Audioquestรหัสสินค้า: 1141235000001 (32262)

Audioquest Beetle Dac-Amp

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿6,900
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
Dac-Amp รูปทรงสวยทันสมัย
รองรับการเชื่อมต่อมีสาย-ไร้สาย
รองรับสัญญาณคุณภาพแบบ HD
ขับย่านเสียงให้ออกมาคมชัดสมจริง

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿2,300.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,725.00/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,150.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (ปิยะนัส อิเล็คทริคส์) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Audioquest Beetle Dac-Amp สุดยอด Dac-Amp แบบพกพาที่รับสัญญาณได้ทั้งมีสายและไร้สาย

Audioquest Beetle Dac-Amp ราคา

สำหรับแบรนด์ Audioquest เชื่อว่าคนที่อยู่ในวงการเครื่องเล่นเพลงหรือหูฟังน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีที่มีชื่อเสียงในเรื่องการผลิต Accessories จำพวกสาย และ Dac-Amp ต่างๆ และในครั้งนี้เป็นคิวของผลิตภัณฑ์ประเภท Dac-Amp กับเจ้า Audioquest Beetle Dac-Amp ซึ่งเป็น Dac-Amp ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้หลากหลายสไตล์ รองรับทุกระบบปฏิบัติการ ตั้งแต่ Apple OS X® Apple iOS® Microsoft Windows® (7, 8.1, 10) และ Android™ ที่สำคัญคือไม่ว่าจะใช้ในรูปแบบไหน เสียงที่ขับส่งออกมาจาก Dac-Amp ตัวนี้จะยังมีพลัง ขับส่งออกมาได้แรงในทุกไดนามิค รองรับการเชื่อมต่อทั้งในแบบมีสาย และไร้สาย สำหรับโลกยุคปัจจุบันที่มีการพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง

Audioquest Beetle Dac-Amp รีวิว

Audioquest Beetle Dac-Amp สามารถเชื่อมต่อกับ TV ในยุคปัจจุับนได้ด้วยช่องเชื่อมต่อแบบ Digital Optical Audio ซึ่งสามารถขับเสียงคมชัดควบคู่ไปกับการรับชมภาพยนตร์ระดับ HD ในยุคปัจจุบันหรือจะนำไปเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเกมยุคใหม่ที่รองรับทั้งภาพและเสียงแบบ HD ก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อผ่านช่อง USB เพื่อการเคลียร์เสียงให้มีความ คมชัด และใส ไร้นอยซ์รบกวนแบบที่ Dac-Amp ตัวท๊อปๆ เรือธงทำก็ยังได้เช่นกันเหมาะกับการเชื่อมต่อผ่าน Computer หรือ Laptop นั่นเอง และที่สำคัญคือจุดที่เด่นกว่ายี่ห้ออื่นๆนั่นคือการเชื่อมต่อแบบไร้สายเพื่อการสตรีมมิ่งไร้สายมาจาก Smartphone ที่กำลังสตรีมมิ่งเพลงจาก App ชื่อดังมากมายอีกทีหนึ่ง พูดได้เลยว่า Audioquest Beetle ตัวเดียว ตอบโจทย์ครบครัน

อุปกรณ์ภายในกล่อง Audioquest Beetle

  • • 1 x Audioquest Beetle Dac-Amp
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  •  Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ
  •  Digital Optical : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบ Digital
  • USB : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์

เสียง

เรื่องเสียงเรียกได้ว่าหมดห่วง ด้วยทั้งซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์ภายในที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนามาเป็นอย่างดี รวมถึงวัสดุที่ใช้ล้วนเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Audioquest เอง จึงมั่นใจได้ว่าทั้งเรื่องย่านเสียงและแรงขับของ Audioquest Beetle จะทำออกมาได้อย่างดียอดเยี่ยมไร้ที่ติอย่างแน่นอน

Audioquest Beetle Dac-Amp ตัวรับสัญญาณ
  • เสียงกลาง : ให้เสียงที่ดังขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนด้วยการแปลงจาก Digital มาเป็น Analog นอกจากนั้นคุณภาพของเสียงทีไ่ด้ยังมีความคมชัดอยู่ภายในตัว พร้อมด้วยการล้างเสียงนอยซ์รบกวนออกไปทั้งหมด ทำให้เสียงกลางมีความเคลียร์ใสและคมชัด เสียงร้องชัดเจน ชัดถ้อยชัดคำ เสียงเครื่องดนตรีมีการแยกรายละเอียดได้ดีทีเดียว
  • เสียงสูง : ทอดเสียงสูงได้มีขอบเขตที่ไกลไปยิ่งกว่าเดิมแบบเห้นได้ชัด ฟังครั้งแรกแล้วรู้สึกได้เลยว่าเสียงสูงมีความโปร่งมากขึ้น เนื้อเสียงมีลักษณะเป็นเส้นกลมๆ ปลายเสียงมีการเก็บได้ดี ไม่ทิ้งปลายเสียงลอยเอาไว้ อีกเื่องคือแม้จะเปิดเสียงดังแค่ไหน ปลายเสียงสูงก็ไม่มีอาการพร่ามัวใดๆ
  • เสียงเบส : เบสทำออกมาได้หนักขึ้นมาก เนื้อเบสมีความสมจริงเป็นลูกกลมๆ แต่เนื้อภายในมีความแน่น เบสไม่มีอาการบวม หรือย้อย เรียกได้ว่าขับเสียงเบสให้แรงขึ้นแต่ไม่รู้สึกปลอมแต่อย่างใด แรงส่งทำได้กำลังดี เบสมีการพุ่งออกมาแรงกว่าเดิมแบบเห็นได้ชัด ปลายเบสเก็บตัวดีไม่ทิ้งเบสลอย หรือเบสผิดโน๊ตให้เห็นแม้แต่น้อย
  • แรงขับ : ย่านต่างๆสามารถขับให้เสียงออกมาได้ดีมากขึ้นทั้งส่วนของ Bluetooth® ที่ทำได้ถึง 48kHz @ 384kbps, Digital Optical ทำได้สูงถึง 32kHz–96kHz; 16 bit–24 bit และ USB อยู่ที่ 44.1kHz, 48kHz, 88.2kHz และ 96kHz ในระดับ16 bit–24 bit.
  • เวทีเสียง : ทำเสตจออกมาได้กว้างกว่าเดิมราวๆ 1 ใน 4 สามารถจัดวางรายละเอียดรายชิ้นต่างๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่พุ่งออกมาข้างหน้ามากขึ้นจากเดิม เครื่องดนตรีต่างๆ ที่วางเรียงรายแต่ไม่มีเสียงย่านไหนทับกันสักนิดเดียว พร้อมทั้งยังมีตำแหน่งที่เขยิบมาข้างหน้ามากขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้ามีต้นฉบับไฟล์ที่ดี แทบจะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในสถานที่จริงเลยทีเดียว

สรุป Audioquest Beetle Dac-Amp เหมาะกับใคร?

Audioquest Beetle Dac-Amp มีราคาที่เรียกว่าอยู่ในระดับกลาง แต่สามารถทำหน้าที่ได้ทั้งเป็น Dac-Amp และยังเป็นตัวรับสัญญาณไร้สาย Bluetooth® ได้ในตัวอีกด้วย และด้วยการออกแบบรูปทรงออกมาให้ดูโมเดิร์นคล้ายแมลงเต่าทองตามชื่อรุ่น บวกกับฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นรองรับการเชื่อมต่อกับ TV รับภาพและเสียงแบบ HD ไปจนถึงการเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเกมยุคปัจจุบันที่มีภาพและเสียงแบบ HD ไปจนถึงการสตรีมมิ่งเพลงผ่านบริการออนไลน์ก็สามารถทำได้โดยการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Smartphone เท่านี้ก็น่าจะเป็นเหตุผลให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคอเครื่องเสียงหูฟังหรือมือใหม่ก็ตาม

สเปค
Input bit depth

24 Bit

การเชื่อมต่อ (Input)

บลูทูธ, Optical

การเชื่อมต่อ (Output)

AUX (3.5mm)

Supported Sampling Rates

96kHz

Audioquest Beetle Dac-Amp

฿6,900฿x,xxx