img
Fitbit

Fitbit Versa Sport Watch

รหัสสินค้า 1638008000005 (65910)

ราคาปกติ ฿8,490
-0%

฿8,490

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Blackblack Aluminum

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Blackblack Aluminum

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ban Leong Chin Inter)
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

นาฬิกาอัจฉริยะ มีฟังก์ชั่นมากมาย

P.T. พกพาช่วยแนะนำการออกกำลังให้เห็นผล

Fitbit Pay จ่ายเงินได้ไม่ต้องใช้บัตรไม่ต้องใช้เงินสด

ฟังก์ชั่นอินไซต์ชีวิตสาว ๆ ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Fitbit Versa Sport Watch

Fitbit-Versa-Fitness-Tracker-รีวิว

Fitbit Versa Sport Watch 

Fitbit Versa Sport Watch เป็น Fitness Tracker และ Smart Watch รุ่นก่อนหน้า Iconic ที่ไม่มี GPS ข้างในตัว ตัวมันสามารถเป็นได้มากกว่าเครื่องบอกเวลา เพราะมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ มากมายโดยเฉพาะการทำงานที่มุ่งเน้นไปในเรื่องสุขภาพตาม Trend ซึ่งกำลังมาแรงไม่ว่าจะเป็นการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ การช่วย Cooldown หรือคำนวนแคลโลรี่ ทำให้นาฬิกาเหล่านี้ครองใจผู้บริโภคที่ชื่นชอบกิจกรรมสุขภาพเป็นอย่างมาก อีกทั้งนาฬิกาเหล่านี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ใช้งานหลาย ๆ คน แม้จะเป็นรุ่นก่อนหน้า Fitbit Iconic แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ นั้นคล้ายคลึงกันมาก ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนภายนอกที่ตัวสายของนาฬิกาเป็นยางพรีเมี่ยมความยืดหยุ่นสูง ทำให้ใช้งานได้ทนทานไม่อับมือ ส่วนตัวเรือนนั้นเป็นอลูมิเนียมที่คงทนแข้งแรง ด้านความสวยงามตัวสายนั้นสามารถถอดเปลี่ยนเพื่อความสวยงานได้อิสระ ตัวนาฬิกาสามารถทำงานควบคู่กับ Blue Tooth ได้ โดยเฉพาะเจ้า Versa ตัวนี้ที่เพิ่มหน่วยความจำเข้าไปทำให้สามารถใช้แทนเครื่องเล่น MP3 ได้โดยความจุของมันมีมากถึงประมาณ ไฟล์เพลงคุณภาพเยี่ยมถึง 300 เพลงเลยทีเดียว โดยฟังก์ชั่นของ Ionic นั้นจะเน้นไปที่การดูแลสุขภาพ + กับไลฟ์สไตล์ของสังคมยุคใหม่ทำให้การใช้งานพิเศษเพิ่มขึ้นจากหลาย ๆ รุ่นแบ่งเป็นหมวด ๆ ดังนี้

 

 

Fitbit-Versa-Fitness-Tracker-จุดเด่น

Guidance

Fitbit Versa ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นส่งเสริมการออกกำลังกายแบบ Real-Time ที่สามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของคุณได้จนถึงจุดสูงสุดไม่ว่าจะเป็น Personal Coaching การกำหนดโปรแกรมออกกำลังกายอัตโนมัติให้เหมาะสมกับตัวของคุณพร้อมทั้งภาพประกอบ นอกจากนี้ Fitbit Versa ยังมีการป้องกันน้ำ หรือรองรับการออกกำลังกายทุกรูปแบบ และการกำหนดลมหายใจ Cool down 

Motivation

เพิ่มอรรถรสในการออกกำลังกายของคุณด้วยการฟังเพลงในขณะฟิตเนส โดยการเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธ เข้ากับ Versa เพื่อฟังเพลงที่สามารถจุได้มากถึง 300 เพลง หรือสามารถเลือกฟังจาก Pandora Station ทำให้การออกกำลังกายของคุณสะดวกไม่จำเป็นต้องเพิ่มเครื่องมือให้พะรุงพะรังอีกต่อไป หรือจะช่วยทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณง่ายดายมากขึ้นแล้วเก็บแบทเตอรรี่มือถือเอาไว้ทำอย่างอื่นก็ได้

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth

Insights

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Fitbit Versa คือการเพิ่มการบันทึกข้อมูลของสุภาพสตรีในเรื่องของรอบเดือนทำให้สามารถโฟกัสและตั้งสมาธิรับมือได้เมื่อรอบเดือนใกล้มาถึง รวมไปถึงการวัดค่าหัวใจระหว่างคุณหลับเพื่อมอบข้อมุลอ้างอิงเกี่ยวกับคุณภาพการนอนของคุณ รวมไปถึงการมอบข้อมูลระหว่างการออกกำลังกายทำให้คุณรับทราบถึงระบบเผาผลาญภายในร่างกายที่กำลังทำงานอยู่ทำให้ประสิทธิภาพในการออกกำลังเพิ่มสูงขึ้นตามไปอีกด้วย 

Convenient

ความสะดวกสบายคือปัจจัยสุดท้ายที่ Fitbit Versa จะมอบให้คุณได้เพราะนอกจากที่เจ้า Versa ตัวนี้จะพร้อมรองรับ Application ใหม่ ๆ ที่จะตามมานาอนาคตแล้ว ในปัจจุบันมันยังสามารภทำหน้าที่แทนบัตรเครดิตสำหรับร้านที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ NFC การเปลี่ยนสาย หรือชิ้นส่วนเพื่อการใช้งานแฟชั่น หรือแม้กระทั่งการตอบข้อความสั้น ๆ หรือรับสายเจ้า Versa ก็สามารถทำได้เช่นกันนับว่าเป็นความสะดวกสบายที่แท้จริง 

ภายในกล่อง

  • • Fitbit Versa
  • • คู่มือการใช้งาน
  • • สาย Size L และ S
  • • สายชาร์จ
Fitbit-Versa-Fitness-Tracker-สเปค

สรุป Fitbit Versa Sport Watch เหมาะกับใคร ?

Fitness Tracker Fitbit Versa ตัวนี้เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง เพราะอาหารการกินที่หลากหลาย รวมไปถึงเวลาที่มีเท่าไหร่ก็ไม่เยพอ ฉะนั้นการปล่อยให้เทคโนโลยีได้เข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือไกลตัวซักเท่าไหร่ อีกทั้งนอกเหนือจากฟังก์ชั่นการใช้งานด้านการออกกำลังกายที่เป็นจุดเด่นของเจ้าตัวนี้ แล้วนั้นยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เลยก็คือ การตรวจวัดปัจจัยต่าง ๆ ระหว่างการนอนของคุณว่าคุณมีปัญหาในการนอนหรือไม่ หลับลึกหรือเปล่า และหลับไปกี่ชั่วโมง นับว่าช่วยสร้างความสบายใจ และช่วยผู้ใช้ปรับสมดุลของร่ายกาย และชี้ข้อบกพร่องเรื่องการนอนของผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่มีปัญหาการนอนไม่พอ ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งบนโลกที่เทคโนโลยีวิ่งไปข้างหน้าตลอดเวลาอย่างทุก ๆ วันนี้แกทเจตต่าง ๆ ก็ถูกผลิตออกมาเพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตให้สะดวกสบายมากขึ้น รวมไปถึงช่วยเหลือมนุษย์ในการรักษาสภาพร่างกายให้ดีอยู่เสมอ ไม่น้องมานั่งนับคำนวนอะไรหลาย ๆ อย่างให้เมื่อมือ และยังมีความแม่นยำมากขึ้น สามารถเป็นได้ทั้ง Fitness Tracker และ Smart Watch ที่เหมาะสมกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยทุกความประสงค์อย่างแน่นอน 

Tech Spec

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง, Music Streaming

WiFi

มี

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง

Fitbit Versa Sport Watch

฿8,490

฿8,490