ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker 1
ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker 2
ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker 3
ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker 4
ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker 5
ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker preview

Anker

ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1793053000001 (93162)
฿6,990฿x,xxx
ประหยัดทันที 0 บาท
จำนวน :
สินค้าหมด
เปรียบเทียบ
แชท
ผ่อนจ่าย
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿2,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,747.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,165.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
จัดส่ง
free-shipping
ส่งปกติ (ฟรี)
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 199.-
มั่นใจ Mercular
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา1ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ทำไมต้องซื้อกับเรา
installment
มีบริการผ่อนชำระสูงสุด 0% 10 เดือน
sameday
ส่งทันใจ sameday
ได้รับสินค้าภายในวันนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 15:00 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 199.-
guarantee
ประกันศูนย์
รับประกันโดยศูนย์ไทย
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

Anker Soundcore Rave Mini

วัสดุ / ดีไซน์

8.5

เสียง

7.8

การใช้งาน

8.5

ความคุ้มค่า

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.4

ข้อดี

 • กำลังขับ 80W เสียงกระหึ่มเกินขนาดตัว
 • มีด้ามจับหิ้วพกพา
 • แนวเสียงเหมาะกับเพลงปาร์ตี้, EDM, Pop, Dance
 • ควบคุมเอฟเฟ็กต์ไฟ RGB ผ่านแอปฯ Soundcore

จุดสังเกต

 • เสียงย่านแหลมไม่โดดเด่น
 • ไม่มีคุณสมบัติกันฝุ่น
 • ไม่รองรับ codec เสียงไร้สายคุณภาพสูง aptX
ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker เป็นลำโพงบลูทูธที่เกิดมาเพื่องานปาร์ตี้โดยเฉพาะ ดีไซน์สวยทันสมัย พกพาสะดวก มาพร้อมกับจุดเด่นที่สายปาร์ตี้ชื่นชอบอย่างไฟวงแวน RGB 2 วงด้านหน้าลำโพงคอยกระพริบตามจังหวะเพลง สามารถปรับสีและเอฟเฟ็กต์การแสดงไฟได้ 6 รูปแบบ ส่วนแนวเสียงนั้นเรียกว่าเหมาะกับเพลงสายปาร์ตี้สุดๆ เบสหนักสะใจ นอกจากนี้ยังกันน้ำมาตรฐาน IPX7 และลอยน้ำได้ ดังนั้นไม่ว่าจะปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำแล้วเผลอทำลำโพงตกน้ำก็ยังสนุกได้อย่างต่อเนื่อง ในส่วนของแบตเตอรี่มีความจุ 10,000mAh เปิดฟังได้ยาวๆ ถึง 18 ชม. ปาร์ตี้ข้ามคืนได้สบาย

Key Highlight


 • ดีไซน์ทันสมัย มารพร้อมหูหิ้วพกพาสะดวก
 • ไฟ LED กระพริบตามจังหวะเพลง ปรับแสงได้ 6 รูปแบบ
 • กำลังขับ 80 วัตต์ เบสหนักพื้นสะเทือน
 • กันน้ำมาตรฐาน IPX7 ลอยน้ำได้
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้ 18 ชม.
 • ปรับ EQ และสีสันของไฟผ่านแอปฯ Soundcore
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่าน Bluetooth ได้พร้อมกัน 2 เครื่อง
 • จับคู่ 2 ตัวเป็นเสียงสเตอริโอ
 • ชาร์จไฟให้อุปกรณ์อื่นได้


การเชื่อมต่อ 


 • Bluetooth 5.0
 • AUX 3.5mm
 • USB-A

อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini
 • 1 x Adapter ชาร์จไฟ 
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
ลำโพงพกพาที่เกิดมาเพื่องานปาร์ตี้โดยเฉพาะ
ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

เบสหนักพื้นสะเทือน


ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini ติดตั้ง Woofer ขนาด 5.25 นิ้ว Tweeter 2 นิ้ว และมี Passive radiator กำลังขับรวมของลำโพงรุ่นนี้อยู่ที่ 80 วัตต์ ให้พลังเสียงดังกระหึ่มสำหรับงานปาร์ตี้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี BassUp ช่วยเพิ่มความถี่ต่ำแบบเรียลไทม์เพื่อสร้างเสียงเบสให้หนักแน่นและมีแรงปะทะที่ดุดันยิ่งขึ้น

ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

ปลุกเร้าอารมณ์สนุกด้วยไฟ LED 


ด้านหน้าของลำโพง Anker Soundcore Rave Mini มาพร้อมไฟวงแหวน LED หลากสีสัน 2 วง ไฟนี้สามารถกระพริบได้ตามจังหวะเพลง ช่วยสร้างบรรยากาศและอารมณ์ร่วมในงานปาร์ตี้ได้เป็นอย่างนี้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแสงไฟได้ 6 รูปแบบผ่านแอปฯ Soundcore 

ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

พร้อมสำหรับปาร์ตี้ริมสระน้ำ


สามารถตั้งลำโพง Anker Soundcore Rave Mini ไว้ริมสระว่ายได้โดยไม่ต้องกลัวเปียกเพราะลำโพงรุ่นนี้กันน้ำได้ถึงระดับ IPX7 ไม่ว่าจะเปียกน้ำแค่ไหนก็ไม่สามารถหยุดความสนุกได้ และถ้าเกิดลำโพงกระเด็นตกน้ำความสนุกก็จะไม่หยุดเพราะว่ามันสามารถลอยน้ำได้!

ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

ปาร์ตี้สนุกยันเช้า


ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 10,000 mAh สามารถใช้งานลำโพงรุ่นนี้ได้ยาวนานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง ดังนั้นคุณจึงสามารถเปิดเพลงฟังได้ตั้งแต่หัวค่ำไปจนถึงเช้า ปาร์ตี้ยาวๆ ไม่มีสะดุด ไม่ต้องชาร์จไฟ 

ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

รายละเอียดทั่วไป

Anker Soundcore Rave Mini จัดเป็นลำโพงบลูทูธที่ทำออกมาเอาใจสายปาร์ตี้โดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกที่มีความเท่และทันสมัยพร้อมไฟวงแหวน RGB ด้านหน้าที่ช่วยสร้างบรรยากาศความสนุกขณะฟังเพลงได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเสียงดังมากมากๆ จับคู่สองตัวเป็นเสียงสเตอริโอได้ ไม่ว่างานปาร์ตี้เล็กหรือใหญ่ลำโพงรุ่นนี้ก็เอาอยู่ทั้งหมด


วัสดุ: Anker Soundcore Rave Mini ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพดี บอดี้ภายนอกและด้ามจับทั้งหมดเป็นสีดำด้าน วัสดุเป็นพลาสติกเนื้อแข็งที่มีความแข็งแรง แน่น และดูพรีเมียมสวยงาม แผงปุ่มกดด้านบนเป็นยางนิ่มพร้อมปุ่มกดแบบเรียบ มีไฟบอกสถานะปุ่มชัดเจน ตะแกรงลำโพงด้านหน้าเป็นวัสดุอะลูมิเนียมสีดำแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้บริเวณฐานและด้านขวาของตัวลำโพงยังมียางรองกันลื่น สามารถวางลำโพงได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน


ดีไซน์: ดีไซน์ของลำโพง Anker Soundcore Rave Mini มีความทันสมัย ตัวลำโพงเป็นทรงแท่งสี่เหลี่ยมจัตุรัสมุมมน ขนาดลำโพง 180 × 180 × 342 มม. ตัวลำโพงมีน้ำหนักพอประมาณ ด้านบนมีมือจับสำหรับหิ้วพกพาได้อย่างสะดวกพร้อมกับแผงควบคุมวงกลมสุดเท่ ด้านหน้าลำโพงมองทะลุเห็นไดรเวอร์ขับเสียง 3 ตัวภายในพร้อมด้วยไฟวงแหวน RGB 2 วง ด้านหลังลำโพงออกแบบให้ซ่อน Passive radiator ไว้เนียนๆ เช่นเดียวกับช่องชาร์จไฟ พอร์ต USB-A และช่องเชื่อมต่อ AUX 3.5mm ที่มาพร้อมฝาปิดยางอย่างดี ภาพรวมถือว่าเป็นดีไซน์ที่ชาวปาร์ตี้ต้องชื่นชอบ ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก


การใช้งาน: ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนเพียงกดปุ่มเปิดเครื่อแล้วเชื่อมต่อ Bluetooth กับอุปกรณ์ก็พร้อมสนุกทันที การควบคุมลำโพงทำได้ง่ายๆ ผ่านแผงปุ่มกดด้านบนที่ประกอบด้วยปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง, ปุ่มเล่นเพลง/หยุดเพลง, ปุ่มข้ามเพลง/เล่นเพลงก่อนหน้า, ปุ่มเลือก source การเล่นเพลง, ปุ่มเปิด/ปิดไฟ RGB และปุ่ม Bass Up ช่วยขยายย่านเสียงเบส


เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น Mercular.com แนะนำให้โหลดแอปฯ Soundcore มาใช้งานคู่กัน ในแอปฯ จะสามารถปรับเอฟเฟ็กต์การแสดงไฟ RGB ได้ 6 โหมด แต่ละโหมดจะมีสีไฟให้เลือกอีกหลายสี มี EQ ให้เลือก 2 แบบคือ Indoor และ Outdoor สามารถเปิด/ปิดโหมด Bass Up ได้ นอกจากนี้ยังมีลูกเล่น Light DJ กดซาวด์เอฟเฟ็กต์และไฟวิบวับได้ ช่วยเพิ่มความสนุกในปาร์ตี้มากขึ้น


การเชื่อมต่อ: การเชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่กับลำโพง Anker Soundcore Rave Mini ผ่านบลูทูธสามารถค้นหาและจับคู่ได้ไว ระยะการเชื่อมต่อ 10 เมตร สัญญาณมีความเสถียรดีมาก ตอบสนองการกดเล่นเพลง/หยุดเพลงได้ไวไม่ดีเลย์ ลำโพงยังรองรับการเชื่อมต่อ AUX สำหรับการเล่นเพลงโดยใช้สายเคเบิล และมีพอร์ต USB-A สำหรับเสียบฟังเพลงจากแฟลชไดร์ฟ ด้านการชาร์จไฟทำผ่านอะแด็บเตอร์ DC แถมมาในกล่อง สำหรับการจับคู่ลำโพง 2 ตัวเป็นเสียงสเตอริโอก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่มบลูทูธของลำโพง 2 ตัวค้างไว้ 3 วินาทีพร้อมกัน

ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

รีวิวเสียง

ต้องบอกเลยว่าลำโพง Anker Soundcore Rave Mini นั้นเกิดมาเพื่องานปาร์ตี้อย่างแท้จริง กำลังขับ 80W รับประกันได้ถึงความดังสนั่นในระดับ “ตัวเดียวเอาอยู่” พร้อมด้วยเทคโนโลยี BassUp ที่ช่วยเพิ่มเสียงเบสให้หนักแน่นกระหึ่มถึงใจแบบพื้นสะเทือน จากที่ทีมงาน Mercular.com ได้ทดลองฟังเพลงผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธกับสมาร์ตโฟนระบบ Android ปรับ EQ ในสมาร์ตโฟนเป็น flat พร้อมกับปิดเอฟเฟ็กต์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเสียงทุกอย่างเพื่อฟังเนื้อเสียงจริงๆ ของลำโพง สามารถสรุปรายละเอียดได้ดังนี้


เสียงเบส: ย่านเสียงเบสถือเป็นจุดเด่นของ Anker Soundcore Rave Mini โดยทางเราทดสอบด้วยการเปิดโหมด BassUp เสียงเบสที่ออกมาถือว่าหนักแน่นเอาเรื่อง คาแรคเตอร์ของเบสมีความกระชับเก็บตัวไว ลงได้ลึกพอประมาณ หัวเสียงชัดไม่พร่าเบลอ ไม่บวมล้นไปกลบย่านเสียงอื่น และยังมีอิมแพคแรง ตอบสนองเสียง kick ในเพลง EDM และเสียงกระเดื่องในเพลงร็อกได้แบบถึงอารมณ์ ตอบสนองเพลงที่มีจังหวะเร็วๆ มันส์ๆ ได้เป็นอย่างดี พอปิดโหมด BassUp เสียงเบสโดยรวมจะบางเบาลง แรงปะทะหนักๆ จะหายไป ได้ความนวลมาแทนที่


เสียงกลาง: ย่านเสียงกลางของ Anker Soundcore Rave Mini มีความชัดและสะอาด เนื้อเสียงไม่ใสมากนัก ออกแนวขุ่นและหยาบเล็กน้อย มวลเสียงแน่น ไม่บางแบน ตอบสนองเสียงร้อง เสียงลีดกีตาร์ เสียงกลองสแนร์ เสียงเครื่องสายต่างๆ ได้ครบถ้วนคมชัด พร้อมกับรายละเอียดที่ดี


เสียงแหลม: ย่านเสียงแหลมของ Anker Soundcore Rave Mini ไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก มีความใสเคลียร์พอประมาณ เนื้อเสียงออกแนวอุ่นหนามาก หางเสียงสั้น ไม่ค่อยมีประกายยิบยับ และยังขึ้นแหลมได้ไม่สูงที่สุด แต่โดยรวมยังคงขับเสียงฉาบและเสียงแฉของกลองชุดได้ชัด รวมถึงเสียงซาวด์เอฟเฟ็กต์ที่ทำออกมาได้ดี เก็บรายละเอียดครบ ตรงจุดสามารถแก้ได้โดยการปรับ EQ เข้าช่วย


เวทีเสียง: เวทีเสียงของ Anker Soundcore Rave Mini จึงมีความกว้างพอประมาณ เสียงออกด้านตรงพร้อมกับการกระจายเสียงออกกว้าง ไม่ว่าจะวางตั้งหรือนอนเสียงจะไม่เพี้ยน ส่วนการแยกชิ้นเครื่องดนตรีกับเสียงร้องยังทำได้ดี แยกได้ชัด ไม่ปนกันมั่ว เสียงร้องลอยเด่น เสียงดนตรียืนพื้นด้านหลัง จัดระเบียบเครื่องดนตรีแต่ละส่วนได้ดีพร้อมกับการแยกมีมิติด้านกว้างและด้านลึกที่ดี


โดยรวมแล้ว Anker Soundcore Rave Mini เป็นลำโพงพกพาที่ตอบโจทย์เพลงแนวปาร์ตี้ได้ดีที่สุด โดยเฉพาะเพลง EDM Pop Dance สามช่า สายย่อรถแห่ทั้งหลายที่มีจังหวะเร็วๆ เน้นเบสหนัก กระแทกกระทั้น และลงได้ลึก เน้นการฟังเอามันส์มากกว่ารายละเอียดที่ชัดเจน ขณะเดียวกันแนวเพลงอื่นก็ยังตอบสนองได้น่าพอใจจากการที่ขับเสียงร้องได้ชัด เสียงกลองแน่น ขาดเพียงเสียงย่านแหลมที่ค่อนข้างน้อยไปนิด ตรงจุดนี้ต้องอาศํยการปรับ EQ บนตัวสมาร์ตโฟนหรือโปรแกรมฟังเพลงเข้าช่วยเพื่อให้ได้เสียงที่ตรงกับใจมากขึ้น และถ้าจะให้มันส์ยิ่งต้องจับคู่กับลำโพงอีกตัว จะได้เสียงแบบสเตอริโอซ้าย/ขวา มิติ ความใหญ่ ความโอบล้อม ความดัง ทั้งหมดมาครบ ปาร์ตี้มันส์ยิิ่งขึ้นแน่นอน

ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker RGB light

ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini เหมาะกับใคร?

Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker เป็นลำโพงบลูทูธที่เกิดมาเพื่อชาวปาร์ตี้โดยเฉพาะ จุดเด่นของรุ่นนี้เริ่มตั้งแต่ดีไซน์ภายนอกที่เท่และทันสมัยได้ใจวัยรุ่น มาพร้อมไฟ RGB วิบวับตามจังหวะเพลงที่สามารถปรับการแสดงสีและเอฟเฟ็กต์ได้ถึง 6 รูปแบบ อีกทั้งยังมีด้ามจับสำหรับการหิิ้วพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ลำโพงยังมีคุณสมบัติกันน้ำ IPX7 ตกน้ำไม่พังแถมยังลอยน้ำได้ด้วย สามารถเอาไปตั้งเปิดเพลงริมสระว่ายน้ำ บนเรือ หรือริมชายหาดได้สบายใจ ขณะที่แบตเตอรี่ก็อึดใช่เล่น เปิดฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 18 ชม. (ระดับความดังปานกลาง) ในส่วนของแนวเสียงก็ตอบโจทย์เพลงปาร์ตี้แบบเน้นๆ เบสหนัก กระแทกกระทั้นรุนแรง พร้อมกับเสียงกลางที่ชัด ฟังเพลงสนุกทุกช่วงเวลา ถ้าคุณคือสายปาร์ตี้ รักความสนุก ชอบเสียงเบสหนักๆ ของดนตรี EDM ลำโพงรุ่นนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่ง เป็นลำโพงตัวครบ คุ้ม จบ ที่น่าสนใจมากๆ อีกหนึ่งรุ่น เพื่อคนที่รักความสนุกอย่างแท้จริง

*รูปภาพจาก: www.amazon.com

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

Bluetooth Version

5.0

ระดับการกันน้ำ

IPX7

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ

ประเภทลำโพง

Active

กำลังขับสูงสุด

80W

คุณสมบัติพิเศษ

- Wireless Stereo Pairing - Dual Bluetooth Connection

ขนาด

18.0 x 18.0 x 34.2 ซม.

ลำโพง Anker Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

฿6,990฿x,xxx
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way