ลำโพง JBL PartyBox 100 Bluetooth Speaker

JBL
รหัสสินค้า: 1095128000001 (86953)

ลำโพง JBL PartyBox 100 Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า: 1095128000001 (86953)
12,900 บาท 12,900 บาท

สินค้าหมด

สินค้าหมด

ส่วนลด 0 บาท (0%) ถึง 11 พ.ค. 2021

  • ลำโพงปาร์ตี้ พกพาง่ายแบตทน
  • เชื่อมต่อ กับ Party Box ตัวอื่นได้ 
  • ใช้เป็นแอมป์ไมค์ หรือกีต้าร์ก็ได้
  • มี Bass Boost เลือกปรับระดับเบสได้

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • ลำโพงปาร์ตี้ พกพาง่ายแบตทน
  • เชื่อมต่อ กับ Party Box ตัวอื่นได้ 
  • ใช้เป็นแอมป์ไมค์ หรือกีต้าร์ก็ได้
  • มี Bass Boost เลือกปรับระดับเบสได้

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว ลำโพง JBL Party Box 100 Bluetooth Speaker

สรุป ลำโพง JBL Party Box 100 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร 

เจ้า ลำโพง JBL Party Box 100 Bluetooth Speaker เป็นลำโพงปาร์ตี้ ตัวใหม่จาก JBL ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เท่บาดใจ และแสงสีที่จะช่วยให้มันโดดเด่นออกมาแม้จะอยู่ในที่มืดก็ตาม สำหรับเจ้า Party Box ตัวนี้ก็จัดว่ามีขนาดไม่ใหญ่มากพกพาง่าย ทำงานแบบไร้สาย ปรับเบสได้ ใช้งานเป็นแอมป์กีต้าร์ก็ได้ ต่อไมค์คาราโอเกะก็ได้ หรือจะเชื่อมต่อแบบไร้สายกลายเป็นลำโพงสเตอริโอก็ยังได้ แถมตัวมันยังสามารถเล่นเพลงจาก USB Drive ได้อีกต่างหาก เรียกได้ว่าฟังก์ชั่นการทำงานครบครันมากจริง ๆ โดยที่เจ้าลำโพงไร้สายตัวนี้ก็เปิดตัวมาในราคา 12,900 บาท ถือว่าไม่แพงเลยสำหรับสเปคที่ได้ไป แถมการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 ทำให้การเชื่อมต่อนั้นมีความเสถียรและลื่นไหล ทดลองใช้ดูหนังจาก Netflix และ Youtube ก็ไม่มีอาการดีเลย์ใด ๆ ครับ อีกทั้งยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

โดยเจ้า Party Speaker ตัวนี้มีขนาดอยู่ที่ 290mm x 288mm x 551mm ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ และน้ำหนักที่ 9.7 กิโลกรัม ตัวมันเหมาะกับห้องขนาดกลาง และใหญ่ ไปจนถึงพื้นที่เปิดด้วยแรงขับที่มากถึง 160 วัตต์ และสามารถเลือกใช้ Extra Bass เพื่อเพิ่มหรือลดแรงสั่นสะเทือนจากเบสได้ ทำให้เข้ากับทุกสถานะการณ์ใช้งาน ไม่ต้องกังวลว่าจะรบกวนคนอื่น ถ้าคุณไม่ได้คิดจะพามันลงน้ำมันถือว่าเป็นลำโพงที่พลาดไม่ได้สำหรับสายปาร์ตี้เลย    

"ลำโพงปาร์ตี้สุดเทพ แสงไฟจุดจ๊าบ สเปคจัดเต็ม"

ออกแบบสวยงาม เฉิดฉายด้วยแสงไฟ

สำหรับเจ้าลำโพงบลูทูธตัวนี้มาพร้อมกับบอดี้สีดำด้าน และวัสดุตระกูลพลาสติกทำให้ตัวของมันมีน้ำหนักที่เบา เพียง 9.7 กิโลกรัม และยังมีความแข็งแรงทนทาน ยืดหยุ่นทนแรงกระแทกได้นั่นเอง ส่วนที่เป็นสีส้มที่อยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของมันนั้นเป็นยางซิลิโคนสำหรับเพิ่มความแน่นหนาในการจับ และเอาไว้ใช้ตั้งนั่นเอง ด้านหน้าของตัว Party Box เมื่อเปิดใช้งานจะสามารถสังเกตุเห็นแสงไฟ LED RGB 16.8 ล้านสี ที่สามารถปรับโหมดการใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบ ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวมัน และเติมสีสันให้กับงานเลี้ยงของคุณ 

บอกลาจุดอ่อนของ JBL

สเปคภายในของเจ้า JBL Party Box ก็จะประกอบไปด้วย Woofer 2 ตัวและ Tweeter 2 ตัว ทำให้สามารถขับเสียงช่วงสูงได้อย่างยอดเยี่ยม โดยตัวของมันจะรองรับการขับเสียงในช่วง 45 – 18,000 เฮิรตซ์ และมีแรงขับสูงสุดถึง 160 วัตต์ รับรองได้เสียงสนั่นจุใจแน่นอน การเพิ่มเข้ามาของ Tweeter นั้นยังช่วยให้เสียงสูง และเสียงกลางที่เป็นจุดอ่อนของ JBL อย่างเช่น Extreme 2 นั้นได้รับการแก้ไข ทำให้แนวเพลงที่สามารถเล่นได้ของตัวมันนั้นเพิ่มขึ้นไปอีกด้วย

ฟีเจอร์ใช้งาน โดนใจสายปาร์ตี้

เจ้า JBL Party Series นั้นสามารถเชื่อมต่อระหว่างลำโพงในซีรีย์เพื่อใช้งานใน True Wireless Stereo Mode ได้ นับว่าเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่ม ความหลากหลายให้กับการใช้งาน และยังทำให้ปาร์ตี้ของคุณมีรสชาติขึ้นไปอีกและอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ทำให้เจ้า Party Box 100 นั้นดูคุ้มค่าขึ้นไปอีกก็คือ  Bass Boost ที่สามารถปรับระดับเบสได้ถึง 3 ระดับตั้งแต่ ไม่เอาเบส Level 1 และ Level 2 ที่ในแต่ระดับอิมแพค และความลึกของเบสก็จะแตกต่างกันออกไป ให้ความรู้สึกที่แตกต่างให้แก่ผู้ฟัง 

การเชื่อมต่อหลากหลาย ใคร ๆ ก็ชอบ

 การเชื่อมต่อก็จะประกอบไปด้วยช่องเชื่อมต่อ USB ที่สามารถเชื่อมต่อ USB Drive ต่าง ๆ เพื่อเล่นเพลงที่เราจัดไว้เป็น Playlist ได้ และยังมี ช่องเชื่อมต่อ AUX In/Out สำหรับมอนิเตอร์เสียง หรือใช้เชื่อมต่อกับ AUX Devices ตัวอื่นได้อย่างสบาย ๆ และสิ่งที่โดดเด่นสุด ๆ ก็คือ และช่องเชื่อมต่อ 6.3 และ Knob สำหรับไมค์ และกีต้าร์นั่นเอง ทำให้มันสามารถใช้งานเป็นแอมป์กีต้าร์ หรือแอมป์ไไมค์ได้เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่จบในตัวจริง ๆ  

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth 4.2
 • • AUX/3.5 mm.
 • • RCA Stereo
 • • USB
 • • 6.3 MM (Mic and Guitar)

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • • 1 x ลำโพง JBL Party Box 100 Speaker
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน
 • • 1 x ใบรับประกัน
 • • 1 x สายชาร์จไฟ


JBL FLIP 5

การทดสอบดีเลย์

เจ้าลำโพงปาร์ตี้ตัวนี้ก็เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 ครับ ทำให้การเชื่อมต่อนั้นมีความเสถียรและลื่นไหล ทดลองใช้ดูหนังจาก Netflix และ Youtube ก็ไม่มีอาการดีเลย์ใด ๆ

วิธีเชื่อมต่อ TWS Stereo

TWS Stereo Mode นั้นสามารถเชื่อมต่อลำโพงสูงสุดได้เพียง 2 ตัวเท่านั้น วิธีการเชื่อมต่อก็ง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่ม Bluetooth ของลำโพงทั้ง 2 เครื่องค้างไว้ประมาณ 5 วินาที หลังจากเสียงสัญญาณ ลำโพงทั้ง 2 เครื่องก็จะเชื่อมต่อกันทันที ทำให้มันสามารถให้เสียงแยกข้างซ้ายขวาได้นั่นเอง

รีวิวเสียง

เสียงของเจ้า Party Box ตัวนี้เรียกได้ว่าดีจนน่าตกใจทีเดียว  แน่นอนว่าด้วยความเป็นลำโพงปาร์ตี้ และยิ่งเป็นของ JBL ด้วยแล้วเสียงเบสของมันจะต้องแน่นสุด ๆ ตัวเบสมีรายละเอียดชัดทั้งตอนที่เปิด Bass Boost และไม่เปิด แต่สิ่งที่แตกต่างนั้นจะอยู่ที่แรงปะทะ เพราะถ้าไม่เปิด Bass Boost จะแทบสัมผัสถึงแรงปะทะของเบสไม่ได้เลย ให้อารมณ์เหมือน Night Mode ของ Sound Bar สำหรับเสียงอย่างเสียงกลางและเสียงสูงที่ JBL ทำแพ้ค่ายอื่น ๆ มาตลอดนั้นก็ได้รับการเติมเต็มจาก Tweeter ทั้ง 2 ตัวทำให้ได้เสียงที่ใสและเพราะมาก ๆ ทำให้เจ้า Party Box 100 มีความโดดเด่นกว่าลำโพงปาร์ตี้ตัวอื่น ๆ ของ JBL อย่างสิ้นเชิง

เสียงเบส: แน่นสุด ๆ ตัวเบสมีรายละเอียดชัดเสียงเบสไม่ลึกมากแต่คืนตัวเร็ว เมื่อเปิด Bass Boost จะช่วยเพิ่มความลึกและแรงปะทะให้ตัวเบสเยอะมาก ๆ 

เสียงกลาง: เสียงนักร้องและเครื่องดนตรีแถบนี้ถือว่าชัดเจน ตำแหน่งเสียงจะนำหน้าเครื่องดนตรีและเสียงอื่น ๆ โดดเด่นออกมา การที่มิติเสียงของช่วงเสียงกลางขยับมาข้างหน้าเล็กน้อยก็ยังช่วยให้เสียงของมันถูกเบสกลบยากขึ้นไปอีกด้วย สำหรับเสียงร้องก็จะออกไปในโทนอุ่น ๆ ฟังนุ่ม เสียงของนักร้องจะมีความนุ่มละมุนหู เสียงของนักร้องหญิงจะหวานขึ้นเล็กน้อย

เสียงสูง: สำหรับ Party Box 100 นั้นไม่ว่าจะเป็นเสียงแหลม หรือสูงก็สามารถขับออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับเครื่องดนตรีในช่วงนี้ถือว่าขับมาได้ชัดเจน รายละเอียดครบ และไม่ถูกเบสกลบ ไดนามิกของการไล่เสียงก็ทำได้ดี ส่วนเสียงแหลมของนักร้องมีประกายฟังเพลิน ปลายเสียงมีระยะทอดยาว

เวทีเสียง: เวทีเสียงของเจ้า Party Box 100 นั้นไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่ครับ แต่การวางตำแหน่งและขนาดของเครื่องดนตรีนั้นไม่มีเสียงซ้อนกันเลย  ทำให้ฟังง่าย ฟังเพลินแม้ว่าเวทีเสียงจะไม่ได้มีความโอบล้อมมากนัก แต่ก็มีฟังก์ชั่น TWS Stereo เข้ามาช่วยเติมเต็มในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน

คะแนนเสียง: 8.8/10

แนวเพลงที่เหมาะสม

EDM / Rock / Techno / Pop-Rock

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
การเชื่อมต่อลำโพง (Input) 6.3mm, AUX (3.5mm), บลูทูธ, USB
การเชื่อมต่อลำโพง (Output) AUX (3.5mm)
ประเภทลำโพง Active
การตอบสนองความถี่ 45 - 18,000 เฮิรตซ์
กำลังขับสูงสุด 160 วัตต์