แนะนำ 4 หูฟังไร้สายลายการ์ตูน น่ารักถูกใจสายมุ้งมิ้ง

15 ธ.ค. 2565

แนะนำ 4 หูฟังไร้สายลายการ์ตูน น่ารักถูกใจสายมุ้งมิ้ง

เมื่อพูดถึงสินค้าประเภท หูฟัง ที่วางขายอยู่มากมายในตลาด ณ ปัจจุบัน แต่ละรุ่นก็ล้วนมาพร้อมกับจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานภายใน ที่รุ่นใหม่ๆ ก็มักจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยทั้งในด้านการเชื่อมต่อ เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน เทคโนโลยีการกันน้ำ และแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน เป็นต้น และแม้ในบรรดา หูฟัง ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น หูฟังมีสาย หูฟังไร้สาย หรือ หูฟัง True Wireless จะมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่จัดเต็มแต่ก็ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าในเรื่องของการออกแบบและรูปร่างหน้าตานั้นหลายๆ รุ่นนั้นมักจะมาพร้อมรูปร่างหน้าตาและการออกแบบที่เน้นในเรื่องของความเรียบหรูเป็นหลัก ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าหูฟังที่มีความเรียบหรูอาจจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในกลุ่มใหญ่ แต่ก็ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่ายังมีผู้ใช้งานอีกกลุ่มที่ชื่นชอบความสดใส น่ารัก มุ้งมิ้ง ที่ต้องการหูฟังที่มาพร้อมสีสันสดใสและลวดลายสุดน่ารัก เช่น ลายการ์ตูน ในขณะเดียวกันก็ต้องการฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย เช่น การเชื่อมต่อไร้สาย อยู่ด้วยนั่นเอง


และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่กำลังมองหา หูฟังไร้สายลายการ์ตูน และยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อหรือจับจองรุ่นใดดี รวมถึงไม่แน่ใจว่ารุ่นใดที่จะมาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่น่ารัก สดใส ถูกใจสายมุ้งมิ้ง สวมใส่สบายหู รวมถึงมาพร้อมฟังก์ชันที่ครบครันทั้งการเชื่อมต่อและอื่นๆ และแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่นฟังสนุกทุกแนวเพลง ในครั้งนี้ mercular.com จึงได้รวบรวมเอา 4 หูฟังไร้สายลายการ์ตูน น่ารักถูกใจสายมุ้งมิ้ง มาแนะนำเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีรุ่นใดบ้าง และแต่ละรุ่นจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ


4 หูฟังไร้สายลายการ์ตูน ในบทความนี้


หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead Pokemon Edition True Wireless

สเปคเด่น


การสวมใส่: Earbud


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 4 ชั่วโมง (รวมเคส 16 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

หูฟังไร้สายลายการ์ตูน รุ่นแรกในบทความนี้กับ หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead Pokemon Edition True Wireless หูฟังไร้สาย True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ที่มาพร้อมลาย Pikachu สีเหลืองสุดน่ารัก ที่เป็นตัวละครจากเกม Pokemon ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยมาพร้อมกับสีเหลืองอันเป็นสีประจำกายของ Pikachu ซึ่งที่รักของคนทั้งโลก ภายในมาพร้อมกับพลังเสียงที่ยอดเยี่ยมด้วยไดรเวอร์ขนาด 13 มิลลิเมตร โดยเป็นไดรเวอร์ออริจินัลของตัว Razer เอง ทำให้คงคุณภาพเสียงเสียงนั้นยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นเบสอันทรงพลังตามสไตล์ของ Hammerhead และบวกกับบรรยากาศความกว้างของเสียงแบบ Earbuds สามารถขับเสียงออกมาได้อย่างแม่นยำ แถมยังมีน้ำหนักเบามากๆ เพียงข้างละ 4.6 กรัมเท่านั้น ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX4 รองรับการสั่งการผ่านระบบสัมผัส และยังรองรับการเชื่อมต่อในโหมด Ultra-low Latency Connection หรือ Gaming Mode ที่เป็นสัญญาณย่านความถี่ต่ำ ทำให้เมื่อใช้งานเล่นเกมออนไลน์และรับชมภาพยนตร์ออนไลน์นั้นไม่มีปัญหาในเรื่องการดีเลย์นั่นเอง

หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead Pokemon Edition True Wireless เสียงดี

หูฟัง Razer Kraken BT Hello Kitty and Friends Edition Wireless Gaming Headphone

สเปคเด่น


การสวมใส่: Over Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 50 ชั่วโมง (ไม่เปิดไฟ RGB)


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่มี

หูฟังไร้สายลายการ์ตูน รุ่นที่ 2 กับ หูฟัง Razer Kraken BT Hello Kitty and Friends Edition Wireless Gaming Headphone หูฟังไร้สายสวมใส่แบบ Over Ear โดดเด่นด้วยลวดลายตัวการ์ตูนแมวสุดน่ารักสีชมพูอย่าง Hello Kitty โดยไม่เพียงแต่ตัวหูฟังจะมาพร้อมลวดลาย Hello Kitty เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมสีสันสดใสประกอบไปด้วยสีขาวและสีชมพู รวมถึงตัวหูฟังยังถูกตกแต่งด้วยโบว์สีชมพูซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Hello Kitty ที่ใครเห็นก็รู้ได้ในทันทีอีกด้วย ด้านฟังก์ชันการใช้งานภายในมาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ให้สัญญาณที่มีความคมชัด เสถียร เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น สวมใส่สบายด้วยวัสดุที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีทั้งส่วนของ Headband และส่วนของ Earcup ทำให้นอกจากตัวหูฟังจะมีความน่ารักสดใสแล้วยังสวมใส่ได้สบายมากๆ ใส่ได้นานตลอดวันโดยไม่ล้าหูหรือทำให้อึดอัดหูแต่อย่างใด มาพร้อมไมโครโฟนแบบ Omni-directional ที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดไม่พลาดทุกการสนทนา เสริมความโดดเด่นด้วยไฟแสดงผล RGB ที่สามารถปรับตั้งค่าการแสดงผลได้ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 20 ชั่วโมงเมื่อเปิดไฟ RGB และ 50 ชั่วโมงเมื่อไม่เปิดไฟ

หูฟัง Razer Kraken BT Hello Kitty and Friends Edition Wireless Gaming Headphone เสียงดี

หูฟังไร้สาย Lenovo Marvel BTMV15 True Wireless

หูฟังไร้สาย Lenovo Marvel BTMV15 True Wireless ราคา


สเปคเด่น


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 3 ชั่วโมง (รวมเคส 16 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX5

หูฟังไร้สายลายการ์ตูน รุ่นที่ 3 กับ หูฟังไร้สาย Lenovo Marvel BTMV15 True Wireless หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear มาพร้อมลายการ์ตูนฮีโร่มาร์เวลสุดเท่ ที่ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบในลายการ์ตูนเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมการออกแบบที่คิดมาเป็นอย่างดี รวมถึงเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อผิวหนัง ทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างยาวนาน หรือสวมใส่ได้ตลอดวันโดยไม่ทำให้รู้สึกล้าหูหรือระคายหูแต่อย่างใด ด้านฟังก์ชันการใช้งานมาพร้อมการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.0 ให้สัญญาณที่มีความเสถียรสูง ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ และใช้งานเล่นเกมรวมถึงรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้อย่างลื่นไหลแทบไม่ดีเลย์ สวมใส่ออกกำลักายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX5 และใช้งานไร้สายได้ต่อเนื่องยาวนาน 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 16 ชั่วโมง

หูฟังไร้สาย Lenovo Marvel BTMV15 True Wireless เสียงดี

หูฟังไร้สาย Lenovo Dragon Ball Z DB-1 True Wireless

หูฟังไร้สาย Lenovo Dragon Ball Z DB-1 True Wireless ราคา


สเปคเด่น


การสวมใส่: Earbud


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.2


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 5 ชั่วโมง (รวมเคส 15 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่มี

หูฟังไร้สายลายการ์ตูน รุ่นสุดท้ายกับ หูฟังไร้สาย Lenovo Dragon Ball Z DB-1 True Wireless หูฟังไร้สาย True Wireless สวมใส่แบบ Earbud โดดเด่นด้วยลายการ์ตูนดราก้อนบอลแซดแท้สุดเท่ ที่มีให้เลือกมากถึง 4 ลายหรือ 4 ตัวละครเลยทีเดียว แน่นอนว่าไม่เพียงแต่มาพร้อมลายการ์ตูนดราก้อนบอลสุดเท่เท่านั้น แต่ด้านการสวมใส่ก็ทำได้ยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน ด้วยจุดเด่นอย่างการสวมใส่แบบ Earbud ที่เน้นในเรื่องการระบายอากาศและการสวมใส่ที่ไม่ต้องยัดเข้าไปในหูแบบหูฟังประเภท In Ear นอกจากจุดเด่นในเรื่องของการสวมใส่แล้วนั้น ด้านการเชื่อมต่อก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยมาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ที่ให้สัญญาณที่เสถียร ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ และใช้งานรับชมภาพยนตร์รวมถึงเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของแนวเสียงด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ถึง 13 มิลลิเมตร และใช้งานไร้สายได้ยาวๆ ด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้รวมเป็น 15 ชั่วโมง

หูฟังไร้สาย Lenovo Dragon Ball Z DB-1 True Wireless เสียงดี

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ แนะนำ 4 หูฟังไร้สายลายการ์ตูน น่ารักถูกใจสายมุ้งมิ้ง ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าเป็น หูฟังไร้สายลายการ์ตูน ที่ไม่เพียงแต่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดคิ้ว และลายการ์ตูนที่ทั้งแท่และน่ารักเท่านั้น แต่การออกแบบก็ยังผ่านการคิดมาเป็นอย่างดีทำให้ตัวหูฟังแต่ละรุ่นนั้นพรีเมียมสุดๆ อีกด้วย นอกจากนี้ฟังก์ชันการใช้งานก็ยังครบถ้วนและทันสมัย พร้อมแนวแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมฟังสนุกในทุกแนวเพลงอีกด้วย รับรองได้เลยว่าทั้ง 4 รุ่นที่นำมาแนะนำนั้นตอบโจทย์คนที่มองหา หูฟังไร้สายลายการ์ตูน และไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีอย่างแน่นอนครับ


ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา หูฟังไร้สายลายการ์ตูน ทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจอง หูฟังไร้สายลายการ์ตูน รุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2