ลำโพง JBL Party Box 1000 Bluetooth Speaker

JBL
รหัสสินค้า: 1095129000001 (86955)

ลำโพง JBL Party Box 1000 Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า: 1095129000001 (86955)
39,900 บาท 39,900 บาท

มีสินค้า

มีสินค้า

ส่วนลด 0 บาท (0%) ถึง 04 ส.ค. 2020

  • ลำโพงปาร์ตี้ขนาดใหญ่ มี DJ PAD ในตัว
  • เชื่อมต่อ กับ Party Box ตัวอื่นได้ 
  • ใช้เป็นแอมป์ไมค์ หรือกีต้าร์ก็ได้
  • มี Bass Boost เลือกปรับระดับเบสได้

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

  • ลำโพงปาร์ตี้ขนาดใหญ่ มี DJ PAD ในตัว
  • เชื่อมต่อ กับ Party Box ตัวอื่นได้ 
  • ใช้เป็นแอมป์ไมค์ หรือกีต้าร์ก็ได้
  • มี Bass Boost เลือกปรับระดับเบสได้

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว ลำโพง JBL Party Box 1000 Bluetooth Speaker

สรุป ลำโพง JBL Party Box 1000 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร 

สำหรับลำโพง JBL Party Box 1000 นั้นถือว่าเป็นสุดยอดของลำโพงปาร์ตี้ที่การใช้งานครอบคลุมหลากหลายมาก ๆ และถือว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดลำโพงที่คุณควรจะเป็นเจ้าของตราบใดที่คุณเป็น Party Lover คุณจะต้องชอบมันอย่างแน่นอน ด้วยกำลังขับสูงสุดที่มากถึง 1100 W ทำให้เสียงของมันทรงพลังกึกก้องแม้จะรองรับปาร์ตี้ที่มีคนในหลักร้าย แถมยังเสริมแกร่งด้วย Stereo Mode ที่สามารถเชื่อมันเข้ากับ Party Box 1000 อีกตัว เพื่อทำงานแบบซ้าย-ขวา เสริมพลังเสียง และสร้างความเร้าใจให้กับปาร์ตี้ของคุณ นอกจากนั้นแล้วมันยังมาพร้อมกับแสงสีที่จะช่วยให้มันโดดเด่นออกมาแม้จะอยู่ในที่มืดก็ตาม ตัวลำโพงยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่หลากหลายทั้ง Bluetooth 4.2 สำหรับสตรีมเพลงจาก Bluetooth Device การเล่นเพลงที่ถูกบันทึกเอาไว้ใน USB และ RCA IN/OUT  นอกจากนั้นฟังก์ชั่นเสริมพิเศษอื่น ๆ ก็ยังให้มาอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น DJ PAD บริเวณด้านบนของตัวลำโพง, หรือรองรับ Mic/Guitar Input สำหรับการใช้งานแสดงสด คาราโอเกะ ไปจนถือดีดกีต้าร์ชิว ๆ ที่บ้าน เรียกได้ว่าฟังก์ชั่นครบคันขนาดนี้กับราคาเท่านี้ คุ้มค่ามากๆ

โดยเจ้า Party Speaker ตัวนี้มีขนาดอยู่ที่ 397 x 390 x 1050mm ด้วยส่วนสูงที่มากถึง 1 เมตร ทำให้มันมีน้ำหนักมากถึง 35 กิโลกรัมโดยประมาณ แต่ก็มีการออกแบบเพิ่มล้อเสริมเข้าไปทำให้มันไม่มีปัญหาในการพกพาเคลื่อนย้ายเลยแม้แต่น้อย และด้วยขนาดใหญ่ และแรงขับที่มากถึง 1100 W ทำให้มันเหมาะกับการใช้งานตั้งแต่ห้องโถงขนาดใหญ่ หรือพื้นที่เปิดต่าง ๆ หรือใช้ส่วนตัวภายในห้องรับแขกก็ได้

"ลำโพงปาร์ตี้สุดเทพ แสงไฟจุดจ๊าบ สเปคจัดเต็ม"

ออกแบบสวยงาม พกพาง่าย

สำหรับเจ้าลำโพงบลูทูธตัวนี้มาพร้อมกับบอดี้สีดำด้าน และวัสดุตระกูลพลาสติก แข็งแรงทนทาน ยืดหยุ่นทนแรงกระแทกได้ ส่วนที่เป็นสีส้มที่อยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของมันนั้นเป็นยางซิลิโคนสำหรับเพิ่มความแน่นหนาในการจับ และเอาไว้ใช้ตั้ง นอกจากนี้ตัว Party Box 1000 ยังเพิ่มความพิเศษโดยการเพิ่มล้อสำหรับลากเข้าไปทำให้ มันสามารถถูกพกพาไปที่ไหนก็ได้ที่สามารถจ่ายไฟให้มันได้นั่นเอง

บอกลาจุดอ่อนของ JBL

สเปคภายในของเจ้า JBL Party Box ก็จะประกอบไปด้วย Mid-range Woofer ขนาด  7 นิ้ว 2 ตัว  Compression driver 1 ตัว และ Down Firing Subwoofer 12 นิ้ว 1 ตัว เรียกได้ว่าเบสยิงลงพื้นแบบนี้ไม่เหมาะกับคอนโดแน่นอน แต่ถ้าเอาไปใช้ปาร์ตี้ รับรองว่ากระหึ่ม เข้าถึงคนฟังสบาย ๆ แถมช่วงเสียงก็จัดว่ากว้างถึง 30  – 20,000 เฮิรตซ์ และมีแรงขับสูงสุดถึง 1100 วัตต์ รับรองได้เสียงสนั่นจุใจแน่นอน 

เปลี่ยนตัวเองให้เป็น DJ ด้วยฟีเจอร์ใช้งานเอาใจสายปาร์ตี้

เจ้า JBL Party Series นั้นสามารถเชื่อมต่อระหว่างลำโพงในซีรีย์เพื่อใช้งานใน True Wireless Stereo Mode ได้ นับว่าเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับการใช้งาน และยังทำให้ปาร์ตี้ของคุณมีรสชาติขึ้นไปอีกและอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ทำให้เจ้า Party Box 1000 นั้นดูคุ้มค่าขึ้นไปอีกก็คือ DJ Pad ที่แถมมาในตัว ที่สามารถใช้งานและควบคุมได้gmup[เท่ากับ DJ pad 16 keys ทั่ว ๆ ไปกันเลยทีเดียว ! 

JBL FLIP 5

เฉิดฉายด้วยแสงไฟ ล้ำยิ่งขึ้นด้วย Air Gesture

นอกจากเจ้าลำโพง JBL Party Box จะทำให้ปาร์ตี้ของคุณลุกเป็นไฟ ด้วยเสียงคุณภาพเยี่ยมแล้ว มันยังมาพร้อมกับไฟ Full LED RGB จัดเต็มบริเวณส่วนหน้าของลำโพง ที่มาพร้อมกับโหมดใช้งานต่าง ๆ ให้เปลี่ยนและสลับได้ไม่มีเบื่อ และพิเศษสุด ๆ สำหรับ Party Leader กับ Air Gesture Wristband กำไลข้อมือ LED ที่นอกจากจะเปล่งประกายอย่างสวยงามในที่มืดช่วยให้คุณพิเศษกว่าคนอื่น ๆ ในปาร์ตี้แล้ว มันยังทำงาน Sync กับ ตัว Party Box 1000 ทำให้คุณสามารถควบคุมไฟผ่านท่าทางการขยับของคุณ เสริมความหน้าตื่นตาตื่นใจให้กับสเตจของคุณ 

การเชื่อมต่อหลากหลาย ใคร ๆ ก็ชอบ

 การเชื่อมต่อก็จะประกอบไปด้วยช่องเชื่อมต่อ USB ที่สามารถเชื่อมต่อ USB Drive ต่าง ๆ เพื่อเล่นเพลงที่เราจัดไว้เป็น Playlist ได้ และยังมี ช่องเชื่อมต่อ AUX In/Out สำหรับมอนิเตอร์เสียง หรือใช้เชื่อมต่อกับ AUX Devices ตัวอื่นได้อย่างสบาย ๆ และสิ่งที่โดดเด่นสุด ๆ ก็คือ และช่องเชื่อมต่อ 6.3 และ Knob สำหรับไมค์ และกีต้าร์นั่นเอง ทำให้มันสามารถใช้งานเป็นแอมป์กีต้าร์ หรือแอมป์ไไมค์ได้เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่จบในตัวจริง ๆ  

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth 4.2
 • • AUX/3.5 mm.
 • • RCA Stereo (IN/OUT)
 • • USB
 • • 6.3 MM (Mic and Guitar)

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • • 1 x ลำโพง JBL Party Box 1000 Speaker
 • • 1 x สายรัดข้อมือ Air Gesture Wristband
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน
 • • 1 x ใบรับประกัน
 • • 1 x สายพลังงาน


การทดสอบดีเลย์

เจ้าลำโพงปาร์ตี้ตัวนี้ก็เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 ครับ ทำให้การเชื่อมต่อนั้นมีความเสถียรและลื่นไหล ทดลองใช้ดูหนังจาก Netflix และ Youtube ก็ไม่มีอาการดีเลย์ใด ๆ

วิธีเชื่อมต่อ TWS Stereo

TWS Stereo Mode นั้นสามารถเชื่อมต่อลำโพงสูงสุดได้เพียง 2 ตัวเท่านั้น วิธีการเชื่อมต่อก็ง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่ม Bluetooth ของลำโพงทั้ง 2 เครื่องค้างไว้ประมาณ 5 วินาที หลังจากเสียงสัญญาณ ลำโพงทั้ง 2 เครื่องก็จะเชื่อมต่อกันทันที ทำให้มันสามารถให้เสียงแยกข้างซ้ายขวาได้นั่นเอง

รีวิวเสียง

เสียงของเจ้า Party Box ตัวนี้เรียกได้ว่าดีจนน่าตกใจทีเดียว  แน่นอนว่าด้วยความเป็นลำโพงปาร์ตี้ และยิ่งเป็นของ JBL ด้วยแล้วเสียงเบสของมันจะต้องแน่นสุด ๆ ตัวเบสมีรายละเอียดชัดทั้งตอนที่เปิด Bass Boost และไม่เปิด แต่สิ่งที่แตกต่างนั้นจะอยู่ที่แรงปะทะ เพราะถ้าไม่เปิด Bass Boost จะแทบสัมผัสถึงแรงปะทะของเบสไม่ได้เลย ให้อารมณ์เหมือน Night Mode ของ Sound Bar สำหรับเสียงอย่างเสียงกลางและเสียงสูงที่ JBL ทำแพ้ค่ายอื่น ๆ มาตลอดนั้นก็ได้รับการเติมเต็มจาก Tweeter ทั้ง 2 ตัวทำให้ได้เสียงที่ใสและเพราะมาก ๆ ทำให้เจ้า Party Box Series มีความโดดเด่นกว่าลำโพงปาร์ตี้ตัวอื่น ๆ ของ JBL อย่างสิ้นเชิง

เสียงเบส: แน่นสุด ๆ ตัวเบสมีรายละเอียดชัดเสียงเบสลึกกระชับกว่ารุ่นเล็กของตัวเองมาก เมื่อเปิด Bass Boost จะช่วยเพิ่มความลึกและแรงปะทะให้ตัวเบสเยอะมาก ๆ  ความแน่นและแรงปะทะไม่ต้องพูดถึง ให้มาอย่างเต็มที่มาก ๆ

เสียงกลาง: เสียงนักร้องและเครื่องดนตรีแถบนี้ถือว่าชัดเจน ตำแหน่งเสียงจะนำหน้าเครื่องดนตรีและเสียงอื่น ๆ โดดเด่นออกมา การที่มิติเสียงของช่วงเสียงกลางขยับมาข้างหน้าเล็กน้อยก็ยังช่วยให้เสียงของมันถูกเบสกลบยากขึ้นไปอีกด้วย สำหรับเสียงร้องก็จะออกไปในโทนอุ่น ๆ ฟังนุ่ม เสียงของนักร้องจะมีความนุ่มละมุนหู เสียงของนักร้องหญิงจะหวานขึ้นเล็กน้อย

เสียงสูง: สำหรับ Party Box 1000 นั้นไม่ว่าจะเป็นเสียงแหลม หรือสูงก็สามารถขับออกมาได้ดีขึ้นกว่าลำโพง JBL ตัวอื่น ๆ อย่างมาก รายละเอียดเสียงสูง และเอฟเฟคเรื่องดนตรีสามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างยอดเยี่ยม เสียงใสปลายเสียงจะมีประกายเล็กน้อย

เวทีเสียง: เจ้า Party Box 1000 ตัวนี้จะค่อนข้างขับเสียงได้ไกล และครอบคลุมพื้นที่เป็นวงกว้าง เนื้อเสียงแน่น ส่วนตำแหน่งของเครื่องดนตรีจะไม่ได้ถูกวางเอาไว้ให้มีมิติความโอบล้อมสูง แต่เสียงก็ไมได้ตีกันมั่ว เหมาะสำหรับการเล่นเพลงสำหรับปาร์ตี้มากกว่าฟังมอนิเตอร์เสียง

คะแนนเสียง: 9

แนวเพลงที่เหมาะสม

EDM / Rock / Techno / Pop-Rock

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
การเชื่อมต่อลำโพง (Input) บลูทูธ, RCA, AUX (3.5mm), 6.3mm, USB
การเชื่อมต่อลำโพง (Output) RCA
ประเภทลำโพง Active
การตอบสนองความถี่ 30 - 20,000 เฮิรตซ์
กำลังขับสูงสุด 1,100 วัตต์