มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Xiaomi Redmi TV Soundbar

26 พ.ค. 2563

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Xiaomi Redmi TV Soundbar

สุดยอดลำโพงซาวน์บาร์ในราคาไม่ถึงพัน!

ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรงมากๆ ในปัจจุบัน กับแบรนด์สัญชาติจีนอย่าง Xiaomi ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการผลิตสินค้าที่ทันสมัย แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร และที่สำคัญคือจุดที่โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ ไปมากก็คือเรื่องของราคา ที่ไม่ว่าจะออกสินค้าชนิดใดหรือรุ่นไหนออกมาก็มักจะมีราคาที่เบาสบายกระเป๋า เบากว่าแบรนด์อื่นๆ รวมถึงแบรนด์สัญชาติจีนด้วยกันเอง ซึ่งในบางครั้งก็เบาจนเห็นแล้วตกใจ ในขณะเดียวกันแม้จะมีราคาเบาสบายกระเป๋ามากเพียงใด แต่ส่วนของคุณภาพ ความสามารถ ฟังก์ชั่นต่างๆ ก็ให้มาแบบจัดเต็ม ครบครัน คุ้มค่าจนเกินราคาไปมาก และล่าสุดกับการลงมาจับ Categories สินค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น จากเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านมาถึง Categories ของลำโพง Sound Bar ไร้สาย Wireless ที่ในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์และหลายราคาให้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย โดยทาง Xiaomi ก็ได้เปิดตัวสินค้า Xiaomi Redmi TV Soundbar ซึ่งเป็น ลำโพงซาวน์บาร์ไร้สายราคาสุดสบายกระเป๋าโดยบริษัทลูกอย่าง Redmi พร้อมจำหน่ายบนร้านค้าออนไลน์ของตนเองอย่าง Xiaomi Youpin นั่นเอง ซึ่ง Redmi TV Soundbar นั้นก็มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ต้องบอกเลยว่าครบครัน จัดเต็ม แบบที่ซื้อได้ง่ายๆไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ซึ่งจะทำอะไรได้บ้างและพิเศษแค่ไหนนั้นมาดูกันเลยครับ

ลำโพงไร้สาย Xiaomi Redmi TV Soundbar ราคา

การเชื่อมต่อที่ครบถ้วนทั้งมีสายและไร้สาย

ข้อแรกที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจและเข้ากับสมัยนิยมแบบสุดๆก็คือการเชื่อมต่อ ซึ่งใน ลำโพงไร้สาย Redmi TV Soundbar ราคาสุดคุ้มค่านี้ก็ให้มาอย่างครบถ้วน ทั้งส่วนของการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ที่มีข้อดีในเรื่องของการเชื่อมต่อที่เสถียร ให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกล รวมไปถึงยังประหยัดพลังงานอีกด้วย นอกจากส่วนของการเชื่อมต่อแบบไร้สายแล้วก็ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบมีสายที่ก็รองรับอย่างครบครันเช่นกัน ตอบโจทย์ในทุกการใช้งานและการเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็น S/PDIF (Sony/Philips Digital Interconnect Format) และ AUX/3.5 mm. เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ลำโพงไร้สาย Xiaomi Redmi TV Soundbar ขายดี

ขนาดกำลังดี ตั้งวางได้หลายรูปแบบ

ส่วนของวัสดุก็ต้องบอกว่าดูแข็งแรงทนทานเกินราคาไปมาก มาพร้อมขนาดที่กำลังดีที่ ยาว 78 x กว้าง 6.4 x สูง 6.3 เซนติเมตร หยิบยกและเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยน้ำหนักเพียง 1.5 กิโลกรัมเท่านั้น สามารถตั้งวางได้ 2 รูปแบบทั้งตั้งบนโต๊ะและแขวนไว้กับผนังตามที่ต้องการ ภายในอัดแน่นไปด้วยไดรเวอร์ขับเสียงแบบ Full Range ขนาดใหญ่ 45 x 80 มิลลิเมตร พร้อมด้วยแรงขับสูงถึง 30W ขับเสียงได้กระหึ่มถึงใจ ถึงอารมณ์ครบทุกย่านเสียงอย่างแน่นอน จะใช้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมก็ไม่มีปัญหา ให้ประสบการณ์ไม่แพ้อยู่ในโรงหนังอย่างแน่นอน


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ ¥199 (หยวนประเทศจีน) ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2