Razerรหัสสินค้า: 1516119000001 (86571)

หูฟัง Razer Kraken X Headphone Black

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿1,290
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
หูฟังเกมมิ่งเสียง 7.1 Surround ในงบประหยัด
สวมใส่สบายหูมากๆ ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 250 กรัม
รองรับการใช้งานกับหลากหลาย Platform
ไมโครโฟนแบบ Cardioid ปรับเอนก้านได้อิสระ

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย ระยะเวลา 2 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Razer Kraken X Headphone

หูฟัง Razer Kraken X Headphone ราคา

สรุป หูฟัง Razer Kraken X Headphone เหมาะกับใคร ? 


สำหรับ หูฟัง Razer Kraken X Headphone ตัวนี้ เป็นหูฟังเกมมิ่ง 7.1 Surround ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงานที่ยอดเยี่ยมมากๆ ในราคาที่เบาสบาย ใครก็จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ สบายกระเป๋า รองรับการเชื่อมต่อกับ Platform ต่างๆ ที่รองรับ AUX/3.5 mm. ได้ทั้งหมด ทั้ง Switch, Xbox หรือ PlayStation สำหรับการออกแบบตัวหูฟังก็ใช้พลาสติกในการทำโครงทั้งชิ้นทำให้มีน้ำหนักที่เบามากๆ และฟองน้ำของหูฟังเป็น Memory Foam ออกแบบเป็นทรงวงรี นอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังเบามากๆ อีกด้วย ด้วยการใช้วัสดุน้ำหนักเบาเหล่านี้ทำให้มีน้ำหนักเพียงประมาณ 250 กรัมเท่านั้น โดดเด่นด้วยไดรเวอร์เสียง Razer Custom ขนาด 40 มิลลิเมตร รองรับช่วงเสียงกว้างถึง 12 - 28,000 Hz ซึ่งด้วยราคาเท่านี้กับสเปคระดับนี้บอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

Key-Highlight


 • หูฟังเกมมิ่งเสียง 7.1 Surround ในงบประหยัด
 • รองรับคลื่นความถี่เสียงกว้าง 12 - 28,000 Hz
 • สวมใส่สบายหูมากๆ ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 250 กรัม
 • รองรับการใช้งานกับหลากหลาย Platform
 • โฟมภายในเป็น Memory Foam ซึมซับแรงบีบทับได้ดี
 • ไดรเวอร์เสียงพิเศษ Razer Custom ขนาด 40 มิลลิมเตร
 • ไมโครโฟนแบบ Cardioid ปรับเอนก้านได้อิสระ
 • ควบคุมสะดวกด้วยปุ่มที่อยู่บนตัว

การเชื่อมต่อ


 • AUX 3.5


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Razer Kraken X
 • 1 x รหัส Activation 7.1 Surround
 • 1 x สติ๊กเกอร์ Razer
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

จุดเด่นของ หูฟัง Razer Kraken X Headphone

หูฟัง Razer Kraken X Headphone ใส่สบาย

สวมใส่สบายด้วยน้ำหนักเบาเพียง 250 กรัม


หูฟัง Razer Kraken X Headphone เป็นหูฟังเกมมิ่งแบบมีสาย สวมใส่แบบ Over-Ear โดดเด่นในเรื่องของการสวมใส่ด้วยการออกแบบที่คิดค้นมาเป็นอย่างดี ตอบโจทย์การสวมใส่เป็นเวลานานตลอดวัน ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 250 กรัม และวัสดุที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีด้วยการเลือกใช้ Memory Foam ที่มีข้อดีคือสามารถซับแรงกดทับได้ดีและคืนรูปได้เร็วมาเป็นวัสดุในส่วนที่ต้องแนบกับใบหูนั่นเอง

หูฟัง Razer Kraken X Headphone รองรับหลาย Platform

รองรับการเชื่อมต่อหลากหลาย Platform


สำหรับการเชื่อมต่อของ หูฟัง Razer Kraken X Headphone เลือกใช้เป็นการเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX/3.5 mm. ทำให้ หูฟัง Razer Kraken X Headphone รองรับการใช้งานร่วมกับหลากหลาย Platform ผ่านการเชื่อมต่อ AUX ไม่ว่าจะเป็น PlayStation ทั้ง PS4 และ PS5, XBox, Nintendo Switch, PC, Laptop, Mac และ Mobile หรือ Smartphone ที่ยังมีช่องเชื่อมต่อแบบ AUX/3.5 mm.

หูฟัง Razer Kraken X Headphone ไมโครโฟน Cardioid

ไมโครโฟนแบบ Cardioid ปรับก้านได้


ส่วนของการสนทนา หูฟัง Razer Kraken X Headphone มาพร้อมไมโครโฟนแบบ Cardioid ที่สามารถปรับงอทิศทางของก้านให้พอดีกับปากได้ได้อย่างอิสระ อีกทั้งจุดเด่นของไมค์แบบ Cardioid คือช่วยในการลดเสียงรบกวนรอบตัวเช่นเสียงแป้นพิมพ์คีย์บอร์ด เสียงสภาพแวดล้อมบริเวณโดยรอบ และเก็บแต่เสียงบริเวณใกล้ปากของผู้พูดเท่านั้น ทำให้เสียงที่ได้มีความชัด สามารถสื่อสารภายในเกมได้เป็นอย่างดี หรือจะใช้เป็นไมค์ Stream เกมเลยก็ยังได้

หูฟัง Razer Kraken X Headphone ควบคุมสะดวก

ควบคุมได้สะดวกมากๆ ด้วยปุ่มที่อยู่บนตัว


หูฟัง Razer BlackShark V2 X Gaming Headphone ยังมาพร้อมการควบคุมที่ง่ายดายมากๆ ผ่านปุ่มที่อยู่บนตัวของหูฟังไม่ว่าจะเป็นการควบคุม เพิ่ม/ลด เสียง หรือการ เปิด/ปิด ไมโครได้ทุกเวลาที่ต้องการด้วยปุ่มเปิดปิดไมโครโฟนที่อยู่บนตัวนั่นเอง นอกจากนี้ด้านแนวเสียงก็ให้เสียงที่กระหึ่มถึงใจ รวมถึงรองรับระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 Surround Sound ด้วยการขับเสียงจากไดรเวอร์ที่พัฒนามาเป็นพิเศษอย่าง Razer Custom ขนาด 40 มิลลเมตร

หูฟัง Razer Kraken X Headphone เสียงดี

รีวิวเสียง


สำหรับหูฟังเกมมิ่งในงบราคาใกล้ๆ กันทั้งหมด หูฟัง Razer Kraken X Headphone ต้องบอกเลยว่าให้เสียงที่สะอาดมากๆ เนื้อเสียงมีความชัดเจน ให้ช่วงเสียงที่กว้าง ส่วนในเรื่องของเสียงเบส หูฟัง Kraken X ก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว สำหรับใครที่ชอบเสียงแนวรายละเอียดจัดๆ เบสตู้มๆ รับรองว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดี


 • เสียง Effect: จัดเต็มมาให้ตามสไตล์ของหูฟังเกมมิ่ง เสียงเอฟเฟคระเบิดและเบสลูกค่อนข้างใหญ่ รายละเอียดครบ แรงปะทะมี ด้านเบสนี่พูดได้เลยว่าตามสไตล์ Razer ไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะเมื่อใช้กับโหมด 7.1 ที่ช่วยขยายเสียงให้ชัดขึ้น


 • การระบุตำแหน่งและทิศทาง: การใช้งาน 7.1 ค่อนข้างมีความแม่นยำ สามารถระบุทิศทางได้ชัดเจน เสียงฝีเท้า หรือเสียงระเบิดก็ถูกบูสต์ขึ้นมาทำให้ได้ยินชัดเจนและง่ายขึ้น


 • บรรยากาศและความโอบล้อม: ระหว่างที่ใช่งานเล่นเกม เพื่อการระบุทิศทางชัดเจนมาก ๆ ทำให้ตัวหูฟังถูกจูนเสียงให้ตัดเสียงบรรยากาศในบางโทนออกไป เพื่อทำให้การระบุทิศทางชัดเจนขึ้น ซึ่งในส่วนนี้ก็จัดว่าเป็นข้อดี แม้ว่าบางครั้งก็จะเผลอตัดเสียงเอฟเฟคบางอย่างไปถือว่าได้อย่างเสียอย่างนั่นเอง


 • Dialog/เสียงพูด: ก็ยังคงความชัดเจน ฟังชัด ฟังง่าย สะอาดไม่มีนอยส์ สามารถใช้ออกคำสั่งในเกม หรือฟังเสียง Briefing ได้เป็นอย่างดี หรือใช้คุยกันภายในเกมก็มีความชัดเจน  


ส่วนของการฟังเพลงถือว่าฟังสนุก เพลิน ๆ ใครที่กลัวเรื่องหูฟังจะตัดเสียงอะไรไปหรือเปล่าก็ไม่ต้องกังวลมาก ตัวหูฟังไม่ได้ทำงานแย่ครับยังใช้ฟังเพลงได้ตามปกติ แถมแนวเสียงคลีนๆ เบสบึ้มๆ ยังทำให้ฟังเพลงได้หลากหลาย รวมไปถึงดูหนังก็เพลินๆ เช่นกัน

สเปค
มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

รูปแบบหูฟัง

หูฟังครอบหู

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

ระบบเสียงจำลอง

7.1

น้ำหนัก

250.00 g

หูฟัง Razer Kraken X Headphone

฿1,290฿x,xxx
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way