Gigabyte

แสดง 1 – 40 จาก 83

Gigabyte ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์

บริษัท Gygabyte เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ภายในคอมพิวเตอร์จากประเทศจีน โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1986 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศไต้หวัน ผลิตภัณฑ์ที่รู้จักกันดีที่สุดจากคนทั่วไปคือ เมนบอร์ด Gigabyte และ การ์ดจอ Gigabyte มีลูกค้าหลักคือผู้ผลิตคอมพิวเตอร์แบรนด์ชั้นนำ เช่น Alienware และ Falcon Northwest ซึ่ง Gigabyte ได้ถูกกล่าวว่าเป็นผู้ผลิตเมนบอร์ดอันดับหนึ่งของโลกเลยทีเดียว โดยผลิตไว้เพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับซีพียูทั้งจาก Intel และ AMD นอกจากนี้ยังผลิตการ์ดจอที่ใช้ GPU จากบริษัท NVIDIA, ATI Technologies และ S3 Graphics เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นจากแบรนด์นี้ด้วย และยังผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อีกมากมาย เช่น คอมพิวเตอร์ , โน้ตบุ๊ก, คีย์บอร์ด, เมาส์, เมนบอร์ดสำหรับเซิฟเวอร์ อุปกรณ์ระบายความร้อนคอมพิวเตอร์ พาวเวอร์ซัพพลาย ที่สามารถควบคุมได้ด้วยซอฟต์แวร์ เป็นต้น
 

ผลิตภัณฑ์เด่นจาก Gigabyte

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นจากแบรนด์นี้ก็คือ เมนบอร์ดและการ์ดจอเป็นหลัก ซึ่ง Mainboard Gigabyte นั้นมีให้เลือกด้วยกันมากมาย หลากหลายรุ่น แต่สิ่งที่ควรพิจารณาในการเลือกซื้อก็คือ หากผู้ใช้งานเลือกใช้ CPU จากค่ายอะไรอะไร ก็ควรจะเลือกเมนบอร์ดที่สามารถรองรับกับการใช้งานการ์ดจอนั้น ๆ  เช่น หากซื้ออุปกรณ์ที่รองรับการใช้งานกับซีพียูจาก Intel ก็จะไม่สามารถนำไปติดตั้ง CPU จาก AMD ได้ นอกจากนี้การตรวจสอบ Gen ของ CPU ว่ารองรับการใช้งานร่วมกับเมนบอร์ดรุ่นนี้หรือไม่ ก็สำคัญเช่นเดียวกัน โดยเมนบอร์ด และการ์ดจอ Gigabyte มีให้เลือกหลายหลายราคาตามความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งจะแตกต่างกันในเรื่องของพอร์ตเชื่อมต่อและเทคโนโลยีภายในต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานคอมพิวเตอร์ของเราให้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง
 

 

ซื้อสินค้า Gigabyte กับ Mercular

ภายในเว็บไซต์ Mercular.com มีสินค้าจากแบรนด์ Gigabyte ให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสุดยอดเมนบอร์ดอย่าง Gigabyte Z490 AORUS MASTER Mainboard ที่มาพร้อมกับพอร์ตเชื่อมต่อแบบครบครัน การ์ดจอ Gigabyte Geforce RTX 2080 Super 8GB อันทรงพลัง นอกจากนี้ยังมี RAM และหน่วยความจำ SSD อีกหลากหลายรุ่นด้วยกัน เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกได้ตามความต้องการ รวมไปถึงงบประมาณ นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน และการรับประกันสินค้าที่ยาวนาน พร้อมบริการหลังการขาย ที่สามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทางอีกด้วย