แนะนำ 5 หูฟังเด็กยี่ห้อไหนดี สีสันสดใส ถูกใจคุณหนูๆ

17 พ.ย. 2565

แนะนำ 5 หูฟังเด็กยี่ห้อไหนดี สีสันสดใส ถูกใจคุณหนูๆ

สำหรับสินค้าประเภท หูฟัง ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนั้นมีสินค้าออกมามากมายหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของ มาพร้อมจุดเด่นทั้งด้านรูปร่างหน้าตา ความสะดวกสบายในการสวมใส่ ฟังก์ชันการใช้งาน และสเปกภายในที่อัดแน่นจัดเต็ม เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยจริงๆ ตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ โดยหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อแต่ละช่วงวัยนั้นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน เช่น หูฟังตอบโจทย์ในวัยผู้ใหญ่ก็อาจจะเน้นในเรื่องของเสียงที่ดังกระหึ่มถึงใจและรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วน ในขณะที่หูฟังที่ตอบโจทย์วัยเด็กก็จะมาพร้อมสีสันสดใสสวยงามและการสวมใส่ที่เบาสบายหู ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมฟังก์ชันถนอมหูเพื่อสุขภาพของเด็กที่แน่นอนว่าบอบบางกว่าผู้ใหญ่ด้วยนั่นเอง


และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่กำลังมองหา หูฟังเด็ก และยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อหรือจับจองรุ่นใดดี หรือไม่แน่ใจว่ารุ่นใดจะมาพร้อมฟังก์ชันและสเปกที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่เป็นเด็ก ซึ่งมีความบอบบางมากกว่าผู้ใหญ่ ตอบโจทย์การใช้งานที่นอกจากจะสวมใส่ได้สบายหูแล้ว ยังสามารใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลว่าจะส่งผลกระทบหรือทำให้เด็กๆ มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการได้ยิน ในครั้งนี้ mercular.com จึงได้รวบรวมเอา แนะนำ 5 หูฟังเด็กยี่ห้อไหนดี สีสันสดใส ถูกใจคุณหนูๆ มาแนะนำเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีรุ่นใดบ้าง และแต่ละรุ่นจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ


5 หูฟังเด็ก ในบทความนี้


หูฟัง JBL JR300 Headphone

สเปคเด่น


การสวมใส่: On Ear


การเชื่อมต่อ: AUX/3.5 mm.


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: ไม่มี


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่มี

แนะนำ 5 หูฟังเด็กยี่ห้อไหนดี สีสันสดใส ถูกใจคุณหนูๆ รุ่นแรกกับ หูฟัง JBL JR300 Headphone เหมาะกับเด็กที่ต้องการถนอมสุขภาพหูจากการสวมใส่และจากเสียงที่ได้ฟัง พร้อมอัดแน่นมาด้วยฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็มครบถ้วน โดยเป็นหูฟังมีสายสวมใส่แบบ On Ear มาพร้อมการออกแบบที่คิดมาเป็นอย่างดีเพื่อเด็กๆ โดยเฉพาะตั้งแต่การออกแบบรูปร่างหน้าตาที่ดูสวยงามเหมาะกับเด็กๆ พร้อมสีสันสดใส สวมใส่สบายหูด้วยวัสดุที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะส่วนครอบศีรษะและ Earcup ที่มีความนุ่มสบายหูมากๆ รวมถึงน้ำหนักที่เบาเพียง 108 กรัม และตัวหูฟังยังสามารถพับเก็บได้ สามารถปรับระดับของหูฟังได้ ตอบโจทย์ศีรษะของเด็กในทุกขนาด รวมถึงด้านแนวเสียงที่มาพร้อม JBL Safe Sound ที่จะให้เสียงดังไม่เกิน 85dB เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นจากการฟังเพลงดังจนไปเกินไป

หูฟัง JBL JR300 Headphone เสียงดี

หูฟังไร้สาย Skullcandy INDY EVO True Wireless

สเปคเด่น


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 6 ชั่วโมง (รวมเคส 30 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IP55

รุ่นที่ 2 ของ แนะนำ 5 หูฟังเด็กยี่ห้อไหนดี สีสันสดใส ถูกใจคุณหนูๆ กับ หูฟังไร้สาย Skullcandy INDY EVO True Wireless เหมาะกับเด็กที่ต้องการ หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear พร้อมสีสันที่มีหลากหลายสีให้ได้เลือก จุดเด่นคือสามารถใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ที่ให้สัญญาณที่มีความเสถียรสูง ด้านฟังก์ชันการใช้งานก็ต้องบอกเลยว่าในรุ่นนี้ให้มาแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กไม่ว่าจะเป็นไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด สนทนาได้ทุกสถานการณ์ไม่พลาดทุกการติดต่อ และยังมีฟังก์ชัน Ambient Mode ที่จะรับเสียงจากภายนอกเข้ามาโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกเพื่อความสะดวกและปลอดภัย การควบคุมที่ใช้เป็นระบบสัมผัสรวมถึงรองรับการเพิ่ม-ลดเสียงได้ที่ตัวที่สะดวกแบบสุดๆ และตอบโจทย์สาย Sport ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP55 อีกด้วย ในส่วนของแบตเตอรี่ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมงและชาร์จเพิ่มจากเคสสำหรับเก็บและพกพาได้อีก 24 ชั่วโมงรวมเป็น 30 ชั่วโมง และสำหรับเด็กที่อาจจะมีการหลงลืมหรือทำหล่นหายได้โดยไม่ตั้งใจก็หมดห่วงเพราะในรุ่นนี้มาพร้อม Tile™ ในตัวซึ่งจะทำงานร่วมกับ App Tile™ ดาวน์โหลตได้ทั้ง iOS และ Android โดยจะเป็น App สำหรับติดตามสิ่งของที่มี Tile ในตัว ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวอีกต่อไปว่าจะไปเผลอลืมหูฟังเอาไว้ที่ไหน

หูฟังไร้สาย Skullcandy INDY EVO True Wireless เสียงดี

หูฟังไร้สาย Skullcandy SESH EVO True Wireless

สเปคเด่น


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 5 ชั่วโมง (รวมเคส 24 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IP55

แนะนำ 5 หูฟังเด็กยี่ห้อไหนดี สีสันสดใส ถูกใจคุณหนูๆ รุ่นที่ 3 กับ หูฟังไร้สาย Skullcandy SESH EVO True Wireless หูฟังเด็กไร้สาย True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ตอบโจทย์เด็กๆ ไปจนถึงวัยรุ่นกับการสวมใส่ที่สบายกระชับหูและสีสันสดที่มีให้เลือกหลากหลายสี Skullcandy SESH EVO เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดเท่ ซึ่งก็เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Skullcandy ที่สินค้ามักจะออกแบบให้มีความทันสมัย และมีความแฟชั่นอยู่ในตัว รวมถึงยังออกแบบมาให้ใส่ได้สบายหูด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ โดยน้ำหนักรวมทั้งหมดอยู่ที่ 63 กรัมเท่านั้น ด้านการเชื่อมต่อเลือกใช้เป็น Bluetooth 5.0 ใช้งานแบบแยกข้างได้อย่างอิสระ การใช้งานก็มาพร้อมฟังก์ชันสำคัญอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมที่ทำได้อย่างครบครันจากตัวหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมเพลงไปจนถึงเพิ่ม-ลดเสียงได้ที่ตัวโดยตรง ตอบโจทย์สาย Sport ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP55 ส่วนของแบตเตอรี่ก็ให้มาแบบจัดเต็มถึง 5 ชั่วโมงและชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกถึง 19 ชั่วโมงรวมๆ แล้วใช้งานได้ถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว รองรับ Rapid Charge ชาร์จ 10 นาทีใช้งานได้นานถึง 2 ชม. และสำหรับผู้ที่ชอบลืมอยู่บ่อยๆ ก็หมดห่วงเพราะในรุ่นนี้มาพร้อม Tile™ ในตัวซึ่งจะทำงานร่วมกับ App Tile™ ดาวน์โหลตได้ทั้ง iOS และ Android โดยจะเป็น App สำหรับติดตามสิ่งของที่มี Tile ในตัว

หูฟังไร้สาย Skullcandy SESH EVO True Wireless เสียงดี

หูฟังไร้สาย Skullcandy Cassette Wireless Headphone

สเปคเด่น


การสวมใส่: On Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0, AUX/3.5 mm.


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 22 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่มี

รุ่นที่ 4 ของ แนะนำ 5 หูฟังเด็กยี่ห้อไหนดี สีสันสดใส ถูกใจคุณหนูๆ กับ หูฟังไร้สาย Skullcandy Cassette Wireless Headphone ตอบโจทย์เด็กๆ ที่ต้องการหูฟังแนบหูเชื่อมต่อแบบไร้สาย สวมใส่ได้สบายหูและศีรษะพร้อมพร้อมสีสันสดใส ทำจากวัสดุคุณภาพดีและมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องถึง 22 ชั่วโมง รองรับการชาร์จไวเพียง 10 นาทีใช้งานได้ยาวนานถึง 2.5 ชั่วโมง พกพาไปด้วยทุกที่ได้สะดวกเพราะสามารถพับเก็บได้ ก้านหูฟังมีความแข็งแรงทนทานด้วยการเลือกใช้วัสดุอย่างโลหะ ควบคุมง่ายทั้งการเล่นเพลง รับสายโทรศัพท์ และเพิ่ม-ลดเสียงด้วยปุ่มที่อยู่บนตัว ใช้งานสนทนาโทรศัพท์ได้อย่างคมชัดด้วยไมโครโฟนภายในตัว พร้อมแนวเสียงที่ฟังสนุก และโดดเด่นตามสไตล์ของ Skullcandy

หูฟังไร้สาย Skullcandy Cassette Wireless Headphone เสียงดี

หูฟังไร้สาย Saramonic SR-BH60-B Gaming True Wireless

สเปคเด่น


การสวมใส่: In Ear


การเชื่อมต่อ: Bluetooth 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 7 ชั่วโมง (รวมเคส 24 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX5

แนะนำ 5 หูฟังเด็กยี่ห้อไหนดี สีสันสดใส ถูกใจคุณหนูๆ รุ่นสุดท้ายกับ หูฟังไร้สาย Saramonic SR-BH60-B Gaming True Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ตอบโจทย์เด็กๆ ไปจนถึงวัยรุ่นที่ชื่นชอบการเล่นเกม และชื่นชอบหูฟังที่มีไฟแสดงผล LED สุดเท่ มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามโดดเด่นด้วยไฟ LED ด้านหลังหูฟัง และบนตัวเคส ช่วยเพิ่มความเท่ให้กับการสวมใส่และเพิ่มกลิ่นอายของ Gaming Gear ลงไป เหมาะกับการใช้งานหลากหลาย เพราะนอกจากการเล่นเกมแล้วการออกแบบที่มี Ears Fin ในตัวยังช่วยให้การสวมใส่กระชับหูไม่หลุดง่าย เอาไปสวมใส่เล่นกีฬาก็สะดวกด้วยมาตรฐานการกันน้ำ IPX5 ตัวไดรเวอร์หูฟังนั้นให้มาเป็น Custom Driver ของ Saramonic ขนาด 8 มิลลิเมตร เป็น Enhanced Bass Driver ที่ช่วยสร้างความกระชับให้กับเสียงเบส มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 24 ชั่วโมง สำหรับไมโครโฟนเก็บเสียงได้ชัดเจน แม้ว่าจะไม่ได้มีฟีเจอร์ตัดหรือกรองเสียงรบกวนมาให้ แต่ก็ถือว่าใช้สื่อสารได้เยี่ยม ด้านการเชื่อมต่อใช้งานเล่นเกมได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์โดยมีค่าความหน่วงสูงสุดที่ 60 ms เท่านั้น

หูฟังไร้สาย Saramonic SR-BH60-B Gaming True Wireless เสียงดี

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ แนะนำ 5 หูฟังเด็กยี่ห้อไหนดี สีสันสดใส ถูกใจคุณหนูๆ ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าเป็น หูฟังเด็ก ที่มาพร้อมจุดเด่นตอบโจทย์เด็กๆ ไปจนถึงวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสวมใส่ที่เบาสบาย ช่วยถนอมหูได้เป็นอย่างดี สีสันสดใสสวยงามล่อตาล่อใจที่มีให้ได้เลือกซื้อหลากหลายสี รวมถึงยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันทั้งมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ สวมใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ไมโครโฟนสำหรับสนทนาโทรศัพท์ที่คมชัด และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมฟังสนุกในทุกย่านเสียงและยังช่วยถนอมหูไม่ทำให้เกิดปัญหาด้านการฟังที่ดังเกินไปในวัยเด็ก รับรองได้ว่าทั้ง 5 รุ่นที่นำมาแนะนำนั้นตอบโจทย์คนที่มองหา หูฟังเด็ก และไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีอย่างแน่นอนครับ


ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา หูฟังเด็ก ทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจอง หูฟังเด็ก รุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2