รวม 5 อุปกรณ์เสริม MagSafe The Velox Series ซีรีส์ใหม่จาก iOttie

3 พ.ค. 2565

รวม 5 อุปกรณ์เสริม MagSafe The Velox Series ซีรีส์ใหม่จาก iOttie


iOttie แบรนด์อุปกรณ์เสริมงานระดับพรีเมียมที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่นิวยอร์ก ที่จะเป็นการผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ากับการออกแบบสินค้าเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ยังได้มีการค้นคว้าแนวคิดใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นแท่นวางโทรศัพท์ในรถ อย่างรุ่น Easy One Touch 5 Dash / Windshield Mount หรือ ที่ชาร์จไร้สายในรถ นอกจากนี้ iOttie ยังได้รับรางวัล CES Innovation Honoree Awards 5 รางวัลติดต่อกันตั้งแต่ปี 2011 และยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องมีจำหน่ายทางออนไลน์ และที่ร้านค้าปลีกรายใหญ่ทั่วโลก และที่สำคัญแบรนด์ iOttie ยังได้มีการร่วมมือกับ Give Chances Give Chances กลุ่มองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่จะอุทิศตนเพื่อมอบโอกาสในการเสริมสร้างการเรียนรู้แก่เด็กที่อาศัยอยู่ในชุมชนที่ด้อยโอกาส โดยที่ iOttie จะบริจาครายได้ส่วนหนึ่งของทุกๆ การขายให้กับ Give Chance ด้วยการนำไปช่วยเหลือเด็กเหล่านี้ เพื่อจะช่วยสร้างอนาคตที่สดใสสำหรับทุกคน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เล็งเห็นความสำคัญของผู้บริโภคเป็นหลัก เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างนี้


The Velox Series ซีรีส์ใหม่ล่าสุดจาก iOttie เพื่อผู้ใช้งาน iPhone โดดเด่นด้วยดีไซน์สีทองแชมเปญสุดคลาสสิกควบคู่กับเทคโนโลยีสุดล้ำ


ในมินิรีวิวนี้ Mercular.com เลยได้รวบรวม 5 แท่นชาร์จไร้สาย The Velox Series ซีรีส์ใหม่จาก iottie ที่น่าสนใจ อย่างแท่นชาร์จไร้สาย และแท่นวางโทรศัพท์ในรถยนต์ที่จะถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อผู้ใช้งาน MagSafe สำหรับ iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 12 Seriesและเคส MagSafe รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่รองรับ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หรูหราควบคู่กับเทคโนโลยีสุดล้ำที่เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้านเรามาดูกันเลยว่า จะมีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจครับ

รวม 5 อุปกรณ์เสริม MagSafe The Velox Series  ซีรีส์ใหม่จาก iottie

5 อุปกรณ์เสริม MagSafe เทคโนโลยีล่าสุดจาก iOttie

1.iOttie Velox Magnetic Wireless Dash & Windshield Mount


ขอเริ่มต้นรุ่นแรกด้วย iOttie Velox Magnetic Wireless Dash & Windshield Mount แท่นชาร์จแบบไร้สาย MagSafe เพื่อ iPhone 13/12 ซีรีส์ และเคสที่รองรับ MagSafe จุดเด่นอยู่ที่เป็น Streamlined design ที่เป็นการออกแบบมาเพื่อความคล่องตัวในขนาดที่มีความเพรียวบาง แข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก ตัวล็อคเป็นแบบสแน็ปแค่แปะก็ล็อคได้แน่นหนา การปรับใช้งานก็ง่าย สะดวกรวดเร็ว สามารถติดตั้งได้เข้ากับแผงหน้าปัดรถยนต์ และกระจกหน้ารถได้ง่ายดาย ใช้งานได้ทั้งแนวตั้ง หรือแนวนอน นอกจากนี้มาพร้อมการจ่ายไฟสุงสุดถึง 7.5W ที่จะช่วยให้เราชาร์จ iPhone 13/12 ซีรีส์ และรุ่นอื่นที่รองรับได้อย่างรวดเร็วพร้อมมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าแท่นชาร์จแบบไร้สาย MagSafe ที่ทรงพลังจริงๆ ครับ


หมายเหตุ: ควรใช้ร่วมกับเคสที่รองรับ MagSafe

แท่นชาร์จไร้สาย iOttie Velox Magnetic Wireless Dash & Windshield Mount

2. iOttie Velox Magnetic Flush Mount


iOttie Velox Magnetic Flush Mount ที่วางโทรศัพท์ในรถแบบแม่เหล็กสำหรับ iPhone 13/12 ซีรีส์, เคสที่รองรับ MagSafe และรองรับเคสที่รองรับ MagSafe Flush Mount จุดเด่นคือ มาในดีไซน์ที่เรียบง่าย วัสดุทำจาก ซิลิโคนคุณภาพสูง และอะลูมิเนียมที่มีความทนทาน ติดตั้งง่ายบนคอนโซลหน้ารถโดยแม่เหล็กดูดติดอย่างแน่นหนาช่วยทำให้ยึดเกาะได้อย่างแข็งแรง แม้ต้องเจอท้องถนนที่มีพื้นผิวขรุขระ นอกจากนี้ดีไซน์ยังมีขนาดเล็กไม่ทำให้บดบังทัศนวิสัย และไม่เกะกะ ยังกลมกลืนไปกับการตกแต่งภายในของรถของคุณได้อย่างลงตัว ได้อย่างลงตัว มีหัวบอลที่สามารถหมุนด้วยมือเดียว ช่วยปรับมุมมองที่เหมาะสมที่สุด ทั้งในโหมดแนวตั้งหรือแนวนอน เรียกได้ว่าเป็นที่วางโทรศัพท์ในรถที่มินิมอล ขนาดกะทัดรัด เน้นใช้งานสะดวก


หมายเหตุ: ควรใช้ร่วมกับเคสที่รองรับ MagSafe

3. iOttie Velox Magnetic Wireless Duo Stand


iOttie Velox Magnetic Wireless Duo Stand แท่นชาร์จไร้สายแบบคู่ ที่มาพร้อมแผ่นรองชาร์จสำหรับแท่นชาร์จแบบไร้สาย MagSafe เพื่อ iPhone 13/12 ซีรีส์, เคสที่รองรับ MagSafe และ หูฟัง AirPods รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่รองรับ Qi จุดเด่นอยู่ที่รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 7.5W ส่วนฐานด้านล่างที่เป็นแท่นชาร์จไร้สายมีกำลังไฟสุงสุด 5W สำหรับอุปกรณ์เสริมที่รองรับ Qi มีสาย USB-C ในตัว และไฟแสดงสถานะ LED ที่แสดงอย่างชัดเจน วัสดุผลิตจากอะลูมิเนียม และซิลิโคนเกรดพรีเมียม ในส่วนของฐานยังมีแผ่นซิลิโคนช่วยกันลื่นช่วยให้มั่นใจได้เมื่อใช้งาน ดีไซน์ยังมีความโมเดิร์นในสีน้ำเงินมิดไนท์บลู และแชมเปญโกลด์ที่ดูหรูหรา จึงขอยกให้เป็น เป็นแท่นชาร์จไร้สายที่โฉบเฉี่ยวสุดลํ้าเหมาะใช้เป็นของตกแต่งบ้านได้อีกด้วย รุ่นนี้จะไม่รวมอะแดปเตอร์มาให้นะครับ


หมายเหตุ: ควรใช้ร่วมกับเคสที่รองรับ MagSafe

แท่นชาร์จไร้สาย iOttie Velox Magnetic Wireless Duo Stand

4.iOttie Velox Magnetic Wireless Air Vent Mount


iOttie Velox Magnetic Wireless Air Vent Mount ที่วางโทรศัพท์แบบแม่เหล็ก พร้อมการชาร์จแบบไร้สายเพื่อ iPhone 13/12 ซีรีส์ และเคสที่รองรับ MagSafe จุดเด่นอยู่ที่รองรับการจ่ายไฟสุงสุด 7.5W ช่วยให้ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งใช้งานง่ายที่ช่องแอร์ วัสดุทำจากอะลูมิเนียมอย่างดี ที่สามารถช่วยระบายความร้อนได้ดี ส่วนด้ามจับทำจากซิลิโคนพร้อมช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการขยับเมื่อใช้งาน ยังสามารถปรับตำแหน่งมุมมองการใช้งานได้อย่างเหมาะสม จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยในขณะที่ขับรถ เป็นอีกหนึ่งไอเทมลับที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ขับรถยนต์ทุกคน


หมายเหตุ: ควรใช้ร่วมกับเคสที่รองรับ MagSafe

ที่วางโทรศัพท์แม่เหล็ก iOttie Velox Magnetic Wireless Air Vent Mount


5.iOttie Magnetic Air Vent Mount


iOttie Velox Magnetic Air Vent Mount แท่นวางโทรศัพท์ในรถยนต์แบบแม่เหล็กสำหรับ iPhone 13/12 ซีรีส์ และเคสที่รองรับ MagSafe จุดเด่นอยู่เป็น Functional design ในขนาดที่เล็กกะทัดรัด แท่นวางโทรศัพท์มาพร้อมแม่เหล็กที่มีพลังแรงดูดสูง สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายเพียงเลื่อนขาหนีบเข้ากับช่องระบายอากาศ หรือช่องแอร์นั่นเอง อุปกรณ์ทำจากซิลิโคนย่างดีมาพร้อมหัวลอบที่หมุนได้ 360° ช่วยให้ปรับตำแหน่งที่จะใช้งานได้อย่างเหมาะสม นี่แหละตัวช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับรถยนต์


หมายเหตุ: ควรใช้ร่วมกับเคสที่รองรับ MagSafe

iOttie Velox Magnetic Air Vent Mount แท่นวางโทรศัพท์ในรถยนต์แบบแม่เหล็ก

ก็จบกันไปแล้วกับ รวม 5 อุปกรณ์เสริม MagSafe The Velox Series ซีรีส์ใหม่จาก iOttie ที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ ต้องขอบอกเลยก่อนว่า ประทับใจทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน iPhone อย่าง iPhone 13/12 ซีรีส์ ทั้งเรื่องของดีไซน์ที่ดูหรูหราพรีเมียม พร้อมประสิทธิภาพที่จะช่วยให้ชาร์จใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย นอกจากนี้บางรุ่นยังนำมาเป็นของตกแต่งบนโต๊ะทำงาน และห้องนอนของเราให้ดูสวยขึ้น ต้องยอมรับเลยว่า iOttie เค้าตั้งใจพัฒนาผลิตสินค้า The Velox Series นี้ออกมาอย่างดี ซึ่งหากว่า The Velox Series มีเข้ามาจัดจำหน่ายเมื่อไหร่ทางเราจะรีบนำมารีวิวอีกแน่นอน อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หากใครสนใจสินค้าแท่นชาร์จไร้สาย และที่ชาร์จ MagSafe ตอนนี้สามารถเลือกซื้อกันได้แล้วที่ Mercular.com เราได้คัดแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Anker, Energea และ Belkin มีมาให้เลือกมากมาย ส่วนในวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2