img
1/5
Anker

หูฟัง Anker Soundcore Life P3 True Wireless

รหัสสินค้า 1793190000001 (101967)

ราคาปกติ ฿3,890
-0%

฿3,890

ประหยัดทันที 0 บาท

สี :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิวหูฟัง Anker Soundcore Life P3 สีสันสดใส ฟังก์ชันจัดเต็ม

รีวิว Anker Soundcore Life P3

Anker Soundcore Life P3 กลับมาใหม่พร้อมสีสันสดใส และฟังก์ชันจัดเต็ม

สำหรับแบรนด์ Anker ต้องยอมรับเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ครบเครื่อง มีสินค้าให้เลือกมากมายทั้ง Categories อุปกรณ์โทรศัพท์, ลำโพงไร้สาย ไปจนถึงหูฟังไร้สาย True Wireless ที่ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นหมวดหมู่สินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยจุดเด่นในเรื่องของราคาที่คุ้มค่าเข้าถึงง่ายจับจองเป็นเจ้าของได้สะดวก ฟังก์ชันการใช้งานที่ให้มาแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กทั้งการเชื่อมต่อและอื่นๆ รวมไปถึงแนวเสียงที่ฟังสนุกทุกแนวในระดับที่ไม่แพ้แบรนด์อันดับต้นๆ ในตลาด ทำให้แบรนด์ หูฟัง Anker ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันนั่นเอง และล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใหม่นั่นคือ หูฟังไร้สาย True Wireless กับรุ่น Anker Soundcore Life P3 ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย สเปคภายในที่ให้มาแบบจัดเต็ม และยังโดดเด่นด้วยรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่นอกจากจะดูเท่ล้ำสมัยแล้วยังเน้นในเรื่องของสีสันที่สดใสเข้ากับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เป็นได้ทั้งหูฟังสำหรับใช้งานฟังเพลง, สนทนาโทรศัพท์ หรือจะเป็นเครื่องประดับตกแต่งก็ยังได้เช่นกัน โดยรุ่นนี้จะทำอะไรได้บ้างและน่าสนใจมากแค่ไหนนั้น เรามาดูกันเลยครับ

Anker Soundcore Life P3 สีฟ้า

Anker Soundcore Life P3 ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยมหลากหลาย Mode

Anker Soundcore Life P3 เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ที่เปิดตัวมาพร้อมสีสันสดใสให้เลือกถึง 5 สีประกอบไปด้วยสีฟ้า Sky Blue, สีแดง Coral Red, สีขาว Oat White, สีดำ Classic Black และสีน้ำเงิน Navy Blue มาพร้อมฟังก์ชันเด่นอย่างการตัดเสียงรบกวนที่มีหลากหลายโหมดให้เลือก และสามารถตัดเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม ทำงานร่วมกับไมโครโฟนที่ให้มามากถึง 6 ตัว ทำหน้าที่ทั้งการตัดเสียงรบกวน, รับเสียงจากภายนอกในโหมด Transparency และ รับเสียงสนทนาขณะสนทนาโทรศัพท์ซึ่งบอกได้เลยว่ารับเสียงได้คมชัดมากๆ ไม่พลาดในทุกการติดต่ออย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานอีกมากมาย โดยเฉพาะการใช้งานร่วมกับ App Soundcore ที่ช่วยให้สามารถตั้งค่าการใช้งานได้อย่างหลากหลายและอิสระ เช่น การปรับแนวเสียงหรือ EQ, เพิ่ม/ลดเบส Bass Up หรือใช้ในการตามหาหูฟังเป็นต้น

Anker Soundcore Life P3 สีแดง

Anker Soundcore Life P3 แบตเตอรี่สุดอึด รองรับการชาร์จไร้สาย

ด้านฟังก์ชันเด่นๆ ของ Anker Soundcore Life P3 ยังมีอีกมากมายโดยเฉพาะฟังก์ชันหลักที่ตอบโจทย์การใช้งานประจำวันเช่น แบตเตอรี่ที่ให้มาแบบจัดเต็ม ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้รวมเป็น 35 ชั่วโมง ตัวเคสรองรับการชาร์จไร้สายที่ต้องบอกเลยว่าสะดวกแบบสุดๆ ด้านแนวเสียงมาพร้อมไดรเวอร์แบบพิเศษ Composite Driver ขนาด 11 มิลลิเมตร ขับเสียงได้ครบถ้วนทุกย่าน ฟังสนุกทุกแนว ด้านการเชื่อมต่อก็รับชม YouTube, Netflix ได้สบายๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการดีเลย์ และสำหรับการเล่นเกมก็มาพร้อม Game Mode ที่ช่วยให้เล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ ให้สัญญาณที่มีความเสถียรมากๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อม Sleep Mode ที่ไม่ค่อยมีในสินค้ารุ่นอื่นๆ ในตลาด ณ ตอนนี้อีกด้วย

product-spec-icon
สเปคสินค้า

Bluetooth Version

5.0

ไมโครโฟน

มีไมค์

คุณสมบัติพิเศษ

เคสรองรับการชาร์จไร้สาย, รองรับการใช้งานร่วมกับ Software

Game Mode

มี

ANC

มี

พอร์ตการชาร์จ

USB-C

รูปแบบหูฟัง

หูฟัง True Wireless

แบตฯสูงสุด

7 ชม.

CODEC ที่รองรับ

SBC , AAC

หูฟัง Anker Soundcore Life P3 True Wireless

฿3,890

฿3,890