img
JBL

ลำโพง JBL PartyBox 110 Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1095191000001 (96459)

ราคาปกติ ฿26,000
-38%

฿16,110

ประหยัดทันที 9,890 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 30 พฤศจิกายน 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 30 พฤศจิกายน 2566
จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 1,000.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 12,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 30 พ.ย. 66

ลดเพิ่ม 500.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 8,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 30 พ.ย. 66

ลดเพิ่ม 150.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 4,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 30 พ.ย. 66

ลดเพิ่ม 50.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 1,500.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 30 พ.ย. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿5,370.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿4,027.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,685.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿1,715.72/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

กำลังขับ 160W เสียงกระหึ่มสไตล์ JBL Original Pro Sound

ไฟเอฟเฟ็กต์ LED เคลื่อนไหวตามจังหวะเพลง

กันน้ำมาตรฐาน IPX4

รองรับการต่อไมค์และกีตาร์สำหรับการเล่นดนตรีสด

รายละเอียดสินค้า

รีวิวลำโพง JBL Partybox 110 Bluetooth Speaker

JBL PartyBox 110

วัสดุ / ดีไซน์

8.8

เสียง

8.6

การใช้งาน

8.9

ความคุ้มค่า

8.5

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.7

ข้อดี

 • เสียงกระหึ่มตามสไตล์ JBL Original Pro Sound
 • เอฟเฟ็กต์ไฟ LED เคลื่อนไหวตามจังหวะเพลง
 • เสียบไมค์และกีตาร์ได้
 • แบตฯ อึด 12 ชั่วโมง

จุดสังเกต

 • กันน้ำเพียง IPX4
 • ไม่รองรับ Codec เสียง aptX
JBL PARTYBOX 110 lifestyle party

JBL Partybox 110 ลำโพงปาร์ตี้น้องเล็กสุดในตระกูล JBL PartyBox ดีไซน์เท่ไม่แพ้รุ่นพี่ โดดเด่นด้วยไฟเอฟเฟ็กต์ LED เคลื่อนไหวตามจังหวะเพลงแบบไดนามิก พร้อมมอบความสนุกเต็มพิกัดด้วยพลังเสียง 160W เบสหนักแน่นสไตล์ JBL Original Pro Sound แถมยังมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำกระเซ็น IPX4 ต่อไมค์ร้องเพลงพร้อมเล่นกีตาร์ได้ และมีแบตเตอรี่สุดอึด 12 ชั่วโมง มอบความสนุกได้ยาวๆ ไม่จำกัดสถานที่ 

Key Highlight


 • กำลังขับ 160W เสียงกระหึ่มสไตล์ JBL Original Pro Sound
 • ไฟเอฟเฟ็กต์ LED เคลื่อนไหวตามจังหวะเพลง
 • ดีไซน์สุดเท่ กันน้ำมาตรฐาน IPX4
 • ปุ่มควบคุมด้านบนมาพร้อมช่องวางสมาร์ตโฟน
 • รองรับการต่อไมค์และกีตาร์สำหรับการเล่นดนตรีสด
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแอปฯ JBL PartyBox
 • รองรับการจับคู่สองตัวเป็นระบบเสียงสเตอริโอ
 • โหมด Bass Boost เพิ่มความกระหึ่มของเสียงเบส
 • แบตฯ อึด 12 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.1
 • AUX in / out
 • USB-A
 • Microphone input Jack 6.3mm
 • Guitar input Jack 6.3mm


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x ลำโพง JBL PartyBox 110
 • 1x สายไฟ AC Power สำหรับชาร์จลำโพง
 • 1 x คู่มือการใช้งานและบัตรรับประกัน
ลำโพงปาร์ตี้น้องเล็กสเปกแน่น เสียงกระหึ่ม ปาร์ตี้มันส์สะใจ
JBL Partybox 110 jbl original pro sound

พลังเสียง JBL Original Pro Sound


JBL Partybox 110 มีกำลังขับ 160W RMS ภายในติดตั้งวูฟเฟอร์ขับเสียงกลางและต่ำขนาด 5.25 นิ้วจำนวน 2 ตัว พร้อมทวีตเตอร์ขับเสียงแหลมขนาด 2.25 นิ้วจำนวน 2 ตัว ให้เสียงที่ครอบคลุมทุกย่านอย่างมีคุณภาพ ตอบสนองความถี่กว้างตั้งแต่ 45 – 20,000 Hz พร้อมการปรับแต่งเสียงตามสไตล์ JBL Original Pro Sound เน้นเบสกระหึ่มหนักแน่น กลางและแหลมคมชัด ไม่เพี้ยน ตอบสนองเพลงสนุกๆ เบสหนักๆ ได้เป็นอย่างดี ปาร์ตี้มันส์สะใจ

JBL Partybox 110 dynamic light show

ไฟ LED ตามจังหวะเพลง


JBL Partybox 110 ตอบสนองดนตรีทุกประเภทด้วยการแสดงไฟ LED แบบไดนามิก สีสันของไฟรวมถึงแสงแฟลชและลวดลายจะประสานเข้ากับจังหวะของดนตรี ช่วยเพิ่มบรรยากาศความสนุกพร้อมประสบการณ์ภาพและเสียงที่ดื่มด่ำในงานปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี ผู้ใช้สามารถปรับแต่งไฟและเอฟเฟ็กต์เพิ่มเติมได้ในแอปฯ JBL PartyBox 

JBL Partybox 110 splashproof

กันน้ำ IPX4


JBL Partybox 110 มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำระดับ IPX4 ป้องกันน้ำกระเซ็นใส่รวมไปถึงละอองน้ำต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะปาร์ตี้กลางแจ้ง ในสวนหลังบ้าน สระว่ายน้ำ หรือริมชายหาด ก็จะสนุกได้เต็มที่โดยไม่ต้องกลัวเปียก

JBL Partybox 110 guitar live show

พร้อมบรรเลงสด


JBL Partybox 110 มีช่องต่อไมโครโฟน 1 ช่อง และช่องเสียบกีตาร์ 1 ช่อง คุณสามารถร้องเพลงคาราโอเกะ หรือร้องเพลงพร้อมกับเล่นกีตาร์ไปพร้อมกันได้ สร้างมินิคอนเสิร์ตในกลุ่มเพื่อนได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์ใดๆ มากมาย 


JBL Partybox 110 JBL Partybox application

JBL PartyBox App


คุณสามารถควบคุม ปรับแต่ง และตั้งค่าการทำงานของลำโพง JBL Partybox 110 ได้ด้วยแอปฯ JBL PartyBox ภายในแอปฯ มาพร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณปรับค่าลำโพงได้มากขึ้น สามารถควบคุมการเชื่อมต่อ ควบคุมการเล่นเพลง รวมถึงปรับแต่งเอฟเฟ็กต์ไฟ LED ได้ตามต้องการ

JBL Partybox 110 battery life

แบตเตอรี่สุดอึด


JBL Partybox 110 มาพร้อมแบตเตอรี่ Li-ion polymer ความจุ 36Wh รองรับความสนุกได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง (ที่ระดับความดัง 50%) ชาร์จไฟผ่านสายไฟ AC ระยะเวลาชาร์จเต็ม 100% ใน 3.5 ชั่วโมงเท่านั้น สนุกได้ต่อเนื่องทั้งวัน พักชาร์จไฟไม่นานต่อสนุกได้ต่อแล้ว

JBL Partybox 110 pack shot front left view

รายละเอียดลำโพง JBL Partybox 110

JBL Partybox 110 เป็นลำโพงปาร์ตีัรุ่นเล็กสุดของซีรีส์ PartyBox พัฒนาต่อยอดมาจาก PartyBox 100 โดยมีการอัปเกรดใหม่ในหลายๆ จุดเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีขึ้น คุณภาพโดยรวมถือว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ลำโพงรุ่นพี่ สามารถมอบความสนุกได้เต็มที่ ใช้งานสะดวก ถูกใจคนรักปาร์ตี้อย่างแท้จริง


วัสดุ


JBL Partybox 110 ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงตามมาตรฐานแบรนด์ JBL ตัวลำโพงภายนอกเป็นพลาสติกคุณภาพดี มีการเคลือบผิวให้น้ำไหลผ่านได้ไว ด้านข้างลำโพงเป็นยางกันน้ำพร้อมแถบยางสีส้มสำหรับวางลำโพงในแนวนอน ตะแกรงด้านหน้าเป็นเหล็กมีความแข็งแรงและสวยงามเข้ากับดีไซน์โดยรวม ช่องเชื่อมต่อและช่องเสียบสายชาร์จด้านหลังมีแผ่นยางปิดป้องน้ำน้ำเข้า คุณภาพงานประกอบถือว่ามีความเรียบร้อยแน่นหนาสมราคา


ดีไซน์


ดีไซน์ถอดแบบมาจากลำโพงซีรีส์ Partybox รุ่นพี่ โดยมาในรูปทรงแท่งสี่เหลี่ยมพร้อมออกแบบให้ทำมุมแหงนหน้าขึ้นเล็กน้อยเพื่อทิศทางการกระจายเสียงที่กว้างมากขึ้น จุดเด่นอยู่ที่ไฟ LED ด้านหน้าที่ออกแบบให้วนรอบดอกลำโพงทุกตัวเป็นเลข 8 เมื่อวางแนวนอนจะคล้ายสัญลักษณ์ Infinity จัดว่าเท่ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีไฟแฟลชดวงเล็กสีขาวเพิ่มความวิบวับตามสไตล์ลำโพงปาร์ตี้ทั้งด้านบนและด้านล่างมาด้วย


ขนาดตัวลำโพงอยู่ที่ 295 x 568 x 300 มม. ถือว่ากำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป น้ำหนัก 10.8 กก. ไม่มีล้อลากมาให้แต่มีเป็นด้ามจับสองจุดด้านบนด้านล่างมาแทน สามารถหิ้วพกพาได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ใต้ลำโพงยังมีช่องสำหรับใส่ขาตั้งให้ลำโพงรุ่นนี้ทำหน้าที่เป็นชุดลำโพงกลางแจ้งขนาดย่อมได้


การใช้งาน


JBL Partybox 110 เป็นลำโพงที่ใช้งานง่ายเหมือนกับลำโพงพกพาขนาดเล็กทั่วไป ด้านบนมีปุ่มควบคุมแบบวงล้อ 2 ปุ่ม ปุ่มซ้ายสำหรับควบคุมเอฟเฟ็กต์ไฟ LED ปุ่มขวาควบคุมการเล่นเพลง/หยุดเพลงและเพิ่ม/ลดเสียง ตรงกลางเป็นปุ่มเปิด/ปิดลำโพง ปุ่มบลูทูธ และปุ่ม Bass Boost สำหรับเพิ่มย่านเบสให้กระหึ่มมากขึ้น การออกแบบปุ่มเป็นแบบหมุนช่วยให้ควบคุมลำโพงได้ง่ายและสะดวกมากกว่าปุ่มแบบกด นอกจากนี้ยังมีช่องสำหรับวางสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตด้วย เป็นการเพิ่มความสะดวกในการใช้งานที่เข้าท่ามากๆ นอกจากนี้การออกแบบให้ลำโพงวางได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนยังช่วยให้การใช้งานมีความยืดหยุ่นมากขึ้น สามารถใช้งานได้ในหลายๆ สถานที่ตามความเหมาะสม ซึ่งพลังเสียงของลำโพงก็ถือว่าดังเอาเรื่อง รองรับพื้นที่ขนาด 30 – 40 ตารางเมตรได้สบาย


การเชื่อมต่อลำโพงกับแอปฯ JBL Partybox ทำได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน ภายในแอปฯ มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่าง DJ Effect กดเสียงเอฟเฟ็กต์ดีเจเพิ่มความสนุกระหว่างฟังเพลงได้ รวมถึงการปรับแต่งสีสันของไฟและเอฟเฟ็กต์การแสดงได้ตามต้องการ และการปรับเสียงทุ้มแหลมและ Echo เมื่อเสียบไมค์ร้องเพลง ถือว่าเป็นการเพิ่มความสะดวกและความสนุกในระหว่างใช้งานลำโพงได้มากขึ้น


การเชื่อมต่อ


JBL Partybox 110 เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.1 การค้นหาและจับคู่กับอุปกรณ์ทำได้รวดเร็ว สัญญาณมีความเสถียร ระยะเชื่อมต่อ 10 เมตร สั่งเล่นเพลง/หยุดเพลงจากบนสมาร์ตโฟนมีอาการดีเลย์น้อยมาก แต่น่าเสียดายที่ลำโพงรุ่นนี้ยังไม่รองรับ codec เสียงไร้สาย aptX จึงยังมีข้อจำกัดในการฟังเพลงความละเอียดสูงอยู่บ้าง


ช่องเชื่อมต่อด้านหลังถือว่าให้มาครบ มีช่อง USB สำหรับเล่นเพลงจากแฟลชไดรฟ์ มีช่อง AUX สำหรับต่อสายเล่นเพลงจากเครื่องเล่นเพลงหรือสมาร์ตโฟนรุ่นเก่า จุดเด่นคือมีช่องต่อไมค์และกีตาร์สำหรับการร้องคาราโอเกะหรือร้องเพลงพร้อมเล่นกีตาร์ ได้ สามารถยกลำโพงรุ่นนี้ไปแสดงมินิคอนเสิร์ตได้ทันที 

JBL Partybox 110 connectivity

รีวิวเสียง

JBL Partybox 110 ให้เสียงที่หนักแน่นทรงพลังพร้อมแนวเสียงเน้นฟังมันส์ตามแบบฉบับ JBL Original Pro Sound เสียงเบสกระหึ่มหนักแน่นตามสไตล์ลำโพงปาร์ตี้แต่ยังให้รายละเอียดคมชัดทุกย่านเสียงโดย จากที่ทีมงาน Mercular.com ทดลองฟังเสียงสามารถสรุปรายละเอียดได้ดังนี้


เสียงเบส: Partybox 110 มาพร้อมกับเบสที่กระหึ่มหนักแน่น ลงได้ลึก อิมแพคแรง มวลเสียงแน่น มีความกระชับเก็บตัวไวพร้อมกับความชัดเจน ไม่มีอาการบวมล้นของเสียงจนไปกลบย่านเสียงอื่น ตอบสนองเสียงเบสดรัมได้แน่นถึงใจ ฟังเพลงจังหวะเร็วๆ เบสหนักๆ ได้มันส์ถึงอารณ์ ถ้าเบสยังหนักไม่พอก็สามารถปุ่ม Bass Boost เพิ่มย่านเสียงเบสให้หนักแน่นมากขึ้นได้


เสียงกลาง: ย่านเสียงกลางของ JBL Partybox 110 มีความชัดถ้อยชัดคำ เนื้อเสียงกลมหนา ติดโทนอุ่นเล็กน้อย พร้อมกับความสะอาดของเนื้อเสียง ตอบสนองเสียงร้องได้ชัดเจน เสียงกลองสแนร์โดดเด้ง เสียงกีตาร์พุ่งชัด เรียงลำดับเสียงดนตรีได้ดี


เสียงแหลม: ย่านเสียงแหลมของ Partybox 110 มีความสดใส คมชัด เนื้อเสียงมีความหนา ปลายเสียงทอดยาวได้ไกลพร้อมกับประกายยิบยับพอเหมาะ ตอบสนองเสียงร้องสูงๆ รวมถึงเสียง Hi-Hat เสียงแฉ เสียงเอฟเฟ็กต์ได้ชัดเจน รายละเอียดชัดและครบถ้วน


เวทีเสียง: การออกแบบให้ลำโพงแหงนหน้าขึ้นเล็กน้อยช่วยให้ลำโพง JBL Partybox 110 มีมุมกระจายเสียงด้านหน้าที่กว้างขึ้น สิ่งที่ได้คือเวทีเสียงที่กว้างพร้อมกับความโอบล้อม สามารถแยกชิ้นเครื่องดนตรีแต่ละอย่างออกจากกันได้ชัด จัดวางเป็นระเบียบ เสียงร้องลอยเด่นด้านหน้า ให้มิติเสียงทางด้านกว้างและด้านลึกที่ชัดเจน สำหรับคนที่ต้องการมิติเสียงที่ดียิ่งขึ้นก็สามารถจับคู่ลำโพงอีกตัวเป็นระบบเสียงสเตอริโอได้


โดยรวมแล้วเสียงของลำโพง JBL Partybox 110 มีการปรับจูนมาเพื่อเพลงแนวปาร์ตี้โดยเฉพาะ เน้นฟังสนุก เบสหนักแน่นตูมตาม อิมแพคแรง เหมาะกับเพลงจังหวะเร็วๆ มันส์ๆ เป็นอย่างดี ขณะที่ย่านเสียงอื่นก็ถ่ายทอดออกมาได้ครบถ้วน รายละเอียดคมชัด ไม่มีย่านใดย่านหนึ่งโดนกลบจนฟังไม่รู้เรื่อง นอกจากนี้ยังสามารถต่อกีตาร์และไมค์ร้องเพลงได้ จับคู่สองตัวเป็นระบบเสียงสเตอริโอได้ ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับงานปาร์ตี้ได้มากขึ้น


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Rock / EDM / Hip-Hop / Dance / House

JBL Partybox 110 pool party

ลำโพง JBL PartyBox 110 เหมาะกับใคร?

JBL Partybox 110 เป็นลำโพงปาร์ตี้รุ่นเริ่มต้นของซีรีส์ PartyBox ที่นำเอาความยอดเยี่ยมของรุ่นพี่มาใส่ในบอดี้ขนาดกะทัดรัด เรื่องแนวเสียงรับประกันถึงความกระหึ่ม ความมันส์ ความสนุก ตอบสนองเพลงจังหวะเร็วๆ อย่างเช่น EDM, House, Dance ได้ถึงอารมณ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายปาร์ตี้หรือคนที่ต้องการลำโพงปาร์ตี้ที่ขนาดไม่ใหญ่เกินไป พกพาสะดวก ใช้งานได้ทั้ง indoor และ outdoor ไปจนถึงคนที่เล่นกีตาร์+ร้องเพลงคนเดียว ก็สามารถหิ้วลำโพงตัวนี้ไปแสดงสดได้สบายๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ต่อพ่วงอะไรให้วุ่นวาย ได้ทั้งคุณภาพ ได้ทั้งความสะดวก รวมถึงได้บรรยากาศความสนุกจากไฟ LED วิบวับ ถ้าคุณเป็นสายปาร์ตี้ตัวจริงลำโพงรุ่นนี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง


ลำโพงรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :


*รูปภาพจาก: www.mahajak.com / www.jbl.com.sg

สเปคสินค้า

ไฟ RGB

มีไฟ

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm), USB, TRS (6.3mm)

ไมโครโฟน

มีไมค์

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

รองรับ

ระดับการกันน้ำ

IPX4

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

11 - 15 ชั่วโมง

คุณสมบัติพิเศษ

ไฟ RGB

เวอร์ชันบลูทูธ

5.1

เชื่อมต่อได้มากกว่า 1 ตัว

รองรับ

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

เหมาะกับ

ลำโพงปาร์ตี้

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

29.5 x 56.8 x 30 ซม.

การตอบสนองความถี่

45 - 20,000 Hz

กำลังขับเฉลี่ย

160W

น้ำหนัก

10.84 kg

ลำโพง JBL PartyBox 110 Bluetooth Speaker

-38%

฿16,110

฿26,000

บทความที่เกี่ยวข้อง

ลำโพง JBL แท้ ปลอม ดูยังไง รู้ไว้ไม่โดนหลอก

ลำโพง JBL แท้ ปลอม ดูยังไง รู้ไว้ไม่โดนหลอก

แนะนำ 5 ลำโพงล้อลาก ฟังก์ชันครบ ใช้งานอเนกประสงค์

แนะนำ 5 ลำโพงล้อลาก ฟังก์ชันครบ ใช้งานอเนกประสงค์

JBL Partybox Encore Essential ลำโพงลูกเต๋าสุดเท่สำหรับสายปาร์ตี้

JBL Partybox Encore Essential ลำโพงลูกเต๋าสุดเท่สำหรับสายปาร์ตี้