img
best-of-badge-ranking-gold

หูฟัง True Wireless งบไม่เกิน 10,000.-

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-gold
Sony

หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless

รหัสสินค้า 1137256000001 (107736)

ราคาปกติ ฿10,990
-9%

฿9,990

ประหยัดทันที 1,000 บาท

Color :

Black

จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

หูฟัง True Wireless งบไม่เกิน 10,000.-

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿3,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿2,497.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,665.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
sameday
ส่งทันใจ Nextday
ได้รับสินค้าภายในพรุ่งนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 23:59 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟัง True Wireless ระดับเรือธง

ระบบตัดเสียงรบกวน ANC ที่ดีที่สุด

คุณภาพการโทรที่ดีที่สุดของ Sony

ฟังเพลงยาวนานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless

วัสดุ/ดีไซน์

8.8

การใช้งาน

9.0

การตัดเสียงรบกวน

9.3

เสียง

9.0

ความคุ้มค่า

8.8

mercular-rating
mercular-rating-sub

9.0

ข้อดี

 • ครองตำแหน่งหูฟังตัดเสียงรบกวนดีที่สุด
 • คุณภาพการโทรคุยดีกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา
 • จุกหูฟังสวมใส่สบายกว่า
 • ฟังสนุกทุกย่านเสียง

จุดสังเกต

 • ยังคงไม่มีการเชื่อมต่อแบบ NFC
sony-wf-1000xm5-true-wireless-youtybe-thumbnail

รีวิว หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless

Sony WF-1000XM5 True Wireless ตัดเสียงสมบูรณ์แบบ

กลับมาครองบังลังก์หูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุดต่อด้วยหูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless หูฟังตัวจบที่พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ อัพเกรดสเปกภายในต่อยอดจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Sony WF-1000XM4 ด้วยไดร์เวอร์ที่ขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 8.4 มม. เพื่อให้ได้เสียงทุกย่านอย่างเปล่งประกาย และเทคโนโลยีการโทรคุยแบบล้ำสมัยด้วย Bone Conduction จับเสียงพูดผ่านการสั่นของกระดูกปลายสายได้ยินชัดเจนไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่เสียงดังแค่ไหนเป็นคุณภาพการโทรที่ดีที่สุดที่เคยมีมาของ Sony รวมถึงได้ปรับขนาดให้เล็กลงประมาณ 25% และมีน้ำหนักเบาลงประมาณ 20% เพื่อความสบายของผู้สวมใส่ และแน่นอนครับว่าสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคงเป็นการตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมที่สุดในตลาดผ่านโปรเซสเซอร์สองตัวที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะจาก Sony

Key Highlight


 • หูฟัง True Wireless ระดับเรือธงจาก Sony
 • ไดร์เวอร์แบบไดนามิกขนาด 8.4 มม.
 • ไมค์ตัดเสียงรบกวนรวม 6 ตัว ดื่มด่ำกับโลกของเสียงเพลง
 • ระบบตัดเสียงรบกวน ANC ที่ดีที่สุด
 • คุณภาพการโทรที่ดีที่สุดที่เคยมีมาของ Sony
 • ใช้ฟังยาวนานสูงสุด 24 ชั่วโมง ( หูฟัง 8 ชม. + เคส 16 ชม.)
 • รองรับ Codec LDAC, SBC, AAC, LC3
 • รองรับการชาร์จแบบไร้สาย Qi
 • รองรับการควบคุมด้วยเสียง
 • รองรับการเชื่อมต่อแบบ Multipoint เชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์
 • รองรับ Ambient mode และ Quick Attention
 • จับคู่อย่างรวดเร็วด้วย Fair Pair และ Swift Pair
 • ใส่ออกกำลังกายได้ไม่กลัวเหงื่อมาตรฐาน IPX4
 • น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 5.9 กรัม
 • สามารถตั้งค่าเพิ่มเติมผ่านแอป Sony | Headphone Connect

อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1x Sony WF-1000XM5 (จุกไซซ์ M)
 • 1x สายชาร์จ Type-C
 • 1x คู่มือการใช้งาน
 • 3x จุกเอียร์บัดเพิ่มเติม (ไซซ์ L, S, SS)


การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.3
WF-1000XM5 ยกระดับมาตรฐานการฟังที่ไร้การรบกวน

จุดเด่นของ หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless

Sony WF-1000XM5 True Wireless ตัดเสียงรบกวน

ระบบตัดเสียงรบกวนที่ไม่มีใครเทียบได้


ด้วยโปรเซสเซอร์สองตัวที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของ Sony ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้มากกว่าที่เคย ผสานเข้ากับไดร์เวอร์ Dynamic X ประสิทธิภาพสูง, ไมโครโฟน Feedback คู่และจุกเอียร์บัดแยกเสียงรบกวนทำให้ หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless สามารถลดเสียงรบกวนได้กว้างกว่าหูฟังตัวอื่น ตั้งแต่ย่านความถี่ต่ำจนถึงย่านความถี่สูงเพื่อมอบประสิทธิภาพการตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุดไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบไหน สัมผัสกับโลกแห่งเสียงเพลงที่มีแค่คุณเท่านั้น

Sony WF-1000XM5 True Wireless ใส่สบาย

ดีไซน์ขนาดเล็กและสวยงาม


หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless ได้รับการพัฒนาให้มีขนาดที่เล็กลงและน้ำหนักที่เบาลงกว่าเดิมเมื่อเทียบกับรุ่น WF-1000XM4 ถึง 20% เพื่อให้ง่ายต่อการพกพามากกว่าเดิม เก็บใส่กระเป๋าเสื้อได้สบาย ๆ มาพร้อมกับเอียร์บัดที่ถูกออกแบบให้สวมใส่สบาย มีรูปทรงที่เข้ากับหูของมนุษย์ตามหลักสรีรศาสตร์ใส่กระชับเข้ากับหูผู้ใช้เกือบทุกประเภท และยังมีคุณสมบัติที่จะช่วยลดเสียงรบกวนภายนอกได้อีกด้วย 

Sony WF-1000XM5 True Wireless คุยเสียงชัด

คุณภาพการโทรที่ดีที่สุดที่เคยมีมา


ด้วยเทคโนโลยีจับเสียงที่แม่นยำผ่านการสั่นเมื่อพูด Bone Conduction ควบคู่กับการประมวลผล AI ขั้นสูงเพื่อลดเสียงรบกวนรอบข้าง เพิ่มความแม่นยำ และดึงเสียงของคุณออกมาอย่างชัดเจนในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย หูฟัง Sony WF-1000XM5 ตัวนี้จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าบุคคลที่อยู่ปลายสายจะได้ยินเสียงของคุณอย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่มีเสียงดังรบกวน

Sony WF-1000XM5 True Wireless เสียงดี

ประสบการณ์เสียงอันยอดเยี่ยม


หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless มาพร้อมกับ Dynamic Driver X ไดรเวอร์ยูนิตที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษมอบการสร้างความถี่ที่กว้าง ซึ่งช่วยให้ได้เบสที่ลึกกว่า เสียงร้องที่ละเอียดอ่อน และรายละเอียดที่เหนือระดับ โดยเฉพาะเสียงเครื่องดนตรีที่แหลมสูง ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกย่านความถี่ มอบเสียงที่ราบรื่นและเป็นธรรมชาติไม่ว่าคุณจะฟังเสียงอะไรอยู่ก็ตาม

Sony WF-1000XM5 True Wireless ใส่สบาย

รายละเอียดการใช้งานของ หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless

ดีไซน์และการสวมใส่


ด้านดีไซน์ของหูฟัง Sony WF-1000XM5 ตัวนี้นั้นจะมีลักษณะคล้ายกับรุ่นก่อนหน้าอย่าง WF-1000XM4 แต่เจ้า XM5 ได้ทำการลดขนาดให้เล็กลง 25% และน้ำหนักให้เบาลงอีก 20% พร้อมปรับแต่งรูปทรงนิดหน่อยทำให้รู้สึกขณะสวมใส่นั้นสบายกว่า XM4 แบบสัมผัสได้ ใส่ได้นานโดยไม่รู้สึกเจ็บหู ตัวจุกหูฟังก็มีขนาดให้เลือกสรรเพิ่มตั้งแต่ไซซ์ SS จนถึงไซซ์ L เข้ากับรูปหูผู้ใช้งานทุกประเภทแถมตัวจุกหูฟังจะมีความกระชับกว่ารุ่นก่อนหน้าทำให้นอกจากจะใส่สบายกว่าแล้วยังตัดเสียงจากภายนอกได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย

Sony WF-1000XM5 ดีไซน์ใส่สบาย

การเชื่อมต่อ


ในด้านการเชื่อมต่อนั้นหูฟัง Sony WF-1000XM5 จะใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.3 ทำให้การเชื่อมต่อนั้นเสถียรและลื่นไหลกว่าเดิม รองรับการใช้งาน Codec LDAC เพื่อฟังเพลงได้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ซึ่งคราวนี้มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ Multipoint สามารถเชื่อมต่อได้ถึงสองอุปกรณ์พร้อมกัน สลับใช้งานได้อย่างอัฉริยะโดยไม่ต้องเชื่อมต่อใหม่ ผ่านการเปิดโหมดจับคู่ Pairing โดยการเปิดฝาเคสและกดปุ่มด้านหลังของตัวเคสค้างไว้ 5 วินาทีจนไฟสีน้ำเงินแสดงขึ้นมา สามารถเช็ครายชื่อผู้เชื่อมต่อได้ผ่านตัวแอปฯ


การควบคุม


สำหรับการควบคุมเจ้าหูฟัง Sony WF-1000XM5 นั้นสามารถทำได้ผ่านการสัมผัสปุ่มตรงกลางของหูฟังทั้งสองข้างซึ่งจะมีการควบคุมที่ต่างกัน ซึ่งสามารถปรับแต่งการควบคุมได้ผ่านแอป Sony | Headphone Connect 


*Quick Access ต้องตั้งค่าการใช้งานภายในแอปก่อนซึ่งจากการทดลองใช้พบว่าปัจจุบันมีให้การควบคุมให้เลือกแค่สองอย่างเท่านั้นได้แก่ Spotify Tap เล่นเพลงแนะนำจาก Spotify ทันทีกับ Endel ใช้งานเสียงผ่อนคลายจาก Endel ทันที

ข้างซ้าย

ข้างขวา

แตะ 1 ครั้ง 

Noise Canceling/Ambient Sound

เล่น/หยุดเพลง

แตะ 2 ครั้ง

Quick Access

ข้ามไปเพลงต่อไป

แตะ 3 ครั้ง

Quick Access

กลับไปเพลงก่อนหน้า

แตะซ้ำ ๆ

ลดเสียง

เพิ่มเสียง

แตะค้าง

Quick Attention

เรียกใช้งาน Voice Assistant 

การใช้งาน


จากการได้ลองนำเจ้า Sony WF-1000XM5 ไปใช้งานจริงพบว่าการตัดเสียงนั้นทำได้ดีเยี่ยมเหมือนเคยแต่ถ้าหากต้องเทียบกับรุ่นก่อนหน้าอย่าง XM4 แล้วล่ะก็จุกหูฟังแบบใหม่ที่ทำมานั้นมีส่วนช่วยลดเสียงรบกวนรอบนอกอยู่พอสมควรเช่นเสียงรถ เสียงลมหรือเสียงผู้คนคุยกัน ที่สำคัญเลยคือใส่สบายกว่ามากและการแตะค้างไว้เพื่อ Quick Attention นั้นก็เป็นฟังก์ชันที่สะดวกจะมีจริง ๆ ในด้านการใช้โทรคุยนั้นก็เหมือนกับที่โฆษณาไว้ ปลายสายได้ยินเสียงชัดเจนแม้จะมีเสียงลมพัดแรง ๆ หรือเสียงรถบนถนน ส่วนแบตเตอรี่นั้นจากการลองใช้เปิดเพลงต่อเนื่องเป็นเวลา 4 ชั่วโมงระดับความดังที่ 30% แบตเตอรี่พึ่งลดไปได้ราว ๆ 25-30% เท่านั้นและยังสามารถชาร์จเพิ่มเติมจากเคสได้อีก เปิดฟังเพลงสนุกคนเดียวในออฟฟิศได้ยาว ๆ ทั้งวันเลยล่ะครับ


เคสของหูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless


ตัวเคสนั้นจะมีขนาดกลาง ๆ ไม่ใหญ่มากและมีน้ำหนักที่เบาอยู่ที่ 38 กรัมเท่านั้น มีดีไซน์ที่เรียบหรูเข้าใจง่าย มีไฟบอกสถานะเพียงดวงเดียวตรงกลางด้านหน้าและมีช่องเสียบสายชาร์จ USB Type-C อยู่ด้านหลัง แบตเตอรี่ยังคงพอ ๆ กับรุ่นก่อนหน้าที่สามารถใช้งานได้ยาวนานสุด 24 ชั่วโมงจากการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง แบ่งออกเป็นใช้งานหูฟังสูงสุด 8 ชั่วโมงและชาร์จกับเคสอีก 16 ชั่วโมง มีฟังก์ชั่น Super Quick Charge สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 60 นาทีจากการชาร์จเพียง 3 นาที และตัวเคสนั้นรองรับการชาร์จแบบไร้สาย Qi ด้วย

Sony WF-1000XM5 ออกแบบรักโลก

แอปพลิเคชั่น Sony | Headphone Connect


การปรับแต่งภายในแอป Sony | Headphone Connect สำหรับหูฟัง Sony WF-1000XM5 ตัวนี้นั้นสามารถตั้งค่าได้หลากหลายขึ้นมากตั้งแต่การตั้งค่ารูปแบบการตัดเสียงรบกวนให้ตอบสนองกับสภาพแวดล้อมโดยรอบขณะที่ใช้งาน การตั้งค่าปรับ EQ ของหูฟังที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ย่าน 400-16kHz รวมถึงตั้งค่า Clear Bass และการเปิด/ปิดโหมด DSEE EXTREME ที่จะปรับปรุงเสียงจากไฟล์ที่ถูกบีบอัดและลดทอนคุณภาพลงไปให้ใกล้เคียงกับต้นฉบับ เจ้า XM5 สามารถตั้งค่าการควบคุม Touch Control ได้ จะสลับฝั่งการใช้งานจากซ้ายเป็นขวาหรือขวาเป็นซ้ายหรือปิดไปเลยก็ยังได้

Sony WF-1000XM5 ซอฟต์แวร์

รีวิวเสียง


ไม่เคยทำให้ผิดหวังในเรื่องของคุณภาพเสียงอยู่แล้วจากคุณภาพที่รุ่นก่อน ๆ เคยพิสูจน์มาให้เราเห็นกัน ซึ่งเจ้า WF-1000XM5 ได้มีนำมาต่อยอดและขยายขนาดไดร์เวอร์ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 8.4 มม. (จาก WF-1000XM4 ที่ขนาด 6 มม.) ทำให้คุณภาพเสียงที่ได้นั้นโดดเด่นยิ่งกว่าเดิม จัดเต็มทุกย่านเสียงโดยยังคงรายละเอียดต่าง ๆ ของเนื้อเสียงไว้อย่างครบถ้วน 

 • เสียงกลาง: มีเนื้อเสียงที่สว่าง สะอาด เสียงร้องโดดเด่นออกมาและมีรายละเอียดทุกอย่างครบเป๊ะ ชัดถ้อยชัดคำไม่อู้อี้ 
 • เสียงแหลม: เนื้อเสียงใส สะอาด ฟังได้เนียน ๆ มีรายละเอียดเครื่องดนตรีที่ดีมากพวกเครื่องเคาะ เสียงสแนร์เก็บได้หมด ปลายเสียงทอดยาวเป็นประกาย
 • เสียงเบส: มาเป็นลูกขนาดไม่ใหญ่มากแต่ลงลึกและมีแรงปะทะที่นุ่มนวล เก็บหัวโน๊ตได้ครบ ไม่บวมปลาย ฟังได้สนุก
 • เวทีเสียง: มีขนาดกว้าง โดดเด่นที่สุดคือเสียงร้องที่อยู่ตรงกลางพร้อมพุ่งออกมาเสมอ ฟังได้ง่ายลื่นหู สามารถรับรู้มิติของเครื่องดนตรีได้ละเอียดกว่าเดิมทั้งในแนวกว้างและแนวลึก เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ซ้อนทับและไม่เกยกัน


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / Alternative / Hip-Hop 

สรุป หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless เหมาะกับใคร


หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless เป็นหูฟังตัดเสียงรบกวน True Wireless ระดับท็อปตัวเรือธงจาก Sony ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีแบบจัดเต็มสุด ๆ เพื่อประสบการณ์ทางเสียงระดับพรีเมียมและคุณภาพการตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุดในตลาด ด้วย Processor ตัดเสียงรบกวนที่พัฒนาขึ้นแบบพิเศษกรรมสิทธิ์เฉพาะ Sony รวมเข้ากับไมโครโฟนบนตัวหูฟังข้างละ 3 ตัวพร้อมมอบคุณภาพการตัดเสียงรบกวนแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน พ่วงระบบประมวลผลการตัดเสียงรบกวนแบบเรียลไทม์ที่สามารถปรับระดับให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมที่คุณอยู่แบบอัตโนมัติ ดำดิ่งสู่โลกของเสียงเพลงโดยไร้ซึ่งเสียงรบกวน ตัวหูฟังขับเสียงผ่านไดร์เวอร์แบบไดนามิกขนาด 8.4 มม. ที่ได้รับการออกแบบพิเศษ เพื่อคุณภาพเสียงเบสที่ลงลึกกว่าเดิม เสียงร้องที่ละเอียดอ่อนและรายละเอียดที่เหนือชั้น ให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้อยู่ในสตูดิโอเดียวกับศิลปินที่ชื่นชอบ และสมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้านด้วยการลดเสียงรบกวนขณะอยู่ในสายผ่านระบบ AI และมั่นใจได้เสมอว่าปลายสายได้ยินเสียงพูดคุณชัดเจนแน่นอนด้วยระบบ Bone Conduction ตรวจจับการสั่นของเสียงพูดเพื่อเพิ่มความชัดเจนแม้จะอยู่ในพื้นที่ที่มีเสียงดัง 


หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless ตัวนี้รองรับการเชื่อมต่อแบบ Multipoint เชื่อมต่อสองอุปกรณ์พร้อมกันผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.3 มาพร้อมกับโหมดฟังเสียงรอบข้างแบบรวดเร็ว Quick Attention และสามารถใส่ฟังได้ทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ที่รองรับการฟังสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง จึงเป็นหูฟังตัวจบที่พร้อมกับทุกสถานการณ์ เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบด้วยคุณสมบัติที่ครบครัน ใส่ออกกำลังกายก็ทำได้ไม่กลัวเหงื่อด้วย IPX4 มีจุกให้เลือกใส่หลายขนาดถึงแม้จะเป็นหูฟัง In-ear แต่ก็สวมได้อย่างสบาย ใครที่กำลังหาหูฟัง True Wireless ระดับท็อปที่มีสเปกเต็มหลอดในทุกด้าน จบทุกอย่างได้ด้วยตัวเดียว บอกเลยห้ามพลาดเจ้าหูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless ตัวนี้ครับ

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

การกันน้ำ

กันน้ำ

คุณสมบัติพิเศษ

ระบบตัดเสียงรบกวน, Ambient Sound Mode, ระบบควบคุมสัมผัส, Voice Assistant, ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน, ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน, ชาร์จไร้สาย

เหมาะสำหรับ

ฟังเพลง

ระดับการกันน้ำ

IPX4

ประเภทหูฟัง

หูฟัง True Wireless

ชนิดไดร์เวอร์

Dynamic

CODEC ที่รองรับ

AAC, LDAC, SBC, LC3

เวอร์ชันบลูทูธ

5.3

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

6.46 x 4.0 x 2.65

การตอบสนองความถี่

20 - 40,000 Hz

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

ANC : 8 ชั่วโมง (หูฟัง) + 16 ชั่วโมง (เคส)

หูฟัง Sony WF-1000XM5 True Wireless

-9%

฿9,990

฿10,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

แนะนำ 12 อันดับ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

แนะนำ 12 อันดับ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี ปี 2023

มาแล้ว! MV Perfect Night จาก LE SSERAFIM x Overwatch 2

มาแล้ว! MV Perfect Night จาก LE SSERAFIM x Overwatch 2

Sony ประกาศเตรียมยุติระบบการแชร์เนื้อหาลง X เร็ว ๆ นี้

Sony ประกาศเตรียมยุติระบบการแชร์เนื้อหาลง X เร็ว ๆ นี้