หูฟัง Shure SE112m+ In-Ear Headphone

Shure
รหัสสินค้า: 1127002000001 (7805)

หูฟัง Shure SE112m+ In-Ear Headphone

รหัสสินค้า: 1127002000001 (7805)
2,490 บาท 2,490 บาท

สินค้าหมด

สินค้าหมด

ส่วนลด 0 บาท (0%) ถึง 01 ส.ค. 2021

  • มาพร้อมไมโครโฟนปุ่มควบคุม
  • หูฟังมี Dynamic MicroDriver
  • ให้เสียง คม ชัด สด และเบสกระชับ
  • มีฟองน้ำให้เลือกใส่ตามขนาดหู

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • มาพร้อมไมโครโฟนปุ่มควบคุม
  • หูฟังมี Dynamic MicroDriver
  • ให้เสียง คม ชัด สด และเบสกระชับ
  • มีฟองน้ำให้เลือกใส่ตามขนาดหู

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว Shure SE112m+

ถ้าพูดถึงหูฟัง In-ear ยี่ห้อยอดนิยม ยี่ห้อ Shure จะต้องเป็นยี่ห้อแรกๆที่ใครๆนึกถึงอย่างแน่นอน ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม มีความชัดเจน คม และไม่มีการปรุงแต่ง แน่นอนว่าตัวตนของ Shure ยังคงแฝงอยู่ในสินค้าทุกตัว รวมถึงน้องเล็กหูฟัง Shure SE112m+ ที่พกกลิ่นอายของความเป็น Shure อย่างเต็มเปี่ยม ด้วย Shure SE112m+ ราคา ที่จับต้องได้ และให้ความคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง

Shure SE112m+

ภาพรวมหูฟัง

หูฟัง Shure SE112m+ เป็นหูฟัง In-ear หลายๆคนมักเรียกว่าหูฟังสอดหูหรืออุดหู เพราะมีลักษณะการใส่ต้องเสียบเข้าไปในรูหูโดยตรง โดยตัวหูฟังมีลักษณะเป็นทรงกลม มีสีดำสลับเทา ตัวหูฟังทำจากพลาสติกชั้นดี ที่ขอบบางส่วนจะถูกหุ้มด้วยซิลิโคนแข็งเพื่อง่ายต่อการหยิบจับ ที่ด้านหลังของหูฟังจะมีโลโก้ Shure และมีสัญลักษณ์ R ใส่ข้างขวาและ L ใส่ข้างซ้าย ตัวสายหูฟังนั้นมาในแนว Shure คือสายหุ้มแข็ง หนา มั่นใจได้ว่าไม่ขาดง่ายๆแน่ ที่ข้อต่อตัว Y จะมีพลาสติกแข็งหุ้มมาตรฐานของยี่ห้อ Shure ซึ่งสายที่ให้มาเป็นสายติดหูฟังไม่สามารถถอดแยกได้ ตัวแจ๊คเป็นแบบงอ

หูฟัง Shure เป็นหูฟังแบบอ้อมหรือคล้องหลังหู เวลาใช้งานจะต้องนำสายมาอ้อมใบหูแล้วค่อยเสียบเข้ารูหู โดยที่รูหูฟังจะเอียงเฉียงมาเพื่อให้ง่ายต่อการใส่และเพิ่มความสบาย ภายในกล่อง Shure SE112m+ เรียกได้ว่าใจดีมากมีหูซิลิโคนทั้งหม 3 ขนาด คือ S M และ L เผื่อมาให้สำหรับทุกขนาดรูหู นอกจากนี้ยังมีซองผ้าแถมมาให้เพื่อเก็บหูฟังไม่ให้ไปเกี่ยวที่ไหนแต่อย่างไร เรียกว่าเกินคุ้มทีเดียวสำหรับหูฟัง Shure SE112m+ ราคา ไม่ถึง 2,000

อุปกรณ์ในกล่อง Shure SE112m+ 

 • 1 x หูฟัง Shure SE112m+
 • 1 x จุกซิลิโคน 3 ขนาด S, M, L 
 • 1 x ซองผ้าสำหรับใส่หูฟัง
 • 1 x อุปกรณ์ทำความสะอาดหูฟัง
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • 5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต

คุณสมบัติเด่นของ

 • Shure SE112m+ มีไมโครโฟน
 • หูฟัง Shure SE112m+ มาพร้อมกับไมโครโฟนแล้วรีโมทควบคุม โดยสามารถกดรับโทรศัพท์ หรือเพิ่มปุ่มและลดเสียงได้ เสียงเวลาคุยโทรศัพท์ ชัดเจนและฟังง่ายทีเดียว
Shure SE112m+ ราคา
Shure SE112m+ หูฟัง

เสียง

เรียกได้ว่ายังคงความเป็นตัวตนของ Shure อย่างเหนียวแน่น หูฟัง Shure SE112m+ ให้โทนเสียงไปในทางคมชัด เสียงสด และเที่ยงตรง ไม่มีการปรุงแต่ง โดยมีเสียงกลางหรือเสียงร้องที่เด่น เมื่อฟังแว่บแรกจะสัมผัสได้ว่าเสียงร้องนั้นเขยิบก้าวออกมาหนึ่งสต็ป เพียงพอที่จะให้เห็นถึงเสียงร้องที่เด่นลอยออกมา แต่ไม่ยื่นออกมามากจนเกินไปจนกลบเสียงอื่น เมื่อเสียงกลางขึ้นไปสูงขึ้นไม่มีความสากของเสียง หรือแม้แต่เสียงกลางค่อนต่ำก็ไม่ขุ่นมัว ถัดมาที่เสียงเบส เบสที่ได้มีความชัดลงได้ลึกพอควร  เบสที่ได้ค่อนข้างกระชับ เป็นเบสที่ให้ความเที่ยงตรงดังนั้นเราจะไม่ได้เสียงเบสที่เน้นหรือล้นออกมา เสียงสูงมีรายละเอียดบ้าง เมื่อเสียงขึ้นไปสูงให้ความลื่นไหลไม่มีอาการสากหรือพร่า ในขณะที่ความกว้างของเวทีเสียงก็ถือว่าน่าประทับใจสำหรับหูฟังในราคานี้ โดยรวมแล้ว Shure SE112m+ เป็นหูฟังที่ให้เสียง คม สด ชัด เปิดเผย เหมาะสำหรับใครที่ชอบฟังเพลงที่ต้องการความเที่ยงตรงและไม่ปรุงแต่ง ต้องการเสียงแบบเดิมๆเรียกว่าถ้าไฟล์เสียงมาดีเจ้า Shure SE112m+ ก็จะขับมันออกมาได้ตามที่ต้องการทีเดียว

การป้องกันเสียงรบกวน

Shure ถือว่าเป็นหูฟังที่กันเสียงภายนอกได้ดีมาก โดย Shure ใช้ระบบ Noise Isolating สามารถกันเสียงได้ 37 dB เรียกได้ว่าถ้าพกไปใส่ตามท้องถนนหรือที่เสียงดังเมื่อเสียบหูฟังก็แทบจะไม่ได้ยินเลยก็ว่าได้ นับว่าช่วยกันเสียงรบกวนได้ดีเยี่ยม

สรุป Shure SE112m+ เหมาะกับใคร?

Shure SE112m+ ราคานั้นถือว่าจับต้องได้ เหมาะกับคนที่ต้องการหูฟังดีๆ ราคาไม่แพงแทนหูฟังที่มาจากสมาร์ทโฟน สามารถฟังเพลงและคุยโทรศัพท์ พกพาไประหว่างเดินทาง ขึ้นรถ นั่งรถไฟฟ้า ขึ้นเครื่องบิน เพราะสามารถกันเสียงรบกวนได้ดีเยี่ยม มีเสียงกลางที่เด่น จะแจ้ง เที่ยงตรง มีเบสที่ลงลึก กระชับ และเสียงสูงและรายละเอียดที่สด ให้เสียงที่ไม่ปรุงแต่ง  หรือถ้าต้องการนำไปใช้เพื่อต้องการหาเสียงที่เที่ยงตรงในงานดนตรี หรือตัดต่อก็ยอดเยี่ยมทีเดียว นับว่าเป็นหูฟัง Shure ทีคุ้มค่ามากๆอีกตัวนึงก็ว่าได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังอินเอียร์
มีสาย/ไร้สาย มีสาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) AUX (3.5mm)
ไมโครโฟน มีไมค์
อิมพีแดนซ์ 16 โอห์ม
การตอบสนองความถี่ 25 - 17,000 เฮิรตซ์
ความยาวสาย 1.27 m