5 เคสใสยี่ห้อไหนดี ปี 2023

2 ก.พ. 2566

5 เคสใสยี่ห้อไหนดี ปี 2023

เคสใส หนึ่งอุปกรณ์เสริมมือถือที่เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนต้องชื่นชอบพร้อมทั้งเลือกใช้งานกัน ด้วยหน้าตาที่มาพร้อมความใสจึงทำให้มองเห็นสีของตัวเครื่องสมาร์ทโฟนได้แบบรอบด้าน นอกจากเพิ่มความสวยงามแล้ว ข้อดีของเคสโทรศัพท์ ที่หลายคนอาจนึกไม่ถึงนั่นก็คือ การปกป้องตัวเครื่องทั้งจากรอยขีดข่วน บางรุ่นยังสามารถกันกระแทกได้อีกด้วย ในบทความนี้ Mercular ขอแนะนำ 5 เคสใสยี่ห้อไหนดี ปี 2023 เพื่อเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ทางเลือก ช่วยให้ผู้ใช้งานบางคนที่ยังตัดสินใจไม่ไ่ด้ว่าจะเลือกซื้อเคสใสแบบไหนมาใช้งานกันดี ซึ่งเคสใสที่ว่านี้ยังมีความแตกต่างกันออกไปทั้งแบรนด์ ดีไซน์ วัสดุ และการป้องกันที่จะมีทั้ง "เคสใสกันกระแทก" เคสใสกันรอย" และ "เคสใสแฟชั่น" ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจ และรุ่นไหนบ้างตามมาดูกันเลยครับ

1.เคสใส Araree Nukin Case Galaxy S21 FE

สเปกเด่น


ดีไซน์ : เคสใสแบบสวมหลัง


การป้องกัน : กันรอยขีดข่วน


คุณสมบัติพิเศษ : Micro Dot Texture ป้องกันลายคราบน้ำ


วัสดุ : พลาสติกแข็ง PC

5 เคสใสยี่ห้อไหนดี ปี 2023 แบรนด์แรกที่อยากแนะนำ Araree แบรนด์สัญชาติเกาหลีใต้ ที่มีดีในเรื่องความมินิมอล แบรนด์ผู้ผลิตเคสสำหรับซัมซุง ที่ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่น ๆ ก็ได้รับการตอบรับเป็นอยากดี เคส Araree Nukin Case Galaxy S21 FE จุดเด่นอยู่ที่เป็น เคสใสบาง ผลิตจากพลาสติกแข็ง Polycarbonate ช่วยกันรอยขีดข่วน ทั้งยังช่วยให้ถือใช้งานง่าย นอกจากนี้ด้านในมีการทำ Micro Dot Texture ช่วยป้องกันการเกิดลายคราบน้ำขึ้น นี่แหละ! จุดเด่นของเคสใสที่ควรมี นอกจากยังผลิตเคสใสสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ อย่าง iPhone ก็มีนะครับ

เคสใสกันรอย Araree Nukin Case Galaxy S21 FE

2.เคสใส UAG Plasma iPhone 12 Pro Max Case

สเปกเด่น


ดีไซน์ : เคสใสแบบสวมหลัง


การป้องกัน : กันรอยขีดข่วน / กันกระแทก


คุณสมบัติพิเศษ : มาตรฐาน MIL STD 810G 516.6 


วัสดุ : พลาสติกแข็ง PC + ยาง TPU

5 เคสใสยี่ห้อไหนดี ปี 2023 แบรนด์ที่ 2 อาจคุ้นหูกันอยู่ไม่น้อยอย่างเคส UAG Plasma Case จาก UAG สุดยอดแบรนด์เคสกันกระแทกระดับโลก จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์เคสใสดีไซน์รูปทรงสปอร์ตที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะจาก UAG เท่านั้น พร้อมมีมาตรฐาน MIL STD 810G 516.6 รองรับ จึงปลอดภัยไว้ใจได้ รุ่นนี้จะเหมาะสำหรับคนที่อยากได้เคสใสสำหรับปกป้องตัวเครื่อง หน้าตาดีไม่เหมือนใคร ซีรีส์ Plasma จึงเป็นเคสใสที่ใครหลายคนไว้วางใจเป็นอันดับต้น ๆ เลยครับ

เคสใสกันกระแทก UAG Plasma iPhone 12 Pro Max Case ราคาดี

3.เคสใส LAUT Crystal Ink Case iPhone 13 Pro Max

สเปกเด่น


ดีไซน์ : เคสใสแบบสวมหลัง


การป้องกัน : กันรอยขีดข่วน / กันกระแทก


คุณสมบัติพิเศษ :  ผ่านการ Drop Test ที่ความสูง 4 ฟุต


วัสดุ : พลาสติกแข็ง PC + ยาง TPU

5 เคสใสยี่ห้อไหนดี ปี 2023 แบรนด์ถัดมา ซึ่งหากใครที่เบื่อเคสใสแบบเดิม ๆ ต้องถูกใจสิ่งนี้ เคส LAUT Crystal Ink Case iPhone 13 Pro Max จาก LAUT แบรนด์ยอดนิยมจากประเทศเยอรมัน จุดเด่นในเรื่องเคสใสที่มาพร้อมลวดลายสวย ลายหมึกหมุนวนตัดกับสีเมทัลลิคเพิ่มความพรีเมียม ให้เลือกถึง 2 สี สี Frost White สีใสโทนสีขาวดูหรูหรา และสี Ruby Red สีชมพูใส นอกจากนี้ยังมาพร้อมการกันกระแทกได้ผ่านการทดสอบ Drop Test ที่ความสูง 4 ฟุต เกินกว่ามาตรฐาน Military Standard ที่ความสูง 1.2 เมตร ถือได้ว่าเป็นเคสใสสายแฟชั่นตัวจริงที่อยากแนะนำ

เคสใสแฟชั่น LAUT Crystal Ink Case เคสไอโฟน 13

4.เคสใส Elago Hybrid Case iPhone 13 Pro Max

สเปกเด่น


ดีไซน์ : เคสใสแบบสวมหลัง


การป้องกัน : กันรอยขีดข่วน / กันกระแทก


คุณสมบัติพิเศษ : Shock Absorbing ปกป้องตัวเครื่อง


วัสดุ : พลาสติกแข็ง PC + ยาง TPU

1 ใน 5 เคสใสยี่ห้อไหนดี ปี 2023 ที่จะไม่นึกถึงไม่ไ่ด้เลย เคส Elago Hybrid Case iPhone 13 Pro Max แน่นอนสำหรับคนที่อยากได้เคสใสคลีนๆ ลุคมินิมอลอย่าง Elago จุดเด่น คือการเลือกใช้วัสดุถึง 2 ชนิด แบบ Hybrid Design ระหว่างพลาสติกแข็ง PC และยาง TPU คุณภาพดี ถึงแม้ว่ารุ่นนี้จะไม่ได้มีมาตรฐานกันกระแทกเหมือนรุ่นอื่น ๆ แต่มีการดีไซน์แบบ Shock Absorbing ช่วยปกป้องตัวเครื่อง จึงเป็นอีกรุ่นจาก Elago ที่ยกให้เป็นเคสใสน่าซื้อที่ใส่ไม่ว่าจะใส่กับเครื่องสีไหนก็ออกมาสวยแน่นอน

5.เคสใส BodyGuardz Carve Case iPhone 13 Pro

สเปกเด่น


ดีไซน์ : เคสใสแบบสวมหลัง


การป้องกัน : กันรอยขีดข่วน / กันกระแทก


คุณสมบัติพิเศษ : ผ่านการ Drop Test ความสูง 8 ฟุต หรือ 2.4 ม.


คุณสมบัติพิเศษ : PureGuard™ ยับยั้งการเติบโตแบคทีเรีย 99%


วัสดุ : พลาสติกชีวภาพ 100%

เดินทางมาถึงรุ่นสุดท้ายกันแล้วกัน 5 เคสใสยี่ห้อไหนดี ปี 2023 เคส BodyGuardz Carve Case iPhone 13 Pro รุ่นยอดนิยมอย่าง Carve ที่เป็นการผสมผสานระหว่างการออกแบบและฟังก์ชันการใช้งาน จุดเด่นอยู่ที่การเลือกใช้เทคโนโลยี PureGuard™ ร่วมอยู่ด้วยเพื่อช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย 99% ขึ้นบนพื้นผิวของเคส นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบจากทางแบรนด์ว่า ช่วยกันกระแทกได้สูงถึง 8 ฟุต หรือ 2.4 เมตร จึงมั่นใจได้เมื่อใช้งาน นอกจากนี้ยังผลิตจากวัสดุพลาสติกชีวภาพ 100% ส่วนปุ่มกดเลือกใช้วัสดุรีไซเคิล 50% เรียกได้ว่าใส่ใจผู้ใช้งาน ใส่แล้วสวยทั้งยังปกป้องโลกอีกด้วยครับ

เคสใสแฟชั่นลายดอกไม้ Kate Spade New York Protective Hardshell Case

ก็จบกันไปแล้วกับ 5 เคสใสยี่ห้อไหนดี ปี 2023 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คนที่ยังลังเลอยู่ว่าจะเลือกใช้เคสใสแบรนด์ไหนดีที่สุด ดีไซน์แบบไหนตอบโจทย์ และไม่ว่าจะเลือกสวมใส่เคสใส หรือเคสโทรศัพท์แบบทั่วไป ก็ย่อมส่งผลดีกว่าไม่ได้สวมใส่อะไรเลยอย่างแน่นอน เพราะเราก็คงไม่อยากให้สมาร์ทโฟนที่เราลงทุนซื้อมาในราคาที่สูงเกิดความเสียหายขึ้น ซึ่งหากใครที่อยากได้เคสใส ทั้งเคสใสกันรอย เคสใสกันกระแทก หรือเคสใสแฟชั่นตอนนี้ Mercular.com ได้นำเข้ามาจัดจำหน่ายแล้ว ทั้งแบรนด์ยอดนิยมอย่าง UAG, OtterBox, Mous, QDOS, VRS และ Bodyguardz เป็นต้น ซึ่งไว้ใจได้เลยในเรื่องของคุณภาพที่ดีอย่างแน่นอน ส่วนครั้งหน้าจะมาแนะนำสินค้าอะไร อยากให้รอติดตามกัน ส่วนวันนี้ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2