5 อันดับเคส iPhone11 Pro Max ที่น่าใช้งาน

21 ต.ค. 2564

5 อันดับเคส iPhone11 Pro Max ที่น่าใช้งาน

จัดเสิร์ฟให้ถึงที่กันรัว ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาเคส iPhone 11 Pro Max พร้อมทั้งอยากจะได้เคสที่ดีไซน์สวยเน้นใช้งานได้นาน และยังสามารถป้องกันการกระแทกได้ดีเมื่อเจอสถานการณ์อย่าง การทำตัวเครื่องตกหล่นโดยที่ไม่ตั้งใจ นอกจากนี้ยังช่วยกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม มีทั้งดีไซน์แบบเน้นกันรอย เน้นกันแทกรวมไปถึงเคสแฟชั่น แถมยังมาในราคาที่ไม่แรงจนเกินเอื้อม ห้ามพลาดบทความนี้ เพราะวันนี้ทาง Mercular ได้รวบรวมสุดยอดเคสโทรศัพท์จากแบรนด์ดัง 5 รุ่น TOP ยอดนิยมที่คัดมาแล้วว่าดีจริง สวยจริง ราคาดีจริงมารวมไว้ที่นี่ จะมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนกันบ้าง ก็ต้องมาดูกันเลยครับ

5 อันดับเคส iPhone11 Pro Max ที่น่าใช้งาน

เคส iPhone11 Pro Max จำเป็นต้องมีไหม ?


ถ้าจะบอกว่าเคสโทรศัพท์ เป็น Accessories หรืออุปกรณ์เสริมมือถือที่จำเป็นก็ไม่ผิดอะไร เพราะเดี๋ยวนี้ใครหลายคนก็นิยมใช้สมาร์ทโฟนกันมากขึ้น บางคนก็ใช้สมาร์ทโฟนที่มีราคาสูงหลักหมื่น อย่าง iPhone 11 Pro Max แน่นอนว่าเมื่อใช้สมาร์ทโฟนที่มีราคาสูง ก็ต้องดูแลเอาใจใส่ ไม่อยากให้เครื่องตกหรือเป็นรอย เคสเป็น Accessories ที่จำเป็นต้องมี เพราะจะช่วยปกป้องการกระแทก ตกหล่นจากที่สูงได้เป็นอย่างดี ป้องกันการแตกหักของหน้าจอ ป้องกันรอยขีดข่วนต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น และยังทำให้ iPhone มีสีสันที่สวยงามมากยิ่งขึ้นหรือบางคนก็เลือกใส่เคสไปตามกระแสแฟชั่นต่าง ๆ ฉะนั้นความจำเป็นในการใส่เคส iPhone11 Pro Max ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะ ว่าอยากจะโชว์ดีไซน์ความสวยงามของตัว iPhone หรือว่าอยากจะถนอมป้องกันการกระแทก


'เคสเป็น Accessories ที่จำเป็นต้องมี เพราะจะช่วยปกป้องการกระแทก ตกหล่นจากที่สูงได้เป็นอย่างดี ป้องกันการแตกหักของหน้าจอ ป้องกันรอยขีดข่วนต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น และยังทำให้ iPhone มีสีสันที่สวยงามมากยิ่งขึ้น'

5 ยี่ห้อ เคส iphonee11 pro max ที่น่าซื้อ


ปัจจุบันมี เคส iPhone11 Pro Max ให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น จากหลายแบรนด์ชั้นนำ จนบางครั้งถึงกับเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อเคสรุ่นไหนมาใช้ดี ก็ต้องบอกว่าเคสมือถือแต่ละรุ่นมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำจุดเด่นต่าง ๆ ของเคสแต่ละรุ่นที่น่าใช้มาให้ได้เลือกกัน จะน่าสนใจ และมีรุ่นไหนถูกใจกันบ้าง มาดูกัน

5 อันดับเคส iPhone11 Pro Max ที่น่าใช้งาน

1. เคส iPhone 11 Pro Max UAG รุ่น Plasma


เคส iPhone11 Pro Max จากแบรนด์ UAG นิยมใช้กันมากอีกหนึ่งแบรนด์ เพราะขึ้นชื่อความโดดเด่นว่าเป็นเคสที่แข็งแรงป้องกันการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม รุ่น Plasma ดีไซน์สวย เรียบหรู ดูทันสมัย หลายคนอาจจะมองดูว่าใหญ่เทอะทะไปหรือเปล่า ซึ่งถ้ามองเผิน ๆ อาจจะดูใหญ่ แต่เมื่อใส่เข้ากับ iPhone 11 Pro Max แทบจะไม่ได้รู้สึกว่าใหญ่อะไรมากมาย ส่วนตัวเคสก็มีความแข็งแรง เป็นเกาะป้องกันการกันกระแทกได้ดี ตัวเคสจะหุ้มไปกับ iPhone รอบด้านทั้งส่วนบน ส่วนล่าง ขอบหน้าจอที่มีความสูง โดยเฉพาะส่วนมุมยิ่งเสริมความแข็งแรงเป็นพิเศษ ช่วยเซฟได้ดีเมื่อทำตกหล่น ใครสนใจก็ไปหาซื้อกันได้ มีให้เลือกหลายสี ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,590 บาท


ข้อดี

 • วัสดุแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน มีให้เลือกหลายสี
 • รองรับการชาร์จแบบไร้สาย Wireless Charger ได้
 • ป้องกันการกระแทกได้ดี ด้วยการเสริมความแข็งแกร่งทั้ง 4 มุมเคสข้อเสีย 

 • รูปทรงตัวเคสอาจจะเหมาะสำหรับบางกลุ่ม

2. เคส iPhone11 Pro Max Spigen รุ่น Crystal Flex


มาต่อกันที่ เคสใสดีไซน์สวยเรียบหรู จากแบรนด์ Spigen อีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้สุด ๆ ตอบโจทย์ให้กับคนที่อยากจะได้ เคสที่มีความบางเบาเน้นโชว์ความสวยงามของตัวเครื่อง และป้องกันการตกหล่นกระแทก iPhone 11 Pro Max ก็ต้องเลือกเคสรุ่นนี้ล่ะ ราคาดีงามไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งตัวเคสทำมาจาก TPU ทำให้ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ทั้งตัวเคสยังมีการใช้เทคโนโลยี Air Cushion ที่ช่วยดูดซับป้องกันการตกกระแทก และรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี จับได้ถนัดมือ มีความหนึบ ๆ ทำให้ไม่หลุดมือง่าย ช่องพอร์ตต่าง ๆ ก็ใส่เข้ากับ iPhone ได้พอดีเป๊ะ ๆ ก็ต้องบอกว่าถ้าใครที่มองหา เคส iphone11 Pro Max เน้นเพรียวบาง น้ำหนักเบา ใส่เคสก็เหมือนไม่ได้ใส่ ก็ต้องยกให้กับ Spigen รุ่น Crystal Flex 


ข้อดี

 • เบาบาง จับถนัดมือมีความหนึบมือ
 • ป้องกันการตกกระแทก และรอยขีดข่วน
 • โชว์สีสันความสวยงามของ iPhone 11 Pro Max
 • รองรับการชาร์จแบบไร้สาย Wireless Charger ได้ข้อเสีย 

 • ไม่มีลวดลาย อาจทำให้รู้สึกว่าตัวเคสไม่มีความโดดเด่น
5 อันดับเคส iPhone11 Pro Max ที่น่าใช้งาน
5 อันดับเคส iPhone11 Pro Max ที่น่าใช้งาน

3. เคส iPhone11 Pro Max Gear4 รุ่น D30 Platoon with Holster


ใครอยากได้ เคส iPhone 11 Pro Max มีความอึด ทึก ทน ป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดี แนะนำเคส Gear4 รุ่น D30 Platoon with Holster รุ่น Top ของแบรนด์ Gear4 ซึ่งรุ่นนี้เคลมว่าสามารถป้องกันการกันกระแทกความสูงได้ถึง 6 เมตร ตัวเคสมีดีไซน์ที่หนา 2 ชั้น เพื่อป้องกันการกระแทกได้ดี ขอบทำมาจาก TPU ที่มีความหนาเป็นพิเศษ ผิวสัมผัสนุ่ม ทำให้จับได้ถนัดมือ ไม่ตกหล่นง่าย ๆ ส่วนด้านหลังทำมาจากยางโพลีเมอร์มาผสมกับวัสดุ D30 จึงทำให้ป้องกันการกระแทกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะตกหล่นกี่ครั้ง ก็ไม่ต้องกลัวว่า iPhone จะเป็นรอยหรือแตก นอกจากนี้ฝาหลัง Belt Clip แถมมาให้ฟรี ช่วยให้พกพาสะดวก หรือใช้เป็นขาตั้งก็ได้ คุณสมบัติโดยรวมถือว่า เคส iPhone11 Pro Max แบรนด์ Gear4 รุ่น D30 Platoon with Holster เป็นอีกหนึ่งที่น่าซื้อมาใช้สุด ๆ 


ข้อดี

 • ป้องกันการตกกระแทกความสูงถึง 6 เมตร
 • ใช้วัสดุ D3O กันกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม 
 • มีฝาหลัง Belt Clip แถมฟรีมาให้ใช้ ทำให้พกพาได้สะดวก


ข้อเสีย 

 • ดีไซน์ที่มีความหนา และนํ้าหนักมาก
 • ไม่สามารถรองรับการชาร์จแบบไร้สาย Wireless Charger ได้

4. เคส iPhone11 Pro Max Case-Mate รุ่น Twinkle Stardust


สำหรับ Case-Mate รุ่น Twinkle Stardust เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากจะได้เคส iPhone 11 Pro Max แนวน่ารัก ๆ ฟรุ้งฟริ้ง ดีไซน์สวย หรูหรา และป้องกันการตกกระแทกได้ ซึ่งเคสรุ่น Twinkle Stardust ตกแต่งด้วย Glitter Foil จัดให้มาแน่นมาก ๆ ดูเป็นประกายสีรุ้ง มีความวิบวับระยิบระยับ ถือไปไหนก็ดูโดดเด่นกว่าใคร ส่วนขอบเคสทำมาจากยาง TPU สัมผัสได้ถึงความนุ่มมือ จับได้ถนัดมือ และจุดเด่นที่หลายคนน่าจะชอบ คือ เคสจะออกแนว Ultra Slim ที่มีความบางมาก ๆ ใส่เข้ากับ iPhone ทำให้รู้สึกว่าไม่หนาจนเกินไป ส่วนพอร์ตต่าง ๆ ใช้งานง่าย จัดว่าเป็น เคส iPhone 11 Pro Max อีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบความสวยงาม 


ข้อดี

 • ดีไซน์สวยงาม มีความพรีเมี่ยม
 • กันการตกกระแทกความสูงถึง 3 เมตร
 • รองรับการชาร์จแบบไร้สาย Wireless Charger ได้


ข้อเสีย 

 • ใส่เคสอาจจะยากนิดนึง ต้องออกแรงนิดหน่อย
 • จะไม่ป้องกันรอยขีดข่วนต่าง ๆ ที่เกิดจากของมีคมที่เป็นรอยลึก ๆ ได้
5 อันดับเคส iPhone11 Pro Max ที่น่าใช้งาน
5 อันดับเคส iPhone11 Pro Max ที่น่าใช้งาน

5. เคส iPhone 11 Pro Max Rhinoshield รุ่น Solidsuit


ปิดท้ายกับ เคส iPhone11 Pro Max จากแบรนด์ Rhinoshield หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมกันอย่างมาก ด้วยความวัสดุที่ใช้ในการผลิตเคส ค่อนข้างมีความแข็งแรง ป้องกันจากแรงกระแทกได้ดี และรุ่นที่น่าใช้ที่อยากจะแนะนำก็คือ รุ่น Solidsuit ซึ่งเหมาะกับใครที่ชอบแนว Sport ดีไซน์เรียบง่าย ลวดลายสวยงาม มีความบางและน้ำหนักเบาสุด ๆ ยังช่วยป้องกันแรงกระแทกการตกหล่นความสูงถึง 3.5 เมตร ก็ถือว่าอยู่ระดับที่น่าพอใจ เคสรุ่นนี้ทำมาจาก Polycarbonate และ Polymer ที่ผสมผสานเข้าด้วยกัน จึงทำให้มีความยืดหยุ่น แข็งแรง และทนทานได้ดี ขอบเคสจะยกสูงเล็กน้อย ช่วยป้องกันเลนส์กล้องกับหน้าจอ เมื่อเวลาตกก็จะโดนพื้นโดยตรง และเคสยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ โดยที่ไม่ต้องถอดเคส ถ้าใครที่มองหา เคส iPhone11 Pro Max ที่มีความบาง แต่ยังกันกระแทกได้ ก็แนะนำรุ่นนี้ล่ะ


ข้อดี

 • ดีไซน์สวย เรียบ บางเบา
 • ป้องกันการตกกระแทกได้ดี
 • มีเคสให้เลือกหลายลวดลาย
 • รองรับการชาร์จแบบไร้สาย Wireless Charger ได้


ข้อเสีย 

 • ไม่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนที่เกิดจากของมีคมที่เป็นรอยลึก ๆ ได้

ก็เป็นอันจบลงกับการแนะนำ เคส iPhone11 Pro Max รุ่นที่น่าใช้ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่น ก็มีจุดเด่นที่แตกต่าง มีให้เลือกกันหลายสไตล์ ทั้งเคสแบบใส เคสเน้นป้องกันกระแทก เคสเน้นป้องกันรอยขีดข่วน และเคสที่เน้นดีไซน์สวยงาม ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันตลาดของเคสสมาร์ทโฟนค่อนข้างใหญ่ ถ้าใครที่ยังรู้สึกว่า เคส iPhone 11 Pro Max ทั้ง 5 รุ่นนี้ยังไม่ถูกใจ หรือไม่ตอบโจทย์การใช้งาน ก็ลองเลือกรุ่นอื่น ๆ ได้ที่ Mercular.com มีสินค้าให้เลือกเพียบ รับรองถูกใจคุณแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2