แนะนำ 7 หูฟังเรียนออนไลน์ เสียงดี ไมค์ชัด เชื่อมต่อเสถียร

26 พ.ค. 2565

แนะนำ 7 หูฟังเรียนออนไลน์ เสียงดี ไมค์ชัด เชื่อมต่อเสถียร

ในช่วงที่ไวรัส Corona หรือ Covid-19 ระบาดหนัก การพบปะกันของกลุ่มคนนั้นถูกสั่งห้ามเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสไม่ให้กระจายไปในวงกว้างมากขึ้น ทำให้หลายๆ กิจกรรมถูกสั่งงดไม่ว่าจะเป็นบริษัทที่พนักงานต้องมารวมตัวกันที่ออฟฟิศเพื่อทำงานร่วมกันก็ถูกเปลี่ยนไปเป็นการทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home เป็นหลัก และให้ติดต่อกันผ่าน Application ประชุมออนไลน์แทน และแน่นอนว่าส่วนของนักเรียนและนักศึกษาก็เป็นอีกกลุ่มที่ได้รับผลกระทบเช่นกัน จากที่สามารถไปเรียนได้ตามปกติก็ต้องเปลี่ยนมาเป็นการเรียนออนไลน์แทน ทั้งนี้ก็เพื่อลดการแพร่ระบาดจากการรวมตัวคนหมู่มากและลดการที่นักเรียนนักศึกษาจะนำเชื้อจากภายนอกไปแพร่กระจายยังสมาชิกภายในบ้านนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าการเรียนออนไลน์จำเป็นที่จะต้องใช้ไมโครโฟนที่รับเสียงพูดได้คมชัด และหูฟังที่ให้เสียงสนทนาที่ชัดเจนเพื่อที่จะไม่พลาดทุกบทเรียนหรือทุกกิจกรรมที่กำลังเรียนอยู่ เพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่จำเป็นต้องเรียนออนไลน์ในครั้งนี้ mercular.com ก็ได้รวบรวมเอา 7 หูฟังเรียนออนไลน์ เสียงดี ไมค์ชัด เชื่อมต่อเสถียร มาเป็นตัวเลือกให้ทุกคนได้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีรุ่นใดบ้างนั้นเรามาดูกันเลยครับ


7 หูฟังเรียนออนไลน์ ในบทความนี้


หูฟัง SoundPeats Air3 Pro True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.2


การตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 5 ชั่วโมง (รวมเคส 20 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4


หูฟังเรียนออนไลน์ มาพร้อมราคาเบาๆ แต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันตอบโจทย์การใช้งานเรียนออนไลน์จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง SoundPeats กับ หูฟัง SoundPeats Air3 Pro True Wireless หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear น้ำหนักเบามากๆ เพียงข้างละ 4.5 กรัม การเชื่อมต่อเลือกใช้เป็น Bluetooth เวอร์ชันใหม่ล่าสุด Bluetooth 5.2 รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูง aptx HD และ aptX LL จุดเด่นของ หูฟัง SoundPeats Air3 Pro True Wireless คือฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน และยังมาพร้อมไมโครโฟนภายในตัวที่ให้มามากถึง 4 ตัวพร้อมเทคโนโลยี cVc8.0 ตัดเสียงแทรกได้ดี ตอบโจทย์ผู้ที่รักการออกกำลังกายด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อในระดับ IPX4 พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 5 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวม 20 ชั่วโมง

ข้อดี


 • ใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ
 • ตัดเสียงรบกวน (ANC) ได้เงียบสนิท
 • ไมโครโฟนภายในมากถึง 4 ตัวรับเสียงได้คมชัด
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง (เปิด ANC)

ข้อควรระวัง


 • กันน้ำเพียงมาตรฐาน IPX4 เท่านั้น
 • เคสไม่รองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi
หูฟัง SoundPeats Air3 Pro True Wireless ใส่สบาย

หูฟัง Jabra Elite 4 Active True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In Ear


Bluetooth: 5.2


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 7 ชั่วโมง (รวมเคส 28 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IP57

หูฟังเรียนออนไลน์ รุ่นต่อไปจาก Jabra มาพร้อมไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดตามมาตรฐานของแบรนด์ กับรุ่น หูฟัง Jabra Elite 4 Active True Wireless ที่โดดเด่นด้วยรูปร่างหน้าตาการออกแบบสไตล์ใหม่ที่เรียกว่า Danish Design และน้ำหนักที่เบาสบายหูเพียงข้างละ 5 กรัมเท่านั้น ฟังก์ชันเด่นของ Jabra Elite 4 Active คือการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling และโหมดรับเสียงจากภายนอกหรือ Hearthrough ด้วยไมโครโฟนภายในถึง 4 ตัวแบบ MEMS ที่ยังใช้รับเสียงสนทนาโทรศัพท์ได้อย่างคมชัด รวมไปถึงยังตัดเสียงแทรกรอบข้างได้เป็นอย่างดี สำหรับการเชื่อมต่อของ Jabra Elite 4 Active ก็มาพร้อม Bluetooth 5.2 รุ่นใหม่ล่าสุด รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงผ่าน Codec aptX มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อและกันฝุ่นที่ระดับ IP57 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 7 ชั่วโมงจากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 28 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็วเพียง 10 นาทีสามารถใช้งานได้นานถึง 1 ชั่วโมง

ข้อดี


 • รูปทรงหรูหรา ใส่สบาย แบบ Danish Design
 • ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ
 • ไมโครโฟนมากถึง 4 ตัวตัดเสียงแทรกได้ดี
 • ควบคุมสะดวกด้วยปุ่มแบบกดลงไป (Physical)

ข้อควรระวัง


 • รูปทรงคล้ายกับรุ่นอื่นในซีรีส์เดียวกันมากๆ อาจสับสนได้
หูฟัง Jabra Elite 4 Active True Wireless ใส่สบาย

หูฟัง Marshall Minor III True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: Earbud


Bluetooth: 5.2


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 5 ชั่วโมง (รวมเคส 25 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

ต่อกันที่ หูฟังเรียนออนไลน์ จากแบรนด์ Marshall ในรุ่น หูฟัง Marshall Minor III True Wireless ที่ครั้งนี้ครบเครื่องในทุกความต้องการทั้งรูปร่างหน้าตาที่เท่และเป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและการสวมใส่ที่สบายหูแบบ Earbud การเชื่อมต่อที่เสถียร ไมโครโฟนที่คมชัด และแนวเสียงที่ฟังสนุกตามสไตล์ของ Marshall โดย หูฟัง Marshall Minor III True Wireless เป็นหูฟัง True Wireless ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบาเพียงข้างละ 4 กรัมเท่านั้น ส่วนของการควบคุม Marshall MINOR III นั้นสะดวกและง่ายดายด้วยระบบสัมผัส และยังมาพร้อมเซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ที่จะเล่นและหยุดเพลงตามการสวมใส่โดยอัตโนมัติ มาพร้อมไมโครโฟนข้างละ 1 ตัว ตอบโจทย์สายออกกำลังกายด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX4 และยังมาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึดที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมงจากนั้นสามารถชาร์จเพิ่มได้จากเคสสำหรับชาร์จและพกพาได้อีก 4 ครั้งรวมแล้วใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง

ข้อดี


 • ใส่สบายหูสไตล์หูฟังแบบ Earbud
 • ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ
 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันเหงื่อ
 • แนวเสียงเบสเด่นตามสไตล์ Marshall

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูง
 • เพิ่ม-ลด เสียงที่ตัวหูฟังไม่ได้
หูฟัง Marshall Minor III True Wireless ใส่สบาย

หูฟังไร้สาย Apple AirPods Pro

หูฟังไร้สาย Apple AirPods Pro ราคา


สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In Ear


Bluetooth: 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 4.5 ชั่วโมง (รวมเคส 24 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

หากจะให้พูดถึง หูฟังเรียนออนไลน์ ที่เสียงดี ไมค์ชัด ตัดเสียงได้ ใช้งานง่าย และเชื่อมต่อสะดวกแล้วจะไม่มีหูฟัง Apple AirPods ก็คงจะไม่ได้กับ หูฟังไร้สาย Apple AirPods Pro หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ที่อยู่ในใจใครหลายๆ คน การเชื่อมต่อนั้นเป็นแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ภายในมาพร้อม Chipset Apple H1 ที่ทำให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของ Apple ได้อย่างง่ายดายทั้ง iPhone และ iPad เพียงแค่เปิดฝาเคสออกมาอุปกรณ์ก็จะรู้จัก AirPods Pro และพร้อมเชื่อมต่อในทันที และแน่นอนว่ารองรับการใช้งานกับ Android ด้วยเช่นกัน ส่วนของการควบคุมด้วย Chipset Apple H1 ทำให้ตัวหูฟังพร้อมรับคำสั่งเสียงอยู่ตลอดเวลา เพียงพูด หวัดดี Siri ก็สามารถสั่งการควบคุมได้ หรือจะควบคุมที่ตัวก้านด้วยการบีบก็ได้เช่นกัน ภายในยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ออปติคอลสำหรับตรวจจับการสวมใส่ที่จะเล่นเพลงเมื่อใส่และหยุดเมื่อถอด รวมถึงใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX4 จุดเด่นของรุ่นนั่นคือการตัดเสียงรบกวนที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่ในอันดับต้นๆ ของวงการ ส่วนของแบตเตอรี่นั้นใช้งานได้ต่อเนื่อง 4.5 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC และ 5 ชั่วโมงเมื่อไม่เปิด ชาร์จเพิ่มจากเคสได้รวมเป็น 24 ชั่วโมง ตัวเคสรองรับการชาร์จไร้สาย MagSafe อีกด้วย

ข้อดี


 • ใส่สบายหูไม่อึดอัดหูแบบ In-Ear ทั่วๆ ไป
 • ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทเป็นเบอร์ต้นๆ ของวงการ
 • ชิป Apple H1 ใช้งานกับอุปกรณ์ Apple ได้สมบูรณ์แบบ
 • ไมค์โทรศัพท์ชัดมากหาคู่แข่งที่สูสีได้ยากมากๆ

ข้อควรระวัง


 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อครั้งเพียง 4.5 ชั่วโมงเท่านั้น น้อยไปหน่อย
 • ใช้งานกับ Android ได้แต่จะไม่ครบทุกฟังก์ชันแบบ Apple
หูฟังไร้สาย Apple AirPods Pro ใส่สบาย

หูฟัง Sony WH-1000XM5 Wireless Headphone

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: Over Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.2, AUX/3.5 mm.


การตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 30 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: -

หูฟังเรียนออนไลน์ รุ่นสุดท้ายของบทความนี้ โดดเด่นทั้งเรื่องการสวมใส่ที่เบาสบายหูตลอดวัน เชื่อมต่อง่ายดายให้สัญญาณที่เสถียร และไมโครโฟนรับเสียงสนทนาได้คมชัดมากๆ ตอบโจทย์การเรียนออนไลน์แบบสุดๆ กับ หูฟัง Sony WH-1000XM5 Wireless Headphone หูฟังไร้สายสวมใส่แบบ Over Ear รุ่นล่าสุดจากซีรีส์ Sony WH-1000X พร้อมน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 250 กรัมเท่านั้น ในรุ่นนี้ทาง Sony ก็ได้พัฒนาการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ให้ยอดเยี่ยมไปอีกระดับทำให้ในรุ่นนี้มาพร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนมากถึง 8 ตัวเลยทีเดียว การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อได้ง่ายดายทั้ง Android ผ่าน Google Fast Pair และ Windows ผ่าน Swift Pair รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงแบบ Hi-Res Lossless ผ่าน Codec LDAC ส่วนแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วเพียง 3 นาทีใช้งานได้ 3 ชั่วโมง

ข้อดี


 • ชิป V1 และ QN1 ประมวลผลการตัดเสียงรบกวนได้ไร้ที่ติ
 • ไมโครโฟนโทรศัพท์ 4 ตัวรับเสียงได้คมชัด ตัดเสียงแทรกได้ดี
 • ไดรเวอร์เสียงภายในขนาดใหญ่ข้างละ 30 มม.
 • รองรับเสียงรอบทิศทาง 360 Reality Audio

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec เสียงไร้สายประเภท aptX
หูฟัง Sony WH-1000XM5 Wireless Headphone ใส่สบาย

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.2


การตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 4 ชั่วโมง (รวมเคส 18 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IP54

หูฟังเรียนออนไลน์ รุ่นที่ 6 กับ หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless หูฟังไร้สาย True Wireless สวมใส่แบบ In Ear โดดเด่นด้วยรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่ล้ำสมัยในขณะเดียวกันก็สามารถสวมใส่ได้สบายโดยแทบไม่รู้สึกว่าถูกอุดหูแบบ In Ear ทั่วๆ ไปและยังมาพร้อมน้ำหนักที่เบาเพียงข้างละ 6.1 กรัมเท่านั้น การเชื่อมต่ออัพเกรดมาเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดคือ Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงคุณภาพสูงด้วยการรองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูงในระดับ Hi-Res Audio Wireless ทั้ง Codec AAC, LDAC ไปจนถึง HWA ด้านฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนทาง Huawei ได้พัฒนามาเป็น Genereation ที่ 2 แล้วอย่าง Intelligent ANC 2.0 โดยทำงานร่วมกับไมโครโฟนสำหรับตัดเสียงรบกวนที่อยู่ภายในถึง 3 ตัว สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้มากถึง 47dB ปรับโหมดการตัดเสียงรบกวนได้ถึง 4 โหมด นอกจากนี้ไมโครโฟนภายในยังทำหน้าที่รับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัดจนได้รับการยอมรับจากหลายๆ สำนัหว่าเป็นหูฟังที่มาพร้อมไมโครโฟนที่คมชัดเป็นอันดับต้นๆ อีกด้วย และส่วนของแบตเตอรี่ภายในใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 4 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จจากเคสได้รวมเป็น 18 ชั่วโมง ที่สำคัญตัวเคสยังพิเศษด้วยการรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย

ข้อดี


 • น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 6.1 กรัมเท่านั้น
 • ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทมากถึง 47dB
 • เคสชาร์จรองรับการชาร์จไร้สาย

ข้อควรระวัง


 • แบตเตอรี่ 4 ชม. เท่านั้นถ้าอึดกว่านี้อีกหน่อยจะดีมาก
หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless เสียงดี

หูฟังไร้สาย Apple Airpods Pro 2

หูฟังไร้สาย Apple Airpods Pro 2 ใส่สบาย

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: iOS, Android


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.3


การตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 6 ชั่วโมง (รวมเคส 30 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

หูฟังเรียนออนไลน์ รุ่นสุดท้ายในบทความนี้และเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Apple กับ หูฟังไร้สาย Apple Airpods Pro 2 หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ที่แม้จะมีรูปทรงแบบเดียวกันกับในรุ่นแรก แต่ในรุ่นนี้ก็ได้รับการปรับปรุงในเรื่องการระบายความดันอากาศสามารถระบายอากาศได้ดีขึ้นกว่าเดิม สวมใส่ง่ายดาย สบายและกระชับหูอยู่เช่นเดิม ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียงข้างละ 5.3 กรัม ด้านการควบคุมได้รับการอัพเกรดให้สามารถ เพิ่ม-ลด เสียงได้ผ่านการลากขึ้นลงที่ก้านหูฟังข้างใดก็ได้ สำหรับการเชื่อมต่อได้รับการอัพเกรดทั้งหมดแบบใหม่แบบสับ ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชัน Bluetooth ที่ขยับมาใช้เป็นเวอร์ชัน 5.3 และอัปเกรดชิปเซ็ทอัจฉริยะภายในมาเป็น Apple H2 จากเดิมที่ใช้เป็น H1 มาอย่างยาวนาน เพิ่มเติมคือในรุ่นนี้จะมีเสียงแจ้งสถานะการเชื่อมต่อสำเร็จที่ตัว MagSafe Charging Case ด้วย ทำให้การเชื่อมต่อครั้งแรกนั้นมีความแม่นยำและสนุกมากขึ้น ฟังก์ชันการใช้งานเด่นคือการตัดเสียงรบกวนที่มาคราวนี้ได้รับการอัพเกรดให้ทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่าโดยทำงานร่วมกับชิปอัจฉริยะ Apple H2 สำหรับการสนทนาโทรศัพท์ยังคงมาพร้อม ไมโครโฟนบีมฟอร์มมิ่งแบบคู่ ที่ได้รับการปรับปรุงให้รับเสียงสนทนาได้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยหลักๆ จะเป็นในส่วนของการตัดเสียงลมที่ทำได้ดีขึ้น สนทนาได้ชัดเจนในทุกสถานการณ์มากขึ้น ในส่วนของแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 6 ชั่วโมงจากนั้นชาร์จเพิ่มจาก MagSafe Charging Case ได้อีกรวมเป็น 30 ชั่วโมง มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วเพียง 5 นาทีสามารถใช้งานได้นานถึง 1 ชั่วโมง และชาร์จ MagSafe Charging Case ได้หลากหลายวิธีทั้งผ่านสาย Lightning ผ่าน MagSafe รวมถึงชาร์จผ่านที่ชาร์จ Apple Watch ได้อีกด้วย

ข้อดี


 • น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 5.3 กรัมเท่านั้น
 • ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทมากกว่าเดิม 2 เท่า
 • ไมโครโฟนปรับปรุงมาให้รับเสียงชัด ตัดเสียงลมได้ดี
 • เคสชาร์จรองรับการชาร์จหลายวิธี

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูง
หูฟังไร้สาย Apple Airpods Pro 2 เสียงดี

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 7 หูฟังเรียนออนไลน์ เสียงดี ไมค์ชัด เชื่อมต่อเสถียร ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าสวมใส่สบายกระชับหู ใส่เรียนออนไลน์ได้นานตลอดวันโดยไม่รู้สึกอึดอัดหรือรำคาญ และยังมาพร้อมไมโครโฟนที่รับเสียงพูดได้คมชัดมากๆ สนทนาชัดเจนในทุกการติดต่อ การใช้งานและการเชื่อมต่อก็ง่ายดายและให้สัญญาณที่เสถียรไม่เกิดปัญหาสัญญาณหลุดหรือติดขัดระหว่างเรียนออนไลน์อย่าง และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานจนจบคาบการเรียน ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดก่อนเรียนเสร็จอย่างแน่นอน ตอบโจทย์คนที่มองหา หูฟังเรียนออนไลน์ และไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีอย่างแน่นอนครับ


ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา หูฟังเรียนออนไลน์ ทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจอง หูฟังเรียนออนไลน์ รุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ Mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2