img
1/1
Klipsch

หูฟัง Klipsch Reference Over-Ear Bluetooth Headphone

รหัสสินค้า 1413014000001 (20865)

ราคาปกติ ฿14,900
-0%

฿14,900

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

จำนวน :

฿14,900

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น

Key Highlight

 • หูฟัง Over-Ear วัสดุชั้นเยี่ยม
 • สายถอดเปลี่ยนได้พร้อมรีโมทและไมค์ในตัว
 • ใช้ไดรเวอร์แบบ Unique Balanced Dynamic
 • ให้เสียงโปร่ง กว้าง ใส เคลียร์ ฟังชัด

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

Color :

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทย (Sound Republic) ระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

 • หูฟัง Over-Ear วัสดุชั้นเยี่ยม
 • สายถอดเปลี่ยนได้พร้อมรีโมทและไมค์ในตัว
 • ใช้ไดรเวอร์แบบ Unique Balanced Dynamic
 • ให้เสียงโปร่ง กว้าง ใส เคลียร์ ฟังชัด

รีวิว หูฟัง Klipsch Reference Over Ear

Klipsch Reference Over Ear ราคา

Klipsch เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพจากประเทศ สหรัฐอเมริกา ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน และด้วยประวัติและประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานนั้น เรียกได้ว่าถือเป็นตัวการันตีได้อย่างหนึ่งว่าผลิตภัณฑ์จะต้องออกมาอย่างดี เชื่อถือได้ เพราะสำหรับแบรนด์ Klipsch เองนั้นมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเคร่องเสียงออกมาอย่างมากมาย หลากหลายรุ่นให้ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบแนบหู (On-Ear) หรือแบบครอบหู (Over-Ear) รวมไปถึงแบบสอดหู (In-Ear) ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีรุ่นแยกย่อยไปอีกมาก ทั้งแบบมีสาย หรือแบบไร้สายบลูทูธ (Wireless Bluetooth) เรียกได้ว่ามีให้เลือกหลากหลายจริงๆ

และสำหรับ Klipsch Reference Over Ear ก็เป็นหูฟังอีกตัวหนึ่งซึ่งตามชื่อรุ่นเองนั้นก็บอกไว้อยู่แล้วว่าเป็นหูฟังแบบ Over-Ear หรือหูฟังแบบครอบหูนั่นเอง โดยในรุ่น Reference Over Ear นี้เองนั้นก็จะเป็นหูฟังแบบมีสาย ซึ่งสามารถถอดสายเปลี่ยนได้โดยมีหัวแจ็คเป็นแบบ AUX/3.5 mm. ซึ่งถ้าไม่ถูกใจกับสายที่แถมมาให้ ก็สามารถไปหาสายแบรนด์ภายนอกมาใช้แทนได้เช่นกัน แล้วแต่ตามที่ต้องการ โดยที่ตัวหูฟังนั้นก้านคาดทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ด้านบนเป็นฟองน้ำบุด้วยหนังโพลีเมอร์ชั้นดี สวมใส่ใส่ได้อย่างสบายแทบไม่รู้สึกว่าสวมใส่อยู่ และตัวแพดหูฟังก็มีฟองน้ำบุด้วยหนังเช่นกันเมื่อใส่ครอบหูแล้วตัวหูฟังจะช่วยลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลิน และที่สายหูฟังยังมีรีโมทและไมค์ในตัวสำหรับใช้รับสาย หรือข้ามเพลงได้อีกด้วย โดยรองรับทั้ง iOS และ Android อย่างสมบูรณ์

อุปกรณ์ภายในกล่อง Klipsch Reference Over Ear

 • • 1 x หูฟัง Klipsch Reference Over Ear
 • • 1 x ซองผ้าสำหรับเก็บหูฟัง
 • • 1 x คู่มือการใช้หูฟัง

การเชื่อมต่อ

 • AUX/3.5 mm. : มาตรฐานช่องเชื่อมต่อ AUX ขนาด 3.5 มิลลิเมตร พร้อมรีโมทและไมค์ในตัว
 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ

เสียง

สำหรับ Klipsch Reference Over Ear ตัวนี้นั้น จุดเด่นคือการให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ หรือใกล้เครียงกับเสียงจากต้นฉบับมากที่สุด ด้วยไดรเวอร์แบบพิเศษ Unique 40mm Klipsch Balanced Dynamic Drivers หรือคือไดรเวอร์แบบ Balanced Dynamic ขนาด 40 มิลลิเมตรแบบพิเศษเฉพาะ Klipsch เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า Klipsch คิดค้นไดรเวอร์นี้ขึ้นเองและปรับแต่งตามประสบการณ์ในวงการเครื่องเสียงและหูฟังที่มีมา แน่นอนได้เลยว่าเสียงที่ได้ย่อมต้องไม่ธรรมดา

Klipsch Reference Over Ear หูฟัง
 • เสียงกลาง : ด้วยไดรเวอร์พิเศษแบบเฉพาะตัวของ Klipsch เรียกได้ว่าขับย่านกลางได้ละเอียด ใส และคมกริปถึงใจ เสียงร้องที่คมชัดดุจแก้วใส และในส่วนของเครื่องดนตรี รายละเอียดเครื่องดนตรีชัดเหมือนมาเล่นให้ฟังข้างๆหูยังไงยังงั้น เสียงกีต้าร์ที่สายคมกริป เสียงแซกโซโฟนที่มีทั้งเสียงทุ้มและเสียงสูง เสียงกลองมีไดนามิคชัดเจน ถึงอารมณ์
 • เสียงสูง : จัดว่าเป็นเสียงสูงที่นุ่มนวล ชวนสัมผัสและหลงใหล เส้นเสียงมวลกลม ออกแนวหวานๆ การทอดเสียงสูงมีการไล่ระดับอย่างมืออาชีพ แม้จะไล่ระดับสูงเสียงแหลมก็ไม่มีแผ่ว หรือเสียงแตก หรือเป็นนอยซ์ที่ลำโพงใดๆ เรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆ ปลายเสียงปิดได้อย่างเพอร์เฟค
 • เสียงเบส : เบสของ Klipsch Reference Over Ear เรียกได้ว่าเป็นเบสแบบโปร่งๆ แรงทำได้ดีเพราะเบสสำหรับ Klipsch Reference Over Ear เป็นเบสแบบเท่าเทียมกันกับย่านอื่นๆ คือมุ่งหวังให้ฟังสนุก เหมาะสำหรับสายที่ชอบฟังเพลงแบบใสๆ รายละเอียดครบ สบายๆ เบสไม่เบี้ยวหรือบวม ไม่ย้วย ปลายปิด แรงส่งทำได้ดี ฟังเพลินๆได้เช่นกัน
 • เวทีเสียง : สเตจออกไปในทางโปร่งๆ โล่งสบาย เนื้อที่กว้าง ดนตรีให้ความรู้สึกโปร่งๆ เอคโค่นิดๆ เสียงร้องจะอยู่ลึกไปเข้าไปเล็กน้อย เสียงดนตรีแยกซ้ายขวาชัดเจนตามเนื้อไฟล์ที่ได้มา เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นก็มีช่องว่างระหว่างกันพอควร ทำให้แยกได้ชัดเจนว่าอะไรเป็นอะไร ไม่มีทับกัน เสียงเครื่องดีดจะถูกจัดอยู่มุมเสตจขวา เสียงเบสจะจัดอยู่มุมห้องซ้าย เสียงกลองจะอยู่ตรงกลางด้านหลัง
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : แนวที่เหมาะสมจะออกไปในทางแนวที่เน้นโปร่งๆ เน้นรายละเอียดนักร้องและเครื่องดนตรีซะเป็นส่วนใหญ่ เช่น Vocal/Pop/Acoustic/Classic/Jazz แนวพวกนี้จะฟังเพลินและสนุกมากๆ ด้วยเพราะตัวหูฟังเองขับรายละเอียดได้ดีเยี่ยมอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ดีใช่ว่าจะเป็นเฉพาะแนวนี้ที่ฟังแล้วสนุก แนวอื่นๆทั่วไปก็ฟังสนุกได้เช่นกัน ไม่ว่าจะ Pop-Rock/Rock/Hip-Hop/R&B

สรุป หูฟัง Klipsch Reference Over Ear เหมาะกับใคร?

หูฟัง Klipsch Reference Over Ear ราคาเรียกได้ว่าสูงพอสมควร ในบรรดาหูฟังแบรนด์ต่างๆ แต่! แต่ถึงราคาจะสูง ถ้าพูดถึงเรื่องคุณภาพของวัสดุ งานประกอบ ประสบการณ์ของแบรนด์ ยิ่งรวมกับแนวเสียงที่ได้คือแนวโปร่ง โล่ง รายละเอียดชัดเจน ที่ไม่ค่อยจะพบในหูฟังแบบครอบหู (Over-Ear) เท่าไหร่ที่ส่วนมากจะเน้นไปในทางเบสเสียมากกว่า แต่กับ Reference Over Ear นี่ไม่ใช่แบบนั้น ด้วยไดรเวอร์แบบพิเศษโดยเฉพาะ ไม่เหมือนใครที่ขับเสียงออกมาอย่างโดดเด่น แบบฟังครั้งแรกแล้วต้องติดใจ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นใครรับรองว่าจะต้องปฏิเสธไม่ลงจริงๆ เท่านั้นยังไม่พอ ด้วยรีโมทและไมค์ที่มากับหูฟังยังสามารถใช้รับสาย คุยโทรศัพท์ ได้สะดวกอีกด้วย อย่าได้มองข้ามตัวเด็ดตัวนี้ไปได้เลย ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม

หูฟัง Klipsch Reference Over-Ear Bluetooth Headphone

฿14,900

฿14,900