Fiioรหัสสินค้า: 1132051000001 (49805)

Fiio uBTR Dac-Amp Black

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿990
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
Dac-Amp พกพาขนาดเล็ก
เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth®
รองรับโค้ดสัญญาณ aptX™
แบตเตอรี่ยาวนานและชาร์จไว

Color :Black

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Fiio UBTR DAC-AMP

youtube-thumbnail-for-fiio-ubtr-dac-amp

สรุป Fiio UBTR DAC-AMP เหมาะกับใคร?

Fiio UBTR DAC-AMP ราคาเบามากๆ เป็นมิตรกับกระเป๋าเงินแบบสุดๆ ภายในมีทั้งชิปขับเสียงรุ่นใหม่จาก Qualcomm ที่รองรับสัญญาณเสียง CD อย่าง aptX และชิป Amp อย่าง TPA6132A2 ที่ต้องบอกเลยว่าเสียงที่ได้นั้นดีแบบสุดๆ หรือจะบอกว่าจิ๋วแต่แจ๋วก็ยังได้ มาพร้อมรูปทรงสุดหรูหราสวยงาม เรียบหรูแต่ดูแพงใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมการเชื่อมต่อ USB Type-C ที่สามารถชาร์จไวเพียง 1 ชั่วโมงก้ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 9 ชั่วโมงอีกด้วย มาพร้อมกับไมค์ระดับ HD Voice ซึ่งต้องบอกเลยว่าราคาแค่นี้แต่สามารถเปลี่ยนหูฟังตัวโปรดของคุณให้กลายเป็นหูฟังไร้สายได้ พูดได้เลยว่าคุ้มแบบสุดๆ

Fiio UBTR DAC-AMP ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

Fiio UBTR DAC-AMP ก็คือ DAC/AMP ตัวรับสัญญาณ Bluetooth เหมาะสำหรับใช้งานกับ Smartphone ในยุคนี้ที่ไม่มีช่องเสียบหูฟัง AUX/3.5 mm. แล้ว เช่น iPhone เป็นต้น โดยถือว่าเป็น DAC-Amp ไร้สายที่ต่อยอดมาจากรุ่นนำร่องนั่นก็คือ Fiio BTR1 นั่นเอง โดยสำหรับเจ้า UBTR นั้นมาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูสวยงาม เรียบง่ายแต่ก็ดูหรูหราไปในตัว เหมาะกับการใช้งานทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่สำคัญคือมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และยังพกพาง่ายด้วยคลิปสำหรับติดเสื้ออีกด้วย ภายในใช้ชิปบลูทูธในรุ่น Qualcomm CSR8645 ระดับ High-Fidelity และชิป Amplifier กำลังขับสูง TPA6132A2 แน่นอนว่าให้เสียงที่ยอดเยี่ยมเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเพราะเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ที่รองรับ aptX ให้เสียงคุณภาพเทียบเท่า CD ปรับระดับเสียงได้อย่างอิสระ สามารถปรับระดับเสียงดัง-เบาได้ตามต้องการด้วยปุ่มเพิ่ม-ลดเสียงที่อยู่บนตัว และสามารถใช้รับสาย-วางสายรวมไปถึงคุยโทรศัพท์ได้ด้วยปุ่มและไมโครโฟนในตัวแบบ Microphone Omnidirectional ซึ่งตัวไมค์สามารถรับเสียงได้ถึงระดับ ระดับ HD Voice เลยทีเดียว รองรับการชาร์จและเชื่อมต่อด้วย USB Type-C ที่สามารถชาร์จไฟได้รวดเร็วเพียง 1 ชั่วโมงก็สามารถใช้งานได้นานถึง 9 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังรองรับการเชื่อมต่อผ่าน NFC ที่เพียงแตะแค่ครั้งเดียวก็ใช้งานได้ทันที รองรับ Voice Assistant เช่น Siri โดยการกดสั่งการได้จากปุ่มที่ตัว UBTR โดยตรง เชื่อมต่อ Device ได้พร้อมกันถึง 2 ตัวรวมไปถึงไฟบอกสถานะการใช้งานที่ดูง่าย สะดวกและรวดเร็ว

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth

• AUX/3.5 mm.


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x Fiio UBTR DAC-AMP

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• รองรับ Bluetooth 4.1 aptX

• ชิปบลูทูธ Qualcomm CSR8645

• ชิป Amplifier กำลังขับสูง TPA6132A2

• พร้อม Microphone Omnidirectional

• รองรับ USB Type-C

• รองรับการเชื่อมต่อ NFC

• รองรับ Voice Assistants เช่น Siri

• รองรับการเชื่อมต่อ 2 Device พร้อมกัน

• มาพร้อมไฟบอกสถานะใช้งานง่าย

• แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 9 ชั่วโมง

• ชาร์จไว 1 ชั่วโมงใช้งานได้ 9 ชั่วโมง


Fiio UBTR DAC-AMP ราคา

รีวิวเสียง

เสียงกลางแจกแจงออกมาได้ดี กว้างและลึก เนื้อเสียงใสสะอาด เสียงร้องสด เครื่องดนตรีฟังสนุก เสียงสูงทอดได้สูงกว่าเดิมอย่างมาก เสียงแหลมมีความคมและชุ่มชื้นอยู่ภายในตัว ไม่แห้งหรือสาก ฟังสนุกไม่บาดหู ปลายเสียงแหลมไม่เบี้ยวและไม่แหลมพร่า เบสแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและรู้สึกได้ไม่รู้สึกว่าเบสปลอม มวลใหญ่และมีความแน่น มีอิมแพคที่แรงปะทะได้ถึงใจแต่ก็มีความนิ่มนวลอยู่ในตัว ปลายเบสเก็บตัวเร็วไม่เบี้ยวและไม่บวม เสียงที่ได้นั้นออกมาดังขึ้นแต่ก็ยังเป็นดังที่มีรายละเอียดมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ว่าหูฟังระดับไหนก็ทำได้ดีไม่แพ้กันทั้งเล็กและใหญ่ ทำเสตจได้ระดับกลางๆ กำลังดี จัดวางรายละเอียดเครื่องดนตรีรายชิ้นได้มีระเบียบ เนื้อเสียงร้องจะเด่นอยู่ตรงกลาง พุ่งออกมาเล็กน้อย

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / EDM / Jazz / Vocal

สเปค
Bluetooth Version

4.1

การเชื่อมต่อ (Input)

บลูทูธ

การเชื่อมต่อ (Output)

AUX (3.5mm)

ชิปเสียง

CSR8645, TPA6132A2

ระบบปฏิบัติการที่ต้องการ

iOS Android

Fiio uBTR Dac-Amp

฿990฿xxx

บทความที่เกี่ยวข้อง

Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way