ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 Portable Speaker Black 1
ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 Portable Speaker Black 2
ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 Portable Speaker Black 3
ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 Portable Speaker Black 4
ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 Portable Speaker Black 5
ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 Portable Speaker Black preview
best-of-badge-ranking-gold

ที่สุดลำโพงพกพาตัวเล็ก

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-gold

Tribit

ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 Portable Speaker

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1811008000001 (104550)
-4%
฿1,899฿x,xxxราคาปกติ ฿1,990
ประหยัดทันที 91 บาท
ลดราคาถึงวันที่ : 31 พฤษภาคม 2567
จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
เปรียบเทียบ
แชท
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 15%

คูปองส่วนลด Speaker Week

ไม่มีขั้นต่ำ สูงสุด 200.-

ใช้แล้ว 63%
เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 พ.ค. 67

ที่สุดลำโพงพกพาตัวเล็ก

ผ่อนจ่าย
จัดส่ง
sameday
ส่งทันใจ Nextday
ได้รับสินค้าภายในพรุ่งนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 23:59 น.
free-shipping
ส่งปกติ (ฟรี)
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 199.-
-
ได้รับสินค้าวันที่ - โดยประมาณ
มั่นใจ Mercular
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ทำไมต้องซื้อกับเรา
installment
มีบริการผ่อนชำระสูงสุด 0% 10 เดือน
sameday
ส่งทันใจ sameday
ได้รับสินค้าภายในวันนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 15:00 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 199.-
guarantee
ประกันศูนย์
รับประกันโดยศูนย์ไทย
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

มีสายคาดยาวด้านหลังสำหรับพกพาหรือยึดติดกับวัตถุ

กำลังขับ 10W เสียงดังและมีคุณภาพดี

เทคโนโลยี XBASS ขับเสียงเบสอิ่มแน่น

กันน้ำกันฝุ่น IP67

รายละเอียดสินค้า

Tribit StormBox Micro 2

วัสดุ / ดีไซน์

8.5

เสียง

8.4

ความสะดวกในการใช้งาน

8.9

ความคุ้มค่า

9.4

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.8

ข้อดี

 • มีสายคาดด้านหลังสำหรับเกี่ยวติดกับเสาหรือแฮนด์จักรยาน
 • อึด ถึก ทน กันน้ำกันฝุ่น IP67
 • กำลังขับ 10W เสียงดัง รายละเอียดชัด
 • ชาร์จแบตฯ ให้กับอุปกรณ์อื่นได้

จุดสังเกต

 • ไม่มีช่องเสียบสาย AUX 3.5mm
 • ไม่มีฝายางปิดช่องชาร์จ USB-C

รีวิวลำโพง Tribit StormBox Micro 2 Portable Speaker

ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2 Portable Speaker

Tribit StormBox Micro 2 ลำโพงพกพารุ่นสืบทอดของ StormBox Micro รุ่นแรก รูปลักษณ์ดีไซน์ไม่ได้เปลี่ยนไปมากนักแต่มีการอัปเกรดฟีเจอร์ภายใหม่หลายอย่างเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อาทิ Bluetooth 5.3, แบตเตอรี่ใช้งานได้นานขึ้น และทำหน้าที่เป็นพาวเวอร์แบงค์ชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์อื่นได้ สเปกคุ้ม ราคาดี การันตีรางวัล CNET Editor Choice เดือนมีนาคม 2022

Key Highlight


 • มีสายคาดยาวด้านหลังสำหรับพกพาหรือยึดติดกับวัตถุ
 • กำลังขับ 10W เสียงดังและมีคุณภาพดี
 • เทคโนโลยี XBASS ขับเสียงเบสอิ่มแน่น
 • กันน้ำกันฝุ่น IP67
 • TWS จับคู่ลำโพงสองตัวเป็นระบบเสียงสเตอริโอ
 • รองรับ Google Assistant และ Siri
 • มีไมโครโฟนในตัว คุยโทรศัพท์ได้
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Tribit
 • ชาร์จไฟให้อุปกรณ์อื่นได้
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ 


 • Bluetooth 5.3


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1x ลำโพง Tribit StormBox Micro 2
 • 1x สายชาร์จ USB-C to USB-A
 • 1x คู่มือการใช้งาน

จุดเด่นของลำโพง Tribit StormBox Micro 2

ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 front view

เสียงกระหึ่มเกินตัว


ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 อัปเกรดสเปกด้านเสียงจากรุ่นก่อนหน้า กำลังขับเพิ่มขึ้นเป็น 10W ภายในติดตั้งไดรเวอร์ขับเสียง NdFeB ขนาด 48 มม. ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษพร้อมด้วย Passive Radiator ด้านหลังและมีเทคโนโลยี XBASS ช่วยสร้างเสียงเบสที่น่าทึ่งพร้อมกับความกระหึ่มหนักแน่นเกินขนาดตัว นอกจากนี้ลำโพงยังรองรับการจับคู่ 2 ตัวเป้นระบบเสียงสเตอริโอ ให้เสียงมีมิติ ความกว้าง การแยกทิศทางซ้าย-ขวาที่สมจริง ฟังเพลงได้อารมณ์และบรรยากาศที่ดีขึ้น

ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 stick on pole

เหมาะกับสาย outdoor


ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งาน outdoor โดยเฉพาะ ลำโพงมีคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่นระดับ IP67 สามารถโดนน้ำหรือโดนฝนหนักๆ ได้สบาย ใช้งานได้ตั้งแต่ ริมสระว่ายน้ำ การตั้งแคมป์ ไปจนถึงการวิ่งเทรล นอกจากนี้ลำโพงยังมาพร้อมสายคาดยางด้านหลังสำหรับเกี่ยวติดกับเสา แฮนด์จักรยาน หรือสายสะพายกระเป๋าได้ง่ายๆ สามารถพกเอาลำโพงติดตัวไปฟังได้ทุกที่

ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2 battery status bar

ฟังนานเต็มวัน


แบตเตอรี่ของลำโพง Tribit StormBox Micro 2 มีการอัปเกรดจากรุ่นก่อนหน้าเช่นกัน โดยมาพร้อมความจุ 4700mAh พ่วงเทคโนโลยี RunStretch สามารถเปิดฟังเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมงด้วยกัน ชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB-C ใช้เวลาชาร์จเต็มไม่นาน นี่จึงเป็นลำโพงรที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งเต็มวัน

ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2 charging power bank

แหล่งจ่ายไฟให้อุปกรณ์อื่น


ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 มีเทคโนโลยี SmartID ลำโพงสามารถทำหน้าที่เป็นพาวเวอร์แบงค์ขนาดพกพาสำหรับชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์อื่นผ่านพอร์ตชาร์จ USB-C อาทิเช่น สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต สมาร์ตวอทช์ และอุปกรณ์อื่นๆ ได้


ลำโพงพกพาที่พร้อมสำหรับการฟังเพลงในทุกสถานที่
ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2 in the box

รายละเอียดการใช้งานลำโพง Tribit StormBox Micro 2

Tribit StormBox Micro 2 เป็นลำโพงพกพาขนาดเล็กคุณภาพดี โดดเด่นด้วยสเปกที่คุ้มค่าน่าสนใจพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมเกินตัว อีกหนึ่งจุดเด่นคือการออกแบบที่เน้นเอาใจสาย outdoor โดยเฉพาะ กันน้ำกันฝุ่น IP67 สามารถพกพาติดตัวไปฟังได้ทุกสถานที่ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในกลุ่มลำโพงพกพาราคาประหยัด 


วัสดุ


Tribit StormBox Micro 2 ใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี โครงสร้างลำโพงเป็นพลาสติกพร้อมกับเคลือบผิวภายนอกด้วยซิลิโคนที่มีความลื่นและมีคุณสมบัติลดการเกาะตัวของน้ำ ด้านหน้าลำโพงเป้นวัสดุผ้าเนื้อแน่นที่มีไม่ดูดซับน้ำ เวลาโดนน้ำจึงไม่เปียกและระบายน้ำได้ไว สายคาดด้านหลังเป็นวัสดุซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นสูง เหนียว ไม่ขาดง่าย เช่นเดียวกับปุ่มกดด้านหน้าลำโพงที่เป็นซิลิโคนเช่นเดียวกัน ในส่วนของปุ่มเปิด/ปิดเครื่องและปุ่มเชื่อมต่อบลูทูธเป็นปุ่มแบบเรียบที่กดได้ง่าย สำหรับงานประกอบในภาพรวมของลำโพงรุ่นนี้ถือว่ามีความเรียบร้อยและแน่นหนาดีมาก

ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2 material

ดีไซน์


Tribit StormBox Micro 2 มาในดีไซน์ทันสมัยรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาดลำโพงอยู่ที่ 99.8 x 99.8 x 42.9 มม. น้ำหนักของลำโพงอยู่ที่ 315 กรัมเท่านั้น ในภาพรวมถือว่าเล็กกะทัดรัด พกพาใส่กระเป๋าได้อย่างสะดวกโดยไม่รบกวนพื้นที่จัดเก็บมากนัก 


ด้านหน้าลำโพงมาพร้อมปุ่มควบคุมหลัก 3 ปุ่ม ได้แก่ ปุ่มเพิ่มเสียง ปุ่มลดเสียง และปุ่มมัลติฟังก์ชัน นอกจากนี้ยังมีการประทับตราโลโก้ Tribit โดดเด่นสวยงาม ปุ่มเปิด/ปิดลำโพงและปุ่มเชื่อมต่อบลูทูธออกแบบให้อยู่ด้านข้าง มาพร้อมไฟสถานะการทำงานและไฟบอกระดับแบตเตอรี่ชัดเจน ด้านหลังของลำโพงออกแบบให้มียางรองทั้งสี่มุม ช่วยป้องกันลำโพงเคลื่อนตัวและลดการสั่นสะเทือนเวลาวางบนโต๊ะ 


ลำโพงรุ่นนี้ออกแบบให้วางราบกับโต๊ะซึ่งจะให้เสียงที่ดีที่สุดเพราะเสียงเบสจาก Passive Radiator จะสะท้อนกับพื้นออกให้ได้ยินอย่างชัดเจนที่สุด การวางแนวตั้งสามารถทำได้แต่ตัวลำโพงจะไม่ค่อยมั่นคงมากนักและเสียงดีสู้การวางราบกับพื้นไม่ได้ 


สายคาดด้านหลังออกแบบให้คล้องเกี่ยวกับวัสดุได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสา ขาโต๊ะ แฮนด์จักรยาน สายสะพายกระเป๋า เข็มขัด เป็นต้น ตัวสายมีความยืนหยุ่นและเหนียวมาก ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าลำโพงจะเคลื่อนหลุดจากวัตถุคาดติดอยู่ง่ายๆ 


จุดที่น่าสังเกตคือช่องชาร์จ USB-C ไม่มีฝายางปิดซึ่งอาจจะเสี่ยงต่อการเกิดความเสียหายได้ง่าย แนะนำว่าเมื่อลำโพงโดนน้ำเปียกมาควรเช็ดช่องชาร์จให้แห้งทุกครั้ง

ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2 design

การพกพา


ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดเท่าฝ่ามือและน้ำหนักตัวที่เบาทำให้สามารถพกพาลำโพง Tribit StormBox Micro 2 ติดกระเป๋าตัวไปได้ทุกทริป จะใส่ในกระเป๋าก็ไม่กินพื้นที่ หรือจะห้อยติดนอกกระเป๋าก็สามารถทำได้อย่างสะดวก ลำโพงสามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้ทั้งหมด ตกน้ำไม่เกิน 1 เมตรได้ 30 นาที รองรับการใช้งานกลางแจ้งได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียหาย

ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2 stick to bag

การใช้งาน


ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 มีการใช้งานที่เรียบง่ายมาก เริ่มจากการเชื่อมต่อไร้สายที่เป็น Bluetooth 5.3 จึงมีจุดเด่นที่ความเสถียรของสัญญาณและระยะการส่งสัญญาณที่ไกลมาก การเชื่อมต่อลำโพงก็ทำได้ง่ายเพียงกดปุ่มบลูทูธค้างไว้ 1 วินาที การค้นหาและจับคู่กับอุปกรณ์ทำได้อย่างรวดเร็ว การตอบสนองเวลากดเล่นเพลง/หยุดเพลง เพิ่มเสียง/ลดเสียง แทบไม่มีอาการดีเลย์ให้เห็น ข้อดีอีกอย่างของลำโพงรุ่นนี้คือรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันได้สองอุปกรณ์ สามารถสลับกันเล่นเพลงได้อย่างราบรื่น 


ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 รองรับการจับคู่ 2 ตัวโดยจับคู่ได้ทั้งระบบเสียงสเตอริโอแยกทิศทางซ้าย-ขวา และโหมดปาร์ตี้ที่เป็นการซิงค์เสียงลำโพง 2 ตัวเข้าด้วยกันให้มีความดังมากขึ้น ขั้นตอนการจับคู่โหมดปาร์ตี้ทำได้ง่ายๆ เริ่มจากเชื่อมต่อลำโพงตัวแรกเข้ากับสมาร์ตโฟน กดปุ่มบลูทูธค้าง 5 วินาทีจะเป็นการเปิดโหมดปาร์ตี้จากนั้นกดปุ่มบลูทูธของลำโพงตัวที่สองค้าง 1 วินาที รอจนเสียง “Party Mode” ดังขึ้นเพียงเท่านี้ก็พร้อมสนุกแล้ว ส่วนการจับคู่โหมดเสียงสเตอริโอทำได้ง่ายๆ โดยการกดปุ่มบลูทูธของลำโพงทั้ง 2 ตัวค้างไว้พร้อมกัน เมื่อได้ยินเสียง “Stereo Mode” ให้ปล่อยปุ่ม เพียงเท่านี้ลำโพงก็พร้อมใช้งานแบบแยกสเตอริโอซ้าย-ขวาแล้ว


การควบคุมลำโพงสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านปุ่มกดด้านหน้า ปุ่ม + คือเพิ่มระดับเสียง, ปุ่ม - คือลดระดับเสียง ปุ่มวงกลมเป็นปุ่มมัลติฟังก์ชัน กด 1 ครั้งจะเป็นการเล่นเพลง/หยุดเพลง, กด 2 ครั้งเล่นเพลงถัดไป, กด 3 ครั้งย้อนกลับไปเล่นเพลงก่อนหน้า, กดค้าง 1 วินาทีเป็นการเปิดการทำงานระบบคำสั่งเสียงซึ่งรองรับทั้ง Google Assistant และ Siri นอกจากนี้ยังเป็นปุ่มรับสาย/วางสายโทรศัพท์ด้วย ภาพรวมการควบคุมถือว่าเข้าใจง่าย ใช้งานสะดวก

ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2 control buttons

แอปพลิเคชัน Tribit


ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 รองรับใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Tribit ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android แอปฯ มีข้อดีคือไม่ต้องสมัครบัญชีก็สามารถเข้าใช้งานได้ทันที หน้าตาเมนูสวยงาม ใช้งานง่าย เมื่อเพิ่มลำโพงเข้าในแอปฯ แล้วจะสามารถเลือก EQ ได้ 3 รูปแบบ คือ Music สำหรับการฟังเพลง, Audio book สำหรับการสนทนา ฟังข่าว หรือฟังรายการที่เน้นเสียงพูดเป็นหลัก และ Customized ปรับ EQ ในแต่ละย่านความถี่ได้อย่างละเอียดตามต้องการ ซึ่งถือว่ามีประโยชน์มากสำหรับคนที่เน้นหนักด้านคุณภาพเสียง นอกจากนี้ภายในแอปฯ ยังสามารถควบคุมการเล่นเพลง/หยุดเพลงแลเพิ่มเสียง/ลดเสียงของลำโพงได้ด้วย ช่วยเพิ่มความสะดวกในการสั่งการลำโพงจากระยะไกล

ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2 application

รีวิวเสียง

เสียงของลำโพง Tribit StormBox Micro 2 สามารถพูดได้เลยว่าสร้างความประทับใจได้เกินความคาดหมาย ประเด็นแรกคือเรื่องของความดังที่เรียกว่ากระหึ่มลั่นห้อง เปิดฟังในห้องทำงาน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ที่มีขนาด 20 – 30 ตร.ม. ได้แบบเหลือๆ นอกจากเสียงจะดังแล้วยังมาพร้อมคุณภาพที่พูดได้ว่าดีกว่าลำโพงระดับเดียวกันหลายๆ รุ่นในตลาด สามารถแข่งกับลำโพงพกพาแบรนด์พรีเมียมราคาแพงได้สบาย จากที่ทีมงาน Mercular.com ได้ทดสอบฟังเพลงผ่านการเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนระบบ Android โดยปรับ EQ ในโทรศัพท์เป็น Flat ปิดระบบช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงทั้งหมด แล้วปรับ EQ ในแอปฯ Tribit เป็น Music เพื่อฟังเนื้อเสียงจริงๆ ของลำโพง สามารถสรุปรายละเอียดเสียงได้ดังนี้ครับ


เสียงเบส: ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 ให้เสียงเบสชัดเจน มวลเสียงมีความอิ่มและแน่นกำลังดี มีความนุ่มนวล ลงได้ลึกพอประมาณ อิมแพคไม่แรงมาก จุดเด่นคือไม่ว่าจะเปิดดังหรือเบาก็ได้ยินชัดไม่เบลอ ไม่บวมล้นไปกลบย่านเสียงอื่น ตอบสนองเสียงกระเดื่องและเสียงไลน์เบสของเพลงได้ชัดเจน


เสียงกลาง: ย่านเสียงกลางมีความชัดถ้อยชัดคำและพุ่งเด่น เนื้อเสียงเคลียร์สะอาด มีความชัดเจนของเสียงร้อง เสียงกีตาร์ และเสียงกลองสแนร์ที่ดี โทนเสียงออกไปทางอุ่นหนามากกว่าความสว่างใส ตอบสนองเพลงได้หลายแนว  


เสียงแหลม: ย่านแหลมมีความชัดเจนดี เนื้อเสียงเคลียร์สะอาด มีความหนา ปลายเสียงสั้น ตัดจบไว มีประกายเล็กน้อย ตอบสนองเสียง Hi-Hat เสียงฉาบและเสียงแฉต่างๆ ของกลองชุด ได้ชัดเจน

 

เวทีเสียง: Tribit StormBox Micro 2 มีเวทีเสียงกว้างปานกลาง เสียงพุ่งออกมาด้านหน้าตรง เสียงร้องเด่นนำหน้าออกมาโดยมีเสียงดนตรีอยู่ด้านหลัง สามารถจัดวางเสียงเครื่องดนตรีชิ้นต่างๆ ได้เป็นระเบียบไม่ทับซ้อนกันจนฟังไม่รู้เรื่อง 


เสียงของ Tribit StormBox Micro 2 โดยรวมถือว่าทำออกมาได้น่าประทับใจเกินคาดเมื่อเทียบกับขนาดและราคาค่าตัว โดดเด่นที่ความสมดุลของเสียงในแต่ละย่านที่ทำออกมาได้ดี มีความชัดเจน เบสทุ้มลึก นุ่มนวล เสียงกลางชัดเจน เป็นแนวเสียงที่ฟังสบาย ฟังต่อเนื่องนานๆ ได้เพลินโดยไม่เบื่อ และเหมาะกับเพลงหลายแนวโดยเฉพาะเพลงที่เน้นการขับร้องเป็นหลัก และถ้าต้องการคุณภาพเสียงที่เหนือระดับขึ้นไปอีกขั้นแนะนำให้ลองจับคู่ 2 ตัวเป็นระบบเสียงสเตอริโอ สิ่งที่จะได้รับคือเวทีเสียงที่กว้างขึ้น ได้ความโอบล้อม คุณภาพเสียงโดยรวมสามารถเทียบได้กับลำโพงคอมพิวเตอร์ 2.1 ch ดีๆ เลยครับ


แนวเพลงที่เหมาะสม: Acoustic / Pop / Rock / R&B / Soul 


ลำโพง Tribit Stormbox Micro 2 sound test

ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 เหมาะกับใคร?

Tribit StormBox Micro 2 เป็นลำโพงพกพาที่น่าสนใจมากๆ อีกหนึ่งรุ่น ด้วยประสิทธิภาพการใช้งาน สเปก คุณภาพเสียง การเชื่อมต่อ และฟีเจอร์ต่างๆ ที่ให้มานั้นมีความน่าสนใจ แถมยังออกแบบมาเอาใจสาย outdoor สามารถพกพาติดตัวไปฟังได้ทุกสถานที่ ลำโพงรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งกับคนชอบการเดินทาง เน้นการใช้งานสมบุกสมบันในสถานที่ใหม่ๆ ต้องการลำโพงตัวเล็กที่อึด ถึก ทน ดีไซน์สวย ฟังได้นาน ปรับเสียงได้ละเอียดในแอปพลิเคชัน ทั้งหมดคือความคุ้มค่าที่ต้องลอง

สเปคสินค้า

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ

ไมโครโฟน

มีไมค์

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

รองรับ

สั่งการด้วยเสียง

รองรับ

ระดับการกันน้ำ

IP67

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

11 - 15 ชั่วโมง

คุณสมบัติพิเศษ

Power Bank ในตัว

เวอร์ชันบลูทูธ

5.3

เชื่อมต่อได้มากกว่า 1 ตัว

รองรับ

เสียงความละเอียดสูง

ไม่รองรับ

พอร์ตชาร์จ

USB-C

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

ลำโพงคล้องคอ

ไม่ใช่

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

9.98 x 9.98 x 4.29 ซม.

การตอบสนองความถี่

70Hz - 20,000Hz

น้ำหนัก

315.00 g

ลำโพง Tribit StormBox Micro 2 Portable Speaker

-4%
฿1,899฿x,xxx฿1,990
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way