mercular-logo

img
1/5
Bose

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1053040000002 (34477)

ราคาปกติ ฿4,700
-0%

฿4,700

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

จำนวน :

฿4,700

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
คูปองส่วนลดดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

200.-

Bose Storewide 200.-

ไม่มีขั้นต่ำ

หมดอายุ : 31 ธ.ค. 65

Key Highlight

 • ลำโพงพกพารูปทรงสวยขนาดเล็ก
 • มีตัวหนีบแบบ Tear-Resistant
 • สามารถกันน้ำได้มาตรฐาน IPX7
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

Color :

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

 • ลำโพงพกพารูปทรงสวยขนาดเล็ก
 • มีตัวหนีบแบบ Tear-Resistant
 • สามารถกันน้ำได้มาตรฐาน IPX7
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker ราคาอยู่ในระดับปานกลาง เป็นลำโพงพกพารุ่นใหม่จาก Bose หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับลำโพงพกพาขนาดเล็กในซีรีส์ SoundLink มามากมาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Bose SoundLink Mini 2 ที่มีขนาดเล็กและพกพาสะดวก Bose SoundLink Revolve และ Revolve+ ที่สามารถขับเสียงได้แบบ 360 องศา และลำโพงพกพาขนาดเล็กลงมาอย่าง Bose SoundLink Color 2 ก็พกพาได้สะดวกและยังสามารถป้องกันน้ำกระเซ็นได้อีกด้วย และในรุ่น SoundLink Micro นอกจากจะเล็กที่สุดแล้วยังเหมาะกับการพกพาด้วยคุณสมบัติภายในตัวและที่สำคัญ ลำโพงเล็กแต่เสียงไม่เล็ก!

Key-Highlight


 • ลำโพงพกพาขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก
 • STRAP สายคาดด้านหลังตอบโจทย์การพกพา
 • ออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่กลัวต่อการตกกระแทกได้
 • เชื่อมต่อไร้สาย ระยะสัญญาณไกลถึง 9 เมตร
 • ดูหนังผ่านแอป และเล่นเกมออนไลน์ลื่นไหลไม่ดีเลย์
 • Stereo Pairing เชื่อมต่อเข้าด้วยกัน 2 ตัวแบบไร้สาย
 • Party Mode เชื่อมต่อไร้สายกับลำโพง Bose ที่รองรับ
 • ไม่กลัวน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP67
 • ไมโครโฟนในตัวใช้งานรับสายสนทนาได้คมชัด
 • ควบคุมสะดวกด้วยปุ่มกดที่ตัวลำโพง
 • เสียงดีฟังสนุกทุกย่าน ดังกระหึ่มเกินตัว
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแอป Bose Connect
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 4.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Bose SoundLink Micro
 • 1 x สาย USB A to Micro USB
ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker ราคา
ลำโพงพกพาตัวเล็กจิ๋ว แต่เสียงสุดแจ๋ว
ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker พกพาสะดวก

ขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อม Strap พกพาสะดวก


ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker เป็นลำโพงพกพาไร้สาย ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ง่ายต่อการพกพา ด้วยทรงที่เป็นสี่เหลี่ยมจัสตุรัสขอบมน (ยาว 3.87 x กว้าง 3.87 x หนา 1.37 นิ้ว และมีน้ำหนักอยู่ที่ 10.24 ออนซ์) ด้านหลังออกแบบให้เป็น Strap เพื่อสะดวกในการหนีบติดกับกระเป๋า หรือแม้แต่จักรยานและมอเตอร์ไซค์ เพื่ออรรถรสในการฟังเพลงทุกๆที่ที่คุณไป ด้วยตัวหนีบแบบ Tear-Resistant ช่วยยึดติดได้อย่างแน่นหนา

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker เชื่อมต่อไร้สาย

เชื่อมต่อไร้สาย ให้สัญญาณที่มีความเสถียร


สำหรับการเชื่อมต่อของ ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker จะเป็นการเชื่อมต่อแบบไร้สายสมบูรณ์แบบ หรือก็คือเชื่อมต่อผ่านไร้สายเท่านั้นไม่มีการเชื่อมต่อแบบมีสายให้มาด้วย โดยเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 ซึ่งให้สัญญาณที่เสถียรและมีระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 9 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ใช้งานฟังเพลง รับชมภาพยนตร์ผ่าน App ยอดนิยมอย่าง YouTube, Netflix และ Disney+ hotstar ได้อย่างลื่นไหล รวมถึงใช้งานเล่นเกมออนไลน์ได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์เช่นเดียวกัน

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker ไมค์รับเสียงได้คมชัด

ไมโครโฟนสำหรับสนทนาชัดระดับ HD


การควบคุมของ ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker ก็ต้องบอกเลยว่าง่ายดาย เพราะสามารถควบคุมผ่าน Smartphone ขณะที่กำลังเชื่อมต่ออยู่ หรือจะควบคุมผ่านปุ่มกดที่ตัวลำโพงก็ได้ด้วยเช่นกัน ควบคุมได้ครบครันทั้ง การควบคุมเพลง รับสายโทรศัพท์ เพิ่มลดเสียง ไปจนถึงเรียงใช้งานผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ ตัวลำโพงยังมาพร้อมไมโครโฟนสำหรับสนทนาโทรศัพท์ภายในตัวความคมชัดระดับ HD โดยสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ไม่พลาดทุกการติดต่อ

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker แบตเตอรี่ 6 ชั่วโมง

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 6 ชั่วโมง


ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวสามารถใช้งานไร้สาย โดยสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง จากนั้นใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงในการชาร์จจาก 0 - 100% นากจากนี้ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker ยังมีความทนทานสูงเพราะถูกออกแบบมาให้ทนทานต่อการตกกระแทก และยังกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP67 อีกด้วย จะใช้งานบนทรายหรือทำหล่นน้ำก็ไม่มีปัญหา

รายละเอียดการใช้งาน ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker

รายละเอียดการใช้งาน ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker

วัสดุและภาพรวม


ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker เป็น ลำโพงพกพาไร้สาย ที่มาพร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก และยังมาพร้อมสายคาดหรือ Strap ที่ด้านหลังที่เอาไว้สำหรับคาดกับ แฮนด์จักรยาน สายกระเป๋า หรืออุปกรณ์อื่นๆ เพื่อพกพาคู่ใจไปด้วยทุกที่ ตัวลำโพงสามารถหยิบจับได้ถนัดมือด้วยมือเพียงข้างเดียวเท่านั้น การใช้งานนั้นจะวางนอนได้เท่านั้นไม่สามารถวางตั้งได้ ยกเว้นแต่จะคาดกับอุปกรณ์อื่นๆ ไว้ในแนวตั้งครับ


ส่วนของวัสดุทั้งตัวลำโพงและ Strap เลือกใช้เป็นยางซิลิโคนอย่างดี หยิบถือง่ายไม่ลื่น และยังทนทานต่อแรงกระแทกอีกด้วย ภาพรวมมองภายนอกก็ให้ความรู้สึกที่พรีเมียม ทันสมัยจะหยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่ดูขัดตา ในขณะเดียวกันก็มีความคงทนแข็งแรงสมราคาครับ

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker กันน้ำกันฝุ่น IP67

มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67


ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 จะนำไปใช้ริมหาดทราย วางไว้บนพื้นดิน วางไว้ตากฝน หรือแม้แต่ทำหล่นน้ำก็ไม่มีปัญหาครับ ทีมงานทดสอบจุ่มลงน้ำผลคือสามารถนำมาใช้งานได้ไม่มีปัญหาใดๆ ครับ

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker เชื่อมต่อ Bluetooth 4.2

การเชื่อมต่อ


ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker มาพร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth เวอร์ชัน 4.2 ที่เชื่อมต่อได้ง่ายดาย และให้สัญญาณการเชื่อมต่อที่เสถียรดังที่กล่าวเอาไว้ข้างต้น วิธีการเชื่อมต่อก็ง่ายดายมากๆ เพียงกดที่ปุ่ม Bluetooth ค้างเอาไว้ 1-3 วินาที ตัวลำโพงก็จะเข้าโหมด Pairing ในทันที จากนั้นกดเชื่อมต่อที่ Smartphone ก็จะเป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จครับ

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker App Bose Connect

App Bose Connect


สามารถปลดล็อคการใช้งาน ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker ผ่านการใช้งานควบคู่กับ App Bose Connect โดยสามารถตรวจสอบแบตเตอรี่คงเหลือ, ตรวจสอบการเชื่อมต่อ, เปิดปิดการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่เคยเชื่อมต่อ, ควบคุมการเล่นเพลง เปิดใช้งาน Party Mode เชื่อมต่อกับลำโพง Bose รุ่นอื่นๆ แบบไร้สาย, อัพเดทเฟิร์มแวร์, ตั้งค่าชื่อลำโพง, Product Tour และอื่นๆ

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker เสียงดี

รีวิวเสียง


ภายใน ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker มีการออกแบบมาอย่างดีให้มีการใช้เนื้อที่ขนาดเล็กให้ได้เต็มคุณภาพมากที่สุด ผลคือการออกแบบไดร์เวอร์ภายในแบบ Silicone Passive Radiators ทำให้แม้มีขนาดที่เล็กลงแต่เสียงที่ได้ยังคงดังและทรงพลังไม่ต่างจากลำโพงที่มีขนาดใหญ่กว่านั่นเอง


 • เสียงกลาง: เนื้อเสียงมีความโปร่ง เส้นเสียงมีขนาดกลมใหญ่ เสียงออกไปในทางสว่างใสและกระจาย เนื้อเสียงร้องคมชัด ละเอียด เครื่องดนตรีมีการแจกแจงได้ละเอียดพอสมควร


 • เสียงสูง: เสียงแหลมมีความคม ปลายแหลมทอดได้ยาวสูง ยอดแหลมโปร่ง ไม่ทึบ เนื้อเสียงไม่แห้งเวลาฟังปลายแหลมไม่รู้สึกว่าเสียงบาดหูแต่อย่างใด นอกจากนั้นยังมีการเก็บปลายได้ดีไม่พร่ามัวอีกด้วย


 • เสียงเบส: เบสทำได้ดีทีเดียว ส่งออกมาได้แรงแบบสัมผัสได้ มวลเบสมีลักษณะกลมประมาณกลาง แต่เนื้อเบสมีความอัดแน่น พุ่งออกมาได้แรง สร้างแรงอิมแพคได้กำลังดี ปลายเบสเก็บตัวได้ไวไม่ย้วยและไม่บวม


 • เวทีเสียง: มีขนาดกลาง อาจจะไม่เห็นภาพเท่าไหร่นัก แต่ถ้าเปิดปาร์ตี้โหมดมีลำโพงซ้ายขวาถึงจะรู้สึกได้ชัด โดยเวทีมีความกว้างระดับกลาง แต่จัดเรียงได้ดี เสียงร้องอยู่ระดับเดียวกับเครื่องดนตรี มีเนื้อที่จัดวางชิ้นดนตรี ไม่มีชิ้นไหนทับกัน


ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker ถูกออกแบบมาให้เป็นลำโพงพกพา ดังนั้นสถานที่ที่ตอบโจทย์จริงๆจึงเป็นประเภทนอกสถานที่หรือ Outdoor นั่นเอง ตัวลำโพงเมื่อเปิดเสียงระดับดังๆสามารถให้เสียงที่ดังและกระจายได้ดี เช่นไม่ว่าจะขี่จักรยานอยู่ก็ตามก็ยังสามารถได้ยินเสียงจากลำโพงได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นสามารถเติมเต็มเสียงให้ห้องได้เช่นกัน โดยเฉพาะห้องขนาดเล็ก เช่นห้องนอนนอนคนเดียว ห้องน้ำ หรือห้องครัวที่เป้นโซนทำกับข้าวเท่านั้น ก็ได้เช่นกัน


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / Hip-Hop / EDM

สรุป ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

สรุป ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker มีราคาที่น่ารักพอสมควร เพราะเมื่อพูดถึง Bose หลายคนอาจกลัวหรือฟันธงไปแล้วว่าสูงแน่นอน แต่กับลำโพงตัวนี้ ทั้งขนาด ความสามารถและราคาไปในทางเดียวกัน เพราะเมื่อเทียบกับลำโพงจากค่ายอื่นในขนาดใกล้เคียงก็ถือว่าราคาไม่ได้ห่างกันมากนัก ส่วนผู้ที่เหมาะกับลำโพงตัวนี้ถ้าตามความสามารถก็คงต้องบอกว่านักเดินทาง หรือผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว Outdoor ก็น่าจะเหมาะสมที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ว่าบุคคลทั่วไปจะไม่เหมาะเหมาะเจ้าลำโพงตัวนี้ก็ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัยได้เช่นกัน ด้วยรูปร่าง ขนาด และฟังก์ชั่นต่างๆนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ลำโพงพกพาดีที่สุด - The Best Portable Speaker

ลำโพงพกพาดีที่สุด - The Best Portable Speaker

ลำโพง Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker

฿4,700

฿4,700

ติดตามเรา

ช้อปสะดวกมากขึ้น

© 2022 Mercular.com All Rights Reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy