หูฟังไร้สาย Nuforce BE Free 8 Truly Wireless

Nuforce
รหัสสินค้า: 1487013000001 (35465)

หูฟังไร้สาย Nuforce BE Free 8 Truly Wireless

รหัสสินค้า: 1487013000001 (35465)
ราคาปกติ 4,990 บาท ราคา 4,323 บาท

ส่วนลด 667 บาท (13%) ถึง 05 ส.ค. 2021

มีสินค้า

มีสินค้า

ส่วนลด 667 บาท (13%) ถึง 05 ส.ค. 2021

จัดส่งฟรี
ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

จัดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ส่งสินค้าถึงมือภายใน 1-3 วันทำการ

รอจัดส่ง 10 - 14 วัน

สินค้าหมด

สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ


รายละเอียด

รีวิว หูฟังไร้สาย Nuforce BE Free 8 Truly Wireless

สำหรับ NuForce Be Free 8 มาพร้อมกับหลายฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมสุด เพราะมันใส่ออกกำลังกายได้ ฟังเพลงดี รวมไปถึงรูปทรงที่ดูเท่และล้ำสมัย เหมาะกับผู้ที่ชอบหูฟังแบบแยกข้างอิสระ แต่ไม่อยากใช้ Apple AirPods หรือเบื่อรูปทรงของหูฟังทั่วไปในตลาดตอนนี้ และที่สำคัญคือราคาน่าจับจองมากๆ จะเรียกว่าเกือบถูกที่สุดเลยก็ได้เพียง 5,990 บาท แต่กันน้ำกันกันเหงื่อได้อีกด้วย

อุปกรณ์ในกล่อง

  •  หูฟังไร้สาย Nuforce BE Free 8 Truly Wireless
  • • เคสเก็บหูฟังและชาร์จภายในตัว
  • • สาย USB แบบ Micro-USB
  • • จุกหูฟังซิลิโคน
  • • คู่มือการใช้งาน

แบตเตอรี่

  • • Nuforce บอกว่า Be Free8 สามารถใช้งานได้ถึง 4 ชั่วโมง และแบตเตอรี่ในเคสยังมีอีก 8 ชั่วโมง จากการทดสอบที่ความดัง 60% ก็สามารถใช้ได้ 3 ชม 45 นาที เรียกว่าใกล้เคียงที่บอกไว้เลยทีเดียวครับ

การเชื่อมต่อ

เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® รองรับ Code aptX และ AAC เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร เมื่อต้องการเชื่อมต่อก็กดปุ่มที่ตัวหูฟังด้านซ้ายค้างไว้ 4 วินาทีเมื่อเชื่อมต่อสำเร็จจึงกดปุ่มที่หูฟังด้านขวา 2 วินาที เพื่อให้หูฟังเชื่อมกันก็เป็นอันสำเร็จ ซึ่งความเสถียรของสัญญาณ เรียกว่าดีเลยครับ เชื่อมต่อได้ไม่หลุด มีแค่ต้องต่อครั้งแรกที่อาจจะเชื่อมต่อสัก 1- 2 ครั้ง เพื่อให้สัญญาณเสถียร แต่เมื่อเชื่อมแล้วก็นิ่งไม่หลุดครับ ตัวหูฟังมีไมโครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์ ซึ่งให้เสียงดังฟังชัด สามารถคุยได้ชัดเจนทั้ง 2 ฝั่งครับ

เสียง

NuForce Be Free 8 จะมีเสียงแนวที่ใช้เสียงแหลมเด่นสลับเบส พวกฟังสนุกสนาน อย่างพวก EDM , Hip Hop Pop Rock หรือ Pop ทั่วๆไป เช่น J-Pop K-Pop ครับ เรียกว่าจะฟังได้สนุก รายละเอียดครบ มันส์เลย ส่วนถ้าฟังเพลงแนวสบายๆ ก็สามารถฟังได้เช่นกัน ถือว่าเป็นหูฟังที่ให้แนวเสียงโดนใจคนรักเสียงเบส แต่ไม่ทิ้งรายละเอียดเสียงสูงไปแน่นอนครับ

NuForce BE Free8 เหมาะกับใคร?

Nuforce BE Free 8  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหูฟังไร้สาย True Wireless ให้แนวเสียงที่ฟังสนุก เบสหนักๆ แหลมขึ้นสูงๆ ฟังสนุกสนาน จุดเด่นคือ ฟังก์ชั่นครบครัน ทั้งกันน้ำ ไมค์ภายในตัว ใช้งานฟังระหว่างเดินทางได้ และนำไปออกกำลังกายก็ดี ที่สำคัญคือความคุ้มค่า เพราะราคาเพียง 5,990 บาทเท่านั้น เรียกว่าเกือบที่จะถูกที่สุดในบรรดาหูฟัง True Wireless ระดับแบรนด์แล้ว  นอกจากจะราคาเป็นมิตรแล้วดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สวมใส่ได้ง่าย และความคงทนของวัสดุรวมไปถึงสีดำสนิทที่ดูเท่ ก็บอกเลยว่า Nuforce BE Free 8 เป็นหูฟัง True Wireless ที่คุ้มค่าที่สุด ณ ชั่วโมงนี้แล้วนั่นเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังทรูไวเลส
มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) บลูทูธ
ไมโครโฟน มีไมค์
ระดับการกันน้ำ IPX5
คุณสมบัติพิเศษ apt-X