Tribit

Brand Store

คูปองหมดอายุ

ลดเพิ่ม

100.-

Tribit Storeshop 100.-

เมื่อซื้อครบ 1000.-

หมดอายุ : 30 ม.ค. 66

Tribit แบรนด์ลำโพง หูฟัง น้องใหม่ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

Tribit นั้นเป็นแบรนด์ ลำโพง หูฟัง ที่แม้จะเพิ่งก่อตั้งไปในปี 2016 แต่บุคคลากรของแบรนด์ล้วนมีประสบการณ์ในวงการเครื่องมายาวนานกว่า 15 ปี ซึ่งทางแบรนด์นั้นได้วางเป้าหมายหรือแนวทางของบริษัทเอาไว้ว่า ต้องการให้ผู้คนหรือผู้ใช้งาน สินค้าจากแบรนด์ Tribit นั้นได้ออกเดินทางไปข้างนอกเพื่อสำรวจสิ่งใหม่ รวมไปจนถึงการเดินทางไปยังป่าเขาลำเนาไพรเพื่อการสำรวจธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบ แม้ผู้ใช้งานจะอยู่ในที่ใดก็ตามแม้จะเป็นในป่า หรือขณะเดินทางไปในที่ต่างๆ แต่เสียงเพลงที่ผู้ใช้งานชื่นชอบและหลงใหลก็จะตามไปด้วยในทุกที่ผ่านทาง ลำโพงพกพาไร้สาย Tribit ที่เป็นสินค้าเด่นของทางแบรนด์ และทางแบรนด์ Tribits ก็เชื่อว่าดนตรีที่ผู้ใช้งานหลงใหลอันไพเราะ เหมาะกับการฟังในสถานที่ๆ เต็มไปด้วยธรรรมชาติเพื่อการผ่อนคลาย ซึ่งเพลงและบรรยากาศจะช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ยอดเยี่ยมและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขยิ่งกว่าเดิม และด้วยสาเหตุนี้นี่เองที่ทำให้ทางแบรนด์ Tribit มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าใหม่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง


ซึ่งเป้าหมายในการพัฒนาเทคโนโลยีของแบรนด์ Tribit คือการสร้างเพื่อนร่วมการเดินทางในอุดมคติ ซึ่งในที่นี้ก็หมายถึงลำโพงพกพาที่สามารถขับเสียงเพลงที่คุณชื่นชอบได้ในทุกที่และทุกราคา โดยทางแบรนด์เน้นการพัฒนาในเรื่องของคุณภาพเสียงให้สามารถขับเสียงได้อย่างเต็มคุณภาพในระดับพรีเมียม หรือให้เสียงที่ดังกระหึ่มถึงใจ ในขณะที่ตัวลำโพงนั้นมีขนาดเล็ก มีความทนทานสูง สามารถพกพาได้ง่าย แบตเตอรี่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ฟังเพลงได้ต่อเนื่องหกลายชั่วโมงมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งสาเหตุของเป้าหมายที่ทางแบรนด์มุ่งมั่นพัฒนานั้นเป็นเพราะผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Tribit หรือคุณ Sam นั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการฟังเพลง และชอบเดินทางออกสำรวจไปในที่ต่างๆ ในขณะเดียวกันก็ชื่นชอบในการพกพาลำโพงคู่ใจไปเพื่อเปิดเพลงที่ชื่นชอบฟังในขณะที่ออกสำรวจด้วยเช่นกัน ซึ่งแม้เขาจะได้ฟังลำโพงมากมายหลากหลายรุ่นแต่ก็ไม่มีรุ่นไหนที่ให้เสียงได้ลงตัว และตอบโจทย์ความต้องการของเขาได้สักที ทำให้เขาตัดสินใจเข้าศึกษาเกี่ยวกับด้านนี้จนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก และยังรวบรวมทีม R&D ของวิศวกรเสียงระดับโลก จนในที่สุดก็ก่อตั้งแบรนด์ Tribit และผลิตลำโพงออกมามากมายหลากหลายรุ่นในปัจจุบันนั่นเอง

Tribit แบรนด์ลำโพง หูฟัง น้องใหม่ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

ประเภทสินค้าของ Tribit

ในปัจจุบันนั้นทางแบรนด์ Tribit มีผลิตภัณฑ์หูฟังและลำโพงต่างๆ ในรูปแบบของหูฟังแบบ Over Ear ไร้สายและหูฟัง True Wireless ไปจนถึงฝั่ง ลำโพงไร้สาย ที่มีขนาดและไซส์ที่แตกต่างกันตามการใช้งาน โดยสำหรับ Tribit แล้วเป็นอีกแบรนด์ที่มีการสร้างสรรค์ผลงานในระดับพรีเมียม และมีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในตลาด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบทั้งภายในและภายนอกของหูฟังให้ออกมาดี ซึ่งทางแบรนด์ Tribit มีสินค้ารุ่นเด่นๆ ดังนี้

ลำโพง Tribit เสียงดี

ลำโพงไร้สาย


ลำโพงไร้สาย Tribit StormBox Micro Bluetooth Speaker


ลำโพงพกพาไร้สาย Tribit StormBox Micro นั้นเป็นลำโพงขนาดเล็กจิ๋ว (พอๆกับ JBL Go 2) ที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ ออกแบบเน้นความทนทานเป็นพิเศษ สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้มาตรฐาน IP67 มี Strap สำหรับห้อยหรือแขวนที่ประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลาย การเชื่อมต่อเป็นแบบ Bluetooth 5.0 ลำโพงให้กำลังสูงถึง 9W ซึ่งให้น้ำเสียงที่เกินตัวไปมากเมื่อเทียบกับขนาดที่เล็กมีน้ำหนักเพียง 257 กรัมเท่านั้น ตัวลำโพงมีไมค์สามารถใช้เป็น Hand-free ได้ มีไฟ LED แสดงสถานะของการเชื่อมต่อ แบตเตอรี่ และสถานะการชาร์จ ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง จึงทำให้ลำโพง Tribit ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่หาลำโพงขนาดเล็กที่ทนทานพกติดตัวไปได้ทุกที่รวมถึงเสียงเป็น Best-in Class ตัวหนึ่งในตลาดที่ระดับราคานี้


ลำโพง Tribit StormBox Pro BTS31 Wireless Portable Speaker


ลำโพง Tribit StormBox Pro BTS31 Wireless Portable Speaker เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา ลำโพงพกพาไร้สาย ที่มาพร้อมการออกแบบที่จัดเต็มทั้งภายนอกและภายในจนได้รับรางวัล reddot Winner 2021 ด้วยหูหิ้วตอบโจทย์การหยิบพกพารวมถึงออกแบบภายในให้สามารถจัดวางไดรเวอร์ได้อย่างครบครัน ซึ่งนอกจากการออกแบบที่โดดเด่นแล้ว ด้านสเปคก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ทั้งการเชื่อมต่อไร้สายที่ทันสมัยด้วยชิพ QCC Bluetooth และรองรับการเชื่อมต่อ Stereo Pairing ระบบเสียงที่เป็น 2.1 ที่ประกอบไปด้วยไดรเวอร์เสียงแบบ Full Range และ Subwoofer แบบที่หาได้ยากในลำโพงพกพาทรงเดียวกันนี้ รวมถึงยังขับเบสได้กระหึ่มด้วย XBass® Technolog และใช้งานได้ทุกที่ทั้ง Indoor และ Outdoor ไม่กลัวทั้งน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP67 ที่สำคัญตอบโจทย์การพกพายาวๆ ด้วยแบตเตอรี่ที่อึดสุดๆ โดยสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 24 อีกด้วย ทำให้ต้องยอมรับเลยว่า Tribit StormBox Pro BTS31 เป็นลำโพงพกพาที่ครบและห้ามพลาด


ลำโพงไร้สาย Tribit Xsound Go2 Speaker


ลำโพงไร้สาย Tribit Xsound Go2 Speaker เป็นลำโพงพกพารุ่นอัพเกรดจาก Xsound Go เจนฯ แรก โดยอัพเกรดการเชื่อมต่อไร้สายจาก Bluetooth 4.2 ขึ้นมาเป็น Bluetooth 5.0 ทำให้การเชื่อมต่อมีความเสถียรมากขึ้น ระยะเชื่อมต่อไกลขึ้น ดีเลย์น้อยลง ดีไซน์โดยรวมยังคงเหมือนกับเจนฯ แรกโดยมาในทรงแนวนอนพร้อมปุ่มควบคุมที่ด้านบน มีห่วงสำหรับร้อยสายห้อย ลำโพงรุ่นนี้มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำตามมาตรฐาน IPX7 กันน้ำสาด แช่น้ำได้ สามารถเปิดฟังริมสระว่ายน้ำ ชายหาด ไปจนถึงในห้องอาบน้ำได้อย่างไม่มีปัญหา มีไมโครโฟนตัวสามารถรับสายโทรศัพท์ได้ นอกจากนี้ยังมีช่อง AUX 3.5 มม. สำหรับเสียบสายฟังเพลงจากมือถือ คุณภาพเสียงของลำโพงไร้สาย Tribit Xsound Go2 Speaker จัดว่ายอดเยี่ยมเกินราคา ภายในตัวลำโพงติดตั้งไดร์เวอร์ Full range ขนาด 40 มม. 2 ตัว พร้อม Passive Radiator ช่วยขับเสียงเบส กำลังขับรวมทั้งหมดอยู่ที่ 18 วัตต์ เสียงที่ออกมามีความดังที่เพียงพอกับทุกการใช้งาน เบาหนักแน่นเต็มพลัง เสียงกลางและเสียงแหลมมีความสดใสคมชัด นอกจากนี้ยังมี Stereo Mode จับคู่ลำโพง 2 ตัวเป็นโหมดเสียงสเตอริโอเพื่อคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น ในส่วนของแบตเตอรี่มีความจุ 4,400 mAh ใช้งานได้สูงสุด 24 ชั่วโมง ที่ความดัง 40 - 50% ระยะเวลาในการชาร์จ 5 ชั่วโมง โดยรวมแล้วเป็นลำโพงพกพาที่มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็ม ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ คุณภาพเสียงดีเยี่ยมสมราคา

Tribit แบรนด์คุณภาพเสียงที่ทุกคนห้ามพลาด

Tribit แบรนด์คุณภาพเสียงที่ทุกคนห้ามพลาด


สำหรับสินค้าของ Tribit ที่สร้างชื่อให้แบรนด์นั้นมีทั้งฟังหูฟังและฝั่งของลำโพง ไม่ว่าจะเป็น XFree Tune ที่เป็นหูฟังไร้สายแบบ Over Ear ซึ่งมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างอายุการใช้งานต่อเนื่องมากถึง 40 ชั่วโมง รวมถึงความสะดวกในการใช้งานที่ผู้สวมใส่สามารถเลือกได้ว่าจะใช้งานในแบบสาย AUX 3.5 mm. หรือผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth 4.1 ก็ทำได้ นอกจากนี้ยังมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากและพับพกพาได้ ทำให้เป็นหูฟังอีกตัวที่น่าสนใจ หรือสำหรับในฝั่งของหูฟังของ True Wireless นั้นทาง Tribit ก็มี Tribit X1 ซึ่งมามีอายุการใช้งานรวมถึง 18 ชั่วโมงและมาพร้อมกับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 รุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงยังรองรับการสวมใส่สำหรับออกกำลังกายเพราะมีมาตรฐานกันน้ำในระดับที่กันน้ำกันเหงี่อได้ นอกจากนี้ Tribit ยังมีลำโพงไร้สายอีกถึงสามรุ่นสามขนาดอย่าง MaxBoom, MaxSound, และ XSound Go ที่เรียกว่าถูกสร้างสรรค์ออกมาให้มีความแตกต่างกันไป เช่น MaxBoom จะมีขนาดที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาลำโพงไร้สาย เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทั้งนอกสถานที่หรือในร่ม และยังมีอายุการใช้งานมากถึง 20 ชั่วโมง หรือจะเป็น XSound Go ที่มีขนาดเล็ก เหมาะแก่การพกพามากกว่าเดิมเพราะหนักแค่ 380 กรัมเท่านั้น แถมยังเล่นเพลงได้ต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง เรียกว่าลำโพงไร้สายแต่ละรุ่นของ Tribit ถูกออกแบบให้มีความแตกต่างตามความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานครับ