img
Razer

หูฟัง Razer Kraken 7.1 V2

รหัสสินค้า 1516066000001 (52328)

ราคาปกติ ฿3,490
-0%

฿3,490

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ascenti) ระยะเวลา 2 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Razer Kraken 7.1 V2

Razer Kraken V2 รีวิว

หูฟัง Razer Kraken V2 เป็นหูฟัง 7.1 จาก Razer และเป็นหูฟังของ Razer ตัวแรกที่หันมาใช้ระบบเสียงสเตอริโอแบบใหม่อย่าง THX Spatial Audio ระบบให้เสียงแบบใหม่ที่ให้เสียงรอบทิศทาง 360 องศา ที่แม้ว่าตัวฟังก์ชั่นการใช้งานในระบบนี้ยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า มันดีจริง ๆ หรือว่าหลอกเด็กกันแน่ เพราะความละเอียดอ่อนของ Spatial นั้นมากเกินไปจนทำให้การระบุเสียงต่าง ๆ นั้นทำได้ยาก แต่ในขณะเดียวกันความสมจริงของมันก็ถือว่าสูงมาก ทำให้ไม่เหมาะกับการแข่งขันเกม แต่กลับเหมาะมาก ๆ ในการเล่นแบบ Casual ในเรื่องของการใช้งานมันไม่ต่างอะไรจากหูฟังตัวอื่นจากบ้านเดียวกันมากนัก นอกเหนือซะว่าตัวมันก็ยกระดับเสียงของตัวเองขึ้นมาอีกขั้นโดยเฉพาะเสียงทุ้มต่ำหรือเบสที่แน่นจัด สะเทือนจริง

Razer Kraken V2 แกะกล่อง ราคา

คุณสมบัติ

ADVANCED 7.1 VIRTUAL SURROUND SOUND ENGINE FOR PINPOINT POSITIONAL AUDIO

Razer Kraken 7.1 V2 มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 ช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับเสียงได้อย่างที่ต้องการและระบุตำแหน่งของเสียงได้อย่างแม่นยำ แยกแยะได้ทุกรายละเอียดอย่างครบทั่วเพิ่มโอกาสแห่งชัยชนะที่แตกต่าง โดยจะทำงานควบคู่กับ Razer Synapse ให้สามารถปรับแต่งและจับเสียงในช่วงต่าง ๆ และขับออกมาให้ได้คุณภาพมากขึ้น ทั้งยังสามารถสร้างเสียง 7.1 เทียมจากเกมที่ไม่ได้ใช้เสียงระบบ 7.1 ขึ้นมาได้เพื่อเสริมความสมจริงนั่นเอง

50 MM AUDIO DRIVERS CUSTOM TUNED FOR BALANCED IN-GAME AUDIO AND COMMUNICATIONS

ระบบเสียงในชุดหูฟัง Razer Kraken 7.1 V2 ได้รับการพัฒนาไดรเวอร์ขนาด 50มิลลิเมตรจำนวน 2 ยูนิต ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าชุดหูฟัง Kraken รุ่นเดิม ทำให้รับคลื่นความถี่ของสัญญาณกว้างขึ้น ซึ่งช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับบาลานซ์ของเสียงภายในเกมรวมไปถึงเสียงการสื่อสารภายในทีมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ACTIVE NOISE-CANCELLING DIGITAL MICROPHONE FOR CRYSTAL-CLEAR COMMUNICATION

ไมโครโฟนเป็นระบบเสียงแบบดิจิตอล  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวนภายนอก โดยจะทำงานผ่าน Razer Synapse ช่วยให้เกมเมอร์ตัดเสียงรบกวนภายนอกและมอบการสื่อสารที่คมชัด

UNIBODY ALUMINUM FRAME FOR EXTENDED DURABILITY

โครงสร้างทำจากวัสดุอลูมิเนียมชิ้นเดียว เพื่อความแข็งแรง และทนทาน และยืดหยุ่นมากกว่าวัสดุทั่วไป ชุดหูฟังใหม่นี้ได้รับการทดสอบให้ทนทานต่อการตกกระแทก การดัดงอจนผิดรูป แรงกด การถือที่ไม่ระวังและอื่นๆ ผลทดสอบการันตีว่าชุดหูฟังนี้เป็นคุณสมบัติพร้อมสำหรับเหล่าเกมเมอร์มือโปร

MAXIMUM COMFORT AND ZERO FATIGUE

ชุดหูฟังนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีน้ำหนักสองข้างที่เท่ากัน และช่วยลดแรงหนีบที่ศีรษะ เพื่อความสบายตลอดการเล่นเกมที่ยาวนานฟองน้ำหูฟังมีขนาดใหญ่และนุ่มขึ้น และสามารถแยกเสียงได้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังสามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย โดยมีตัวเลือกทั้งรูปแบบทรงกลมและทรงรีเพื่อให้เข้ากับความชื่นชอบของแต่ละคน (ฟองน้ำหูฟังทรงรีจัดจำหน่ายแยกต้องสั่งซื้อจากเมืองนอกเท่านั้น)นอกจากนี้ฟองน้ำหูฟังยังมาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษเพิ่มเนื้อที่บริเวณหูฟัง ช่วยให้เกมเมอร์ที่สวมแว่นตาสามารถสวมหูฟังได้โดยที่ไม่รู้สึกปวดหัวจากแรงกด แถมยังมีแผ่นคูลลิ่งเจลที่ทำให้ใส่หูได้เย็นสบายตลอดการใช้งานอีกด้วยนั่นเอง

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • หูฟังเกมมิ่ง Razer Kraken 7.1 V2
  • • คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • AUX 3.5 mm

Key-Highlight

  • • หูฟังเกมมิ่งมาตรฐานเสียงคุณภาพสูง
  •  เสียงแปลกใหม่นุ่มลึกสมจริง แตกต่างอย่างชัดเจนเหมาะสำหรับคอเกมตัวจริง
  • • ฟองน้ำหูฟังนุ่มสบายแตกต่างจากสินค้าตัวอื่นของ Razer
  • • ให้เสียง 7.1 อย่างสมจริงและมีคุณภาพ

สรุป หูฟัง Razer Kraken 7.1 V2  เหมาะกับใคร?

Headphone ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมเมอร์ เพราะการใช้ลำโพงธรรมดาไม่อาจจะให้เสียงที่มีรายละเอียดครบครันให้แก่นัดเล่นเกมได้ โดยเฉพาะเสียงฝีเท้า และทิศทางกระสุนปืน ซึ่งนับว่าเป็นความเป็นความตายของนักแข่งเกมระดับสูง ๆ กันเลยที่แล้ว ฉะนั้น Headphone จึงกลายเป็นอุปกรณ์อย่างนึงที่ เกมเมอร์มืออาชีพขาดไม่ได้ และ Razer Kraken 7.1 V2 ก็เป็นอีกหนึ่งหูฟังที่โดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องการใช้เสียง 7.1 ที่เป็นระบบเสียงอันโปรดปรานของเหล่าเกมเมอร์นั่นเองห้สามารถสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย เพราะ ระบบเสียงในชุดหูฟัง Razer Kraken 7.1 V2 ได้รับการพัฒนาไดรเวอร์ขนาด 50มิลลิเมตรจำนวน 2 ยูนิต ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าชุดหูฟัง Kraken รุ่นเดิม ทำให้รับคลื่นความถี่ของสัญญาณกว้างขึ้น ซึ่งช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับบาลานซ์ของเสียงภายในเกมรวมไปถึงเสียงการสื่อสารภายในทีมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในส่วนของโครงสร้างนั้นทำจากวัสดุอลูมิเนียมชิ้นเดียว เพื่อความแข็งแรง ทำให้มันมนมานการตก กระแทก หรือการถูกทำให้บิดงอได้อย่างสบาย ๆ แม้ว่าราคาของเข้า Kraken V2 จะดูสูงไปซักหน่อยแต่รับประกันได้เลยว่า Razer ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่ ๆ กับเจ้าหูฟังสุดเท่ในงบ 3,490 บาท ตัวนี้

 

Tech Spec

หูฟัง Razer Kraken 7.1 V2

฿3,490

฿3,490