เกี่ยวกับ Mercular.com

เป็นเวลากว่า 7 ปี ที่บริษัท Mercular.com เริ่มต้นทำธุรกิจ เกี่ยวกับลำโพง หูฟัง และเครื่องเสียง โดยมีจุดเริ่มต้นจากความรักในเสียงเพลง นำไปสู่ความสนใจในเครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็นลำโพงคอมพิวเตอร์ ลำโพงบ้าน หรือ หูฟังรูปแบบต่างๆ เมื่อได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับสังคมคนรักเครื่องเสียง จึงได้เกิดการแบ่งปัน ความรู้ และสรรหาอะไรใหม่ๆมาเพื่อแนะนำคนที่รักการฟังเพลง จนกลายมาเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

สิ่งหนึ่งที่เราเล็งเห็นในฐานะ คนรักเครื่องเสียงและผู้ให้บริการคือ นักเล่นเครื่องเสียงหลายๆคน มักจะพบว่าการตัดสินใจซื้อลำโพง หูฟัง หรือเครื่องเสียงต่างๆ นั้น เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และต้องใช้ความรู้และความเข้าใจในการเลือกสินค้าที่ดี เพื่อให้ได้สินค้าที่เหมาะกับตัวเอง แต่กลับกัน การเข้าถึงแหล่งข้อมูลหรือ ร้านเครื่องเสียงนั้น เป็นไปได้ยาก เนื่องจากสถานที่ ในการเข้าไปทดลองสินค้ายังห่างไกล และไม่สะดวกต่อการเดินทาง นอกจากนี้ ข้อมูลสินค้าที่มีอยู่นั้นก็เป็นไปอย่างจำกัด

บริษัท Mercular.com จึงเล็งเห็นถึงข้อจำกัดดังกล่าว ประกอบกับรูปแบบการค้าขายที่เปลี่ยนไปด้วยการนำมาซึ่งโลกอินเตอร์เน็ต ที่มีข้อได้เปรียบเรื่องความสะดวกสบาย และได้ข้อมูลอย่างรวดเร็ว ทำให้การซื้อ ขายลำโพงไม่เป็นเพียงแค่การจำกัดอยู่ในรูปแบบของหน้าร้าน แต่ความนิยมในการซื้อสินค้าในโลกออนไลน์ที่มีมากขึ้น

Mercular.com จึงกำเนิดขึ้น โดยต้องการที่จะสร้างการซื้อขาย ที่ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมใน เรื่องของการบริการและการให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ ในรูปแบบที่มีความปลอดภัยและมาตรฐานสินค้าที่มาจาก ตัวแทนจำหน่าย โดยมีการรับประกันสินค้าที่ชัดเจน และบริการหลังการขายที่จะอยู่ข้างเคียงกับลูกค้าตลอดเวลา