Razerรหัสสินค้า: 1516056000001 (47913)

กล้อง Razer Kiyo Ring Light Webcam

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿3,699
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
ปรับแต่งคุณภาพภาพได้ทุกรูปแบบ
มาพร้อมกับความสว่างตลอดการใช้งาน
ภาพคมชัดและลื่นไหล
ได้รับการรับรองจาก Streamlabs

จำนวน :
สินค้าหมด
installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,233.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿924.75/เดือน
(0% 4 เดือน)
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Razer Kiyo Ring Light Webcam

Razer Kiyo Ring Light Webcam ราคา

Razer Kiyo Ring Light Webcam เป็นกล้องเว็บแคมสำหรับการสตรีมมิ่งจากแบรนด์ Razer โดยสำหรับกล้องเว็บแคมตัวนี้เป็นกล้องที่ถูกออกแบบมาเพื่อการไลฟ์สตรีมโดยเฉพาะ นอกจาก Razer Kiyo Ring Light Webcam จะสามารถแสดงผลภาพได้ในความละเอียดสูงถึง 1080p 30fps และ 720p 60fps ก็ยังมีความสามารถอื่นที่ทำให้ Razer Kiyo Ring Light Webcam มีความน่าสนใจและโดดเด่นมากกว่ากล้องเว็บแคมตัวอื่นไม่ว่าจะเป็นระบบแสงไฟประจำตัว Razer Kiyo Ring Light Webcam ที่สามารถทำให้พื้นที่ที่สตรีมมีความสว่างมากขึ้นระหว่างการใช้งาน ทำให้เงาที่เกิดขึ้นลดลงและทำให้ภาพมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังรองรับการปรับแต่งคุณภาพของภาพให้ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายในแต่ละสถานการณ์มากขึ้นทำให้ ผู้ใช้งานมีตัวเลือกว่าต้องการใช้ Razer Kiyo Ring Light Webcam ในแต่ละสถานการณ์ที่แตกต่างกันไปมากขึ้น Razer Kiyo Ring Light Webcam ยังได้รับการรองรับจากแพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงอย่าง Streamlabs ที่เป็นที่นิยมในหมู่สตรีมเมอร์มืออาชีพอีกด้วย

Razer Kiyo Ring Light Webcam ซื้อ

คุณสมบัติ

ปรับแต่งคุณภาพภาพได้ทุกรูปแบบ

ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนรูปแบบการใช้งาน Razer Kiyo Ring Light Webcam ได้ตลอดการใช้งานระหว่างโหมดโฟกัสอัตโนมัติและโหมดโฟกัสแมนนวล รวมถึงการปรับระดับความสว่าง, ความคมชัด, และความสมดุลยืของแสงสีขาว ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่า Razer Kiyo Ring Light Webcam จะใช้โหมดภาพแบบไหนตามความต้องการและเซฟเป็นโปรไฟล์บน Razer Synapse 3 เพื่อให้ตรงความต้องการของผู้ใช้

มาพร้อมกับความสว่างตลอดการใช้งาน

ผู้ใช้งานกล้องเว็บแคมมักประสบปัญหาภาพไม่สว่างพอสำหรับการใช้งาน แต่สำหรับ Razer Kiyo Ring Light Webcam เป็นกล้องเว็บแคมที่มาพร้อมกับไฟในตัวเพื่อการส่องสว่างระหว่างการใช้งาน เพื่อเป็นการให้พื้นที่ที่กล้องเว้บแคมจับสว่างขึ้นและลดแสงเงาในกล้อง นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องการปรับระดับความสว่างของภาพได้อัตโนมัติ

ภาพคมชัดและลื่นไหล

ด้วยความละเอียดภาพระดับ 720p 60fps จึงทำให้ Razer Kiyo Ring Light Webcam สามารถรักษาความลื่นไหลในการใช้งานได้ตลอดการสตรีมมิ่ง นอกจากนี้สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการใช้งานในความละเอียดภาพที่มากกว่าเดิมก็สามารถเปลี่ยนไปใช้งานในความละเอียด 1080p 30fps ได้

ได้รับการรับรองจาก Streamlabs

Razer มีความตั้งใจในการสนับสนุนวงการนักสตรีมเมอร์มืออาชีพ จึงเป็นเหตุผลที่ Razer ได้เข้ามาทำงานร่วมกันกับผู้เล่นและสตรีมเมอร์รายอื่นๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพของไมค์โครโฟนให้ดียิ่งขึ้น โดย Razer Kiyo Ring Light Webcam ได้รับการรับรองจาก Streamlabs ซึ่งถือเป็นแพล็ตฟอร์มใช้งานฟรีสำหรับสตรีมเมอร์ที่ได้การยอมรับจากเหล่าสตรีมเมอร์ให้เป็นเบอร์หนึ่งในเรื่องการใช้งาน

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Razer Kiyo Ring Light Webcam
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

Key-Highlight

  • • ปรับแต่งคุณภาพภาพได้ทุกรูปแบบ
  • • มาพร้อมกับความสว่างตลอดการใช้งาน
  • • ภาพคมชัดและลื่นไหล
  • • ได้รับการรับรองจาก Streamlabs
Razer Kiyo Ring Light Webcam ขาย

สรุป Razer Kiyo Ring Light Webcam เหมาะกับใคร

Razer Kiyo Ring Light Webcam เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหากล้องเว็บแคมคุณภาพสูงทั้งในเรื่องของภาพและเสียงสำหรับการนำมาใช้สตรีม เนื่องจาก Razer Kiyo Ring Light Webcam มีคุณสมบัติและความสามารถหลายอย่างที่เหมาะสมต่อการใช้งานสตรีมมิ่ง ด้วยคุณภาพของภาพที่สามารถให้ความละเอียดสูงสุดได้ถึง 1080p 30fps หรือสำหรับความลื่นไหวในการใช้งานก็สามารถเปลี่ยนไปใช้ความละเอียด 720p 60fps ได้ นอกจากนี้ยังมีระบบแสงไฟที่ทำให้พื้นที่ที่ถูกใช้งานมีความสว่างมากขึ้นและยังเพิ่มความคมชัดของภาพ ช่วยให้การเกิดเงาระหว่างการใช้งานลดลงอย่างมาก Razer Kiyo Ring Light Webcam ยังมาพร้อมกับการปรับแต่งคุณภาพของภาพที่หลากหลายสำหรับความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกันไป จึงทำให้ Razer Kiyo Ring Light Webcam เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหากล้องเว็บแคมสำหรับการสตรีมมิ่งคุณภาพดี

Tech Spec

สเปค
ความละเอียด

1080P

การเชื่อมต่อ

USB

อุปกรณ์ที่รองรับ

PC

กล้อง Razer Kiyo Ring Light Webcam

฿3,699฿x,xxx
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way