Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 4 คะแนนจากลูกค้า
(4 รีวิว)
Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker Bose SoundLink Color 2 Black Front Bose SoundLink Color 2 Black Side Bose SoundLink Color 2 Black Bose SoundLink Color 2 Black Back Bose SoundLink Color 2 White Display Bose SoundLink Color 2 White Front Bose SoundLink Color 2 White Bose SoundLink Color 2 White Side Bose SoundLink Color 2 White Top Bose SoundLink Color 2 White Back Bose SoundLink Color 2 White Lifestyle Bose SoundLink Color 2 Red Display Bose SoundLink Color 2 Red Front Bose SoundLink Color 2 Red Bose SoundLink Color 2 Red Top Bose SoundLink Color 2 Red Back Bose SoundLink Color 2 Red Lifestyle Bose SoundLink Color 2 Blue Display Bose SoundLink Color 2 Blue Front Bose SoundLink Color 2 Blue Side Bose SoundLink Color 2 Blue Top Bose SoundLink Color 2 Back Bose SoundLink Color 2 Blue Lifestyle
Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker
รหัสสินค้า: BOS000018 หมวดหมู่: , , ,

5,600บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

สินค้าหมด

 • ลำโพงไร้สายพกพาสะดวก
 • เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® 4.2
 • กันน้ำมาตรฐาน IPX4
 • ขับเสียงสุดยอด ถึงใจทุกย่านเสียง
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker ลำโพงพกพาไร้สาย ตัวเล็ก แต่เสียงใหญ่

พูดถึง Bose คือเป็นแบรนด์เครื่องเสียง และลำโพงที่พูดกันตรงๆว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ด้วยยอดขายที่ถล่มทลาย คุณภาพเสียงที่เรียกได้ว่าขั้นพรีเมียม ไดร์เวอร์ภายในต่างๆที่ Bose ออกแบบและคิดค้นเอง รวมไปถึงรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งในแง่ความล้ำสมัย และความหรูหรา เรียกได้ว่าไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม อย่างน้อยจะต้องเจอลำโพง Bose อย่างน้อย 1 ตัวอยู่ที่นั่น

Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker รีวิว

โดยลำโพงที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ก็คือ Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker ซึ่งเป็นลำโพงไร้สาย ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา วัสดุทำซิลิโคนคุณภาพเยี่ยม ให้ผิวสัมผัสที่เบา นุ่มสบาย และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการเชื่อมต่อที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth® 4.2 และรองรับ NFC เพื่อการเชื่อมต่อที่ง่ายดายในสัมผัสเดียว แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน และคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้สำหรับลำโพงพกพานั่นก็คือ การกันน้ำซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน IPX4 โดยที่ Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker ยังมีไมค์ภายในตัวช่วยให้สะดวกในการใช้เป็น Speaker Phone สำหรับโทรศัพท์รวมทั้งยังสามารถใช้สั่งการทำงานด้วยเสียงซึ่งรองรับ Siri (iOS) และ Google Now (Android) อีกด้วย

แบตเตอรี่

สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker

 • • 1 x Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker
 • • 1 x สาย Micro-B USB
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • • AUX/3.5 mm. : มาตรฐานช่องเชื่อมต่อ AUX ขนาด 3.5 มิลลิเมตร
 • • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญานบลูทูธ รองรับการเชื่อมต่อ NFC
 • Micro-B USB : เชื่อมต่อด้วยสาย USB สำหรับชาร์จไฟ

เสียง

สำหรับ Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker ตัวนี้เป็นลำโพงแบบพกพาขนาดเล็ก ภายในมีไดร์เวอร์ขนาดกระทัดรัดแบบ Dual 40mm Drivers ซึ่งก็คือไดรเวอร์แบบคู่ขนาด 40 มิลลิเมตร ทำหน้าที่ขับส่งย่านเสียงต่างๆ ซึ่งให้เสียงที่กระจ่าง ชัดเจน โปร่ง กว้าง และยังให้เสียงเบสที่หนักแน่น

Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker ราคา
 • • เสียงกลาง : ให้เสียงที่กว้างในย่านนี้ กล่าวคือด้วยไดร์เวอร์คู่ทำให้ขับส่งย่านเสียงกลางที่ถึงอารมณ์ ทั้งในเรื่องการเก็บรายละเอียดที่ครบถ้วน และเนื้อเสียงที่ใส กังวานและคมชัด โดยในส่วนของเสียงร้องนั้นทำได้ดี ให้เนื้อร้องที่ชัดถ้อยชัดคำ ฟังแล้วรู้สึกฟังง่ายอีกทั้งยังเข้าใจเนื้อร้องได้ง่าย และในส่วนเครื่องดนตรีก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน สามารถขับส่งชิ้นดนตรีได้ครบทุกชนิด เนื้อเสียงของเครื่องดนตรีแทบไม่มีที่ติ ฟังชัดทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงเครื่องสาย ไปจนถึงเครื่องตีก็ให้รายละเอียดที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน
 • • เสียงสูง : ทอดเสียงได้เรียกว่า ทั้งสูง และทั้งนุ่มนวลในเวลาเดียวกัน โดยสามารถขับย่านเสียงได้ตรงตามโน๊ตเพลงของเนื้อไฟล์ต้นฉบับแบบที่ไม่เพี้ยนเลยแม้แต่เล็กน้อยสามารถถ่ายทอดรายละเอียดได้สูงสุดเท่าที่ไฟล์ต้นฉบับให้มาโดยไม่บิดพริ้ว ปลายเสียงปิดกระชับ ไม่มีเสียงลอย หรือเสียงแผดสูงจนปวดแก้วหู และไดร์เวอร์สามารถรองรับเสียงสูงได้เป็นอย่างดี สังเกตได้จากการที่ไม่มีเสียงลำโพงแตกเมื่อขึ้นเสียงสูงนั่นเอง
 • • เสียงเบส : ถึงแม้ลำโพง Bose SoundLink Color 2 จะเป็นลำโพงตัวเล็กก็ตาม แต่ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบไดร์เวอร์เอง และการดีไซน์ภายในของ Bose ที่ควบคุมเองทุกขั้นตอน ทำให้ถึงแม้จะเป็นลำโพงเล็กๆแต่ก็สามารถขับเสียงเบสออกมาได้ใหญ่แบบฟังแล้วตกใจ หรือใหญ่เกินตัวนั่นเอง โดยเบสที่ได้จะออกมาเป็นลูกๆ มวลหนาแน่นกำลังดี ให้แรงปะทะหรืออิมแพคที่แรงถึงใจ ปลายเบสกระชับ เก็บตัวได้เร็ว ไม่มีเนื้อเบสค้าง หรือเบสบวมให้กวนใจ
 • • เวทีเสียง : ตัว Bose SoundLink Color 2 นั้นเรียกได้ว่าเป็นลำโพงพกพาแบบเล็กแต่ตัวจริงๆ เพราะถึงแม้ว่าไซส์ที่มาจะมาในขนาดเล็ก แต่เรื่องความกว้างของสเตจเสียงกลับตรงกันข้าม เพราะเวทีเสียงที่ได้เรียกได้ว่าใหญ่ ให้อารมณ์ห้องขนาดกลาง การจัดเรียงของชิ้นดนตรีทำได้อย่างประณีตบรรจง มีที่ว่างเว้นไว้ให้กันและกันอย่างพอดีและมีระเบียบ โดยเสียงร้องจะอยู่ตรงกลางสเตจและให้อารมณ์พุ่งออกมาเล็กน้อย ล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีชนิดต่างๆ ไล่มาจากเครื่องสายเช่นกีต้าร์จากทางซ้ายสุด ถัดมาเป็นเครื่องเป่าเช่น Saxophone ถัดมาเป็นเครื่อง Percussion หรือชิ้นดนตรีจำพวกกลอง และขวาสุดเป็นเครื่องดนตรีประเภทซิ้งค์หรือดนตรีสังเคราะห์นั่นเอง
 • • แนวเพลงที่เหมาะสม : ถ้าถามว่าเหมาะกับแนวไหน สรุปจากการขับย่านเสียงต่างๆที่ Bose SoundLink Color 2 ทำได้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงกลาง เสียงสูง และเสียงเบส ก็บอกได้เลยว่าแทบจะทุกแนวเพลง ทั้งแนวทั่วไปอย่าง Pop/Pop-Rock/K-Pop/J-Pop หรือจะเป็นแนวเน้นเครื่องดนตรีอย่าง Acoustic หรือ Classical/Jazz ไปจนถึงแนวเบสหนักๆอย่าง Rock/Alternative/Hip-Hop/R&B/Punk และ Metal รวมไปจนถึง EDM ก็ฟังได้เพลินและสนุกไม่แพ้กัน
Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker ลำโพงพกพา

Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker เหมาะกับห้องและสถานที่แบบไหน?

สำหรับ Bose SoundLink Color 2 เป็นลำโพงแบบพกพาขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก สามารถนำไปวางไว้ที่ไหนก็ได้ทั้ง In-Door และ Out-Door โดยสำหรับในส่วนของ In-Door ด้วยความที่เป็นพื้นที่ปิดเราสามารถกำหนดและควบคุมพื้นที่ได้ ขนาดห้องที่เหมาะสมจึงเป็นห้องขนาดกลางได้แก่ ห้องนอนใหญ่ หรือห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ด้วยความที่เนื้อที่ไม่กว้างมาก และไม่เล็กจนเกินไป นั่งอยู่ส่วนไหนของห้องก็สามารถที่จะได้ยินเสียงรายละเอียดได้ชัดเจน ทั้งยังสามารถใช้เป็น Speaker Phone สำหรับคุยโทรศัพท์ อีกทั้งยังสั่งการใช้งานด้วยเสียงได้ด้วย และด้วยห้องขนาดนี้การใช้งานจึงทำได้สมบูรณ์แบบที่สุด

สรุป Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker อยู่ในระดับกลางราวๆ 5 พันบาท โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นลำโพงแบบพกพาสะดวก เชื่อมต่ออย่างไร้สาย และจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือคุณสมบัติกันละอองน้ำน้ำมาตรฐาน IPX4 ทำให้สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ไม่ต้องคอยกังวล ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ หรือริมทะเล หรือแม้กระทั่งยามฝนตกก็ยังไม่ไม่เป็นไรหายห่วง สุดท้ายด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ได้อย่างยาวนานถึง 8 ชั่วโมงอีกทั้งยังสามารถชาร์จซ้ำได้ก็ทำให้ Bose SoundLink Color 2 Bluetooth Speaker เป็นลำโพงพกพาที่สมบูรณ์แบบ ที่ทุกคนต้องซื้อไว้ใช้ ติดบ้านกันไว้สักตัวกันเลยทีเดียว

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

AUX, Bluetooth

สี

ขาว, ดำ, ฟ้า, แดง

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

4 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. pooljimmy

  สวยมาก

  ราคาอาจจะสูงถ้าเทียบกับพวก JBL แต่เสียงนี่ชนะขาดเลย ตัวเล็กแค่นี้แต่เบสใหญ่อลังการมากๆ สีแดงนี่สวยสุดๆ เอาไปตั้งข้างสระว่ายน้ำอย่างเท่เลยฮะ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. mn_minnie

  ลำโพงตัวจิ๋ว

  ตอนแรกคิดว่าจะแรงกว่านี้ราคา ด้วยความเป็น bose ตอนแรกก็เทียบกับลำโพงกันน้ำตัวเล็กๆยี่ห้ออื่น แต่ก็นะ ชื่อ bose ก็มั่นใจว่าดีอยู่แล้ว เสียงร้องเก็บรายละเอียดได้ดี ฟังชัด เบสนี่มาเกินตัว เสียงสูงเก็บโน๊ตได้แม่นหมด เหมือนกับที่คิดไว้

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. jikkaly_c

  ชอบ

  เสียงดีกว่าพวกฟลิปเยอะอยู่นะ กันน้ำกระเซ็นได้ด้วย แต่เอาจริงก็ไม่กล้าไปให้โดนน้ำอยู่ดี ค่าตัวแพงพอดู

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 4. suhongsawadee

  อาหงษ์

  (verified owner)

  ได้รับของแล้ว เสียงดีตามสไตล์ของ Bose ที่บ้านมีแต่ลำโพง Bose ไม่ได้เข้ามาอวย หรือเป็นหน้าม้า หน้าหมาจากที่ใหน เพียงแค่เข้ามาบอกว่า ของเขาดีจริงๆ เว็บนี้ส่งของจริง ก็เท่านั้น

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ