img
1/4
JVC

หูฟังไร้สาย JVC HA-ET800BT In-Ear

รหัสสินค้า 1353056000001 (28587)

ราคาปกติ ฿2,990
-26%

฿2,190

ประหยัดทันที 800 บาท

Color :

จำนวน :

฿2,190

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น

Key Highlight

  • หูฟังออกกำลังกายรูปทรงสวยงาม
  • รีโมทแบบ 3 ปุ่ม พร้อมไมค์ในตัว
  • กันฝุ่นและกันน้ำระดับน้ำสาดรอบทิศทาง
  • แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 9 ชั่วโมง

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

Color :

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทย (JVC KENWOOD) ระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

  • หูฟังออกกำลังกายรูปทรงสวยงาม
  • รีโมทแบบ 3 ปุ่ม พร้อมไมค์ในตัว
  • กันฝุ่นและกันน้ำระดับน้ำสาดรอบทิศทาง
  • แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 9 ชั่วโมง

รีวิว หูฟังไร้สาย JVC HA-ET800BT In-Ear หูฟังไร้สายกันน้ำสุดคุ้มค่า ในราคาเบาสบาย

วันนี้เราจะมารีวิว หูฟัง จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีประวัติเรื่องเครื่องเสียงรถยนตร์มาอย่างยาวนานจากประเทศญี่ปุ่น อย่างแบรนด์ JVC ครับ สำหรับตัวที่เราจะรีวิวกัน เป็นตัว หูฟังไร้สาย เหมาะสำหรับผู้รักการออกกำลังกายที่เป็นไลฟ์สไตล์ยอดนิยมในขณะนี้ครับ กับเจ้า JVC HA-ET800BT จากซีรีส์ AE Wireless ที่นอกจากจะมีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ผู้รักการออกกำลังกายแล้ว ยังมาในราคาที่สุดแสนจะเป็นมิตรอีกด้วย

JVC HA-ET800BT รีวิว

หูฟัง JVC HA-ET800BT มีการออกแบบให้สมกับที่เป็นหูฟังสำหรับเล่นกีฬาเหมือนที่ได้บอกไว้ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ออกแบบมาให้หยิบจับได้ง่าย น้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ได้นานตลอดวันโดยที่ไม่รู้สึกระคาย หรือถูกรบกวนใดๆครับ ตัว Housing ทำจากพลาสติกมีงานประกอบที่แน่นหนาดูแข็งแรง ด้านล่างมีการออกแบบลวดลายให้เป็นจุดๆเพื่อการหยิบถือที่สะดวกไม่ลื่นหลุดมือง่ายครับ


ตัวท่อเสียงออกแบบให้โค้งเข้าหาตัว 45 องศา ซึ่งเป็นมุมที่พอดีกับช่องหูเมื่อสวมใส่ และมีครีบหูฟังช่วยยึดกับใบหูอีกชั้นหนึ่ง แน่นอนว่าสามารถสวมใส่ได้นานไม่หลุดง่ายๆแน่นอนครับ ตัวสายมีลักษณะแบนช่วยให้สายไม่พันกันง่าย และมีความแข็งแรงพอสมควรครับ ที่สายมีรีโมทแบบสามปุ่ม (3 Buttons) รองรับทั้ง iOS และ Android มีการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth 3.0 Class 2 สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร และให้สัญญาณเสียงที่คมชัด แบตเตอรี่ภายในตัวหูฟังใช้งานได้ยาวนานเหมาะกับการเดินทางหรือทำกิจกรรมต่อเนื่องเป็นเวลานาน และมีความสามารถในการกันเหงื่อ และกันน้ำน้ำสาดจากรอบทิศทาง ทำให้คุณสามารถใช้งานหูฟังได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลแม้จะมีฝนตกขณะที่กำลังวิ่งออกกำลังกาย

อุปกรณ์ภายในกล่องของ JVC HA-ET800BT


• 1 x หูฟัง JVC HA-ET800BT

• 1 x จุกหูฟังซิลโคน 4 สี 3 ขนาด

• 1 x จุกหูฟังซิลิโคนแบบพิเศษ 4 สี 3 ขนาด

• 1 x สาย USB แบบ Micro-USB


การเชื่อมต่อ


• Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ


แบตเตอรี่


• สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 9 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว

เสียง


สำหรับเสียงของหูฟังตัวนี้ พูดได้เลยว่าประทับใจครับ คือไม่ทิ้งมาตรฐานความที่แบรนด์ตัวเองทำเครื่องเสียงคุณภาพดีมากก่อน เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นหูฟังราคาไม่แพง และออกมาสำหรับการออกกำลังกายก็ตาม

JVC HA-ET800BT ราคา

เสียงกลาง : เสียงกลางจะออกมาเป็นโทนเสียงแบบอิ่มๆ มีน้ำมีเนื้อ แต่ก็ยังให้เสียงไปในโทนเย็น คือฟังได้เรื่องๆ โปร่ง กว้าง และสบายหู

เสียงสูง : เสียงสูง อาจจะไม่ได้ขึ้นยอดสูงมาก แต่จับปลายสูงให้รู้สึกได้ครับ ปลายเสียงสูงมีอาการพร่าเล็กน้อยหากเปิดด้วยเสียงที่ดังมากๆ แต่ถ้าเปิดระดับธรรมดาก็จะเป็นเสียงที่มีน้ำหนัก ทอดสูงไม่ปวดหูครับ

เสียงเบส : เสียงเบสก็ทำได้ดี เพราะเบสออกมาเป็นลูกๆ มีไดนามิคที่ชัดเจนครับ แรงส่งและแรงกระแทกมีน้ำหนักกำลังดี เนื้อเสียงเคลียร์ใส ไม่แรงจนเกินไป และปลายเบสก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน ปลายเบสกระชับ เก็บตัวเร็ว ไม่ค้างหรือย้อยยานครับ

เวทีเสียง : เสียงที่ได้มีความมีมิติที่สูงครับ คือสามารถทำสเตจออกมาได้ดีจนน่าตกใจ เสียงและการจัดวางชิ้นดนตรีทำได้ถูกที่ และถูกทิศทาง เนื้อเสียงมีความอิ่ม

แนวเพลงที่เหมาะสม : เสียงจากหูฟังตัวนี้เหมาะกับผู้ที่รักการฟังเพลงขณะออกกำลังกายครับ เพราะว่าภาพรวมเสียงคือเป็นหูฟังที่เสียงดีใช้ได้ตัวหนึ่ง ด้วยแนวเสียงที่ทำได้ดีเกือบทุกย่าน อีกทั้งยังฟังได้นานอย่างเพลินหู ชอบเสียงกลางก็ฟังได้ ชอบเบสก็ฟังได้ ชอบมีมิติก็ฟังได้เช่นกัน

JVC HA-ET800BT หูฟัง

สรุป หูฟัง JVC HA-ET800BT เหมาะกับใคร?

หูฟัง JVC HA-ET800BT ราคาอยู่ในระดับที่ว่าเบาสบายมากเมื่อเทียบกับภาพรวมที่ได้ ใครที่มองหาหูฟังสำหรับออกกำลังกายที่กันน้ำได้ สวมใส่ง่าย พกพาสะดวก มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ครึ่งวัน มีเสียงที่ดีเกินมาตรฐาน ทั้งเสียงกลางและเสียงแหลม ฟังเพลงได้สนุก จะใช้ฟังขณะออกกำลังกาย หรือจะใช้ฟังเพลงเฉยๆก็ยังได้ ห้ามพลาดเจ้าหูฟังตัวนี้ไปได้เลยทีเดียวครับ


หูฟังไร้สาย JVC HA-ET800BT In-Ear

-26%

฿2,190

฿2,990