม.)

5

6

8

4

15

10

7

การตัดเสียงรบกวน

มี

ไม่มี

ไม่มี

ไม่มี

ไม่มี

มี

ไม่มี

เหมาะกับ

ฟังเพลง

เล่นเกม

ออกกำลังกาย

ฟังเพลง

เล่นเกม

เล่นเกม

สนทนา

ออกกำลังกาย

เล่นเกม

ออกกำลังกาย

ฟังเพลง

ดูหนัง

เล่นเกม

ออกกำลังกาย

ตัดเสียง

ฟังเพลง

ดูหนัง

ออกกำลังกาย

ฟังเพลง

ดูหนัง

เล่นเกม

ออกกำลังกาย

1. หูฟัง Jabra Elite 2 True Wireless

ยี่ห้อ/รุ่น: Jabra Elite 2


ประเภทหูฟัง: In-Ear


เวอร์ชัน Bluetooth: 5.2


กันน้ำ: IP55 


แบตเตอรี่: 7 ชั่วโมง


การตัดเสียงรบกวน: ไม่มี

สำหรับรุ่นดังราคาประหยัดอย่าง Jabra Elite 2 True Wireless ที่ได้ออกแบบมาดีไซน์พรีเมียม หรูหรา ใส่ง่าย สบายหูด้วยรูปแบบ In-Ear ในราคาที่เป็นมิตรมากๆ สำหรับรุ่นนี้ และด้วยการใช้งานที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 7 ชั่วโมง โดยที่สามารถชาร์จเพิ่มจากอุปกรณ์เคสชาร์จได้อีก 2 ครั้ง ทำให้สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 21 ชั่วโมงเลยทีเดียว รวมไปถึงการใช้งานในการเชื่อมต่อก็ง่ายดาย สามารถเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth Version 5.2 ได้เลย โดยที่มีความเสถียรสะดวกและรวดเร็ว และสำหรับใครที่ต้องการใส่ออกกำลังกายสำหรับรุ่นนี้ก็ออกแบบมาตอบโจทย์ในการกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีทีเดียว ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP55 นอกจากนี้ยังเป็นรุ่นที่ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำเบาเนื่องจากมีน้ำหนักเพียงข้างละ 4.6 กรัมเท่านั้นเอง


หูฟังราคาสบาย ที่มาพร้อมกับความครบครันสำหรับเสียงก็ออกแบบมาอย่างครบครัน ด้วยการเลือกใช้ไดรเวอร์ระดับพรีเมียมพร้อมปรับจูนเสียงทำให้เสียงมีความโปร่ง ชัด ไม่ว่าจะเป็นเสียงกลางที่มีความคมชัด เสียงเบสที่ลึก ความกว้างของเสียมีความโปร่ง

รวมไปถึงไมโครโฟนสำหรับรับเสียงสนทนาถึง 2 ตัว ใช้งานในการติดต่อได้อย่างคมชัดจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมก็ตอบโจทย์กับทุกการใช้งานเลย


เหมาะกับใคร


Jabra Elite 2 True Wireless สำหรับคนที่ต้องการมองหาหูฟังที่สามารถใช้งานได้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือใส่ออกกำลังกาย เพราะสามารถกันฝุ่นกันน้ำได้ IP55 โดยที่ราคาสามารถเอื้อมถึงได้ง่าย

2.หูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless

ยี่ห้อ/รุ่น: SoundPeats Air3


ประเภทหูฟัง: Earbud


เวอร์ชัน Bluetooth: 5.2


กันน้ำ: IPX5


แบตเตอรี่: 5 ชั่วโมง


การตัดเสียงรบกวน: มีSoundPeats Air3 เป็นหูฟัง True Wireless ลำดับที่ 3 ของซีรีส์ TrueAir ที่มีจุดเด่นหลักๆ คือความเบาสบาย ใส่ง่ายไม่อึดอัด กระชับหูไม่มีหลุด ทำให้หูฟังตัวนี้น่าจะถูกใจใครหลายๆ คน ด้วยดีไซน์ที่เป็น Earbud ทรงมินิมอลสุดคุลและเรียบง่าย สามารถเข้ากับทุกดีไซน์และสไตล์ต่างๆ และวัสดุการประกอบที่มีความทนทาน แข็งแรงจนแทบไม่น่าเชื่อเลยว่า นี่คือหูฟังราคาไม่ถึง 2,000 บาทเท่านั้นเอง 


หูฟังสายเบา เน้นความสบาย ได้สเปคแรงๆ


หูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless นั้นไม่ได้มีจุดเด่นแค่เรื่องของความสบายเท่านั้น เพราะสเปคภายในของหูฟังตัวนี้เองก็ใช่ย่อย ด้วยชิปเซ็ต Qualcomm QCC3040 ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อนั้นมีความเสถียรมากยิ่งขึ้น โดยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 ที่สามารถใช้งานได้ไกลสุดถึง 10 เมตร รองรับการใช้งานแยกข้าง และฟีเจอร์พิเศษ Game Mode ที่ช่วยลดความหน่วงของเสียงได้ถึง 60ms และยังรองรับ Codec ไร้สาย aptX ที่ให้คุณภาพเสียงเท่ากับการฟังเพลงจากแผ่นซีดีเลยทีเดียว นอกจากนี้บนหูฟังก็ยังมีปุ่มควบคุม Volume แบบสัมผัสและเซนเซอร์ตรวจับการสวมใส่ ที่จะเล่นหรือเพลงให้เราอัตโนมัติ และด้วยสเปคที่อัดแน่นมาขนาดนี้ ทำให้ SoundPeats Air3 เป็นหนึ่งในหูฟัง True Wireless ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว


เหมาะกับใคร


หูฟัง SoundPeats Air3 True Wireless นั้นดูจะเหมาะกับผู้ใชงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เล่นเกมที่จะใช้งาน Game Mode และการกันน้ำ IPX5 ที่สามารถกันหยดเหงื่อสำหรับคนออกกำลังกายได้ และสำหรับผู้ใช้งานเท่าไปที่ต้องการเสียงคุณภาพดี ในราคาที่เข้าถึง แถมยังใส่สบายไม่อึดอัด ทำให้ SoundPeats Air3 เป็นหูฟัง All Around ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของสุดๆ

3.หูฟัง KZ Z3 True Wireless

ยี่ห้อ/รุ่น: KZ Z3


ประเภทหูฟัง: In-Ear


เวอร์ชัน Bluetooth: 5.2


กันน้ำ: ไม่มี


แบตเตอรี่: 6 ชั่วโมง


การตัดเสียงรบกวน: ไม่มี

หูฟัง KZ Z3 True Wireless ที่ชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นการอัพเกรดรุ่นที่ 3 แล้วด้วยความนิยมในตัวสินค้าและในตัวแบรนด์ KZ ที่โดดเด่นในเรื่องของการสวมใส่สบายหู เชื่อมต่อเสถียร และหลักๆ เลยคือ High Performance Mode ที่เมื่อเปิดใช้แล้วจะช่วยลดความหน่วงของสัญญาณหรือก็คือลดดีเลย์นั่นเอง ตอบโจทย์การใช้งานเล่นเกมที่ปกติเป็นจุดอ่อนของหูฟัง True Wireless ทั่วๆ ไปซึ่งจะมีปัญหาดีเลย์ของภาพและเสียง แต่สำหรับ KZ Z3 ฟังก์ชัน High Performance Mode จะช่วยแก้ปัญหานั้นครับ


"KZ Z3 True Wireless เสียงดี ในราคาย่อมเยา"


KZ Z3 เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear มาพร้อมรูปทรงแบบ In-Ear Monitor ด้านการเชื่อมต่อ KZ Z3 เลือกใช้เป็น Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ใหม่ล่าสุด ทำงานร่วมกับ Chipset จาก Qualcomm รุ่น QCC3040 เชื่อมต่อได้ไกลถึง 15 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รองรับการใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ รวมถึงรองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงในระดับ Lossless ผ่าน Codec เสียงไร้สาย aptX HD ด้านการรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ผ่านแอป YouTube, Netflix, Disney+ hotstar ไม่มีอาการดีเลย์แม้จะใช้งานโหมด Standard ใช้งานสนทนาได้อย่างคมชัดทุกการติดต่อ ด้วยไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัดในระดับ HD ส่วนของแบตเตอรี่ได้รับการอัพเกรดมาจากรุ่นที่แล้ว โดยสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว รวมถึงไดรเวอร์เสียงที่ KZ Z3 ให้มาแบบ Hybrid ข้างละ 2 ตัว Dynamic Driver และ Balance Armature รวมแล้วเป็น 4 ตัว พร้อมทั้งการปรับปรุงเรื่องแนวเสียงที่ทำมาเป็นอย่างดี ทั้งหมดนี้ทำให้ KZ Z3 เป็นอีกรุ่นที่น่าจับจองและไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


เหมาะกับใคร

เหมาะกับผู้ที่มองหาหูฟัง True Wireless ที่ให้เสียงดีด้วยไดรเวอร์แบบ Hybrid ปรับจูนมาตามสไตล์ของ KZ รวมถึงใช้เล่นเกมและดูหนังไม่ดีเลย์ด้วย High Performance Mode
4.หูฟัง Sabbat G12 Elite True Wireless

ยี่ห้อ/รุ่น: Sabbat G12 Elite


ประเภทหูฟัง: In-Ear


เวอร์ชัน Bluetooth: 5.0


กันน้ำ: IPX5


แบตเตอรี่: 8 ชั่วโมง


การตัดเสียงรบกวน: ไม่มี

Sabbat G12 Elite ที่ผลิตออกมาตอบโจทย์สาย Gaming แบบเต็มตัว ด้วยจุดเด่นอย่างแรงบันดาลใจการออกแบบจากเกมประเภทยอดฮิตอย่าง MOBA เกิดเป็นสีสันและลวดลายที่ไม่เหมือนใคร และยังจัดเป็นหูฟัง True Wireless ตอบโจทย์สายเกมมิ่งตัวแรกจากทางแบรนด์ Sabbat อีกด้วย โดดเด่นด้วยแนวเสียง ตอบโจทย์การเล่นเกมด้วยการแบ่ง Mode ออกเป็น Music Mode และ Game Mode และทางแบรนด์ยังชูจุดเด่นด้านความหน่วงในการเล่นเกมบน Game Mode ที่น้อยมากๆ เพียง 40 ms. เท่านั้น ทำให้เล่นเกมได้ลื่นไหลแทบไม่มีอาการดีเลย์ และยังมาพร้อมไมโครโฟนที่รับเสียงได้คมชัด ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีตัดเสียงแทรก CVC 8.0 สนทนาในเกมได้อย่างราบรื่น


"Sabbat G12 Elite ดีไซน์โดน เล่นเกมดี"


Sabbat G12 Elite เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear เช่นกัน มาพร้อมการออกแบบใส่ในสไตล์ของ Custom In-Ear Monitor สวยงามและโดดเด่นด้วยลวดลายและสีสันที่สดใส ตอบโจทย์การใช้งานใน eSports มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายแบบ Low Latency หรือความหน่วงต่ำ ด้วยเทคโนโลยี Dual-Engine ลดความดีเลย์ลงจนต่ำมากๆ เพียง 40 ms. เท่านั้น หรือก็คือพูดได้ว่าอยู่ในระดับที่ไม่ส่งผลต่อการเล่นเกม หรือก็คือผู้ใช้งานแทบแยกไม่ออก และต่ำกว่าหูฟัง True Wireless รุ่นอื่นๆ ที่ส่วนใหญ่ทำได้ที่ 60 ms. นอกจากนี้ยังตอบโจทย์สาย Sport ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5 และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง และชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 24 ชั่วโมง รวมถึงตัวเคสยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย


เหมาะกับใคร

เหมาะกับผู้ที่มองหาหูฟัง True Wireless ที่ออกแบบมาสำหรับใช้เล่นเกมโดยเฉพาะ ด้วยการเชื่อมต่อที่เสถียรเล่นเกมไม่ดีเลย์โดยไม่ต้องสลับโหมดเชื่อมต่อไปมาให้วุ่นวาย ไมโครโฟนรับเสียงได้คมชัด ตัดเสียงแทรกได้ดี แบตเตอรี่อึด 8 ชั่วโมง เคสชาร์จไร้สายได้ ใส่ออกกำลังกายก็ยังได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5
5.หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless

ยี่ห้อ/รุ่น: Razer Hammerhead True Wireless


ประเภทหูฟัง: Earbud


เวอร์ชัน Bluetooth: 5.0


กันน้ำ: IPX4


แบตเตอรี่: 4 ชั่วโมง


การตัดเสียงรบกวน: ไม่มี

หูฟังจากแบรนด์งูเขียวหรือแบรนด์เกมมิ่งยอดนิยมนั่นคือ Razer กับรุ่น Razer Hammerhead True Wireless ทำให้แน่นอนว่า หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless โดดเด่นในเรื่องของการเป็นหูฟัง True Wireless สำหรับสายเกมมิ่ง และยังเหมาะกับคนที่ไม่ชอบหูฟัง In-Ear ที่ต้องสอดเข้าไปในหู รวมถึงยังโดดเด่นในเรื่องของการปรับปรุงการเชื่อมต่อให้มีความหน่วงต่ำตอบโจย์การเล่นเกมที่ในหูฟัง True Wireless จะมีปัญหาภาพไม่ตรงกับเสียงอีกด้วย 


"หูฟังสายเกมมิ่ง เน้นใส่สบาย"


หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่เบาสบายหูแบบ Earbud มาพร้อมกับการออกแบบที่คงเอกลักษณ์ของ Razer เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนการเชื่อมต่อเลือกใช้เป็น Bluetooth 5.0 และเลือกใช้สัญญาณในย่าน Ultra-low Latency หรือย่านความถี่ต่ำพิเศษที่ทำ Razer Hammer Head True Wireless เล่นเกมได้ไม่ดีเลย์ โดยการใช้งานทั่วๆไปก็จะใช้ย่านความถี่แบบปกติฟังเพลงได้ลื่นไหล ใช้ดู YouTube, Netflix, Disney Plus ไม่ดีเลย์ ส่วนการเล่นเกมให้ไม่ดีเลย์จะต้องเปิดใช้ Gaming Mode ที่จะสลับไปใช้การเชื่อมต่อย่านความถี่ต่ำพิเศษทำให้สามารถเล่นเกมได้โดยไม่ดีเลย์ ส่วนไมโครโฟนรับเสียงได้อย่างชัดเจน ใช้คุยสนทนาโต้ตอบในเกมได้สบายๆ ด้านการควบคุมก็ง่ายดายด้วยระบบสัมผัส และใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX4 รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 4 ชั่วโมงและชาร์จเพิ่มจากเคสได้รวม 12 ชั่วโมง


เหมาะกับใคร

หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless เหมาะกับผู้ที่มองหาหูฟังเล่นเกม ใส่สบาย ใช้เล่นเกม ดูหนังไม่ดีเลย์ ใส่ออกกำลังกายได้ และให้เสียงกระหึ่มสมจริงตามสไตล์ Razer รับรองเล่นเกมสนุกแน่นอน
6.หูฟัง SoundPeats Sonic Pro True Wireless

ยี่ห้อ/รุ่น: SoundPeats Sonic Pro


ประเภทหูฟัง: In-Ear


เวอร์ชัน Bluetooth: 5.2


กันน้ำ: IPX5


แบตเตอรี่: 15 ชั่วโมง


การตัดเสียงรบกวน: ไม่มี

หูฟัง SoundPeats Sonic Pro True Wireless ที่โดดเด่นอยู่ 3 เรื่องคือ 1. รูปทรงที่หรูหราพรีเมียม ตอบโจทย์การใช้งานทั้งผู้หญิงและผู้ชาย 2. การเชื่อมต่อไร้สายที่เสถียร รองรับ aptX และเล่นเกมไม่ดีเลย์ด้วย Game Mode และ 3. แบตเตอรี่ที่ต้องยอมรับว่าอึดเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ ใช้ได้ยาวๆ จนลืมชาร์จไปเลยที่ 15 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสสำหรับชาร์จและพกพาที่พิเศษด้วยการรองรับการชาร์จไร้สายอีกด้วย เรียกได้ว่าราคาไม่ถึง 2,000 แต่ฟังก์ชันและสเปคที่ได้เฉียดหมื่นเลยทีเดียว


"หูฟังหน้าใหม่ ไฟแรง เบสหนัก ราคาคุ้มค่า"


หูฟัง SoundPeats Sonic Pro True Wireless เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ที่ต่อยอดมาจาก SoundPeats Sonic โดยในรุ่นนี้ได้มีการปรับปรุงอัพเกรดโดยเพิ่มการชาร์จไร้สายให้เคสและเลือกใช้ไดรเวอร์เสียงแบบ Balanced Armature ข้างละ 2 ตัว โดยในรุ่นนี้มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่ไม่ต่างจากเดิม โดยตัวหูฟังยังคงมีรูปร่างหน้าตาที่เรียบหรูเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 ประมวลผลด้วย Chipset จาก Qualcomm รุ่น QCC3040 รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงผ่าน Codec ไร้สาย aptX-Adaptive ตอบโจทย์คนที่ชอบฟังเพลง Lossless แบบไร้สาย ใช้งานดูหนัง YouTube, Netflix, Disney+ hotstar รวมถึงเล่นเกมก็ไม่ดีเลย์ด้วย Game Mode และยังสามารถใช้งานแยกข้าง ซ้าย/ขวา ได้อย่างอิสระควบคุมสะดวกผ่านปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส สนทนาได้คมชัดด้วยไมค์ในตัว ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX5 และแบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 15 ชั่วโมงรวมถึงเคสรองรับการชาร์จไร้สายทำให้เป็นอีกรุ่นที่พลาดไม่ได้จริงๆ


เหมาะกับใคร

หูฟัง SoundPeats Sonic Pro True Wireless เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าประเภท หูฟัง True Wireless เสียงดีด้วยไดรเวอร์เสียงที่อัพเกรดมาเป็น Balanced Armature รองรับ Codec เสียงคุณภาพสูงไร้สาย aptX ดูหนังเล่นเกมไม่ดีเลย์ด้วย Game Mode และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 15 ชั่วโมง
7.หูฟังไร้สาย SoundPeats T2 True Wireless

ยี่ห้อ/รุ่น: SoundPeats T2


ประเภทหูฟัง: In-Ear


เวอร์ชัน Bluetooth: 5.1


กันน้ำ: IPX5


แบตเตอรี่: 10 ชั่วโมง


การตัดเสียงรบกวน: มี

หูฟังไร้สาย SoundPeats T2 True Wireless ที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนที่ตัดเสียงได้ยอดเยี่ยมและเงียบสนิทในราคาไม่ถึง 2,000 บาท และยังมาพร้อมโหมด Transparent ที่รับเสียงจากภายนอกได้อย่างคมชัด มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่ดูหรูหรา ทันสมัย และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมงที่เมื่อเทียบกับแบรนด์และรุ่นอื่นๆ แล้วก็ยังจัดว่ายาวนานเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ ซึ่งฟังก์ชันครบจัดเต็มขนาดนี้ ในราคาเพียงเท่านี้ บอกเลยว่าหาคุ้มกว่านี้แทบไม่ได้แล้ว


"หูฟังตัดเสียงเทพ ฟีเจอร์ครบที่สุดในคลาส"หูฟังไร้สาย SoundPeats T2 True Wireless เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ใส่สบายตลอดวัน มาพร้อมการตัดเสียงรบกวน Hybrid Active Noise Reduction ที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเกินราคาไปมาก โดยสามารถตัดเสียงจากภายนอกได้ถึง 30dB นอกจากนี้ยังมาพร้อม Transparent Mode ที่สามารถรับเสียงจากภายนอกได้อย่างคมชัด สนทนากับคนรอบข้างได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องมาคอยถอดหูฟังออกบ่อยๆ และในรุ่นนี้ก็ยังมามาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX5 อีกด้วย ส่วนด้านสเปคการเชื่อมต่อนั้นมาพร้อม Chipset Airoha AB1562A และเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.1 ให้สัญญาณที่มีความเสถียรสูง รับชม YouTube และ Netflix ได้สบายๆ ไม่ดีเลย์ และยังโดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เมื่อไม่เปิด ANC และ 7.5 ชั่วโมงสำหรับการเปิดใช้งาน ANC รวมถึงสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมแบตเตอรี่ทั้งหมดเป็น 30 ชั่วโมง ด้านเสียงในรุ่นนี้ให้ไดรเวอร์ภายในขนาดใหญ่ถึงข้างละ 12 มิลลิเมตร ภาพรวมเสียงคมชัด ชูรายละเอียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดีซึ่งเมื่อนำไปเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ทั้งระดับเรือธง และระดับราคาใกล้เคียงก็บอกได้เลยว่าหารุ่นสูสีได้ยาก


เหมาะกับใคร

หูฟังไร้สาย SoundPeats T2 True Wireless เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาหูฟัง True Wireless ขนาดกะทัดรัด พร้อมฟังก์ชันเด่น 3 อย่างนั่นคือ ตัดเสียงรบกวน กันน้ำ IPX5 และแบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องที่ยาวนานจนหารุ่นอื่นสูสีได้ยากที่ 10 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้กับราคาเท่านี้พูดได้เลยว่า SoundPeats T2 ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ

สรุป Top 7 หูฟัง True Wireless งบ 2,000

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ Top 7 หูฟัง True Wireless งบ 2,000 บาท ที่นำมาจัดอันดับและแนะนำกันในครั้งนี้ จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นมาพร้อมฟังก์ชัน ความสามารถ และสเปคที่จัดเต็มในราคาไม่ถึง 2,000 บาทเท่านั้น ดังนั้นหากคุณไม่ได้ติดการใช้งานแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งและพร้อมเปิดรับเหล่าหูฟัง True Wireless ที่มีฟังก์ชันคุ้มค่าเกินราคาก็ขอแนะนำ 1 ใน 7 รุ่นที่นำมาแนะนำกันในครั้งนี้ รับรองว่าคุ้มค่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ สุดท้ายนี้ Mercular.com ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ และช่วยเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อหูฟังไม่มากก็น้อยครับ สำหรับครั้งนี้ ไว้เจอกันครั้งหน้าครับบบ :D

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2