Sonosรหัสสินค้า: 1449044000001 (111749)

หูฟัง Sonos Ace Wireless Over Ear Headphone Black

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿17,900
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
หูฟังไร้สายตัวแรกจาก Sonos
คุณภาพเสียงเบสที่ต้องหลงรัก
Head Tracking จัดเต็มเสียงทุกทิศทาง
ดีไซน์การปรับระดับสุดพรีเมียม

Color :Black

จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน
฿5,966.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿4,475.00/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,983.33/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿1,790.00/เดือน
(0% 10 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
-

ได้รับสินค้าวันที่ - โดยประมาณ
sameday
ส่งทันใจ Sameday

ได้รับสินค้าภายในวันนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 15:00 น.

guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

หูฟัง Sonos Ace Wireless Over Ear Headphone

วัสดุ/ดีไซน์

9.3

ความสะดวกในการใช้งาน

9.3

การตัดเสียงรบกวน

8.9

เสียง

9.0

ความคุ้มค่า

8.4

mercular-rating
mercular-rating-sub

9.0

ข้อดี

 • คุณภาพเสียงเบสที่ไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรัก
 • ดีไซน์ระดับพรีเมียมที่พร้อมให้สวมใส่ตลอดทั้งวัน
 • แบตที่อึดกำลังดี เหมาะกับการใช้ทุกที่

จุดสังเกต

 • การตั้งค่าที่ทำได้จำกัด มีลูกเล่นให้ปรับน้อย

รีวิวภาพรวม หูฟัง Sonos Ace Wireless Over Ear Headphone

sonos-ace-wireless-over-ear-thumbnail-1
หูฟังไร้สายระดับเรือธงตัวแรกจาก Sonos

รีวิวเสียงของ หูฟัง Sonos Ace Wireless Over Ear Headphone


เรื่องเสียงก็ต้องยกให้เลยครับ เพราะได้จัดมาให้เต็มอิ่มตามมาตรฐานของ Sonos ด้วยไดร์เวอร์ Dynamics ขนาด 40 มม. ที่ได้รับการ Custom มาแบบพิเศษทั้งด้านรูปทรงและการจัดวางไดร์เวอร์ภายใน ทำให้ย่านเสียงที่ออกมานั้นมีเสียงเบสที่นุ่มนวล ลงได้ลึก ไปพร้อม ๆ กับเสียงกลางที่เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน โดยจุดเด่นคือฟีเจอร์ Dynamic Head Tracking ที่ทำให้เสียงที่ได้ยินนั้นมีมิติที่หมุนตามเรา เหมือนได้ไปนั่งฟังในห้องอัดเสียงด้วยตัวเอง ทำให้เวทีเสียงนั้นกว้างและเก็บทุกเสียงของเครื่องดนตรีได้ครบทุกส่วนครับ


 • เสียงกลาง : ด้านเสียงกลางก็จะมีความอิ่ม แน่น โดยมีเนื้อเสียงที่ค่อนข้างหนา ส่วนในเรื่องรายละเอียดเสียงจะเก็บได้ครบถ้วน แต่เสียงร้องจะอยู่เข้าไปลึกเล็กน้อย 
 • เสียงสูง : สามารถขับเสียงสูงออกมาทอดยาวได้เป็นประกาย เก็บรายละเอียดยิบย่อยเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ดีมาก เสียงอะไรที่ถูกกลบในหูฟังตัวอื่น เจ้า Sonos Ace ตัวนี้สามารถดึงเสียงเหล่านั้นให้เด่นเป็นประกายขึ้นมาได้ครับ
 • เสียงเบส : ทำออกมาได้หนักแน่นชัดเจน ตัวเบสมีการลงได้ลึก ฟังสนุก มวลที่เข้ามาปะทะก็แน่นใหญ่สะใจ ให้ความรู้สึกตุบตับ ใครที่เป็นสายเน้นเบสต้องชอบ
 • เวทีเสียง : ในโหมดการใช้งานปกติเวทีเสียงจะมีความกว้างพอสมควร สามารถรายละเอียดเครื่องดนตรีได้ชัดเจนอยู่แล้ว แต่เมื่อใช้งาน Head Tracking ความรู้สึกที่ได้จะเปลี่ยนไปทำให้เวทีเสียงกว้างขึ้นมาก ๆ ได้ยินเสียงเครื่องดนตรีเข้ามาจากทุกทิศทาง ไม่ทับไม่เบียดกันเลย
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : Pop/Rock, Rock, Metal และ Hip-Hop
Sonos Ace Wireless อุปกรณ์ภายใน

รีวิวการใช้งานของ หูฟัง Sonos Ace Wireless Over Ear Headphone


 • วัสดุ / การออกแบบ : ด้านดีไซน์หน้าตาอาจจะไม่ได้แปลกใหม่นักครับ เพราะมาในหูฟัง Over Ear แบบ Full Size แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงเอกลักษณ์เรียบหรู ดูแพงของ Sonos ไว้ได้อย่างดี โดยตัวหูฟังจะมาในสีด้าน Matte ทั้งตัวบอดี้ ตัดกับขาปรับระดับ Stainless สีเงินได้เป็นอย่างดี ตัว Earcup จะเป็นเมมโมรี่โฟมที่นุ่มสบายหู หุ้มด้วยหนังเทียมวีแกนที่สามารถถอดเปลี่ยนง่าย ๆ ด้วยระบบแม่เหล็ก ซึ่งการปรับระดับจะทำได้ลื่นไหล ไม่ได้ถูกแบ่งเป็นขั้น ๆ และตัวโคนของขาปรับระดับสามารถกางออกได้ระดับหนึ่ง ทำให้การสวมใส่ทำได้ง่ายมาก ๆ แต่การยืดค่อนข้างทำได้น้อย อาจจะไม่ตอบโจทย์คนที่มีศีรษะใหญ่ครับ ซึ่งหูฟังตัวนี้จะมากับน้ำหนักเพียง 312 กรัม ทำให้ใส่ทั้งวันได้สบาย ๆ ครับ
 • การควบคุม : ด้านการควบคุมทั้งหมดจะอยู่ในหูฟังด้านขวาครับ ซึ่งมาในปุ่มสไลด์สำหรับการปรับระดับเสียง และปุ่มกดสำหรับรับสายและเล่น/หยุดเพลงครับ โดยการควบคุมทั้งหมดเป็นการใช้งานผ่านปุ่มกดหมดเลย ไม่มีการใช้งานระบบสัมผัส 
 • การเชื่อมต่อ : รองรับการเชื่อมต่อไร้สายและมีสายโดนใจเหล่า Audiophile แน่นอน โดยไร้สายจะผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.4 ใหม่ล่าสุดที่รองรับ Codec aptX และเชื่อมต่อได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน (Multi-Point Connection) โดยสามารถเสียบสาย USB-C เพื่อใช้ฟังเพลงคุณภาพสูงแบบ Lossless ได้ ซึ่งภายในกล่องก็มีสาย USB-C to Analog สำหรับต่อกับอุปกรณ์เล่นเพลงแบบ Analog ด้วย
 • ไมโครโฟน : มาพร้อมกับไมค์ข้างละ 4 ตัว รวมกันทั้งหมด 8 ตัวที่ใช้งานเทคโนโลยี Beamforming ซึ่งสามารถจับเสียงพูดได้ชัดเจน ในตอนใช้งานจริงพูดคุยนอกบ้านก็สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ดีเลย โดยเฉพาะกับเสียงลมที่สามารถตัดออกได้เยอะมาก ซึ่งฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน ANC ก็ทำได้ดีมาก ๆ เช่นกัน จากที่ทดลองมาคือตัดเสียงรอบ ๆ ได้เงียบกว่า 80 - 85% ที่บอกเลยว่าเสียงเงียบพอ ๆ กับตัวท็อปอย่าง AirPods Max เลยทีเดียว 
 • การกันน้ำ : ตัวหูฟัง Sonos Ace ไม่กันน้ำครับ แต่ด้วยความเป็น Over Ear จึงสามารถกันเหงื่อและละอองฝนได้พอประมาณ แต่สุดท้ายก็ไม่แนะนำให้ใช้งานขณะฝนตกหรือลุยกับน้ำอยู่ดีครับ

สรุป หูฟัง Sonos Ace Wireless Over Ear Headphone เหมาะกับใคร?

นี่เป็นทิศทางการเริ่มต้นหูฟังไร้สายของ Sonos ที่ทำออกมาได้ดีเลย ด้วยจุดที่เด่นอย่างฟีเจอร์ Spatial Audio ที่พูดได้ว่าทำได้ดีเป็นเบอร์ต้น ๆ ในขณะนี้ ควบคู่กับคุณภาพเสียงจาก Dolby Atmos และแบตเตอรี่ที่อึดกำลังดี ทำให้เหมาะกับทั้งการใช้ฟังเพลงนอกและดูภาพยนตร์ภายในบ้านเลยครับ ใครที่เป็นสาวก Sonos อยู่แล้วบอกเลยว่าเจ้า Ace ตัวนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ฟีเจอร์เด่นของ หูฟัง Sonos Ace Wireless Over Ear Headphone


คำอธิบายรูป

จังหวะเสียงเพลงที่ติดตามตัวคุณ


สัมผัสกับประสบการณ์เสียง Dolby Atmos ได้แบบเต็ม ๆ ผ่านฟีเจอร์ Dynamic Head Tracking ที่จะมอบประสบการณ์เสียงแบบรอบทิศทาง พร้อมให้สำรวจทุกรายละเอียดของดนตรีที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

คำอธิบายรูป

ดีไซน์พรีเมียมที่ไม่เป็นรองใคร


ความสบายระดับพรีเมียมที่ต่อให้ใส่ทั้งวันก็ไม่เจ็บหู ต่อให้ใส่ทับแว่นก็ไม่ถูกหนีบ ด้วยวัสดุเมมโมรี่โฟมที่นุ่มนวลและหนังหุ้ม Soft Vegan ผสมผสานกับขาที่คาดศีรษะที่ปรับระดับได้ทุกองศา ไม่ว่าจะเป็นใครก็สวมใส่ได้กระชับ และเบากว่าด้วยน้ำหนักเพียง 312 กรัมเท่านั้น

Sonos Ace Wireless ควบคุม

ใช้งานง่าย รู้ใจคุณทุกเรื่อง


เชื่อมต่อได้อย่างอิสระตั้งแต่แกะจากกล่องด้วย Bluetooth 5.4 ที่รองรับการสลับไปมาระหว่าง 2 อุปกรณ์แบบ Seamless สลับเสียงได้ทันทีเพียงแตะปุ่มเล่นที่อีกอุปกรณ์หนึ่ง และยังมี Smart Sensing ที่พร้อมเล่น/หยุดเพลงตามการสวมใส่หูฟังในตัว

Sonos Ace Wireless แบตอึด

แบตอึดตลอดวัน ฟังเพลงได้ไม่ถูกขัดจังหวะ


มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่เล่นเพลงได้ต่อเนื่องถึง 30 ชั่วโมงในโหมด ANC ตัดเสียงรบกวน โดยรองรับฟีเจอร์ Rapid Charge เติมแบตไว เสียบทิ้งไว้เพียง 3 นาทีก็พร้อมเล่นเพลงได้ยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง

อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x หูฟัง Sonos Ace Wireless
 • 1 x เคสสำหรับเก็บพกพา
 • 1 x สาย USB to USB
 • 1 x สาย USB C to AUX/3.5 mm.
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
สเปค
มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

คุณสมบัติพิเศษ

ระบบตัดเสียงรบกวน, Ambient Sound Mode, เซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่, ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน, Spatial Audio

เหมาะสำหรับ

ฟังเพลง

ประเภทหูฟัง

หูฟังไร้สาย / หูฟังบลูทูธ

ชนิดไดรเวอร์

Dynamic

เวอร์ชันบลูทูธ

5.4

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

16 x 8.5 x 19.1

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

30 ชั่วโมง

น้ำหนัก

312.00 g

หูฟัง Sonos Ace Wireless Over Ear Headphone

฿17,900฿xx,xxx