DXRacer

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

เก้าอี้เกมมิ่ง (9)

ที่วางเท้า (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 10 categories.productBar.unit)

แบรนด์: DXRacer

(สินค้า 10 ชิ้น)

dxracer-razer-edition-gc-r188-ne-gaming-chair-cover-view
DXRacer-logo
-28%
เก้าอี้เล่นเกม DXRacer RAZER EDITION GC-R188-NE Gaming Chair
฿9,990
Chair_Product_Detail_DXRacer%20Racing%20Series%20RZ95
DXRacer-logo
-25%
เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Racing Series RZ95
฿9,990
DXRacer-DH88-Gaming-Chair-Black-1
DXRacer-logo
-25%
เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Driftting Series DH88
฿9,990
DXRacer-Mith-Gaming-Chair-1
DXRacer-logo
-33%
เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Mith Gaming Chair
฿9,990
dxracer-valkyrie-gaming-chair-red-01
DXRacer-logo
-28%
เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Valkyrie Gaming Chair
฿9,990
dxracer-master-I233s-leg-rest-black-02
DXRacer-logo
ที่พักขา DXRacer Master I233S Leg rest
฿2,900
dxracer-master-v-2-gaming-chair-black-cover-view
DXRacer-logo
เก้าอี้เกมมิ่ง DXRacer Master V.2 Gaming Chair
฿16,990
20190508_1557300372_DXRacer-RZ0-Gaming-Chair-Black-Orang-1
DXRacer-logo
-25%
เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Racing Series RZ0
฿9,990
DXRacer-FH08-Gaming-Chair-BE-1
DXRacer-logo
สินค้าหมด
เก้าอี้เล่นเกม DXRacer Formula Series FH08
฿11,990
DXRacer-KS06-Gaming-Chair-Green-2
DXRacer-logo
-27%
สินค้าหมด
เก้าอี้เล่นเกม DXRacer King Series KS06
฿11,190

เก้าอี้เกมมิ่ง ที่ได้รับความไว้วางใจระดับโลก

ปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่ากระแสอุปกรณ์เกมมิ่ง หรือ Gaming Gear กำลังมาแรงในประเทศไทยจริงๆ วงการ E-Sport ได้รับการยอมรับมากขึ้น มีการแข่งขันที่จริงจังมากขึ้น เหล่ากองทัพนักกีฬาเกมเมอร์ในไทยหลายคนที่ต่างทยอยไปแข่งขันที่ต่างประเทศอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งการจะเป็นนักกีฬา E-Sport นั้นแน่นอนว่าประสบการณ์มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก แต่การที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากนั้น อุปกรณ์เล่นเกมนั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ หลายคนอาจจะนึกถึง คีย์บอร์ด Gaming Keyboard เมาส์ Gaming Mouse หูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone แต่จริงๆ แล้วการเล่นเกมนั้นก็คือการนั่งเล่นอยู่หน้าจอเป็นเวลานาน ซึ่งสิ่งที่สำคัญจริงๆ นั้นคงไม่พ้นเก้าอี้คอมพิวเตอร์ที่ใช้นั่ง ที่เมื่อใช้เวลานั่งนานๆ แล้วก็ควรที่จะไม่ปวดเมื่อยใดๆ อีกทั้งยังควรจะช่วยส่งเสริมการนั่งอีกด้วย นั่นจึงทำให้ Gaming Chair เข้ามามีบทบาท ด้วยการออกแบบมาเพื่อการนั่งเป็นเวลานาน พ่วงด้วยความสามารถในการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสรีระมากที่สุด และ เก้าอี้เกมมิ่ง DXRacer ก็เข้ามาทำตลาดในส่วนนี้ ด้วยประวัติของแบรนด์ที่ยาวนานกว่า 12 ปี และยังมียอดขายมากกว่า 1,000,000 ตัวทั่วโลก แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงเก้าอี้เล่นเกมจะต้องนึกถึงแบรนด์ เก้าอี้ DXRacer อย่างแน่นอน

คิดค้นตอบโจทย์เกมเมอร์ในทุกๆ ความสามารถ

โดยทั่วไปหลักๆนั้นต้องประกอบไปด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ ช่วงหลัง ช่วงไหล่ และช่วงแขนของผู้นั่งที่เมื่อนั่งลงไปแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าตัวเบาะนั้นออกแบบมาให้นั่งลงไปได้อย่างพอดี และเมื่อสามารถนั่งได้อย่างพอดีแล้วอาการปวด อาการล้า หรืออาการเรื้อรังจากการนั่งเล่นเกมเป็นเวลานานก็จะหายไป พิสูจน์ได้จากผู้ที่ได้เลือกใช้ เก้าอี้เกมเมอร์ DXRacer หรือ DXRacer Gaming Chair หลายๆ คน ที่ใช้แล้วรู้สึกสบายขึ้นเป็นอย่างมาก ตัวเบาะ ตัวที่รองแขน และวัสดุนั้นเลือกใช้แต่วัสดุคุณภาพสูง ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความสบาย ความพรีเมียม และความแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญยังผ่านการรับรอง ได้รับใบรับรองคุณภาพที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับอีกด้วย แม้เก้าอี้เล่นเกม DXRacer ราคาจะค่อนข้างสูง แต่เปี่ยมด้วยคุณภาพที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ตอบโจทย์เกมเมอร์ในทุกๆด้าน

ได้รับการยอมรับจากทีม E-Sports และรุ่นยอดฮิต

ทางแบรนด์นั้นมีพันธมิตรเกมเมอร์มืออาชีพไว้วางใจอย่างมากมาย เช่น ทีม Ninjas in Pajamas, ทีม NAVI และทีม EnVyUs โดยมีรุ่นยอดฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กสุดอย่าง DXRacer FD01 หรือสำหรับโปรเกมเมอร์อย่าง DXRacer FH08, DH73, DH88, RZ0, KS06 รุ่นพิเศษอย่าง DXRacer Special Edition หรือจะเป็นรุ่นท๊อปอย่าง IA133 ก็มีให้เลือกเช่นเดียวกัน สุดท้ายนี้ เก้าอี้ DXRacer ราคา จะค่อนข้างสูงแต่มั่นใจได้เลยว่าทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปนั้นคุ้มค่ากับคุณภาพอย่างแน่นอน ซึ่งเหล่าเกมเมอร์ หรือ สตรีมเมอร์ในไทยเองก็หันมาใช้ เก้าอี้เกมมิ่ง DXRacer กันมากมายเลยทีเดียว