10 หูฟัง JBL รุ่นไหนดี ที่คุณต้องมี ปี 2023

6 มิ.ย. 2565

10 หูฟัง JBL รุ่นไหนดี ที่คุณต้องมี ปี 2023

หากจะให้พูดถึงแบรนด์เครื่องเสียงโดยเฉพาะ ลำโพง ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับรวมถึงได้รับความนิยมที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ในวงการขณะนี้ รับรองได้ว่าชื่อของ JBL จะต้องขึ้นมาเป็นเบอร์ต้นๆ อย่างแน่นอน โดยเฉพาะชื่อของ ลำโพง ที่ทาง JBL นั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่นด้วยกัน แต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปตามแต่การใช้งานประเภทต่างๆ ทั้ง ลำโพงพกพา, ลำโพงตั้งโชว์ และลำโพงซาวน์บาร์ เป็นต้น และไม่เพียงแต่สินค้าประเภท ลำโพง เท่านั้นที่โดดเด่นและทำได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะทาง JBL ยังมีสินค้าประเภท หูฟัง ที่ทำได้ยอดเยี่ยมและโดดเด่นไม่แพ้กัน โดยมี หูฟังต่างๆ ออกมาให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หูฟังไร้สาย True Wireless, หูฟัง Over Ear ตัดเสียงรบกวน และหูฟังเกมมิ่ง เป็นต้น และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ใช้งานที่เน้นการใช้งานหูฟังเป็นหลัก และมองหา หูฟัง jbl รุ่นไหนดี ที่โดนใจตอบโจทย์ทุกการใช้งานสักรุ่น ในครั้งนี้ mercular.com ได้รวบรวมเอา 10 หูฟัง JBL รุ่นไหนดี ที่คุณต้องมี ปี 2023 มาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกซื้อให้กับทุกคนในบทความนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยใน 10 รุ่นที่รวบรวมมาจะมีรุ่นใดบ้าง และแต่ละรุ่นจะโดดเด่นรวมถึงน่าสนใจมากแค่ไหนนั้น เรามาดูกันเลยครับ


10 หูฟัง JBL รุ่นไหนดี 2023 ในบทความนี้


หูฟัง JBL Reflect Flow Pro True Wireless

สเปกเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0


การตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 10 ชั่วโมง (รวมเคส 30 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IP68

หูฟัง jbl รุ่นไหนดี รุ่นแรกที่นำมาแนะนำกันในบทความนี้ ตอบโจทย์ผู้ที่มองหาหูฟังไร้สาย True Wireless ที่ฟังก์ชันครบครันพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานต่อครั้งได้อย่างยาวนานเป็นอันดับต้นๆ ของวงการอย่าง หูฟัง JBL Reflect Flow Pro True Wireless หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้งผู้ชายและผู้หญิง สวมใส่ได้สบายหูด้วยน้ำหนักที่เบากำลังดีเพียงข้างละ 7.2 กรัมเท่านั้น ด้านฟังก์ชันเด่นคือการตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancelling ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทาง JBL พัฒนามาโดยเฉพาะ สามารถตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทในทุกสถานการณ์ และยังมาพร้อมโหมดรับเสียงจากภายนอกอัจฉริยะ Smart Ambient ที่รับเสียงทั้งสภาพแวดล้อมและเสียงสนทนาจากรอบตัวได้อย่างคมชัดในระดับที่ใกล้เคียงกับไม่ใส่หูฟังอยู่ ด้วยไมโครโฟนที่มากถึง 6 ตัว ทำหน้าที่ทั้งในเรื่องกระบวนการตัดเสียงรบกวนและใช้ในโหมดรับเสียงจากภายนอกอัจฉริยะ Smart Ambient รวมถึงยังใช้ในการรับเสียงสนทนาโทรศัพท์และยังรองรับการสั่งการด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa อีกด้วย สามารถใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ไม่กลัวทั้งน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐานกันน้ำที่ให้มาถึง IP68 เรียกได้ว่าสูงมากๆ ในบรรดาหูฟัง True Wireless รุ่นเรือธงในยุคนี้ ด้านแบตเตอรี่ก็ยังให้มามากเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ โดยสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 10 ชั่วโมงจากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 2 ครั้ง 20 ชั่วโมงรวมแล้วสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง และส่วนของเคสสำหรับชาร์จและพกพายังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย

ข้อดี


 • ตัดเสียงรบกวน (ANC) ได้อย่างเงียบสนิท
 • ไมโครโฟนรับเสียงมากถึง 6 ตัว
 • เคสรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi

ข้อควรระวัง


 • Bluetooth ยังเลือกใช้เวอร์ชัน 5.0 เท่านั้น
 • ไม่รองรับ Codec เสียงไร้สายประเภท aptX
หูฟัง JBL Reflect Flow Pro True Wireless ใส่สบาย

หูฟัง JBL Tune 230NC True Wireless

สเปกเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.2


การตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 10 ชั่วโมง (รวมเคส 40 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

รุ่นที่ 2 ของ หูฟัง jbl รุ่นไหนดี ในบทความนี้กับ หูฟัง JBL Tune 230NC True Wireless หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ตอบโจทย์ในเรื่องของเสียงแบบจัดเต็ม พร้อมฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancelling ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทาง JBL พัฒนามาโดยเฉพาะ ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทในทุกสถานการณ์ และ Smart Ambient เทคโนโลยีการลดเสียงรบกวนจากภายนอก มาพร้อมไมโครโฟนมากถึง 4 ตัว โดย 2 ตัวทำหน้าที่ในส่วนของการตัดเสียงรบกวน และส่วนของการรับเสียงสนทนาจะใช้ไมโครโฟนทั้งหมด 4 ตัวเลยทีเดียว ทำให้สามารถรับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัดไม่พลาดทุกการติดต่อ ด้านการเชื่อมต่อเลือกใช้เป็น Bluetooth 5.2 ใหม่ล่าสุดที่ให้สัญญาณที่มีความคมชัด เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร รองรับการใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ รับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ มาพร้อมมาตรฐานกันนํ้ากันเหงื่อที่มาตรฐาน IPX4 สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 10 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 30 ชั่วโมงรวมเป็น 40 ชั่วโมง

ข้อดี


 • แบตเตอรี่รวมเคสใช้งานได้สูงสุด 40 ชั่วโมง
 • ตัดเสียงรบกวน (ANC) ได้เงียบสนิททุกสถานการณ์
 • Smart Ambient รับเสียงจากภายนอกได้คมชัด

ข้อควรระวัง


 • ไมโครโฟนภายในทั้งหมด 4 ตัวเท่านั้น
 • ไม่รองรับ Codec เสียงไร้สายประเภท aptX
หูฟัง JBL Tune 230NC True Wireless ใส่สบาย

หูฟัง JBL Endurance Race True Wireless

สเปกเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.2


การตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 10 ชั่วโมง (รวมเคส 30 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IP67

รุ่นถัดไปของ หูฟัง jbl รุ่นไหนดี กับ หูฟัง JBL Endurance Race True Wireless หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear จากซีรีส์ Endurance หรือซีรีส์หูฟังที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การสวมใส่เล่นกีฬาประเภทต่างๆ โดยในรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้เบาสบายหูด้วยน้ำหนักเพียงข้างละ 6.2 กรัม สำหรับการเชื่อมต่อมาพร้อมกับ Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร โดยไม่มีอะไรกั้น ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ ใช้งานรับชมภาพยนตร์แอปดังได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ รวมถึงใช้งานเล่นเกมออนไลน์ได้ลื่นไหลเช่นกัน ด้านการสนทนาโทรศัพท์ที่มาพร้อมไมโครโฟนแบบ Beamforming คู่สามารถตัดเสียงแทรกและเสียงลมออกไปได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชัน Ambient Aware และ TalkThrough ที่จะเป็นการรับเสียงจากภายนอกเข้ามาโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ส่วนของแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 10 ชั่วโมงจากนั้นสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสสำหรับชาร์จได้อีก 20 ชั่วโมง รวม 30 ชั่วโมง นอกจากนี้ด้านการกันน้ำกันฝุ่นก็จัดเต็มเช่นกันด้วยมาตรฐาน IP67

ข้อดี


 • สวมใส่กระชับหูด้วยระบบ Twistlock™
 • ฟังก์ชัน Ambient Aware และ TalkThrough
 • ไมโครโฟน Beamforming คู่ รับเสียงคมชัด

ข้อควรระวัง


 • เคสไม่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย
 • ไม่รองรับ Codec เสียงไร้สายประเภท aptX
หูฟัง JBL Endurance Race True Wireless ใส่สบาย

หูฟัง JBL Live Pro 2 True Wireless

หูฟัง JBL Live Pro 2 True Wireless ราคา


สเปกเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.2


การตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 10 ชั่วโมง (รวมเคส 40 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX5

หูฟัง jbl รุ่นไหนดี รุ่นที่ 3 กับ หูฟัง JBL Live Pro 2 True Wireless หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ที่สามารถสวมใส่ได้ง่าย กระชับ และสบายหู ด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ เพียงข้างละ 4.8 กรัมเท่านั้น มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน และสเปกที่จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแนวเสียงด้วยไดรเวอร์ขนาดข้างละ 11 มิลลิเมตร พร้อมปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีฟังสนุกครบถ้วนทุกย่านตามสไตล์ของ JBL Signature Sound โดดเด่นด้วยฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน True Adaptive Noise Cancelling ที่สามารถตัดเสียงรบกวนรอบตัวได้อย่างเงียบสนิท และยังมาพร้อมฟังก์ชันรับเสียงจากสภาพแวดล้อมโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกอย่าง Smart Ambient ควบคุมได้สะดวกผ่านปลายนิ้วด้วยการควบคุมระบบสัมผัส สนทนาโทรศัพท์ได้คมชัดทุกการติดต่อด้วยไมโครโฟนภายในตัวที่มากถึง 6 ตัว ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยมาตรฐาน IPX5 และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงจากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 30 ชั่วโมงรวมแล้วใช้งานได้ 40 ชั่วโมงรวมถึงตัวเคสยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย

ข้อดี


 • สวมใส่สบายด้วยน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.8 กรัม
 • ไมโครโฟนภายในมากถึง 6 ตัว
 • เคสรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec เสียงไร้สายประเภท aptX
หูฟัง JBL Live Pro 2 True Wireless ใส่สบาย

หูฟัง JBL Wave 200 True Wireless

สเปกเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0


การตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 5 ชั่วโมง (รวมเคส 20 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX2

มาถึงครึ่งทางกันแล้วครับ กับบทความ 10 หูฟัง JBL รุ่นไหนดี ที่คุณต้องมี ปี 2023 และรุ่นต่อไปที่นำมาแนะนำกันคือ หูฟัง JBL Wave 200 True Wireless หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ที่มาพร้อมฟังก์ชันตอบโจทย์ผู้ที่เริ่มต้นมองหาหูฟัง ที่ไม่ต้องไปสุดทางมากแต่ก็ใช้งานได้ครบทุกความต้องการ พร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบาเพียงข้างละ 8.7 กรัมเท่านั้น เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth Version 5.0 ซึ่งให้สัญญาณที่มีความเสถียร เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ สามารถใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ App ยอดนิยมได้อย่างลื่นไหล ไม่ดีเลย์ รวมถึงใช้งานเล่นเกมก็ลื่นไหลแทบไม่ดีเลย์เช่นเดียวกัน สำหรับการใช้งานสนทนาโทรศัพท์นั้น JBL Wave 200 มาพร้อมไมโครโฟนในตัวที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ด้านการควบคุมก็ง่ายดายเช่นกันด้วยระบบสัมผัส ตอบโจทย์สาย Sport หรือผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยความสามารถในการกันเหงื่อมาตรฐาน IPX2 มาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมงจากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 15 ชั่วโมงรวมแล้วใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง

ข้อดี


 • ควบคุมสะดวกผ่านปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส
 • ใส่สบาย กระชับหู ไม่หลุดหรือเคลื่อนออกจากหูง่ายๆ
 • เสียงกระหึ่มถึงใจแบบ JBL Deep Bass Sound

ข้อควรระวัง


 • เคสไม่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย
 • กันน้ำกันเหงื่อที่มาตรฐาน IPX2 เท่านั้น
หูฟัง JBL Wave 200 True Wireless ใส่สบาย

หูฟังไร้สาย JBL Live Pro+ True Wireless

สเปกเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0


การตัดเสียงรบกวน (ANC): มี


แบตเตอรี่: 7 ชั่วโมง (รวมเคส 28 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

หูฟัง jbl รุ่นไหนดี รุ่นถัดไปกับ หูฟังไร้สาย JBL Live Pro+ True Wireless ที่เป็น หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้ง่าย สบายหู ด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 10 กรัมเท่านั้น ด้านการเชื่อมต่อในรุ่นนี้มาพร้อม Bluetooth เวอร์ชัน 5.0 เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว ให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกล การเชื่อมต่อกับ Android ก็ง่ายและรวดเร็วด้วย Google Fast Pair รวมถึงยังรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ 2 เครื่องพร้อมๆ กัน และที่สำคัญยังรองรับการใช้งานแยกข้างอย่างอิสระอีกด้วย สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้ก็คือฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนที่สามารถตัดได้อย่างยอดเยี่ยม ให้เสียงที่เงียบสงบมาพร้อม Smart Ambient รับเสียงจากภายนอกโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก นอกจากนี้ตัวไมโครโฟนยังรับเสียงสนทนาโทรศัพท์ได้อย่างคมชัด ตอบโจทย์ผู้ที่รักการออกกำลังกายด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX4 ส่วนของแบตเตอรี่ใช้งานได้ 7 ชั่วโมงและสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 21 ชั่วโมง รวมแล้วใช้งานได้ยาวนานถึง 28 ชั่วโมง และตัวเคสชาร์จรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi

ข้อดี


 • เชื่อมต่อกับ Android ได้ง่ายด้วย Google Fast Pair
 • ตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบสนิท
 • เคสรองรับการชาร์จแบบไร้สายมาตรฐาน Qi

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec เสียงไร้สายประเภท aptX
 • กันน้ำกันเหงื่อที่มาตรฐาน IPX4 เท่านั้น
หูฟังไร้สาย JBL Live Pro+ True Wireless ใส่สบาย

หูฟังไร้สาย JBL Tune 225 TWS True Wireless

สเปกเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: Earbud


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0


การตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 5 ชั่วโมง (รวมเคส 25 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่กันน้ำ

สำหรับรุ่นต่อไปของ หูฟัง jbl รุ่นไหนดี กับ หูฟังไร้สาย JBL Tune 225 TWS True Wireless หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ Earbud ที่เน้นในเรื่องความสะดวกสบายในการสวมใส่เป็นหลัก และตอบโจทย์ผู้ที่ไม่ชอบการสวมใส่แบบ In Ear เหมาะกับผู้สวมใส่ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ตัวหูฟังมาพร้อมปุ่มควบคุมที่อยู่บนตัวที่สามารถใช้ควบคุมได้อย่างง่ายดาย การเชื่อมต่อในรุ่นนี้มาพร้อม Bluetooth 5.0 ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียร ให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกล และยังใช้ดูคลิป Netflix YouTube ได้สบายๆ แทบไม่มีอาการดีเลย์ รองรับ Google Fast Pair เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Android ได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้ทั้ง 2 โหมด ทั้งโหมดคู่ขับเสียง Stereo และโหมดเดี่ยวขับเสียง Mono ภายในมาพร้อมไมโครโฟนสำหรับสนทนาโทรศัพท์รับเสียงได้อย่างคมชัดไม่พลาดในทุกการติดต่อ ด้านแบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมงจากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 25 ชั่วโมง

ข้อดี


 • สวมใส่แบบ Earbud เบาสบายไม่ต้องสอดหู
 • เชื่อมต่อกับ Android ได้ง่ายด้วย Google Fast Pair
 • ควบคุมสะดวกผ่านปุ่มกดแบบ Physical

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec เสียงไร้สายประเภท aptX
 • ไม่กันน้ำกันเหงื่อ ใส่ออกกำลังกายไม่ได้
หูฟังไร้สาย JBL Tune 225 TWS True Wireless ใส่สบาย

หูฟัง JBL Quantum 610 Wireless Gaming Headset

สเปกเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: PC, Mac, PlayStation, Xbox, Nintendo Switch


การสวมใส่: Over Ear


การเชื่อมต่อ: Wireless 2.4 GHz (Dongle USB-A), AUX/3.5 mm.


การตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 40 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่กันน้ำ

หูฟัง jbl รุ่นไหนดี รุ่นถัดมาขอเอาใจเกมเมอร์หรือผู้ที่รักในการเล่นเกมกันบ้างกับ หูฟัง JBL Quantum 610 Wireless Gaming Headset หูฟังเกมมิ่งสวมใส่แบบ Over Ear ที่รองรับทั้งการเชื่อมต่อแบบไร้สายและการเชื่อมต่อแบบมีสาย โดดเด่นด้วย JBL QuantumSOUND Signature บนไดรเวอร์ขนาด 50 มิลลิเมตรพร้อมรองรับการปรับเสียง EQ ผ่านโปรแกรมของทางแบรนด์ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย ในรุ่นนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 40 ชั่วโมง ใช้งานได้ตลอดทั้งวันและตลอดทั้งคืน และแม้แบตเตอรี่จะหมดก็ไม่มีปัญหาเพราะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ไปด้วยพร้อมใช้งานไปด้วยได้อย่างอิสระ มาพร้อมไมค์บูมที่ประสิทธิภาพสูง เสียงใส คมชัด รับเสียงได้เป็นอย่างดี ปิด-เปิดไมค์ได้ง่ายที่ตัวหูฟัง ส่วนการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน 2.4 GHz Wireless และการเชื่อมต่อมีสายผ่าน AUX/3.5 mm. รองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต เครื่องเล่นเกมอย่าง PlayStation, Xbox และ Nintendo Switch

ข้อดี


 • เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wireless 2.4 GHz ไม่ดีเลย์
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 40 ชั่วโมง
 • มีไฟแสดงผล RGB สุดเท่ ปรับสีได้
 • สามารถชาร์จแบตไปและใช้งานไปได้ตามต้องการ

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth
 • ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน (ANC)
หูฟัง JBL Quantum 610 Wireless Gaming Headset ใส่สบาย

หูฟัง JBL Quantum 350 Wireless Gaming Headset

หูฟัง JBL Quantum 350 Wireless Gaming Headset ราคา


สเปกเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: PC, Mac, PlayStation, Nintendo Switch


การสวมใส่: Over Ear


การเชื่อมต่อ: Wireless 2.4 GHz (Dongle USB-A), USB


การตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 22 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่กันน้ำ

หูฟัง jbl รุ่นไหนดี รุ่นที่ 9 เป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายอีก 1 รุ่นกับ หูฟัง JBL Quantum 350 Wireless Gaming Headset สวมใส่แบบ Over Ear ครอบหู และรองรับการเชื่อมต่อทั้งไร้สายและมีสาย โดยส่วนของการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้นใช้การเชื่อมต่อผ่าน Wireless 2.4 GHz ที่ให้การเชื่อมต่อที่เสถียรมากๆ และไม่มีปัญหาเรื่องการดีเลย์ ส่วนด้านการเชื่อมต่อแบบมีสายใช้การเชื่อมต่อผ่านสาย USB รองรับการใช้งานกับเครื่องเล่นเกมอย่างครบครันทั้ง PC, Mac, PlayStation และ Nintendo สนทนาได้อย่างคมชัดไม่พลาดในทุกแมทช์เกมด้วยไมโครโฟน Boom ที่สามารถถอดได้อย่างอิสระ ให้เสียงที่สมจริงเสมือนเข้าไปอยู่ในเกมด้วยไดรเวอร์เสียงขนาด 40 มิลลิเมตรพร้อมระบบเสียงที่ปรับจูนมาเป็นอย่างดี เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงอย่าง JBL QuantumSOUND อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ JBL มาพร้อมแบตเตอรี่สำหรับการใช้งานไร้สายด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว ใช้งานได้ยาวนานถึง 22 ชั่วโมง

ข้อดี


 • เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wireless 2.4 GHz ไม่ดีเลย์
 • รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์เล่นเกมที่หลากหลาย
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 22 ชั่วโมง

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth
 • ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน (ANC)
หูฟัง JBL Quantum 350 Wireless Gaming Headset ใส่สบาย

หูฟัง JBL Quantum 50 Gaming Headphone

สเปกเด่น


ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Android, iOS, PC, Mac, PlayStation, Xbox, Nintendo Switch


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: AUX/3.5 mm.


การตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: ไม่มี


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่กันน้ำ

หูฟัง jbl รุ่นไหนดี รุ่นสุดท้ายในบทความนี้กับ หูฟัง JBL Quantum 50 Gaming Headphone หูฟังเกมมิ่งแบบมีสายสวมใส่แบบ In Ear มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงาม สวมใส่ง่าย กระชับหู ภายในประกอบไปด้วยไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 8.6 มิลลิเมตร ในหูฟังแต่ละข้าง และปุ่มควบคุมที่ครบครันแบบ In-Line Control ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกมากๆ โดยแบ่งการทำงานออกเป็น 3 ส่วนได้แก่ ปุ่มสั่งการเพื่อใช้งานฟังก์ชันต่างๆ, ปุ่มเปิด-ปิดไมโครโฟน และSound Volume Slider สำหรับปรับความดังของเสียง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าหูฟังเกมมิ่งแบบมีสายทั่วๆ ไป

ข้อดี


 • ตอบโจทย์การใช้งานที่ครบครันทั้งฟังเพลงและเล่นเกม
 • สวมใส่แบบ In Ear สวมใส่ได้สบาย กระชับ ไม่อึดอัด
 • ไมโครโฟนรับเสียงได้อย่างคมชัด

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth
 • ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับ Software JBL
หูฟัง JBL Quantum 50 Gaming Headphone ใส่สบาย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 10 หูฟัง JBL รุ่นไหนดี ที่คุณต้องมี ปี 2023 ราคาคุ้มค่า ฟังก์ชันครบครัน ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดย หูฟัง JBL แต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าให้เสียงที่ยอดเยี่ยม ฟังได้สนุกในทุกย่านเสียง อัดแน่นไปด้วยสเปกที่จัดเต็มทั้งในเรื่องของการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย ให้สัญญาณที่เสถียร สวมใส่สบายหูด้วยการออกแบบที่คิดมาเป็นอย่างดี ตอบโจทย์สาย Sport ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ ควบคุมง่ายดายผ่านระบบสัมผัสและปุ่มกด รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานมากๆ จนเรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆ ของวงการในตอนนี้ก็ว่าได้ ตอบโจทย์คนที่มองหา หูฟัง JBL เสียงดี และไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีอย่างแน่นอนครับ


ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา หูฟัง JBL ทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจอง หูฟัง JBL รุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงก์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ Mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2