mercular-logo

img
1/4
Bose

ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50)

รหัสสินค้า 1053039000001 (32127)

ราคาปกติ ฿16,400
-0%

฿16,400

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :

฿16,400

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น

Key Highlight

 • ลำโพงมัลติมีเดียรูปทรงทันสมัย
 • Control Pod พร้อมช่อง AUX/3.5 mm.
 • มาพร้อมกับลำโพงเบส Acoustimass®
 • เหมาะใช้ฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกม

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

 • ลำโพงมัลติมีเดียรูปทรงทันสมัย
 • Control Pod พร้อมช่อง AUX/3.5 mm.
 • มาพร้อมกับลำโพงเบส Acoustimass®
 • เหมาะใช้ฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกม

สำหรับหลายๆคนที่ใช้เวลาทำงานส่วนใหญ่อยู่กับคอมพิวเตอร์ หรือผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นชีวิตจิตใจ ก็ย่อมปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าลำโพงมัลติมีเดียสักคู่หนึ่งที่สามารถขับเสียงให้ตอบโจทย์ในทุกการใช้งานนั้นเป็นที่ต้องการแบบขาดไปเสียไม่ได้ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม


แบรนด์ Bose มีประสบการณ์ในการทำลำโพงคู่เพื่อใช้กับคอมพิวเตอร์มาอย่างมากมาย ในซีรีส์ Companion ไม่ว่าจะเป็นในรุ่น Bose Companion 2 Series III (C2) , Bose Companion 20 Speaker (C20) , Bose Companion 5 Speaker (C5) ซึ่งแต่ละรุ่นล้วนได้รับการตอบรับที่ดีติดตลาดบนแทบทั้งสิ้น

ล่าสุดทาง Bose ได้ทำการปล่อยลำโพงมัลติมีเดียเพื่อใช้คู่กับคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ออกมานั่นคือ Bose Companion 50 Speaker (C50) ซึ่งได้มีการอัพเกรดในเรื่องของฟังก์ชั่น พัฒนาเสียง โดยที่ยังมาในรูปลักษณ์ที่คุ้นเคยนั่นคือรุ่น Bose Companion 5 หรือ (C5) นั่นเอง ในส่วนของรายละเอียดของ Companion 50 นั้นคือเป็นลำโพงตั้งโต๊ะ ตัวลำโพงซ้ายขวามาพร้อมขาตั้งยกตัวลำโพงขึ้นจากพื้นทำให้มีรูปทรงที่ดูทันสมัยและหรูหรา นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับตู้ลำโพงเบส Acoustimass® ที่เป็นแบบฉบับเฉพาะของ Bose เท่านั้น

ตัวลำโพง C50 ยังมาพร้อมกับส่วนควบคุมแบบ All-In-One ที่เรียกว่า Control Pod ที่สามารถใช้เพิ่ม-ลดเสียง กดปิดเสียงในปุ่มเดียวและยังมีช่องสำหรับเสียบแจ็คหูฟัง AUX/3.5 mm. ในตัวอีกด้วย พร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ที่ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ Sound Cards หรือต้องอัพเกรดเฟิร์มแวร์ใดๆ เรียกได้ว่าง่ายแบบสุดๆ พร้อมด้วยโหมด Energy-Saving Sleep Mode เมื่อไม่ได้ใช้งานนาน 30 นาทีอีกด้วย


อุปกรณ์ภายในกล่อง Bose Companion 50 (C50)


 • 1 x ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50)
 • 1 x ลำโพงเบส Acoustimass®
 • 1 x Control Pod
 • 1 x สายเชื่อมต่อต่างๆ
 • 1 x สายไฟพร้อมปลั๊กไฟ


การเชื่อมต่อ


 • AUX/3.5 mm. : ช่องสำหรับการเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน

เสียง


ตัวลำโพง Bose Companion 50 ถูกออกแบบมาให้ขับเสียงได้ดีในทุกย่าน ด้วยไดร์เวอร์ที่แยกจากกันชัดเจน ไม่ว่าจะเป้นย่านกลางสูง หรือย่านเบสที่ทำได้นุ่มลึกด้วยลำโพงเบสแบบเฉพาะ Bose ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ทั้งฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์


 • เสียงกลาง : ให้รายละเอียดที่สมจริง เนื้อเสียงมีความเย็นและโปร่งใส มีความกังวาลอยู่ภายในตัว คนที่ชื่นชอบเสียงใสๆ จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เมื่อใช้ฟังเพลงจะรู้สึกได้ว่าเสียงมีความหวาน ฟังสนุก เมื่อใช้ดูหนังและเล่นเกมก็จะสัมผัสได้ถึงรายละเอียดต่างๆของเสียงอีกด้วย
 • เสียงสูง : ทอดได้สูง และมีความสมจริงตรงตัวโน๊ต เนื้อเสียงมีความหวาน ให้รายละเอียดเสียงแหลมที่ชุ่ม ไม่แห้ง เนื้อเสียงสูงไม่บาดหู ฟังได้สนุก ปลายเสียงเก็บตัวได้ดีไม่พร่า และไม่มีอาการลำโพงแตกเมื่อเจอเสียงเอฟเฟคหนักๆ
 • เสียงเบส : มีการปรับจูนมาเป็นอย่างดี และขับเสียงเบสได้อย่างแม่นยำมากๆ ด้วยไดร์เวอร์เบสภายในลำโพง Acoustimass® แน่นอนว่าเนื้อเบสมีมวลขนาดใหญ่ มวลเต็มกำลังดี แรงส่งทำได้แบบเหมือนกับมีสปริง และแรงปะทะนิ่มมากๆ แบบไม่รู้สึกว่าถูกกระแทกแต่อย่างใกด ปลายเบสเก็บตัวไว ไม้ย้อยและไม่บวม
 • เวทีเสียง : ทำเวทีได้ดีมีความกว้างประมาณกลาง และมีการจัดวางรายละเอียดได้ดีเช่นกัน โดยที่เสียงร้องจะเด่นอยู่ตรงกลางและพุ่งขึ้นมาเล็กน้อย ส่วนเครื่องดนตรีจะล้อมรอบอยู่ด้านหลังซึ่งแต่ละชิ้นทำหน้าที่ได้ดี ไม่มีการทับกันใดๆ
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เป็นลำโพงที่ถูกสร้างมาให้เหมาะใช้คู่กับคอมพิวเตอร์ เพราะไม่ว่าจะใช้ฟังเพลง ใช้ดูหนัง หรือใช้เล่นเกม ลำโพงก็สามารถตอบสนองได้เป็นอย่างดีในทุกการใช้งาน ด้วยเสียงที่ใสและเบสที่นุ่มลึก


ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50) เหมาะกับสถาณที่แบบไหน?


ตัว C50 ถูกออกแบบมาให้ขับเสียงได้ดังในระดับหนึ่ง แต่ก็ดังพอที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งเสียงที่ได้ถ้าจะให้เติมเต็มห้องได้ดีที่สุดก็ควรจะเป็นห้องขนาดกลาง เช่นห้องทำงานที่ห้องนั่งเล่นภายในตัว หรือห้องนอนที่มีโต๊ะทำงานภายในตัว ซึ่งเสียงที่ออกจากลำโพงปกติ และลำโพงเบสจะสามารถเติมเต็มห้องได้อย่างแน่นอน

สรุป ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50) เหมาะกับใคร?

ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50) ราคาอยู่ในระดับเกือบ 2 หมื่น แต่จริงๆแล้วในรุ่นนี้ถือว่าราคาลดมาจากรุ่นที่แล้วพอสมควร ซึ่งถ้าถามแง่ความคุ้มค่าก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะนอกจากลำโพงแล้วยังได้รับลำโพงเบส Acoustimass® อีกด้วย ดังนั้นผู้ที่เหมาะสมจึงเป้นพนักงานที่ทำงานบริษัท หรือผู้ที่ต้องทำงานหน้าคอมบ่อยๆ รวมไปจนถึงนักเรียนนักศึกษาที่ใช้คอมเป้นประจำและมีงบที่ถึงก็สามารถจับจองไปได้เช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 ลำโพงคอมพรีเมียม ดีไซน์สวย เสียงเทพ ปี 2022

5 ลำโพงคอมพรีเมียม ดีไซน์สวย เสียงเทพ ปี 2022

5 ลำโพงคอมสเปคดี ราคาไม่เกิน 15,000.- ปี 2022

5 ลำโพงคอมสเปคดี ราคาไม่เกิน 15,000.- ปี 2022

ลำโพง Bose Companion 50 Speaker (C50)

฿16,400

฿16,400

ติดตามเรา

ช้อปสะดวกมากขึ้น

© 2022 Mercular.com All Rights Reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy