img

Tronsmart

ลำโพง Tronsmart Bang Portable Speaker

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1834019000001 (101008)
-5%
฿3,299฿x,xxxราคาปกติ ฿3,490
ประหยัดทันที 191 บาท

สี :

Black

จำนวน :
สินค้าหมด
เปรียบเทียบ
แชท
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 100.-

Tronsmart Global Store 100.-

เมื่อซื้อครบ 2,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 30 มิ.ย. 67
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,099.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿824.75/เดือน
(0% 4 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 899.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เทคโนโลยีเสียง SoundPulse

กันน้ำมาตรฐาน IPX6

รองรับการสั่งงานด้วยเสียง

ไฟ LED ปรับตามจังหวะเพลง

รายละเอียดสินค้า

ลำโพง Tronsmart Bang Portable Speaker

วัสดุ/ดีไซน์

7.8

เสียง

8.1

การใช้งาน

8.1

ความคุ้มค่า

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.3

ข้อดี

 • เสียงคุณภาพดี ทรงพลัง
 • ใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์ได้
 • รองรับคำสั่งเสียง Voice Assistant
 • เชื่อมต่อได้หลายวิธี
 • เชื่อมต่อลำโพงได้มากกว่า 100 ตัว

จุดสังเกต

 • แบตเตอรี่ไม่อึดมาก
 • สายชาร์จสั้น
 • ไม่เหมาะกับการไว้ฟังเบา ๆ
Tronsmart%20Bang%20YouTube%20thumbnail(1)

รีวิวลำโพง Tronsmart Bang Portable Speaker

ลำโพง Tronsmart Bang Portable Speaker

ลำโพงพกพาตัวใหญ่ที่สุดที่ Tronsmart เคยทำมากับ Tronsmart Bang Portable Speaker ลำโพงพกพาพี่ใหญ่จากตระกูล Bang ซึ่งมาพร้อมกับพี่น้องนามสกุลเดียวกันถึง 3 ขนาดได้แก่ Bang, Bang Mini และ Bang SE โดยแบรนด์ Tronsmart จะขึ้นชื่อเรื่องราคาที่เบาจับต้องได้เมื่อเทียบกับคุณภาพเสียงที่ได้เรียกว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ตัว Tronsmart Bang ตัวนี้ก็เช่นกันด้วยราคาสามพันกลาง ๆ มาพร้อมกับระบบเสียงที่ปรับ EQ ได้หลากหลายเหมาะกับการเปิดกลางแจ้งไว้ปาร์ตี้กับเพื่อน แถมกันน้ำระดับ IPX6 พาไปปาร์ตี้พูลวิลล่าริมสระว่ายน้ำได้สบาย ๆ ดีไซน์ก็ดูทันสมัย พร้อมไฟกระพริบตามจังหวะรอบตัว พกไปที่ไหนก็ต้องมีคนทัก โดยจะมีรายละเอียดการใช้งานอย่างไรบ้าง วันนี้พวกเรา mercular.com มารีวิวให้อ่านแบบเต็ม ๆ กันแล้ว ติดตามต่อด้านล่างได้เลยครับ

Key Highlight


 • เทคโนโลยีเสียง SoundPulse จูนมาเพื่อเพลงปาร์ตี้โดยเฉพาะ
 • เทคโนโลยี TuneConn จับคู่และซิงค์เสียงข้ามลำโพงได้ถึง 100+ ตัว
 • กันน้ำมาตรฐาน IPX6
 • รองรับการสั่งงานด้วยเสียง Siri, Google Assistant, Cortana
 • ไฟ LED ปรับตามจังหวะเพลง
 • แบตฯ ใช้งานได้ 15 ชั่วโมง เป็นพาวเวอร์แบงค์ในตัว
 • เชื่อมต่อกับแอปฯ เพื่อปรับ EQ ได้
 • มีด้ามจับ ถือพกพาได้สะดวก


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x ลำโพง Tronsmart Bang
 • 1 x สายชาร์จ USB Type-C
 • 1 x สาย AUX
 • 1 x บัตรรับประกัน
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.0
 • NFC
 • TF Card
 • USB
 • Aux-in
ลำโพงปาร์ตี้สุดคุ้ม สเปกแน่น สนุกได้ทั้งวัน
Tronsmart Bang SoundPulse Audio

SoundPulse Audio


Tronsmart Bang จัดเต็มเทคโนโลยีเสียง SoundPulse ซึ่งเป็นการปรับจูนเสียงมาเพื่อเพลงสไตล์ปาร์ตี้โดยเฉพาะ ลำโพงมีกำลังขับ 60W RMS ภายในติดตั้งวูฟเฟอร์ขับเสียงกลาง-ต่ำ 2 ตัว พร้อมทวีตเตอร์ขับเสียงแหลม 2 ตัว และ Passive Radiator ด้านข้างทั้งสองฝั่ง ให้พลังเสียงกระหึ่ม เบสหนักแน่น พร้อมรายละเอียดที่ชัดเจน สดใส ฟังเพลงมันส์ ตอบสนองเพลงปาร์ตี้ได้สนุกถึงอารมณ์

Tronsmart Bang light show

เอฟเฟ็กต์ไฟปาร์ตี้


ลำโพง Tronsmart Bang มีการตกแต่งด้วยแถบไฟ LED ด้านหน้าและบริเวณ Passive Radiator ด้านข้าง สามารถแสดงผลได้หลายสีรวมถึงปรับเปลี่ยนเอฟเฟ็กต์ได้ตามจังหวะเพลง ช่วยเพิ่มบรรยากาศความสนุกในงานปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งสีสันของไฟและเอฟเฟ็กต์การแสดงได้อย่างละเอียดผ่านแอปฯ Tronsmart

Tronsmart Bang TuneConn technonlogy

เชื่อมต่อได้ 100+ ตัว


ลำโพง Tronsmart Bang มีเทคโนโลยี TuneConn สามารถเชื่อมต่อลำโพงเข้าด้วยกันได้มากกว่า 100 ตัวเพื่อ sync เสียงเพลงให้เล่นพร้อมกัน ให้เสียงที่ดังกระหึ่มมากขึ้นสำหรับงานปาร์ตี้ทุกระดับ หรือจะจับคู่เพียงสองตัวเป็นระบบเสียงสเตอริโอซ้าย/ขวาได้ โดยสามารถควบคุมเทคโนโลยีนี้ได้จากในแอปฯ Tronsmart

Tronsmart Bang waterproof

ไม่กลัวเปียก


ลำโพง Tronsmart Bang มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ IPX6 ป้องกันน้ำสาดได้จากทุกทิศทาง ดังนั้นจึงสามารถพกเอาลำโพงไปฟังในสถานที่ outdoor ได้โดยไม่ต้องกลัวเปียก อาทิ เปิดฟังริมสระว่ายน้ำ บนเรือ สถานที่แคมป์ปิ้ง หรือชายหาด ฝนตกก็ยังฟังได้โดยไม่มีปัญหา

Tronsmart Bang battery life

แบตฯ อึด ฟังได้ทั้งวัน


แบตเตอรี่ของ Tronsmart Bang ใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้สูงสุด 15 ชั่วโมง ปาร์ตี้สนุกได้ทั้งวันไม่ต้องกลัวแบตฯ หมด ชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB-C ใช้เวลาชาร์จเต็มใน 4.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ลำโพงยังทำหน้าที่พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไฟให้อุปกรณ์อื่นได้ด้วย

Tronsmart Bang tronsmart app

Tronsmart App


ลำโพง Tronsmart Bang รองรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Tronsmart ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ภายในแอปฯ มีฟีเจอร์ใช้งานมากมาย อาทิ ปรับ EQ เสียง ตั้งค่าระบบแสงไฟ ตั้งค่าแหล่งเสียง ตั้งค่าการเชื่อมต่อ เป็นต้น ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานลำโพงได้มากขึ้น

ลำโพง Tronsmart Bang Portable Speaker

รายละเอียดการใช้งาน ลำโพง Tronsmart Bang Portable Speaker

ลำโพง Tronsmart Bang Portable Speaker ตัวนี้โดดเด่นในเรื่องเสียงที่ดัง เหมาะกับการเปิดกลางแจ้งหรือในพื้นที่สำหรับปาร์ตี้หลายคน ตั้งแต่ 10 ถึง 15 คนกำลังพอดี ถือเปิดฟังได้สบายเสียงถึงทุกจุด น่าเสียดายเรื่องการปรับระดับเสียงที่ไม่ค่อยละเอียดเวลาจะปรับให้เสียงเบาลง ตัวเครื่องกันน้ำระดับ IPX6 กันน้ำกันฝุ่นได้สบาย ๆ แต่ระวังอย่าลืมปิดจุกยางช่องเชื่อมต่อด้านหลัง สำหรับรายละเอียดส่วนอื่นจะเป็นยังไงบ้าง เรามาดูกันเลยครับ 


วัสดุและดีไซน์


ลำโพง Tronsmart Bang ตัวนี้เป็นลำโพงพกพาแบบมีหูหิ้ว วัสดุที่ใช้ทั้งหมดจะเป็นพลาสติกคุณภาพดี สำหรับตะแกรงด้านหน้าจะบุด้วยผ้าตาข่ายรอบตัวอย่างดี ปิดซ่อนตัวไดร์เวอร์อย่างสนิท ดูดีพรีเมี่ยม ตรงแผงปุ่มคอนโทรลจะทำออกมาเป็นยาง กันเผลอไปกดได้อย่างดี มีโลโก้ Tronsmart แปะไว้ด้านหน้าและสลักไว้ตรงหูหิ้ว แผ่นยางกันลื่นด้านล่างไม่สูงมากการวางบนพื้นหญ้าอาจทำให้เลอะได้ สำหรับดีไซน์ออกแบบมาเป็นสีดำล้วน ดูดุดันและทันสมัย ถือไปไหนมาไหนได้ไม่อายใคร มีแสงสีเป็นเส้น เล็ก ๆ น้อย ๆ ด้านล่างและด้านข้างรอบ ๆ ไดร์เวอร์พอกรุบกริบ ส่วนการประกอบทำออกมาได้ดี ทุกรอยต่อรอบตัวทำได้แน่นสนิทไม่มีทีท่าว่าจะหลุดออกหรือแตกหักง่าย ๆ 

ลำโพง Tronsmart Bang คุณภาพดี

การพกพา 


ตัวลำโพงมีหูหิ้วที่แข็งแรง จับได้ถนัดมือ แต่ด้านน้ำหนักถือว่าค่อนข้างหนักสำหรับลำโพงพกพาด้วยน้ำหนักตัวราว ๆ 3 กิโลกรัม การถือไปถือมาสามารถเป็นกึ่ง ๆ เวทเทรนนิ่งได้เลย ด้านขนาดออกแบบมาเป็นลำโพงทรงกระบอกแนวนอน กว้าง 31.1 ซม สูง 18.3 ซม ลึก 15 ซม เป็นลำโพงไร้สายที่ขนาดใหญ่ที่สุดที่ Tronsmart เคยทำมา ถือว่าขนาดกลาง ๆ ไม่ใหญ่จนเกินไป ตัวลำโพงกันแดดกันลมกันน้ำมาตรฐาน IPX6 พกพาไปเปิดระหว่างแคมป์ปิ้งด้วยได้สบาย ตามจุดประสงค์หลักของการเป็นลำโพงปาร์ตี้ Outdoor เลย

ลำโพง Tronsmart Bang พกพา

การเชื่อมต่อ


Tronsmart Bang มาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อกับมือถือที่รองรับได้ง่าย ๆ NFC Pairing สำหรับอุปกรณ์ Android ที่เชื่อมต่อได้งานง่ายกว่าเดิมเพียงแค่แตะเข้ากับสัญลักษณ์ NFC บนแผงควบคุม ทางด้านหลังจะมีแผงเชื่อมต่อที่รองรับการเสียบ USB, TF-Card, AUX 3.5 มม และ USB-C สำหรับชาร์จไฟ 


สำหรับการเปิดโหมด Pairing เพื่อเชื่อมเข้ากับ Bluetooth นั้นก็ง่าย ๆ เมื่อกดปุ่ม Power เพื่อเปิดจะเข้าสู่โหมด Pairing อัตโนมัติแต่ถ้าอยากจะเปลี่ยนอุปกรณ์เชื่อมต่อให้กดปุ่ม Play ค้างไว้ 3 วินาทีไฟสีฟ้าบนปุ่ม Power จะกระพริบแสดงถึงว่าพร้อมสำหรับการจับคู่แล้ว


สำหรับการจับคู่ผ่าน NFC Connection อย่างแรกต้องมั่นใจก่อนว่าอุปกรณ์ของเรารองรับ NFC และเปิดบลูทูธแล้วจากนั้นเปิดโหมด Pairing บนตัวลำโพงและเอาอุปกรณ์ของเราไปแตะตรงสัญลักษณ์ NFC บนแผงควบคุม (ข้าง ๆ ไฟบอกสถานะแบตเตอรี่) ก็จะเชื่อมต่ออัตโนมัติ


จุดเด่นหลักของ Tronsmart Bang เลยคือสามารถเชื่อมต่อกับลำโพงตัวอื่นได้มาสูงสุดถึง 100 ตัวโดยตั้งตัวเองเป็น Host เปิดเพลงได้โดยสามารถทำได้ดังนี้

1.เชื่อมลำโพง Tronsmart ที่เราจะเอาเป็น Host เข้ากับอุปกรณ์มือถือของเราผ่านแอพพลิเคชั่น Tronsmart

2.กดปุ่ม TuneConn บนลำโพง 1 ครั้งเพื่อเข้าสู่ Broadcast mode จะแสดงเป็นไฟสีส้ม กระพริบขึ้นมา

3.กดปุ่ม TuneConn บนลำโพงตัวอื่นหนึ่งครั้งเพื่อเข้าสู่โหมด Broadcast mode เช่นกัน

4.เมื่อไฟสีส้มตรงปุ่ม TuneConn นั้นหยุดกระพริบและค้างแช่ แสดงว่าเชื่อมเสร็จสมบูรณ์แล้ว 


จุดเด่นอีกอย่างนึงของเจ้าลำโพงตัวนี้คือเราสามารถเสียบสาย USB เชื่อมเข้ากับมือถือของเราเพื่อเป็นพาวเวอร์แบงค์ในเวลาที่จำเป็นได้ เจ๋งสุด ๆ แต่ข้อควรระวังเลยคือไม่ควรเสียบชาร์จไปด้วยเปิดเพลงไปด้วยเพื่อประสิทธิภาพของแบตเตอรี่นะครับ

ลำโพง Tronsmart Bang การเชื่อมต่อ

การควบคุม


สำหรับการควบคุมของ ลำโพง Tronsmart Bang จะมีแผงควบคุมอยู่ด้านหน้าเป็นยางทั้งหมด มีความลึกกันการเผลอไปโดนปุ่มเปิดปิดได้ดีมาก ประกอบไปด้วย จุดเชื่อมต่อ NFC ไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ / ปุ่ม TuneConn / ปุ่มปรับโหมดเชื่อมต่อ / ปุ่มลดเสียง / ปุ่มเล่นเพลง-หยุดเพลง / ปุ่มเพิ่มเสียง / ปุ่มโหมด SoundPulse / ปุ่ม Power อย่างที่บอกไปว่าปุ่มกดค่อนข้างมีความลึกและการกดต้องกดค้างซักเล็กน้อย ทำเพื่อกันการเผลอไปโดนปุ่มโดยไม่ตั้งใจ ตัวลำโพงมีการควบคุมระดับความดังเสียงที่ไม่ค่อยละเอียดมีแค่เบาที่หมายถึงเบาเลย ดังและดังมากจึงไม่เหมาะสำหรับเปิดฟังคนเดียว Tronsmart Bang มีรายละเอียดการกดปุ่มเยอะมาก ตามภาพด้านล่างเลยครับ

ลำโพง Tronsmart Bang การควบคุม
ลำโพง Tronsmart Bang ปุ่มยาง

แอพพลิเคชั่น Tronsmart 


ลำโพง Tronsmart รองรับการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Tronsmart เพื่อควบคุมจากตัวมือถือได้เลย โดยหน้าของตัวแอพเข้าใจง่ายมาก ๆ การใช้งานก็กดเพียงไม่กี่ปุ่มก็ควบคุมได้แล้ว โดยสามารถใช้งานได้ดังนี้

 • เปลี่ยนโหมด Equalizer ได้ 8 โหมด ได้แก่ Default , SoundPulse , Deep Bass, 3D, Hi-fi, Classic, Vocal และ Rock เพื่อตอบสนองกับแนวเพลงที่คุณชื่นชอบได้อย่างอิสระเพียงปุ่มเดียว
 • เปลี่ยนโหมดการเชื่อมต่อจาก Bluetooth ไปเป็น AUX, TF-Card หรือ USB ได้อย่างอิสระ
 • ควบคุมอุปกรณ์ในโหมด Broadcast อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อในโหมด Broadcast จะขึ้นโชว์ทั้งหมด จะตัดการเชื่อมต่อเครื่องไหนก็ทำได้สบายผ่านมือถือ
 • ปรับโหมดและสีของไฟ LED บนเครื่องโดยจะมีสีให้เลือก 7 สีกับ 3 โหมดได้แก่ ไฟแช่ ไฟกระพริบตามจังหวะและปิดไฟ
ลำโพง Tronsmart Bang แอพพลิเคชั่น

รีวิวเสียง

แนวเสียงของลำโพง Tronsmart Bang เรียกได้ว่าถูกจูนมาเพื่อเอาใจคนรักปาร์ตี้อย่างแท้จริง ออกแบบมาเพื่อเปิดฟังในสถานที่ Outdoor เสียงดัง ไม่มีเสียงแตก ฟังได้ทั้งสวนสาธารณะด้วยแรงขับ 60W บวกกับตัวไดร์เวอร์ midWoofer โดดเด่นเรื่องย่านเสียงเบส ส่งผลให้ได้เนื้อเสียงที่หนักแน่น แรงปะทะแรง โยกสนุก โดยรวมแล้วเหมาะกับการเปิดเพลงสนุก ๆ หรือเพลงที่มีจังหวะเร็ว ๆ สามารถเปิดโหมด SoundPulse เพื่อเรียกเสียงร้องให้โดดเด่นกว่า พุ่งออกมาข้างหน้าหรือจะปรับโหมด EQ ในแอพให้เข้ากับเพลงที่เปิดฟังเพื่อเพิ่มอรรถรสได้อีกด้วย ถือว่าเสียงดีคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายเลยล่ะครับ โดยรายละเอียดเสียงมีดังนี้


เสียงกลาง: ภาพรวมย่านเสียงกลางของลำโพง Tronsmart Bang จะออกไปทางแนวอุ่นหนา ไม่ได้ใสมาก ซึ่งเข้าใจได้เพราะออกแบบมาเพื่อการเปิดในที่แจ้ง โดดเด่นที่เสียงร้องที่เพราะ เด่นออกมา ฟังชัดเจน เก็บรายละเอียดได้ครบ สามารถเปิดโหมด SoundPulse เพื่อให้โดดเด่นพุ่งออกมามากกว่าเสียงดนตรีได้ด้วย

เสียงสูง: ต่อกันที่เสียงย่านสูงลำโพงพกพาตัวนี้เรียกได้ว่าเก็บรายละเอียดครบ เสียงเครื่องประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเสียงแหลมที่ใสปานกลาง สะอาดและให้รายละเอียดปลายเสียงได้ดีไม่แตกปลาย ทอดไปได้ไม่ไกลมากพอประมาณ รวม ๆ แล้วมีรายละเอียดที่ดีกว่าที่คิด

เสียงเบส: เสียงเบสที่ลำโพงตัวนี้ให้มาถือว่าเป็นย่านเสียงที่โดดเด่นที่สุดด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น ลึกถึงใจ มีแรงปะทะที่แรงเหมาะกับแนวเพลงกระโดด ๆ เช่น EDM และไม่บวมจนล้นไปกลบเสียงย่านอื่น ฟังได้สนุกเหมาะกับคำกล่าวที่บอกว่าเป็นลำโพงสำหรับปาร์ตี้อย่างแท้จริง

เวทีเสียง: สำหรับด้านเวทีเสียงของเจ้า Tronsmart Bang จะมีลักษณะไม่กว้างมาก แต่ยังสามารถแยกเสียงเครื่องดนตรีได้อยู่ จะโดดเด่นที่สุดเรื่องเสียงร้อง ที่พุ่งออกมาอยู่ตรงกลางด้านหน้าแบบชัดเจนเลย เสียงเครื่องดนตรีจะเป็นแบ็คอัพอยู่ด้านหลังแบบสัมผัสได้ชัดเจนเลย


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / EDM / House / Dance / Hip-Hop

ลำโพง Tronsmart Bang สายปาร์ตี้

สรุป ลำโพง Tronsmart Bang Portable Speaker เหมาะกับใคร?

Tronsmart Bang เป็นลำโพงปาร์ตี้พกพาสุดเท่กำลังขับ 60 วัตต์ มาพร้อมด้ามจับสำหรับถือพกพาได้อย่างสะดวกและที่ขาดไม่ได้คือไฟ LED หลากสีสันทั้งด้านหน้าและด้านข้างที่ปรับไปตามจังหวะเพลง จุดเด่นของลำโพงรุ่นนี้อยู่ที่เทคโนโลยีเสียง SoundPulse ที่เป็นการปรับจูนเสียงให้เหมาะสำหรับเพลงปาร์ตี้โดยเฉพาะ เบสลูกใหญ่ หนักแน่นถึงใจ ให้บรรยากาศและความสนุกสนานได้เต็มที่ และยังมีเทคโนโลยี TuneConn ที่สามารถจับคู่กับลำโพง Tronsmart รุ่นที่มีเทคโนโลยีนี้และซิงค์เสียงข้ามลำโพงได้มากถึง 100+ ตัว


ลำโพง Tronsmart Bang มีคุณสมบัติกันน้ำมาตรฐาน IPX6 เปิดฟังริมสระว่ายน้ำ บนเรือ ไปจนถึงชายหาดได้อย่างไม่มีปัญหา ลำโพงเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 และยังชื่อมต่อ NFC ได้ด้วย ทั้งยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Siri, Google Assistant และ Cortana สามารถเชื่อมต่อกับแอปฯ เพื่อปรับ EQ ได้ตามต้องการ ในส่วนของแบตเตอรี่มีความจุ 10800mAh ใช้งานได้ต่อเนื่อง 15 ชั่วโมง และยังเป็นพาวเวอร์แบงค์ในตัวสำหรับชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ เรียกได้ว่าเป็นลำโพงปาร์ตี้ที่คุ้มค่าน่าใช้มากๆ คนรักความสนุก แสง สี เสียง ของบทเพลงปาร์ตี้มันส์ๆ เพลงต้องมีไว้ในครอบครอง *รูปภาพทั้งหมดจาก: www.tronsmart.com

สเปคสินค้า

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

ไมโครโฟน

มีไมค์

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

รองรับ

สั่งการด้วยเสียง

รองรับ

ระดับการกันน้ำ

IPX6

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

11 - 15 ชั่วโมง

คุณสมบัติพิเศษ

Party Mode, Stereo mode, Power Bank ในตัว, ไฟ RGB, ช่องเสียบ SD Card

เวอร์ชันบลูทูธ

5

เชื่อมต่อได้มากกว่า 1 ตัว

รองรับ

พอร์ตชาร์จ

USB-C

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

15.03 x 36.1 x 8.34

การตอบสนองความถี่

55 - 20,000 Hz

กำลังขับเฉลี่ย

60W

น้ำหนัก

3.08 kg

ลำโพง Tronsmart Bang Portable Speaker

-5%
฿3,299฿x,xxx฿3,490
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท