img
best-of-badge-ranking-bronze

6 ลำโพงปาร์ตี้ดีที่สุดแห่งปี ฟังเพลงมัน เสียงดังกระหึ่ม

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-bronze
Klipsch

ลำโพง Klipsch GIG XXL Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1413187000001 (107209)

ราคาปกติ ฿16,900
-0%

฿16,900

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 5,000.-

Klipsch Global Store 5,000.-

เมื่อซื้อครบ 50,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 1,000.-

Klipsch Global Store 1000.-

เมื่อซื้อครบ 26,900.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 5%

Klipsch Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 5,500.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

6 ลำโพงปาร์ตี้ดีที่สุดแห่งปี ฟังเพลงมัน เสียงดังกระหึ่ม

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿5,633.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿4,225.00/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,816.67/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿1,799.85/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงไร้สายไซซ์ XXL

ไดร์เวอร์ 6.5 นิ้วถึง 2 ตัว

แบตอึดเล่นเพลงต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง

มาพร้อมไมค์คาราโอเกะ

รายละเอียดสินค้า

ลำโพง Klipsch GIG XXL Bluetooth Speaker

วัสดุ/ดีไซน์

8.1

เสียง

8.5

การใช้งาน

8.4

ความคุ้มค่า

9.0

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.5

ข้อดี

 • ไดร์เวอร์ขนาด 6.5 นิ้ว 2 ตัว
 • ใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
 • มีไมโครโฟนแถมมาด้วย
 • เชื่อมต่อกับเครื่องดนตรีได้

จุดสังเกต

 • น้ำหนักที่ค่อนข้างเยอะ
klipsch-gig-xxl-bluetooth-speaker-youtube-thumbnail

รีวิวลำโพง Klipsch GIG XXL

ลำโพง Klipsch GIG XXL เสียงจุใจ

ลำโพงพกพาไซซ์ใหญ่ตัวใหม่จากแบรนด์สัญชาติอเมริกาที่มีประสบการณ์ในวงการเครื่องเสียงมามากกว่า 70 ปีอย่าง Klipsch ที่ก่อนหน้านี้เคยทำลำโพงตระกูลเดียวกันแต่เป็นขนาดเล็กกว่าสำหรับพกติดตัวอย่าง Kilpsch GIG XL แต่กลับมาคราวนี้เอาใจสายปาร์ตี้เพื่อนเยอะโดยเฉพาะ เรามาพบกับ Klipsch GIG XXL ลำโพงไร้สายตัวเบิ้มไซซ์ XXL สำหรับสายปาร์ตี้ที่คุณสามารถพกติดตัว (เอาขึ้นรถ) ไปสนุกกับเพื่อน ๆ ได้ทั่วภูมิภาคด้วยไดร์เวอร์ขนาด 6.5 นิ้ว 2 ตัวที่โดดเด่นเรื่องเสียงเบสและมาพร้อมกับไมค์คาราโอเกะที่พร้อมให้คุณกับเพื่อนเปิดเวทีประชันเสียงได้ทุกที่ เรื่องแสงสีก็ไม่ขาดตกบกพร่องด้วยแสงไฟ RGB ที่โดดเด่นด้านหน้าพร้อมกับโหมดการเล่นแสงที่มีให้เลือกมากมาย พิเศษไปกว่านั้นสามารถจับคู่พร้อมกันสองตัวเพื่อเปลี่ยนให้ได้เสียงสเตอริโอกระหึ่มหูซ้าย-ขวาเพิ่มอรรถรสจนลืมไปว่านี่คือลำโพงพกพาจริง ๆ นะ

Key highlight


 • ลำโพงไร้สายขนาดใหญ่
 • รูปทรงเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น
 • อึดทึกทนตอบสนองวิถีชาวร็อค
 • แสงไฟ RGB ที่เลือกสรรได้หลายโหมด
 • ไดร์เวอร์ 6.5 นิ้วสุดทรงพลัง 2 ตัว
 • เปิดฟังได้ยาวนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง
 • ใช้งานง่ายผ่านแผงควบคุมด้านบน
 • เชื่อมต่อได้ง่าย ๆ เพียงใช้แค่ Bluetooth
 • ช่อง USB สำหรับชาร์จแบตมือถือและเล่นเพลง
 • True Wireless Stereo จับคู่พร้อมกันสองเครื่องเพื่อเสียงที่กระหึ่มกว่า
 • แถมไมค์คาราโอเกะ
 • ช่องเสียบสายเครื่องดนตรี ขนาด ¼” 

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth 5.0
 • USB
 • AUX/3.5 mm
 • Instrument ¼” 
 • Microphone 


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x GIG XXL
 • 1 x สายชาร์จ
 • 1 x ไมค์คาราโอเกะ
 • 1 x คู่มือการใช้งาน


จุดเด่นของลำโพง Klipsch GIG XXL

ลำโพง Klipsch GIG XXL ปาร์ตี้

ออกแบบมาเพื่อปาร์ตี้โดยเฉพาะ


Klipsch GIG XXL ด้วยไซซ์ที่ใหญ่เป็นพิเศษก็มาพร้อมกับไดร์เวอร์ที่ยิ่งใหญ่เป็นพิเศษเช่นกันด้วยไดร์เวอร์ติดตั้งภายในถึง 4 ตัวประกอบไปด้วย วูฟเฟอร์ 6.5 นิ้ว 2 ดอกและทวีตเตอร์ 2 นิ้วอีก 2 ดอกเพื่อให้ได้ไดนามิกเสียงสูงที่สุด ไม่ว่าจะย่านเสียงสูงไปจนถึงย่านเสียงต่ำถูกปรับแต่งมาอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญจาก Klipsch ยังไม่หมดเท่านี้ถ้าอยากแด้นซ์อยากตื้ดเพิ่มขึ้นในปาร์ตี้ เพียงแค่เปิดโหมด Bass Boost ที่เพิ่มความหนักในบีทให้ปาร์ตี้ของคุณสนุกจนหยุดเต้นไม่ได้

ลำโพง Klipsch GIG XXL แสงสีพร้อม

โชว์แสงสียาวนานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง


ลำโพงที่ถูกออกแบบมาเพื่อปาร์ตี้แบบนี้ขาดไม่ได้เลยกับแสงสีที่สามารถปรับจูนให้เข้ากับเสียงและบีทในเพลงของคุณด้วยไฟ RGB แบบวงแหวนสองวงที่มีโหมดการเล่นให้เลือกสรรหลากหลายตอบโจทย์กับเพลย์ลิสต์ที่กำลังเปิดในขณะนั้นไม่ว่าจะเพลงอกหัก แช่งแฟนเก่าไปจนถึงธาตุทองซาวน์ ก็สร้างแสงสีรองรับความสนุกได้หมดและไม่ต้องกลัวว่าความสนุกจะขาดตอน GIG XXL มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถเล่นต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วยเสียงปรับดังสุด แด๊นซ์สะบัดเลย 

ลำโพง Klipsch GIG XXL แถมไมโครโฟน

ไมค์พร้อมดนตรีพร้อม!


เพราะการร้องเพลงเป็นอีกหนึ่งวิธีคลายเครียดที่ดีที่สุดดังนั้น GIG XXL จึงมาพร้อมไมค์คาราโอเกะในกล่องเพื่อให้คุณและเพื่อน ๆ พร้อมสร้างความสนุกและระบายความเครียดได้ทุกที่ นอกจากจะมีไมค์มาให้แล้วยังแถมช่องเสียบสายเครื่องดนตรีขนาด ¼ นิ้วสำหรับกีต้าร์ คีย์บอร์ด กลองหรือเบสเพื่อเปิดเวทีโซโล่ของคุณได้ง่าย ๆ ระหว่างที่เพื่อนของคุณกำลังร้องเพลงอย่างสนุกสนาน

ลำโพง Klipsch GIG XXL ฟังได้หลายคน

ไม่วุ่นวายเรื่องการเชื่อมต่อเพียงแค่เชื่อม Bluetooth


ความสนุกไม่ควรเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก GIG XXL จึงตอบโจทย์ข้อนี้ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายง่าย ๆ เพียงเชื่อมต่อ Bluetooth ด้วยอุปกรณ์ของคุณไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็ปเล็ตหรือคอมพิวเตอร์จากนั้นกดปุ่ม Play เพียงเท่านี้ก็เตรียมรับความสนุกได้เลย นอกจากนี้ถ้าจับคู่ลำโพง GIG XXL สองตัวเข้าด้วยกัน เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ที่มีอยู่เพียงเท่านี้ก็พร้อมรับเสียงสเตอริโอแยกซ้าย-ขวา เพิ่มมิติของเสียง เหมาะกับปาร์ตี้ขนาดใหญ่ฟังเต้นกับเพื่อนทั้งคณะ

ลำโพงปาร์ตี้ขนาด XXL แต่ความสนุกเกินไซซ์
ลำโพง Klipsch GIG XXL ถูกใจ

วัสดุ


ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าลำโพงพกพาอันอื่นจึงต้องทำมาได้แข็งแรงทนทานตอบสนองกับคำโปรยที่ว่าถูกออกแบบมาเพื่อวิถึชาวร็อคโดยโครงสร้างภายในใช้เป็นพลาสติก ABS ที่แข็งแรง ทนต่อแรงบีบ แรงกระแทกและตัวตระแกรงด้านหน้าทำมาจากโลหะเจาะรูรับแรงกระแทกได้เต็มที่ ด้านใต้ลำโพงรองด้วยยางกันลื่นขนาดกำลังดี เอาไปวางได้ทุกพื้นผิวไม่หล่นตกมาง่าย ๆ โดยรวมแล้วแข็งแรงทนทานตอบโจทย์ได้จริง 


ลำโพง Klipsch GIG XXL เสียงเพราะ

ดีไซน์


รูปลักษณ์ภายนอกของ Klipsch GIG XXL ถอดแบบมาจาก GIG XL แบบเป๊ะ ๆ เพิ่มเติมคือใหญ่กว่า ไดร์เวอร์เยอะกว่าเหมือนเอา XL มาต่อกันสองตัวยังไงยั่งงั้น มาในทรงกล่องทรงสูงสีดำด้านทั้งตัว ดูเรียบหรูและดุดันไปในตัว ด้ามจับถูกออกแบบมาให้ถือได้สองมือ ด้านบนเป็น grip ให้จับได้พอดีมือแล้วด้านล่างมีช่องให้จับถือแบบคว่ำหน้า ด้านหน้าลำโพงมีโลโก้ Klipsch ตรงกลาง ปุ่มควบคุมทุกอย่างอยู่ด้านบนของลำโพง พร้อมกับช่องเชื่อมต่อทั้งหมด จะมีแค่ช่องเสียบชาร์จไฟเท่านั้นที่อยู่ข้างหลังด้านล่าง มีไฟแบบวงแหวนอยู่บนไดร์เวอร์ตัวใหญ่ทั้งสองตัว ด้านบนและด้านล่างมีไฟแฟลชกระพริบเพื่อเพิ่มอรรถรส ดีไซน์โดยรวมเหมาะแก่ตั้งไว้ในปาร์ตี้แด๊นซ์ ๆ แสงสีเยอะ ๆ 


ลำโพง Klipsch GIG XXL สนุกสนาน

การเชื่อมต่อ


Klipsch GIG XXL เป็นลำโพงไร้สายที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth 5.0 เสียบสาย AUX 3.5 มม. และสามารถต่อแฟลชไดร์ USB เพื่อเปิดเพลงได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นสามารถเสียบสายไมโครโฟนหรือเครื่องดนตรีเพื่อขยายเสียงได้ทันที เพียงแค่เสียบสายและกด Play ก็เล่นได้เลยไม่มีความยุ่งยาก


การเชื่อมต่อ Bluetooth นั้นง่ายมากเพียงกดปุ่ม Bluetooth ค้างประมาณ 5 วิไว้จนเข้าโหมด Pairing ไฟบนลำโพงเป็นสีฟ้า จากนั้นก็กดเชื่อมต่อบนอุปกรณ์ของคุณได้เลย การจับสัญญาณรวดเร็วมาก เปิดปุ๊ปเจอปั๊ป จากการทดลองควบคุมผ่านมือถือในระยะ 10 เมตรพบว่าไม่มีดีเลย์เลย กดเปลี่ยนเพลง เพิ่ม-ลดเสียง ตอบสนองทันที ดูยูทูปก็สบายทั้งภาพและเสียงก็ไม่มีดีเลย์


ลำโพง Klipsch GIG XXL แผงควบคุม

รีวิวเสียง

ลำโพงไร้สาย Klipsch GIG XXL ตัวนี้โดดเด่นเรื่องแนวเสียงที่มีคุณภาพดีเยี่ยม กระหึ่มไม่แพ้ใครด้วยขนาดและจำนวนไดร์เวอร์ที่มีให้ เปิดในงานปาร์ตี้ห้องใหญ่ก็ฟังได้อย่างทั่วถึงไม่มีเสียงแตกปลาย ใช้ฟังแนวเพลงได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเพลงเบสหนัก ๆ โยกหัวสะบัดหรือเพลงที่มีรายละเอียดเยอะ ๆ ก็ฟังได้ชัดครบทุกเครื่องดนตรี จากที่ได้ทดลองใช้งานมาจะสามารถสรุปรายละเอียดได้ดังนี้


เสียงกลาง: เปิดได้งดงามเสียงร้องทุกอย่างเคลียร์และใส เหมาะกับการเอามาฟังเพลงจริง ๆ ฟังได้ชัดเจนไม่มีตกหล่น เสียงเครื่องสายทุกชิ้นสะอาดและโปร่ง ฟังสบาย มีความบางอยู่บ้างแต่มีความคมพอดี แอบมีโทนเสียงอุ่น ๆ เล็กน้อย

เสียงสูง: ใสกริ๊งซะยิ่งกว่าแก้ว ฟังแล้วรู้สึกถึงความสะอาดเนี้ยบของเสียงจากเครื่องดนตรีทุกชิ้น นอกจากนี้ยังมีความคมชัดสูงมาก ให้รายละเอียดครบ ไม่ผิดเพี้ยน เสียงเอฟเฟคทุกชิ้นที่เพิ่มเข้ามาในเพลงมีเลเยอร์เสียงชัดเจน ไม่แห้งจนถูกกลืนไป

เสียงเบส: ยังคงเป็นเสียงที่โดดเด่นที่สุดตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ Klipsch หนักแน่น ลูกใหญ่มวลแน่นแต่ไม่กระแทกจนปวดหู สนุกที่จะได้ฟัง ชวนให้คนฟังอยากจะโยกตาม ชัดเจนในเรื่องของเมโลดี้ เก็บรายละเอียดของเสียงครบถ้วนไม่มีแผ่วปลาย

เวทีเสียง: อยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่ได้กว้างมากแต่การจัดวางเครื่องดนตรีทุกอย่างทำออกมาได้ชัดเจน แยกเป็นชิ้นได้เลยว่านี่คือเครื่องอะไรมาจากทิศทางไหนบ้าง เก็บครบทุกรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนของเนื้อร้องก็ออกมาชัดเจนทุกคำ ฟังง่าย ไม่มีคำร้องตกหล่น


แนวเพลงที่เหมาะสม: Rock, Pop-Rock, Blue, R&B, Jazz 


ลำโพง Klipsch GIG XXL ต่อกับเครื่องดนตรี

สรุป ลำโพง Klipsch GIG XXL เหมาะกับใคร


Klipsch GIG XXL เป็นลำโพงไร้สายที่ถูกออกแบบมาสำหรับขาปาร์ตี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะสเปคเสียงที่เน้นหนักไปทางเสียงเบสตามสไตล์ Klipsch ที่แค่ได้ยินผ่าน ๆ ความหนักของเบสก็ทำให้หัวโยกไปโดยอัตโนมัติพร้อมเต้นโดยไม่รู้ตัว จะเอามาเปิดฟังเพลงสบาย ๆ ในห้องระหว่างทำงานก็ทำได้ดีเพราะเสียงอื่นก็ออกมาใสกริ๊งไม่ได้มีดีแค่เสียงเบส ทางด้านดีไซน์ก็สวยงามด้วยสีดำด้าน ดุดัน มาพร้อมกับแสงไฟ RGB ที่วิ่งเต้นตามจังหวะบีทเพลงช่วยบิ้วบรรยากาศเพิ่มความสนุก เหมาะกับการเอาไปวางในงานปาร์ตี้ห้องปิดกับไฟมืด ๆ เพื่อโชว์รายละเอียดแสงสี ส่วนการใช้งานก็งานแสนงานแค่เชื่อมต่อ Bluetooth และกดเล่นได้เลย ยังมีช่องสำหรับเครื่องดนตรีและไมค์คาราโอเกะเพื่อให้คุณวาดลวดลายโซโล่กีต้าร์และสนุกกับเพื่อนในงานปาร์ตี้ไปพร้อม ๆ กัน จากที่กล่าวมาทั้งหมดเรียกได้ว่าเป็นลำโพงสำหรับปาร์ตี้อย่างแท้จริง ใครที่กำลังหาลำโพงไร้สายพกไปเที่ยวกับเพื่อนจำนวนมาก ๆ อยากจัดปาร์ตี้ใหญ่ ๆ ห้ามพลาด Klipsch GIG XXL ตัวนี้เลยล่ะครับ

สเปคสินค้า

ไฟ RGB

มีไฟ

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

5 - 10 ชั่วโมง

คุณสมบัติพิเศษ

มีไมโครโฟนร้องเพลง

เวอร์ชันบลูทูธ

5

เหมาะกับ

ลำโพงปาร์ตี้

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

27.5 x 29 x 55.1

การตอบสนองความถี่

50 - 20,000 Hz

น้ำหนัก

8.2 kg

ลำโพง Klipsch GIG XXL Bluetooth Speaker

฿16,900

฿16,900