JBLรหัสสินค้า: 1095030000001 (7202)

ลำโพง JBL GO Portable Bluetooth Speaker Yellow

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿1,290
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
Color :Yellow

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว JBL GO มหัศจรรย์ลำโพงบลูทูธเสียงดีเกินขนาดตัว

ลำโพงบลูทูธ JBL GO เป็นลำโพงรูปสี่เหลี่ยม ทำจาก พลาสติกด้านชั้นดี สามารถจับถนัดและวางตั้งได้ไม่ล้มโดยง่าย มีตะแกรงเคลือบสีด้านหน้า พร้อมโลโก้ JBL สีขาวประดับอยู่กลางตะแกรง ตัวเครื่องมีขนาดไม่ถึงฝ่ามือ หรือเรียกว่าพอดีมือจับก็ว่าได้ทำให้สามารถหยิบจับลำโพง JBL GO พก พาไปไหนต่อไหนสะดวก ที่ด้านข้างตัวลำโพงมีช่องให้สามารถใส่เชือกหรือที่ห้อยกระเป๋าหรือจะห้อยคอ ก็ได้เพื่อง่ายต่อการพกพาเพิ่มอีกด้วย ตัวลำโพงมาพร้อมกับสีหลากหลายถึง 8 สีด้วยกัน เรียกได้ว่าใครชอบสีไหนก็เลือกสีทีเราชอบได้ครบครันทีเดียว

อุปกรณ์ในกล่อง JBL GO

 • • 1 x ลำโพงบลูทูธ JBL GO
 • 1 x สายชาร์จ Micro USB
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
 • 1 x คู่มือการดูแลรักษา

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth – กดปุ่มบลูทูธ และหาสัญญาณชื่อ JBL GO ก็เชื่อมต่อได้แล้ว
 • Micro USBสำหรับเสียบสายชาร์จไฟเข้ากับตัวเครื่อง
 • 3.5 mm หรือ AUXสายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต

เสียง

หากใครคิดว่าขนาดของลำโพง JBL GO ตัวเล็กเสียงจะให้เสียงเบานั้น ต้องรีบคิดใหม่ทันทีเพราะ JBL GO ให้เสียงที่ดังเกินตัวมากทีเดียว เรียกได้ว่าตัวลำโพงให้เสียงที่ดังครอบคลุมห้องนอนขนาดเล็กได้อยู่หมัด ในขณะที่เสียงของ JBL GO ให้ความสมดุลของทุกย่านเสียง มีความเป็น Audiophile ในขนาดที่เล็ก เป็นความมหัศจรรย์ของลำโพงขนาดแค่นี้แต่กลับให้เสียงได้น่าตกใจถ้าจะบอกว่าเป็นลำโพงตัวเล็กที่ให้เสียงได้ดีที่สุดตัวหนึ่งก็ว่าได้

 • เสียงกลาง   :  ตัวลำโพงทำเสียงร้องหรือเสียงกลางได้ชัดเจน จะแจ้ง โปร่ง เสียงร้องที่ได้ให้ความชัดที่ยากจะหาลำโพงราคาเดียวกันเทียบเคียง
 • เสียงสูง       : เสียงสูงที่ไปได้ไกล เรียกว่าขึ้นไปสูงและหายไปอย่างนุ่มนวล มีความเป็นอคูสติกสูง รายละเอียดครบ 
 • เสียงเบส     : เสียงเบสที่กระชับ เป็นจังหวะ หัวโน๊ตแม่นยำ แต่ไม่ได้ลงลึกเนื่องจากขนาดตัวที่เล็ก จึงเป็นเบสที่ไว้กำกับจังหวะ 
 • เวทีเสียง     : ให้ความกว้างเสียงเกินขนาดตัว แต่ไม่โอ่อ่าอลังการ เวทีเสียงไม่ได้กว้างมาก แต่จุดที่สุดยอดของลำโพงตัวนี้คือการสร้างสมดุลเสียงที่ลงตัวเหมือนฟังลำโพงตัวแพงๆทีเดียว
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : แนวเสียงโปร่งสบาย ฟังแล้วผ่อนคลาย หรือฟังเป็นจังหวะเพื่อเน้นความสนุก เด่นแนวเพลง Acoustic/Pop/Bossa/Easy listening ที่ให้เสียงได้ไม่ต่างลำโพงหลายพันเลย

การใช้งานลำโพงที่เหมาะสม

ลำโพงบลูทูธ JBL GO เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องขนาดเล็ก เช่น ห้องนอนโดยวางไว้ริมหัวเตียง หรือ วาง ไว้บนโต๊ะใกล้จุดฟัง หรือพกพาไปใช้นอนกสถานที่ ตามสวนพักผ่อน ริมทะเล ในที่ๆมีเสียงรบกวนไม่มาก เหมาะกับคนที่ต้องการมีเสียงเพลงติดตัวไปทุกที่ โดยเน้นการฟังเพลงที่วางลำโพงไว้ใกล้ตัว และต้องการเสียงที่ดังพอสมควร

สรุป

ลำโพง JBL GO เป็นลำโพงบลูทูธพกพาขนาดเล็ก หยิบจับได้ในฝ่ามือเดียว ให้เสียงที่ดังเกินตัว มีเสียงที่สมดุลในทุกย่านเสียง โดยเน้นไปที่เสียงร้องและรายละเอียด มีแนวเสียงที่โปร่งสบาย ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหาลำโพงบลูทูธพกพาคู่ใจที่ราคาจับต้องง่าย และต้องการพกเสียงเพลงไปทุกที่

สเปค
มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

Bluetooth Version

4.1

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

ประเภทลำโพง

Active

การตอบสนองความถี่

180Hz – 20kHz

กำลังขับสูงสุด

3W

คุณสมบัติพิเศษ

- Speakerphone

ขนาด

68.3 x 82.7 x 30.8 มิลลิเมตร

ลำโพง JBL GO Portable Bluetooth Speaker

฿1,290฿x,xxx