ลำโพง B&O Play BeoPlay P2 by Bang & Olufsen

Bang & Olufsen
รหัสสินค้า: 1248017000001 (22732)

ลำโพง B&O Play BeoPlay P2 by Bang & Olufsen

รหัสสินค้า: 1248017000001 (22732)
7,500 บาท 7,500 บาท

สินค้าหมด

โปรโมชั่น

คูปอง : สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการ
ลดเพิ่ม 5% เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
ตั้งแต่ 2021-03-12 ถึง 2021-04-30
รับคูปอง

สินค้าหมด

ส่วนลด 0 บาท (0%) ถึง 15 เม.ย. 2021

  • ลำโพงพกพา รูปทรงทันสมัย
  • ไร้ปุ่ม ควบคุมด้วยการเขย่าและสัมผัส
  • แบตเตอรี่ยนาวนานถึง 10 ชั่วโมง
  • เสียงคมชัด สเตจกว้าง ฟังสนุกได้ทุกแนว
Color : Black
 • Black
 • Blue
 • Sand Stone

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • ลำโพงพกพา รูปทรงทันสมัย
  • ไร้ปุ่ม ควบคุมด้วยการเขย่าและสัมผัส
  • แบตเตอรี่ยนาวนานถึง 10 ชั่วโมง
  • เสียงคมชัด สเตจกว้าง ฟังสนุกได้ทุกแนว

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว ลำโพง B&O Play BeoPlay P2 by Bang & Olufsen ลำโพงพกพาสุดหรู เล็กแต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

แบรนด์ Bang & Olufsen เป็นแบรนด์เครื่องเสียงสุดหรูที่ทุกๆคนที่เป็นคอหูฟังและเครื่องเสียงย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดี สิ่งหนึ่งที่มีแน่นอนกับผลิตภัณฑ์ของ  B&O ที่ขาดไม่ได้เลย คือรูปทรงที่ล้ำสมัย ความกล้าที่จะฉีกและแหวกแนวกับลำโพงสไตล์เดิมๆ ทั้งยังพ่วงด้วยเสียงที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นและเอกลักษณ์เลยก็ว่าได้

Bang & Olufsen B&O Play BeoPlay P2 ราคา

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะมารีวิวในวันนี้จัดอยู่ในหมวด ลำโพงพกพาบลูทูธไร้สาย (Bluetooth Wireless Speaker) กับเจ้าตัว B&O Play BeoPlay P2 ตัวนี้ ซึ่งมีรูปลักษณ์รูปทรงแหวกแนวหรือฉีกออกไปจากลำโพงพกพาทั่วไปในปัจจุบัน ที่ช่วงหลังมักจะมากันในแพทเทิร์นเดิมๆ โดยเจ้า BeoPlay P2 มีรูปทรงแนวสี่เหลี่ยมผืนผ้าสี่เหลี่ยมผืนผ้าหัวท้ายมนเป็นครึ่งวงกลม ขนาดเท่าฝ่ามือเท่านั้น ในส่วนของวัสดุก็พรีเมียมไม่ธรรมดาทั่วไป ด้วยส่วนประกอบจาก อลูมิเนียม หนัง และยางโพลีเมอร์ รวมกันเป็นลำโพงพกพารูปทรงสวยงามตัวนี้ ซึ่งสามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ตามใจคุณ

B&O Play BeoPlay P2 มีจุดเด่นในด้านการเชื่อมต่อ และการควบคุม เพราะตัวลำโพง BeoPlay P2 นั้นไม่มีปุ่มบนตัว ใช่แล้วไม่มีปุ่มควบคุมให้รกรุงรังเหมือนลำโพงทั่วไป แต่ใช้วิธีควบคุมผ่านการเขย่า และแตะที่หน้าลำโพงเท่านั้น โดยที่ตัวลำโพงจะมีเพียงแค่ปุ่มเปิดปิดเพียงปุ่ม เดียว และเปิดให้คุณสามารถเลือกรูปแบบการแตะสัมผัสเพื่อควบคุมผ่านทางแอปพลิเคชั่น BeoPlay App ตามต้องการ ทั้งนี้เพื่อให้สะดวกและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่อาจจะชื่นชอบวิธีการควบคุมที่ไม่เหมือนกัน และเจ้า BeoPlay P2 นั้นยังมีไมค์สำหรับรับสายและคุยโทรศัพท์พร้อมทั้งใช้สำหรับสั่งการ Siri หรือ Google Now ในตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวก และครบครันเท่าที่ลำโพงพกพาตัวนึงจะพึงมีจริงๆ

อุปกรณ์ภายในกล่อง B&O Play BeoPlay P2 by Bang & Olufsen

 • • 1 x ลำโพง B&O Play BeoPlay P2 by Bang & Olufsen
 • • 1 x สายชาร์จแบบ USB-C

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth® 4.2 : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ
 • USB-C : เชื่อมต่อด้วยสาย USB-C สำหรับการชาร์จไฟ หรือเชื่อมต่อกับไมโครโฟนภายนอก

แบตเตอรี่

สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น กับแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว

Bang & Olufsen B&O Play BeoPlay P2 ลำโพงพกพา

เสียง

สำหรับเรื่องเสียง ภาพรวมของ BeoPlay P2 คือให้เสียงที่ทรงพลัง กังวาลใส เน้นที่รายละเอียด สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงแนวรายละเอียด สบายๆ เรื่อย ไม่เน้นว่าบีทจะต้องแน่นตุบตับๆ แต่เป็นเบสที่นิ่มนวล ฟังได้รายละเอียด อะไรทำนองนี้ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีถึงแนวเสียงของ Bang & Olufsen กับคำจำกัดความที่ว่า Bang & Olufsen Signature Sound ซึ่งภายในลำโพงมีไดรเวอร์แบบ Mid-Woofer รุ่นใหม่ รับรองได้เลยว่าเสียงที่ได้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Bang & Olufsen B&O Play BeoPlay P2 รีวิว
 • เสียงกลาง : เสียงกลางเป็นเสียงโทนใส เนื้อเสียงแน่น ขับเสียงกลางได้ตรงตัวโน๊ตเป็นอย่างดี ไม่มีการโกงคีย์ เสียงร้องชัดถ้อยชัดคำ ให้ความรู้สึกออกไปในทางโปร่ง ส่วนเครื่องดนตรีแยกชิ้นได้ดีทีเดียว ฟังแยกได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นชิ้นกีต้าร์เบส เปียโน หรือกีต้าร์ธรรมดา ก็ทำได้คมโดยไม่ต้องมานั่งเพ่งฟังใดๆ
 • เสียงสูง : เสียงกลางทอดได้ไกล และสูงเท่าที่ตัวโน๊ตจะพาไป เนื้อเสียงไม่แบน ออกแนวเส้นเสียงกลม โน๊ตไม่แปร่ง และไม่มีการโกงเสียง ปลายเสียงเก็บตัวได้ดี เสียงปลายไม่ย้อย และไม่ว่าเสียงสูงจะปรี๊ดแค่ไหน ก็สามารถขับได้ถึง ไม่มีเสียงลำโพงแตกจากการที่ขับเสียงสูงไปไม่ถึงแต่อย่างใด
 • เสียงเบส : เสียงเบสนุ่ม มีไดนามิคที่ดีเยี่ยม กล่าวคือทำได้ดีทั้งเสียงเบส และเสียงแท๊ปของกลอง เพราะขับมาได้ชัด อิมแพคเสียงก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน แม้จะเป็นลำโพงตัวเล็กๆ แต่กลับส่งอิมแพคเบสได้ถึง เบสออกมาเป็นลูกๆ มวลกำลังดี กลมๆ ปลายเบสปะทะแล้วหายไปแบบกริป ไม่มีค้างทำให้เบสที่ตามมาต้องเบี้ยวให้ได้รู้สึกเลย
 • เวทีเสียง : ให้ความรู้สึกที่กว้างพอประมาณ อารมณ์เหมือนเวทีกลางแจ้งขนาดย่อมๆเลยทีเดียว ด้วยเสตจที่ผ่านการจูนและจัดมาอย่างดี ทำให้ไม่ว่าจะพกไปวางที่ไหนก็ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากนั่งฟังผ่านลำโพงในบ้าน หรือผ่านหูฟัง การจัดวางสเตจคือเสียงร้องเด่นตรงกลางแบบเปิดปุ๊บสัมผัสได้ปั๊บ เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นถูกแยกซ้ายขวาตามแต่ไฟล์เพลงหรือต้นฉบับที่กำหนดมาซึ่งเราสามารถแยกได้ด้วยการฟังผ่านลำโพงตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตีอยู่ด้านหลัง เครื่องสีและเครื่องดีดอยู่ด้านหน้าเป็นต้น
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : จากที่กล่าวมาทั้งหมดสรุปได้ว่าแนวเพลงสำหรับ B&O Play BeoPlay P2 จะเป็นแนวเพลงที่เน้นฟังสบายและมีรายละเอียดพอประมาณ เช่นแนว Pop/J-Pop/Anime/K-Pop/Easy Listening/Acoustic/Jazz หรือเนวที่ฟังสบาย โดยแนวที่เน้นเบสก็ฟังได้เพลิดเพลินเช่นกัน เช่น Rock/Alternative/Hip-Hop/Rap/R&B หรือ EDM เป็นต้น

ลำโพง ลำโพง B&O Play BeoPlay P2 by Bang & Olufsen เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

ด้วยความที่ลำโพง B&O Play BeoPlay P2 เป็นลำโพงขนาดเล็ก เสียงที่ขับได้เมื่อเปิดสุดจึงอาจจะไม่ดังเทียบเท่ากับลำโพงมืออาชีพโดยเฉพาะ แต่ด้วยจุดเด่นในเรื่องสเตจที่ทำมาลบล้างในเรื่องขนาด จึงอาจจะนำไปฝช้ฟังในห้องขนาดเล็ก เช่น ห้องนอน ห้องกินข้าว หรือห้องน้ำ ก็ได้เพื่อสัมผัสกับสเตจเสียงได้อย่างเต็มที่โดยไม่เสียอรรถรสใดๆไปถ้าหากเนื้อที่ห้องนั้นใหญ่จนเกินไปจนเสียงไปไม่ถึง

สรุป ลำโพง B&O Play BeoPlay P2 by Bang & Olufsen เหมาะกับใคร?

ลำโพง B&O Play BeoPlay P2 ราคาอยู่ในระดับกลางๆเมื่อเปรียบกับลำโพงระดับเดียวกันจากค่ายอื่นๆ แต่จุดเด่นคือความที่เป็นลำโพงพกพาขนาดเล็กเท่ากับฝ่ามือเท่านั้น แต่เรื่องแนวเสียงกลับทำได้ดีที่สุดในตลาดตัวหนึ่งซึ่งเป็นเสียงแนวเอกลักษณ์จาก Bang & Olufsen บวกกับการเชื่อมต่อยูเอสบีรุ่นใหม่ล่าสุดคือ USB-C ยังไม่รวมในเรื่องการควบคุมที่แค่เขย่าหรือสัมผัสได้ด้วยรูปแบบที่กำหนดได้เองผ่าน App BeoPlay บอกได้เลยว่าล้ำสมัย และคุ้มราคามากๆ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาลำโพงพกพาที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์และงบไม่จำกัด ก็ขอให้มาจัดเจ้า B&O Play BeoPlay P2 ไปนอนกอดที่บ้านกันได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
Bluetooth Version 4.2
การเชื่อมต่อลำโพง (Input) บลูทูธ
ประเภทลำโพง Active
การตอบสนองความถี่ 68 - 21,000 เฮิรตซ์
กำลังขับสูงสุด 100 วัตต์