Tenguรหัสสินค้า: 2024002000001 (94619)

เก้าอี้เล่นเกม Tengu Kusanagi Gaming Chair Blue

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
-7%
฿2,390฿2,590
ลดราคาถึงวันที่ : 31 กรกฎาคม 2567

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
เก้าอี้เล่นเกมราคาไม่แพง
บุด้วยหนัง PU
ปรับเอนได้มากถึง 150 องศา
การประกอบง่ายไม่ยุ่งยาก

สี :Blue

จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
-

ได้รับสินค้าวันที่ - โดยประมาณ
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 6 เดือน

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว เก้าอี้เล่นเกม Tengu Kusanagi Gaming Chair

เก้าอี้เล่นเกม Tengu Kusanagi Gaming Chair รีวิว

สำหรับเก้าอี้เล่นเกม Kusanagi Gaming Chair เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่ราคาเข้าถึงง่าย โดยการออกแบบนั้นจะมีทรงเตี้ยกว่าเก้าอี้ทรง Racing ธรรมดา ๆ ทั่ว ๆ ไป เหมาะสำหรับผู้ใช้งานช่วงส่วนสูง 150 - 175 เซนติเมตร ถือว่าเป็นเก้าอี้สำหรับคนตัวเตี้ยนั่งได้ไม่ปวดหลังที่หาได้ยากในตลาดไทย เข้ากันได้ดีกับสรีระของคนไทยทั้งชายและหญิง ตัวเก้าอี้บุด้วยหนัง PU ทนทานด้วยคุณภาพหนังใกล้เคียงหนังแท้ และยังมาพร้อมกับหมอนสำหรับรองคอและหลังเพื่อจัดระเบียบท่านั่งให้กับผู้ใช้งานที่สุด ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่มองหาเก้าอี้เกมมิ่งเพื่อสุขภาพในราคาไม่แพง โดยมาพร้อมสีสีนให้เลือกซื้อถึง 7 สี ตอบโจทย์สไตล์ของผู้ใช้งานทุกคน

Key Highlight

 • เก้าอี้เล่นเกมราคาเข้าถึงง่าย
 • เลือกใช้หนัง PU สัมผัสนุ่มเป็นวัสดุหุ้มเบาะ
 • ปรับเอนได้มากถึง 135 องศา
 • การประกอบง่ายไม่ยุ่งยาก
 • รองรับน้ำหนักมากถึง 120 กิโลกรัม
 • เหมาะสำหรับผู้ใช้งานส่วนสูง 150 - 175 เซนติเมตร
 • มาพร้อมหมอนรองคอและเบาะรองหลัง
 • ที่พักแขนยาวแบบพิเศษ


สินค้าสีดำ จะเป็นวัสดุผ้าและหนังเทียม PU ผสมกัน

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • 1 x เก้าอี้เล่นเกม Tengu Kusanagi Gaming Chair
 • 1 x หมอนรองคอและหลัง
 • 1 x อุปกรณ์ประกอบเก้าอี้
 • 1 x เอกสารประกอบการใช้งาน
เก้าอี้เกมมิ่งฟังก์ชันครบ ราคาประหยัด
เก้าอี้เล่นเกม Tengu Kusanagi Gaming Chair

หมอนรองคอ เบาะรองหลังมาครบ


Tengu Kusanagi Gaming Chair มีหมอนรองคอและเบาะรองหลังสัมผัสนุ่มมาให้ภายในชุด ช่วยให้เกมเมอร์นั่งได้สบายตลอดการใช้งาน ส่วนเบาะรองหลังสามารถปรับระดับขึ้นลงได้ให้สอดคล้องกับสรีระผู้ใช้งานด้วยครับ

เก้าอี้เกมมิ่ง Tengu Kusanagi Gaming Chair

สีดำ วัสดุโดดเด่นกว่าใคร


หากเป็น Tengu Kusanagi สีอื่นๆ วัสดุหลักที่ใช้จะเป็นหนัง PU สัมผัสนุ่มทั้งตัว แต่หากเป็นสีดำ (Black) จะเป็นการผสมผสานระหว่างหนัง PU และผ้า ซึ่งผ้ามีความพิเศษตรงที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากได้เก้าอี้วัสดุผสมผสาน สีดำตอบโจทย์สุดๆ ครับ

Tengu Kusanagi Gaming Chair สีเหลือง

วัสดุแข็งแรง ทนทาน


Tengu Kusanagi Gaming Chair สีอื่นๆ นอกจากสีดำ จะเลือกใช้หนัง PU สัมผัสนุ่มมาเป็นวัสดุหลัก จึงทำให้นั่งสบายมากยิ่งขึ้น โครงเหล็กแข็งแรง ทนทาน ส่วนหุ้มล้อเลื่อนเลือกใช้วัสดุไนลองอย่างดี เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

Tengu Kusanagi Gaming Chair สัดส่วนสินค้า

ใครที่สูง 150 - 175 เซนติเมตร ไม่ควรพลาด


ตัวเก้าอี้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานที่มีความสูงระหว่าง 150 -175 เซนติเมตร ซึ่งมีไม่มากนักสำหรับเก้าอี้เกมมิ่งที่รองรับผู้ใช้งานความสูงระดับนี้ แถมยังรองรับน้ำหนักมากถึง 120 กิโลกรัมเลยครับ นั่งสบาย หายห่วง

Tengu Kusanagi Gaming Chair สีดำ

รีวิวภาพรวมสินค้า Tengu Kusanagi Gaming Chair

ไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดกำลังพอดี


จากภายนอก จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า Tengu Kusanagi Gaming Chair ตัวนี้มีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก และเตี้ยกว่าเมื่อเทียบกับเก้าอี้เกมมิ่งทั่วไป ไม่กินเนื้อที่มากนัก ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับเกมเมอร์ที่มีพื้นที่ขนาดจำกัด ตัวเบาะเป็นแบบหน้าแคบ แม้จะมีข้อจำกัดในด้านความหลากหลายของท่านั่ง แต่เบาะนั่งหน้าแคบนี้จะช่วยล็อคการนั่งให้อยู่ในท่าที่เหมาะสม แถมยังรู้สึกกระชับด้วย จากที่ลองนั่ง ตัวผู้ลองมีขนาดตัวใหญ่ ก็ยังรู้สึกว่านั่งได้สบาย ไม่อึดอัดแต่อย่างใดครับ


จุดที่น่าสนใจของเก้าอี้ตัวนี้คือที่พักแขนที่ลากยาวตั้งแต่ตัวเบาะพิง จนถึงด้านหน้า แตกต่างจากเก้าอี้เกมมิ่งตัวอื่นที่มักมีขนาดที่จำกัด ไม่ยาวแบบนี้ เมื่อลองใช้งาน จะรู้สึกไม่ต้องกังวลว่าจะวางแขนลงตรงไหน เพราะวางตรงไหนก็โดนที่พักแขนแน่นอน ส่วนผิวหน้าที่พักแขนเป็นวัสดุสัมผัสนุ่มอย่างหนัง PU รับแรงกดทับได้เป็นอย่างดี

Tengu Kusanagi Gaming Chair รีวิว

หมอนรองคอ และเบาะรองหลัง


บริเวณขอบพนักพิงหลังจะเป็นโครงเหล็ก ด้านในเป็นวัสดุสัมผัสนุ่ม ส่วนตรงกลางจะบุด้านในน้อยกว่ากรอบข้าง ทำให้เมื่อกดไปแล้วจะเจอกับโครงพลาสติกทันที แต่หลังจากลองนั่งแล้วก็ไม่รู้สึกแข็งจนนั่งไม่สบาย ยังมีความนุ่มอยู่ ส่วนหมอนรองคอและเบาะรองหลังเองก็เลือกใช้วัสดุนุ่มด้านใน ส่วนหุ้มเป็นหนัง PU เมื่อลองนั่งก็รู้สึกสบาย มีความแน่นอยู่เพื่อดันหลังให้อยู่ในท่านั่งที่เหมาะสม ทางด้านเบาะรองหลังสามารถปรับระดับความสูงได้เพื่อให้เหมาะสมกับสรีระผู้ใช้งาน


รุ่นสีดำ ผสมผสานระหว่างหนังเทียมและผ้า


หากผู้ใช้งานเลือกสินค้าสีดำล้วน (Black) วัสดุหุ้มจะเป็นการผสมระหว่างหนังเทียม PU และผ้าครับ ซึ่งผ้าเองก็มีจุดเด่นเรื่องการระบายอาศได้เป็นอย่างดี ส่วนที่พักแขน เก้าอี้สีอื่นจะหุ้มด้วยหนังเทียม แต่สีดำล้วนจะเป็นผ้าแทนครับ หากใครอยากได้วัสดุผสมแบบนี้ ก็ต้องเลือกสีดำแล้วครับ

Tengu Kusanagi Gaming Chair ราคา

การปรับความสูงและการเอน


การปรับระดับความสูงของเก้าอี้และการเอนนั้นทำได้แสนง่ายด้วยคันโยก 2 ตัวที่อยู่ด้านใต้เก้าอี้ แบ่งการใช้งานอย่างชัดเจน ตัวเก้าอี้สามารถปรับระดับความสูงได้อีก 10 เซนติเมตร เมื่อลองปรับใช้ ระดับความสูงต่ำสุดก็อาจทำให้คนตัวสูงเกิน 170 เซนติเมตรลำบาก เพราะขาติดพื้นมากเกินไป เนื่องจากตัวเก้าอี้ออกแบบมาให้ใช้งานกับผู้ที่มีส่วนสูงระหว่าง 150 -170 เซนติเมตร ถ้าเป็นคนตัวเล็ก ก็นั่งได้สบายเลยครับ


การเอนนอนก็ทำได้ง่ายๆ เพียงดันคันโยกขึ้น เบาะเอนหลังก็จะปลดล็อค และสามารถเอนได้อย่างอิสระ ผู้ใช้งานเพียงลงน้ำหนักเบาๆ ที่เบาะ ตัวเบาะจะเอนลงไป และเมื่อดันหลังขึ้น เบาะก็จะดันตามกลับมายังตำแหน่งเดิม แต่หากต้องการเอนนอน หรือปรับให้เบาะอยู่ในองศาที่ต้องการ เพียงเอนให้ถึงจุดที่เหมาะสม และดันคันโยกลง เบาะก็จะล็อคตำแหน่งแล้วครับ ถือว่าใช้งานง่ายมากๆ

Tengu Kusanagi Gaming Chair การปรับความสูง

สรุป Tengu Kusanagi Gaming Chair เหมาะสำหรับใคร

Tengu Kusanagi Gaming Chair เป็นเก้าอี้เกมมิ่งอีกตัวที่ค่อนข้างครบครัน แต่มาในราคาที่เข้าถึงง่าย ตัวเก้าอี้มีขนาดกลางๆ ไม่กินพื้นที่มากเกินไป ทำให้มันเข้ากับห้องขนาดเล็ก และห้องขนาดกลางได้สบาย และยังเหมาะกับคนตัวเล็กอีกครับ ตัวเก้าอี้สามารถปรับความสูงและเอนพนักพิงหลังได้ นอกจากจะนั่งสบายแล้ว ยังสามารถเอนตัวเพื่อพักผ่อนหลังจากเล่นเกมแสนดุเดือด


วัสดุหุ้มเป็นหนัง PU ทำความสะอาดง่าย สัมผัสนุ่ม แม้จะระบายอากาศได้ไม่ดีนัก แต่ไม่เก็บฝุ่น จึงดีต่อสุขภาพผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ตัวเก้าอี้มาพร้อมเบาะรองคอและหมอนรองหลังเพื่อให้การนั่งเล่นเกมสบายมากยิ่งขึ้นตลอดทั้งวัน ใครที่กำลังมองหาเก้าอี้เกมมิ่งราคาสุดคุ้ม มีสีให้เลือกหลากหลาย และเป็นคนตัวเล็ก ต้อง Tengu Kusanagi Gaming Chair ตัวนี้เลยครับ

บริการประกอบสินค้า

*** ไม่มีบริการประกอบสินค้า ***

สเปค
วัสดุขาเก้าอี้

เหล็ก

วัสดุโครงเก้าอี้

เหล็ก

วัสดุหุ้มเบาะ เก้าอี้เกมมิ่ง

หนัง PU

ไฟ RGB

ไม่มีไฟ

การปรับระดับพนักพิง

ปรับได้

ฟีเจอร์พิเศษ เก้าอี้เกมมิ่ง

การปรับความสูงเบาะ, การช่วยพยุงหลัง, การปรับองศาพนักพิงหลัง

หมอนรองคอ

มี

รองรับน้ำหนักสูงสุด (kg)

120 กก

เก้าอี้เล่นเกม Tengu Kusanagi Gaming Chair

-7%
฿2,390฿x,xxx฿2,590
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way