img
Huawei

ลำโพง Huawei Sound Joy Portable Speaker

รหัสสินค้า 1889061000001 (102065)

ราคาปกติ ฿4,999
-8%

฿4,590

ประหยัดทันที 409 บาท

สี :

Obsidian Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 150.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 4,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 30 พ.ย. 66

ลดเพิ่ม 50.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 1,500.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 30 พ.ย. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Obsidian Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,530.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,147.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ไดร์เวอร์ชับเสียง 4 ตัวจาก Devialet

เขย่าเพื่อจับคู่ลำโพงสองตัว

กันน้ำและฝุ่นละอองระดับ IP67

แบตฯ ฟังได้ต่อเนื่อง 26 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว ลำโพง Huawei Sound Joy Portable Speaker

Huawei Sound Joy

วัสดุ / ดีไซน์

8.5

เสียง

8.2

การใช้งาน

8.6

ความคุ้มค่า

8.7

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.5

ข้อดี

 • รูปลักษณ์ทันสมัย วัสดุเกรดพรีเมียม
 • ไดร์เวอร์ขับเสียงออกแบบโดย Devialet
 • มีไฟวงแหวน LED บอกสถานะการทำงาน
 • รองรับการสั่งการด้วยเสียง
 • กันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67

จุดสังเกต

 • ไม่มีช่องเชื่อมต่อ AUX 3.5 มม.
Huawei%20Sound%20Joy%203%20YouTube%20thumbnail

Key Highlight


 • รูปลักษณ์พรีเมียม สวยงาม วัสดุคุณภาพดี
 • ไดร์เวอร์ชับเสียง 4 ตัวจาก Devialet
 • วงแหวน RGB หลากสี
 • เขย่าเพื่อลิงก์ถึงกัน
 • กันน้ำและฝุ่นละอองระดับ IP67
 • ฟังได้ต่อเนื่อง 26 ชั่วโมง
 • ชาร์จ 10 นาที เล่นเพลงได้นาน 1 ชั่วโมง
 • แตะสมาร์ทโฟนกับตัวลำโพงเพื่อโอนแทร็กเพลง
 • ไมค์ 3 ตัว รับเสียงพูดคมชัด
 • รองรับการสั่งงานด้วยเสียงบนสมาร์ทโฟน

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2
 • NFC


อุปกรณ์ภายในกล่อง • 1x ลำโพง Huawei Sound Joy
 • 1x สายชาร์จ USB-A เป็น USB-C
 • 1x คู่มือเริ่มต้นใช้งาน
 • 1x ใบรับประกัน 
ลำโพง Huawei Sound Joy black
ลำโพงพกพาสวย อึด การันตีคุณภาพเสียงสไตล์ Devialet
ลำโพง Huawei Sound Joy devialet driver unit

พลังเสียง Devialet


ภายในลำโพง Huawei Sound Joy ติดตั้งไดร์เวอร์ขับเสียง 2 ตัว ประกอบด้วย woofer ดีไซน์พิเศษไดอะแฟรมคาร์บอนไฟเบอร์ 20W และ tweeter silk dome 10W ทั้งหมดปรับจูนเสียงโดย Devialet เพื่อความชัดเจนเป็นพิเศษ เสริมพลังด้วย Passive Radiator คู่แบบสมมาตร ช่วยเพิ่มความไวและการขยายความถี่ต่ำ ให้เสียงเบสที่หนักแน่น ลำโพงมีกำลังขับ 30W ตอบสนองความถี่ 50 – 20,000 Hz ให้เสียงที่ดังกระหึ่มถึง 79dBA ในระยะ 2 เมตร บวกกับเทคโนโลยี Devialet SAM สำหรับการปรับสัญญาณและแรงดันเอาต์พุตของเสียงเบสและเสียงแหลม สำหรับมอบความสนุกกับทุกปาร์ตี้ได้อย่างเต็มที่

ลำโพง Huawei Sound Joy water resistant

ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม Outdoor


ลำโพง Huawei Sound Joy กันน้ำและกันละอองฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยมตามมาตรฐาน IP67 ไม่ว่าจะริมสระว่ายน้ำ ชายหาด ริมน้ำตก หรือสถานที่ไหนๆ ก็สามารถพกเอาลำโพงรุ่นนี้ติดตัวไปสนุกได้ทุกที่ นอกจากนี้ลำโพงยังออกแบบให้วางได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน พร้อมหูสำหรับร้อยสายคล้องเพื่อความสะดวกในการพกพา ขณะที่ดีไซน์แบบทรงกระบอกยังทนทานและรองรับการใช้งานแบบสมบุกสมบันได้เป็นอย่างดี

ลำโพง Huawei Sound Joy RGB Ring light

วงแหวนไฟ RGB


ลำโพง Huawei Sound Joy มาพร้อมลูกเล่นวงแวนไฟ RGB หลากสีสำหรับบอกระดับความดังเสียงและพลังงานของแบตเตอรี่ได้ในตัว ทั้งยังเป็นเอฟเฟกต์กระพริบตามจังหวะดนตรี ช่วสร้างบรรยากาศให้สนุกสนานมากขึ้น

ลำโพง Huawei Sound Joy battery usage

ฟังได้ยาวๆ


ลำโพง Huawei Sound Joy ให้แบตเตอรี่มามากถึง 8800mAh สามารถเปิดเพลงฟังต่อเนื่องได้นานถึง 26 ชั่วโมง เรียกว่าสนุกได้เต็มวันโดยไม่ต้องชาร์จไฟ แถมยังรองรับการชาร์จเร็ว 40W ชาร์จเพียง 10 นาที ก็สนุกได้แล้ว 1 ชั่วโมง 

ลำโพง Huawei Sound Joy bluetooth connection

สุดยอดการเชื่อมต่อไร้สาย


Huawei Sound Joy มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 ให้คุณภาพเสียงที่ดี อาการดีเลย์เสียงน้อย ค้นหาและเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ไว ระยะการเชื่อมต่อไกลมากขึ้น สัญญาณมีความเสถียร รวมถึงใช้พลังงานลดลง นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Huawei Watch สำหรับควบคุมการทำงานของลำโพงได้ และยังมีฟีเจอร์ Fast pair เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว 

ลำโพง Huawei Sound Joy stereo pairing

เขย่าเพื่อจับคู่


สามารถจับคู่ลำโพง Huawei Sound Joy สองตัวเข้าด้วยกันได้ง่ายๆ ด้วยการเขย่า เพื่อสร้างเสียงแบบสเตอริโอไร้สาย เพิ่มอรรถรสความสนุกได้มากขึ้น เสียงเพลงดังมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถแตะสมาร์ทโฟนที่ตัวลำโพงเพื่อโอนแทร็กเพลงได้ทันที 

ลำโพง Huawei Sound Joy olive green woman

รายละเอียดทั่วไป

ลำโพง Huawei Sound Joy สร้างความตื่นเต้นและประทับใจตั้งแต่แกะกล่องด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย แลดูพรีเมียมเหมาะสมกับราคาค่าตัว จุดที่ถูกใจทีมงาน Mercular.com คือการที่ลำโพงรุ่นนี้ร่วมพัฒนากับแบรนด์ลำโพงระดับไฮเอนด์อย่าง ลำโพง Devialet เป็นการการันตีถึงคุณภาพเสียงที่ไม่ธรรมดาแน่นอน และยังส่งผลให้ภาพลักษณ์โดยรวมของลำโพงรุ่นนี้ดูพรีเมียมยิ่งขึ้นอีกด้วย


ดีไซน์: Huawei Sound Joy มาในรูปทรงแท่งกระบอกขนาด 202 x 73 มม. ถือว่าขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ตัวลำโพงมีน้ำหนัก 680 กรัม ถือว่าค่อนข้างหนักพอสมควร ดีไซน์ในภาพรวมมีความสวยงาม งานประกอบมีความเรียบร้อยและแน่นหนาดีมาก ส่วนปลายของลำโพงเป็นไปวงแหวน RGB สำหรับแสดงะระดับความดังเสียงและปริมาณแบตเตอรี่ แต่ไม่ได้กระพริมตามจังหวะเพลง นอกจากนี้ยังลำโพงมาพร้อมกับสายคล้องสำหรับการพกพา และยางรองกันกลิ้ง โดยรวมแล้วไม่ว่าจะวางแนวตั้งหรือแนวนอนก็ดูดี


วัสดุ: วัสดุตัวลำโพง Huawei Sound Joy เป็นพลาสติกเนื้อดีพร้อมการเคลือบผิวกันน้ำ รอบตัวลำโพงหุ้มด้วยผ้าเนื้อละเอียด ปุ่มเพิ่ม/ลดเสียงอยู่บ้านบนและโลโก้ Huawei อยู่ด้านหน้าซึ่งทั้งหมดเป็นยางนิ่ม จุดที่ Mercular.com ชื่นชอบคือบริเวณ Passive Radiator ทั้งสองฝั่งที่เป็นวัสดุคล้ายโลหะปัดเงาพร้อมกับประทับตรา Devialet ให้ความรู้สึกหรูหราและพรีเมียมได้เป็นอย่างดี


การใช้งาน: ลำโพง Huawei Sound Joy ใช้งานง่ายไม่มีอะไรซับซ้อน บนตัวลำโพงมาพร้อมปุ่มควบคุมพื้นฐานครบครันได้แก่ ปุ่ม + และ - สำหรับเพิ่มหรือลดระดับเสียง, ปุ่มเปิด/ปิดลำโพง, ปุ่ม Play/Pause, ปุ่มต่อบลูทูธ, ปุ่มจับคู่ลำโพงสองตัวเป็นโหมดเสียงสเตอริโอ และปุ่มสั่งการด้วยเสียงที่ Mercular.com ชอบมาก สามารถกดสั่งงานได้อย่างรวดเร็ว รองรับการใช้งานทั้ง Google Assistant และ Siri สามารถสั่งให้ลำโพงค้นหาเพลงโปรดบน YouTube หรืออ่านข่าวให้ฟังก็ได้ อีกหนึ่งลูกเล่นของลำโพงรุ่นนี้คือการเขย่าเพื่อจับคู่ลำโพงสองตัวเข้าด้วยกัน ช่วยเพิ่มความสะดวกในการจับคู่ได้มากขึ้น


การเชื่อมต่อ: ลำโพง Huawei Sound Joy เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 การค้นหาและจับคู่อุปกรณ์ทำได้รวดเร็วและง่าย ระยะการเชื่อมต่อ 10 เมตร ลำโพงตอบสนองต่อการควบคุมบนสมาร์ทโฟนได้รวดเร็วไม่ว่าจะเล่นเพลง หยุดเพลง ข้ามเพลง ย้อนกลับไปเพลงก่อนหน้า และเพิ่ม/ลดเสียง สำหรับพอร์ตเชื่อมต่อมีแค่ช่อง USB-C สำหรับชาร์จเพียงไฟช่องเดียวเท่านั้น ไม่มีช่อง AUX 3.5 มม. แต่อย่างใด

ลำโพง Huawei Sound Joy green outdoor bicycle smartwatch

รีวิวเสียง

เสียงของ Huawei Sound Joy สร้างความประทับใจได้ทันทีตั้งแต่โน้ตเพลงตัวแรก การที่ภายในลำโพงมีทั้ง woofer และ tweeter แยกกันช่วยให้เสียงที่ออกมามีรายละเอียดครบและมีบาลานซ์ที่ยอดเยี่ยม เสียงไม่ปะปนตีกันมั่ว แยกเสียงร้องและเสียงดนตรีออกจากกันได้ชัด โทนเสียงโดยรวมโดดเด่นในย่านเสียงกลาง ฟังสบาย เสียงร้องชัด จากการทดลองฟังเสียงของลำโพงรุ่นนี้ผ่านการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน Android และปรับบนสมาร์ทโฟน EQ เป็น flat ทั้งหมด สามารถสรุปรายละเอียดเสียงได้ตามนี้


เสียงเบส: Huawei Sound Joy ให้เสียงเบสที่กระชับเก็บตัวไว การมี Passive Radiator คู่ช่วยให้เบสมีมวลใหญ่และมีอิมแพ็คแรง เนื้อเสียงมีความนุ่มนวลปานกลาง ลงได้ลึกปานกลาง ไม่หนักแน่นมากนักแต่ได้รายละเอียดของเสียงที่ชัดเจน ตอบสนองการฟังเพลงทั่วไปได้ดี แต่เพลงที่เน้นเบสหนักๆ อย่างเช่นแนว House, EDM หรือ Heavy Metal ที่มีการรัวกระเดื่องอย่างหนักหน่วงและรวดเร็วอาจจะไม่ค่อยถึงใจมากนัก


เสียงกลาง: ย่านเสียงกลางเป็นจุดเด่นของ Huawei Sound Joy จากความชัดถ้อยชัดคำของเนื้อเสียง ประกอบกับความคมใสและเคลียร์สะอาด เนื้อเสียงมีโทนอุ่นหนา เสียงไม่บางแบน ขับเสียงร้องได้ชัดและลอยเด่น เสียงดนตรีมีความสดและเป็นธรรมชาติ มีรายละเอียดที่ดี


เสียงแหลม: ย่านเสียงแหลมของ Huawei Sound Joy ทำออกมาได้ดีตามคาด เนื้อเสียงสดใส คมชัด ให้รายละเอียดพวกเสียงไฮแฮทและเสียงแฉต่างๆ ของกลองชุดได้ชัดเจนและมีละเอียดที่ดี ปลายเสียงใสเป็นประกาย ทอดได้ไกลพอประมาณ ตอบสนองการฟังเพลงได้ดี


เวทีเสียง: Huawei Sound Joy มีเวทีเสียงกว้างพอประมาณ สามารถแยกเสียงร้องและเครื่องดนตรีออกจากกันได้ชัด เสียงร้องโดดเด่นนำหน้าออกมา เสียงดนตรียืนพื้นอยู่ด้านหลัง ฟังแล้วไม่รู้สึกปะปนกันมั่ว ขณะที่การวางลำโพงแนวตั้งหรือแนวนอนก็ไม่ส่งผลต่อคุณภาพเสียงแต่อย่างใด


Huawei Sound Joy เป็นลำโพงพกพาเสียงดีอีกรุ่นที่เหมาะสำหรับการใช้ฟังเพลง โดยเฉพาะเพลง Pop, Pop Rock หรือเพลงที่เน้นการขับร้อง เพลงชิลๆ สบายๆ จากความโดดเด่นในย่านเสียงกลางที่ตอบสนองเพลงสไตล์นี้ได้ดี ขณะที่เพลงแนวอื่นก็ยังทำได้ดีแต่แค่ไม่โดดเด่นเท่า ในส่วนของการดูหนังและการเล่นเกมก็ยังตอบสนองได้น่าพอใจเช่นกัน โดยรวมแล้วถือว่าเป็นลำโพงที่ให้คุณภาพเสียงเหมาะสมกับราคาและรองรับการใช้งานได้ครอบคลุม

ลำโพงพกพา Huawei Sound Joy green lifestyle shot

ลำโพง Huawei Sound Joy Portable Speaker เหมาะกับใคร?

Huawei Sound Joy เป็นลำโพงพกพาที่ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นแต่คุณภาพเสียงก็ดีด้วยเช่นกันซึ่งเป็นผลมาจากการ Co-engineer กับ Devialet แบรนด์ลำโพง Hi-End สัญชาติฝรั่งเศสนั่นเอง ขณะเดียวกันก็ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ใช้งานที่ทันสมัยและครบครันตามมาตรฐานลำโพงพกพายุคใหม่ กันน้ำกันฝุ่นได้ถึงระดับ IP67, มีไมค์ภายใน 3 ตัว รับเสียงพูดคุยโทรศัพท์ได้ชัดเจน, มีแบตเตอรี่สุดอึดความจุ 8800mAh ที่ฟังได้ต่อเนื่องนานถึง 26 ชม., รองรับการชาร์จเร็ว 40W ชาร์จ 10 นาทีฟังได้นานถึง 1 ชม. และมีลูกเล่นสุดเจ๋งอย่างการเขย่าเพื่อจับคู่ลำโพงสองตัวเป็นเสียงสเตอริโอ ช่วยเพิ่มความสะดวกและความสนุกได้เต็มที่ เหมาะกับคนที่ชอบลำโพงเสียงดี หน้าตาสวยหรูดูดีมีระดับ ฟีเจอร์ครบ รองรับการใช้งานได้ทั้ง indoor และ outdoor

สเปคสินค้า

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ

ไมโครโฟน

มีไมค์

สั่งการด้วยเสียง

รองรับ

ระดับการกันน้ำ

IP67

CODEC ที่รองรับ

AAC, SBC

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

มากกว่า 25 ชั่วโมง

คุณสมบัติพิเศษ

รองรับการชาร์จเร็ว, ไฟ RGB

เวอร์ชันบลูทูธ

5.2

พอร์ตชาร์จ

USB-C

ประเภทลำโพง Active / Passive

Passive

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

7.3 x 20.2

การตอบสนองความถี่

50 - 20,000 Hz

กำลังขับสูงสุด

30W

น้ำหนัก

680.00 g

ลำโพง Huawei Sound Joy Portable Speaker

-8%

฿4,590

฿4,999

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จัก HUAWEI MateBook D15 โน๊ตบุ๊คตัวจบของวัยทำงาน

ทำความรู้จัก HUAWEI MateBook D15 โน๊ตบุ๊คตัวจบของวัยทำงาน