10 ลําโพงบลูทูธ กลางแจ้งกันน้ำ แบตถึกทนปี 2023

2 ก.พ. 2566

10 ลําโพงบลูทูธ กลางแจ้งกันน้ำ แบตถึกทนปี 2023

เริ่มเข้าสู่เทศกาลแห่งการเที่ยวแล้ว สิ่งหนึ่งสำหรับคนรักในเสียงเพลงต้องพกไปด้วยนั่นถือลำโพงคู่ใจ ที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศในการไปเที่ยว และสร้างความสนุกกับคนรอบข้าง สำหรับลำโพงบลูทูธเป็นหนึ่งช้อยที่นิยมพกติดกระเป๋าไป เพราะนอกจากจะสามารถพกพาไปง่ายแล้ว ยังใช้งานเชื่อมต่อได้สะดวก และการเลือกซื้อลำโพงบลูทูธที่ควรใช้งานนอกสถานที่ นอกจากจะจะต้องมีขนาดกะทัดรัด เชื่อมต่อเสถียร กันน้ำได้ตามมาตรฐาน และจะต้องมีแบตที่ถึกทน วันนี้ Mercular ได้คัดมาแล้วสำหรับ 10 ลำโพงบลูทูธ กลางแจ้งกันน้ำ แบตถึกทนในปี 2023 รับรองว่าเป็นรุ่นที่มีฟีเจอร์ครบครัน มาพร้อมกับความคุ้มค่าอย่างแน่นอน จะมีรุ่นอะไรบ้างไปดูกันเลย

B&O Beosound A1 2nd Gen Wireless Speaker


สเปคเด่น

 

Bluetooth version: 5.1


ระดับการกันน้ำ: IP67


แบตเตอรี่: 18 ชั่วโมง


น้ำหนัก: 558 กรัม


สำหรับลำโพงไร้สาย B&O Beosound A1 2nd Gen Wireless Speaker ดีไซน์สวย รูปทรงพรีเมียม Hi-End และมีขนาดกะทัดรัด มาพร้อมสเปคที่พร้อมใช้งานได้อย่างครบครัน เริ่มจากการเชื่อมต่อที่ใช้งานแบบไร้สายผ่านระบบ Bluetooth 5.1 ที่มีความเสถียร มาพร้อมการรองรับ Codec ไร้สาย aptX อีกทั้งมีไมโครโฟนภายในตัวที่สามารถใช้งานในการสนทนาได้อย่างคมชัด ไม่มีสะดุด และด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาทันสมัย มาพร้อมสายคล้องข้อมือสำหรับการพกพาที่สะดวกมายิ่งขึ้น และด้วยขนาดที่พอดี 133 x 46 x 133 มิลลิเมตร น้ำหนักที่เบาเพียง 558 กรัมเท่านั้น

 

แน่นอนว่าสำหรับใครที่ต้องการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่สามารถใช้งานได้หมดห่วงสำหรับรุ่นนี้ที่ออกแบบมากันน้ำกันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP67 นอกจากนี้ยังสะดวกในการใช้งานด้วยการรองรับการสั่งการด้วยเสียง ผ่านทาง Alexa Voice Assistant และสามารถควบคุมการทำงานผ่านตัวลำโพงได้ในการ เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับ/วางสาย ได้ที่ตัวลำโพง และหากพูดถึงการใช้งานแบตเตอรี่ สามารถใช้งานยาวนานต่อเนื่องได้ถึง 18 ชั่วโมงเลยทีเดียว มาพร้อมการไฟแสดงผล รวมไปถึงสามารถดูจำนวนแบตเตอรี่ผ่าน App Bang & Olufsen ได้อย่างง่ายดายและสะดวก หากพูดถึงคุณภาพเสียงบอกเลยว่ามาแบบจัดเต็มด้วยไดรเวอร์เสียงทั้ง Woofer และ Tweeter เสียงกระหึ่ม มาพร้อมเสียงร้องที่คมชัด ให้เนื้อเสียงที่โปร่งใส เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะแก่การพกพาผู้หญิงสองคนถือลำโพง B&O Beosound A1 2nd Gen Wireless Speaker

Anker Soundcore Rave Mini


สเปคเด่น

 

Bluetooth version: 5.0


ระดับการกันน้ำ: IPX7 


แบตเตอรี่: 18  ชั่วโมงกำลังขับ : 80 วัตต์

ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker เป็นหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์สำหรับสายปาร์ตี้โดยเฉพาะเพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่โดดเด่น ยังมาพร้อมไฟ LED หลากสีที่มีฟีเจอร์กระพริบตามจังหวะของเสียงเพลง และสามารถกำหนดปรับแสงไฟได้ถึง 6 รูปแบบผ่านแอปฯ Soundcore สามารถพกพาไปใช้งานริมสระได้อย่างสบายเพราะมาพร้อมฟังก์ชันกันน้ำได้ถึงระดับ IPX7 ไร้กังวลเรื่องน้ำไปได้เลย และด้วยแบตเตอรี่ที่มาแบบจัดเต็ม สามารถใช้งานได้ยาวนานได้สูงสุด 18 ชั่วโมง สามารถใช้งานยาวนานได้ทั้งวัน  สำหรับสายปาร์ตี้ EDM บอกเลยว่ามาถูกทางแล้วเพราะรุ่นนี้มาพร้อมกำลังขับ 80 วัตต์  ให้ความดังกระหึ่ม เบสหนัก รวมไปถึงเทคโนโลยี BassUp ที่เป็นจุดเด่นสำหรับรุ่นนี้เลยทีเดียว


และด้วยการออกแบบที่สามารถใช้งานในการพกพาได้สะดวก มาพร้อมฟีเจอร์ครบครันทั้งเรื่องขงเสียงที่กระหึ่ม ฟัง EDM ได้อย่างสนุก อีกทั้งมาพร้อมการเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกผ่าน Bluetooth 5.0 ควบคุมการใช้งานและการทำงานได้ง่ายและสะดวก สามารถปรับได้เอง สีสันสวยและโดดเด่น เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ผูชายถือลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker สีดำ อยู่ในปาร์ตี้

Huawei Sound Joy


สเปคเด่น


Bluetooth version:  5.2


ระดับการกันน้ำ: IP67 


แบตเตอรี่: 26  ชั่วโมง


กำลังขับ : 30 วัตต์


ค่าตอบสนองความถี่ : 50 – 20,000 Hz ลำโพงขนาดพกพา Huawei Sound Joy Portable Speaker ลำโพงประเภท Passive ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใช้งานที่หลากหลาย เชื่อมต่อได้ง่ายผ่าน Bluetooth 5.2 สามารถเชื่อมต่อได้ในระยะ 10 เมตร มาพร้อมฟีเจอร์ Fast pair ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าสายพกพาจะต้องถูกใจเพราะด้วยขนาดที่กะทัดรัด รูปทรงกระบอกยาวมีน้ำหนัก 680 กรัม ให้ความโดดเด่นของวงแหวน RGB ที่สามารถแสดงระดับความดังเสียงและปริมาณแบตเตอรี่ได้ รวมถึงสายคล้องที่จะช่วยในการพกพาให้สะดวกมากขึ้น และวัสดุที่ออกแบบมาได้อย่างพรีเมียม สามารถใช้งานในการควบคุมผ่านตัวลำโพงไม่ว่าจะเป็นการลดระดับเสียง, ปุ่มเปิด/ปิดลำโพง, ปุ่ม Play/Pause, ปุ่มต่อบลูทูธ ได้อย่างสะดวก


จุดเด่นของ Huawei Sound Joy คือการใช้งานแบตเตอรี่ที่จัดเต็มยาวนานได้ถึง 26 ชั่วโมง และยังสามารถรองรับการชาร์จเร็วได้อีกด้วย บอกเลยว่าพกไปนอกสถานที่ได้อย่างสบาย แบตถึงทน รวมไปถึงมาตรฐานการกันน้ำตามมาตรฐาน IP67 สามารถกันน้ำและกันละอองฝุ่นได้ดีเยี่ยม และสำหรับการใช้งานของเสียงที่ให้พลังเสียงคุณภาพ ทั้งเบสที่กระชับ ฟังสนุก เหมาะสำหรับการใช้ฟังเพลง โดยเฉพาะเพลง Pop, Pop Rock และให้เสียงที่คมชัด สำหรับรุ่นนี้ให้ความคุ้มค่าหลายฟังก์ชันแถมยังสามารถใช้งานได้ทั้ง indoor และ outdoor ลำโพง Huawei Sound Joy Portable Speaker ตั้งอยู่ริมทะเล

Ultimate Ears Boom 3


สเปคเด่น

 

Bluetooth version: รองรับ


ระดับการกันน้ำ: IP67 


แบตเตอรี่: 15  ชั่วโมง


ค่าตอบสนองความถี่ : 90 - 20,000 Hz ลำโพงไร้สาย Ultimate Ears Boom 3 จัดเต็มด้วยสเปคเสียงรอบทิศทาง 360 องศา ให้เบสที่แน่นและลึก ให้เสียงที่ครบครัน และสามารถฟังได้ทุกแนวเพลงไม่ว่าจะเป็น Pop/ Hip-Hop / Rock / Alternative Rock / EDM / R & B / Alternative ฟังสนุกลื่นหูและให้รายละเอียดเสียงวได้ดี  มาพร้อมระดับการกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP67 สามารถลอยน้ำได้จะปาร์ตี้ริมสระหรือออกเดินทางนอกสถานที่ก็สบายสำหรับลำโพงไร้สายรุ่นนี้ รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานได้นานกว่า 15 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้ทั้งวัน และความพิเศษของรูปทรงดีไซน์ทรงกระบอก พกพาได้ง่ายและสะดวก รวมไปถึงการใช้งานในการควบคุมโดยสามารถควบคุมผ่านตัวลำโพงได้ด้วยปุ่มกด


สำหรับลำโพงไร้สายรุ่น Ultimate Ears Boom 3 ออกแบบมาหลากสีให้เลือกใช้งาน มีดีไซน์ที่สวย ทันสมัย และพกพาง่าย ตอบโจทย์สายลุย ที่ต้องการลำโพงขนาดกะทัดรัดในการเชื่อมต่อแบบไร้สายและปรับใช้งานได้อย่างสะดวก 

ลำโพงไร้สาย Ultimate Ears Boom 3 Speaker ตั้งบนพื้นกลางแจ้ง

Tribit StormBox Pro BTS31


สเปคเด่น


Bluetooth version: 5.0


ระดับการกันน้ำ: IP67 


แบตเตอรี่: 24 ชั่วโมง


กำลังขับ : 40 วัตต์


ค่าตอบสนองความถี่ : 60 - 20,000 Hz

ลำโพงไร้สายหูหิ้วแบรนด์ดัง Tribit StormBox Pro BTS31 สำหรับรูปทรงดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่ทันสมัยด้วยระบบ Bluetooth 5.0 ให้ความเสถียร รองรับการใช้งานส่งสัญญาณไร้สายคุณภาพสูงผ่าน Codec aptX รวมไปถึงรับการเชื่อมต่อ 2 ตัวแบบ Stereo Pairing มาพร้อมฟีเจอร์มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 หมดห่วงสำหรับการใช้งานโดนน้ำหรือการใช้งานท่ามกลางสายฝน จัดเต็มกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง สามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้ทั้งวันเลยก็ว่าได้ และสำหรับฟังก์ชันที่พิเศษสำหรับ การใช้งานเสียงที่ดังกระหึ่มสะใจ ด้วยระบบเสียง Stereo 2.1 เบสหนักถึงใจด้วย XBass® Technology ให้ประสิทธิภาพด้านคุณภาพเสียงที่เยี่ยมไม่แพ้รุ่นอื่นๆเลย


สำหรับใครที่ต้องการลำโพงที่เน้นพกพาเป็นหลัก บอกเลยแค่เห็นรูปทรงดีไซน์ก็ตอบโจทย์แล้วสำหรับหูหิ้วที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และขนาดที่กะทัดรัด 96 x 96 x 180 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักอยู่ที่ 980 กรัม สำหรับสายรักในเสียงเพลงต้องไม่พลาดรุ่นนี้ลำโพง Tribit StormBox Pro BTS31 Wireless Portable Speaker เชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือ

Tribit Xsound Go2


สเปคเด่น


Bluetooth version: 5.0


ระดับการกันน้ำ: IPX7


แบตเตอรี่: 24  ชั่วโมง


กำลังขับ : 18 วัตต์

มากันอีกหนึ่งรุ่นสำหรับ Tribit Xsound Go2 ลำโพงพกพาดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครัน แบตถึกอึดทน สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง และมาพร้อมการเชื่อมต่อที่เสถียร ด้วยระบบ Bluetooth 5.0 สามารถเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร อีกทั้งมาพร้อมไมโครโฟนภายในตัวสำหรับการใช้งานสนทนาได้อย่างง่ายและรวดเร็ว รวมไปถึงการควบคุมสำหรับการใช้งานที่สามารถควบคุมผ่านตัวลำโพงได้ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปิด/ปิดเครื่อง, เปิดโหมด Bluetooth Pairing, เพิ่ม/ลดเสียงลำโพง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกำลังขับ 18 วัตต์ ให้เบสที่จัดหนักจัดเต็ม เพิ่มคุณภาพเสียงที่ให้รายละเอียดชัด ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง เสียงดนตรี สำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้หลากหลายด้านไม่ว่าจะใช้งานด้านดูหนัง ฟังเพลง 


จุดเด่นสำหรับรุ่นนี้คือวัสดุที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างทนทานแข็งแรงตามมาตรฐานของ Tribit มาพร้อมสายห้อยที่ให้ความแข็งแรงและกระชับพกพาได้ง่ายมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่เป็นสายเดินทางด้วยการป้องกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX7 หมดห่วงเรื่องเปียกน้ำไปได้เลยลำโพงไร้สาย Tribit Xsound Go2 Speaker สีน้ำเงินวางข้างส้ม ลำโพงบลูทูธ กลางแจ้ง

JBL Charge 5


สเปคเด่น


Bluetooth version: 5.1


ระดับการกันน้ำ: IP67


แบตเตอรี่: 20 ชั่วโมง


กำลังขับ : 30 วัตต์


ค่าตอบสนองความถี่ : 60 - 20,000 Hz

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับลำโพงพกพาแบรนด์ JBL รุ่น Charge 5 ใช้งานแบบไร้สายมาด้วยขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายและสะดวก นอกจากนี้ยังสะดวกสำหรับการใช้งานไร้สายผ่านระบบ Bluetooth 5.1 อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกันถึง 2 เครื่องได้โดยง่าย มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ถึกทนสามารถใช้งานได้ยาวนาน 20 ชม. สามารถใช้งานได้ทั้งวันหายห่วง และฟังก์ชันพิเศษสำหรับรุ่นนี้สามารถใช้งานเป็น  powerbank สำหรับชาร์จไฟให้กับโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย สำหรับสายลุยกันน้ำกันฝุ่นก็หมดห่วงเนื่องจากกันได้มาตรฐาน IP67 สามารถกันน้ำลึก 1 เมตร ได้ 30 นาที 


สำหรับเสียงที่ให้คุณภาพดีเยี่ยม ที่มาพร้อมกับกำลังขับอยู่ที่ 30 W โดยที่ตอบสนองความถี่ได้กว้าง 60 - 20,000 Hz เหมาะสำหรับสายปาร์ตี้ ชอบฟังเพลงเบสหนักๆ  แนว EDM ได้สบาย เรื่องเสียงต้องกยกให้เขาจริงๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงพกพาไร้สาย ที่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth พร้อมกัน 2 เครื่อง และพกพาได้สะดวกต้องลองใช้งานรุ่นนี้เลยลำโพง JBL Charge 5 Portable Bluetooth Speaker ลำโพงอยู่กลางฝน

Sony SRS-XB32


สเปคเด่น


Bluetooth version: 4.2


ระดับการกันน้ำ: IP67 


แบตเตอรี่: 24 ชั่วโมง


กำลังขับ : 30 วัตต์


ค่าตอบสนองความถี่ : 20 - 20,000 Hz สำหรับลำโพงพกพา ดีไซน์สวย แต่งด้วยไฟแสดงผลในตัวที่กระพริบตามจังหวะ รวมไปถึงการใช้งานเเสียงที่จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นเสียงเบสที่หนัก เสียงกลางที่โปร่ง เสียงร้องที่คมชัด และในส่วนของไดร์เวอร์เลือกใช้เป็น Passive Radiator มาพร้อมลำโพงคู่ภายในถึง 2 ตัว ยังสามารถรองรับคลื่นความถี่ที่ 20 Hz - 20,000 Hz นอกจากนี้ยังมาพร้อมไมโครโฟนในตัวสามารถใช้งานคุยโทรศีพท์ได้อย่างสะดวก มาพร้อมการเชื่อมต่อที่ง่ายและสะดวกผ่าน  Bluetooth 4.2 และรองรับ NFC รวมไปถึงยังสามารถใช้งานแบบมีสายได้ด้วย AUX/3.5 มม. สามารถปรับการตั้งค่าผ่าน App Sony | Music Center และ Fiestable ได้อีกด้วย โดยที่รองรับได้ทั้ง รองรับทั้ง iOS และ Android และหากใครที่ต้องการใช้งานทั้งวันสำหรับรุ่นนี้สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว


Sony SRS-XB32 นอกจะใช้งานง่ายและสะดวกแล้ว ยังสามารถพกพาไปใช้งานได้แบบลุยๆ ริมสระหรือริมทะเลได้อย่างสบายด้วยการออกแบบฟังก์ชันกันน้ำและสามารถลงน้ำได้ รวมไปถึงกันฝุ่นได้อย่างสบายตามมาตรฐาน IP67 และด้วยขนาดที่ให้มา กว้าง 238 x ยาว 84 x สูง 83 มิลลิเมตร น้ำหนักเพียง 900 กรัมเท่านั้น พกพาได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับสายเดินทางต้องไปพลาดแน่นอนคนหลายคนถือลำโพง

Tronsmart Element Force+


สเปคเด่น


Bluetooth version: 5.0


ระดับการกันน้ำ: IPX7


แบตเตอรี่: 15 ชั่วโมง


พอร์ตชาร์จแบบ : USB-Cสำหรับลำโพงบลูทูธพกพา Tronsmart Element Force+ มาพร้อมการใช้งานฟีเจอร์จัดเต็มสำหรับสายปาร์ตี้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงที่ครบครันอันแน่นมาด้วยพลังเสียงไม่ว่าจะเป็นเสียงแหลม เสียงเบส เสียงกลางที่โปร่งกว้าง รวมไปถึงเสียงร้องที่มาพร้อมรายละเอียดเสียง คมชัด ปลายเสียงกระชับเก็บครบ ฟังได้สบายๆ มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่สะดวกและรวดเร็วสำหรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 และรองรับ NFC รวมไปถึงยังสามารถเชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 มม.ได้อีกด้วย สำหรับการเล่นเพลงรองรับการเล่นเพลงผ่าน MicroSD Cardและมาพร้อมฟีเจอร์ที่สามารถปรับ EQ ได้ตามต้องการมากถึง 3 รูปแบบ จัดเต็มกับการใช้งานแบตเตอรี่ได้ถึง 15 ชั่วโมงบอกเลยว่าใช้งานทั้งวันได้ยาวๆนอกจากนี้ยังสามารถพกพาไปได้ทุกที่ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พร้อมทั้งรูปทรงดีไซน์สุดเท่ ไม่เหมือนใคร โดดเด่นในเรื่องของการกันน้ำได้ดีเยี่ยมด้วยมาตรฐาน IPX7 ทำให้หมดห่วงในการใช้งานผ่านฝน ผ่านน้ำได้แบบไม่มีปัญหา นอกจากนี้ยังมาพร้อมการใช้งานสำหรับชาร์ตด้วยพอร์ต USB-C ที่สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ลำโพงไร้สาย Tronsmart Element Force+ Bluetooth Speaker ลำโพงกลางแจ้งตั้งโต๊ะ

Sony SRS-XB13


สเปคเด่น


Bluetooth version: 4.2


ระดับการกันน้ำ: IP67 


แบตเตอรี่: 16 ชั่วโมง


กำลังขับ : 5 วัตต์


ค่าตอบสนองความถี่ : 20 - 20,000 Hz 


ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับลำโพงบลูทูธพกพารุ่นนี้ ขนาดจิ๋วแต่สเปกแจ๋วสำหรับ Sony SRS-XB13 บอกเลยว่าจุดเด่นของรุ่นนี้คือมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดมาก สามารถพกห้อยติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ เพราะมีขนาดเพียง เส้นผ่านศูนย์กลาง 76 x 95 มิลลิเมตร และน้ำหนักที่เบาเพียง 253 กรัมเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่สวย ทันสมัย และมีให้เลือกหลายสียังมาพร้อมกับสายคล้องที่สามารถใช้งานคล้องกับกระเป๋าได้ง่ายไม่ต้องถือให้เกะกะอีกด้วย สำหรับการเชื่อมต่อก็สามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียร และสามารถเชื่อมได้ไกลถึง 10 เมตรเลยทีเดียวผ่านระบบ Bluetooth 4.2 และมาพร้อมกับฟีเจอร์ Stereo Pairing สำหรับใช้งานขับเสียงแยกซ้ายขวา 2 ตัวได้สะดวกอีกด้วย ยังไม่จบเพียงเท่านี้ สำหรับรุ่นนี้มีการออกแบบให้สามารถใช้งานกันน้ำกันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP67 โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำอย่างแน่นอน


สำหรับการใช้งานแบตเตอรี่ก็ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว รวมไปถึงการรองรับการคุยผ่านสายสนทนาให้งานเป็น Speakerphone ได้อีกด้วย สำหรับเสียงก็ไม่ต้องกังวลใจเพราะออกแบบมาให้มีเสียงที่กระหึ่มไม่แพ้รุ่นอื่นๆเลย รวมไปถึงรายละเอียดของเสียงที่ฟังง่าย มีความโปร่งกว้าง อีกทั้งเบสที่ลงลึกแบบ Extra Bass รอบรองว่าได้ไปแล้วฟังสนุกเพลินไม่ติดขัดแน่นอน


ลำโพง Sony SRS-XB13 Portable Bluetooth Speaker ลำโพงกันน้ำ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับลำโพงที่คัดสเปคมาให้เน้นๆ สำหรับ 10 ลําโพงบลูทูธ กลางแจ้งกันน้ำ แบตถึกทนปี 2023 บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาในการใช้งานแน่นอน สำหรับใครเป็นสายเดินทาง ต้องการลำโพงบลูทูธคู่ใจสักตัวในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ ก็สามารถเลือกหยิบจาก 10 ตัวที่ทาง Mercular หยิบยกมาให้ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่ต้องการมองหาลำโพงเฉพาะทางแบบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ลำโพงตั้งโต๊ะคอม , ลำโพงซาวด์บาร์ ,ลำโพงคอมพิวเตอร์ ,ลำโพงบ้าน ,ลำโพงสำหรับประชุม ก็สามารถเลือกชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Mercular.com ทั้งนี้หากมีสินค้าอะไรใหม่ๆหรือน่าสนใจจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รู้ก่อนใคร อย่าลืมกดติดตามกันไว้รับรองไม่พลาดอย่างแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2