รวม 5 นาฬิกา Garmin สำหรับผู้หญิง ใส่สบาย ได้ทุกสไตล์

25 พ.ย. 2565

รวม 5 นาฬิกา Garmin สำหรับผู้หญิง ใส่สบาย ได้ทุกสไตล์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นับตั้งแต่วันที่ Garmin นั้นเริ่มหันจับคลาดสมาร์ทวอทซ์ พวกเค้าก็ไม่เคยหลุดจากตำแหน่ง “แบรนด์หัวแถว” ของวงการ Wearable เลยก็ว่าได้ แถมนอกจากสเปกที่ยอดเยี่ยมทั้งภายในและภายนอกแล้ว นาฬิกา Garmin ยังมาพร้อมกับตัวเลือกนาฬิกาที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และในวันนี้เอง Mercular.com จะขอเอาใจสาวๆ ที่กำลังมองหา Smartwatch สำหรับผู้หญิงอยู่ ด้วย 5 นาฬิกา Garmin สำหรับผู้หญิง ที่ทั้งใส่ง่าย สบายแขน Mix & Match เข้ากับตัวเราได้ง่าย และมีฟีเจอร์ที่เหมาะกับผู้หญิงแบบเราๆ เป็นที่สุด ส่วนจะมีนาฬิกา Garmin ผู้หญิงรุ่นไหนบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า

นาฬิกา Garmin Lily Sport Watch

สเปกเด่น


การเชื่อมต่อ : Wired

วัสดุตัวเรือน : สแตนเลส

หน้าจอ : TFT LCD กระจก Corning Gorilla Glass 3

มาตรฐานกันน้ำ : 5 ATM

แบตเตอรี : สูงสุด 5 วัน

และสำหรับนาฬิกา Garmin ผู้หญิงรุ่นแรกสุดนั้น จะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้อีกแล้ว นอกจากนาฬิกา Garmin Lily Sport Watch เพราะว่าสมาร์ทวอทซ์รุ่นนี้ ถูกออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งในส่วนของดีไซน์ภายนอกที่มีความหรูหรา กะทัดรัด ไม่ใหญ่เทอะทะแบบ Sport Watch ทั่วไป ส่วนภายในก็ยังมีฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์ตรวจวัดสุขภาพ ที่สามารถตรวจวัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจ, ค่าออกซิเจนในเลือด, และการติดตาามการนอนหลับ ค่าความเครียดต่างๆ แล้ว นาฬิกา Garmin Lily Sport Watch ยังสามารถตรวจวัดค่าสุขภาพสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งการติดตามรอบเดือน และการติดตามการตั้งครรถ์ แถมยังตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ด้วยโหมดออกกำลังกาย 13 ที่มีโหมดสำหรับโยคะ พิลาทิส คาดิโอ และโหมดกีฬาอื่นๆ ให้เลือกใช้อีกด้วย เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ความเป็นนาฬิกา Garmin ผู้หญิงจริงๆ สำหรับนาฬิกา Garmin Lily Sport Watch รุ่นนี้

ข้อดี 


 • ดีไซน์สวยงาม ดูหรูหรา 
 • ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก 
 • มีเซนเซอร์ตรวจจับรอบเดือนและภาวะตั้งครรภ์

ข้อควรระวัง


 • ขนาดหน้าจอเล็ก 
 • ไม่มี GPS ในตัว 
 • หน้าจอสัมผัสยาก
garmin lily sport watch woman looking at posing

นาฬิกา Garmin Venu 2S Sport Watch

สเปกเด่น


วัสดุตัวเรือน : โพลิเมอร์เสริมแรงเส้นใย

หน้าจอ : AMOLED กระจก Corning Gorilla Glass 3

มาตรฐานกันน้ำ : 5 ATM

แบตเตอรี : สูงสุด 10 วัน

สำหรับนาฬิกา Garmin ผู้หญิงรุ่นถัดไปนี้ เราก็ขอแนะนำเป็น นาฬิกา Garmin Venu 2S Sport Watch ที่เป็นหนึ่งในรุ่นต้นๆ ของสมาร์ทวอทซ์ Lifesty ของทาง Garmin เลย โดยหน้าตาภายนอกนั้นก็มาพร้อมกับตัวเรือนที่มีความเรียบง่าย ดีไซน์มีความเป็น Unisex ใส้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แถมตัวหน้าจอเป็นก็เป็นจอ AMOLED ที่มีความคมชัด สดใสน่าใช้งาน แถมยังทนทาน กันน้ำกันรอยขีดข่วนได้แบบสบายๆ ส่วนฟีเจอร์ภายในเองก็ใช่ย่อย เพราะ Garmin Venu 2S สามารถกดติดตามค่าสุขภาพได้แบบครบครัน และยังสามารถติดตามค่าสุขภาพสำหรับผู้หญิงอย่างการติดตามรอบประจำเดือนและการตั้งครรภ์ได้อีกด้วย ส่วนใครที่เป็นสายออกกำลังกายละก็ถูกใจแน่ๆ เพราะนาฬิกา Garmin Venu 2S Sport Watch รุ่นนี้ก็ยังมาพร้อมกับโหมดกีฬาให้เลือกใช้งานถึง 25 โหมด และยังสามารถส่งข้อความ รับสายโทรเข้าผ่านทางนาฬิกาได้เลย แถมนาฬืการุ่นยังสามารถดาวน์โหลดเพลงจาก Spotify เอาไว้ฟังเพลงกับนาฟิกาได้ และยังสามารถใช้นาฬิกาชำระเงินผ่าน Garmin Pay ได้อีกต่างหาก ถือว่าเป็นหนึ่งในสมาร์วอทซ์ที่ตอบโจทย์ความเป็นสาวชาวเมืองสุดๆ เลย

ข้อดี


ดีไซน์สวยงาม ดูหรูหรา 

ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก 

มีเซนเซอร์ตรวจจับรอบเดือนและภาวะตั้งครรภ์

รองรับ Garmin Pay

ดาวน์โหลดเพลงมาฟังได้

ข้อควรระวัง


 • ไม่ค่อยรองรับแอพฯ Third Party
garmin venu 2s sport watch woman stretching

นาฬิกา Garmin vivosmart 5 Fitness Tracker

สเปกเด่น


วัสดุตัวเรือน : โพลีคาร์บอเนต

หน้าจอ : OLED จออะคริลิก

มาตรฐานกันน้ำ : 5 ATM

แบตเตอรี : สูงสุด 7 วัน

ข้ามฝั่งจากสมาร์ทวอทซ์มาที่นาฬิกาแบบฟิตเนสแทรกเกอร์กันหน่อย กับนาฬิกา Garmin vivosmart 5 Fitness Tracker ที่น่าจะถูกใจสาวๆ ที่รักในสุขภาพอยู่ไม่น้อยเลย โดยนาฬิกา Garmin ผู้หญิงรุ่นนี้มาพร้อมกับความสามารถในการตรวจวัดค่าสุพภาพต่างๆ ที่หลากหลายและแม่นยำ ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ, ค่าออกซินเจนในเลือด การติดตามความเครียด การนอนหลับ และแน่นอนว่ารวมถึงการติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์สำหรับผู้หญิงด้วย แถมนาฬิกา Garmin vivosmart 5 Fitness Tracker รุ่นนี้ก็ยังมีโหมดออกกำลัง ที่รองรับทั้งการเดิน, การวิ่ง, โยคะ, คาร์ดิโอ, ฯลฯ และด้วยความที่เป็น Fitness Tracker ทำให้ Garmin vivosmart 5 นั้นมาพร้อมกับขนาดที่เบา กะทัดรัด ไม่หนักแขน ใครที่กำลังมองหานาฬิกา Garmin ผู้หญิง แต่ก็ไม่อยากได้รูปทรงแบบสมาร์ทวอทซ์ทั่วไปละก็ นาฬิกา Garmin vivosmart 5 Fitness Tracker  รุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

ข้อดี


 • ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สปอร์ต หน้าจอ Touch Screen 
 • ตรวจจับค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดได้ 
 • แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 7 วัน

ข้อควรระวัง


 • จอ Touch Screen ต้องออกแรงในการสัมผัสเล็กน้อย 
 • ไม่รองรับการตอบกลับข้อความแบบเรียลไทม์
garmin vivosmart 5 fitness tracker laying all color front

นาฬิกา Garmin Venu SQ 2 Smart Watch

สเปกเด่น


วัสดุตัวเรือน : อลูมิเนียม, โพลิเมอร์เสริมไฟเบอร์

หน้าจอ : AMOLED กระจก Corning Gorilla Glass 3

มาตรฐานกันน้ำ : 5 ATM

แบตเตอรี : สูงสุด 12 วัน

ส่วนใครที่ไม่ชอบหน้าปัดกลม ทรงนาฬิกาแบบเดิมๆ อยากได้สมาร์ทวอทซ์หน้าปัดสี่เหลี่ยมละก็ ต้องนาฬิกา Garmin Venu SQ 2 Smart Watch รุ่นนี้ ซึ่งเจ้านาฬิกา Garmin ผู้หญิงรุ่นนี้ก็มาพร้อมกับหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสขนาด 1.41 นิ้วที่สามารถเข้ากับทุกลุคของเราได้อย่างพอดี แถมในส่วนของฟีเจอร์ภายในเองก็ใช่ย่อย เพราะนาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับเซ็นเซอร์และการตรวจค่าสุขภาพต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ การวัดค่าออกซิเจนในเลือด และการวัดค่าอื่นๆ รวมถึงการติดตามสุขภาพของผู้หญิง พร้อมกับฟีเจอร์พิเศษอย่าง Health Snapshot ที่จะสามารถสรุปค่าสุขภาพต่างๆ มาสรุปบนแอพฯ Garmin Connect ให้เราเก็บบันทึกและแชร์ข้อมูลได้ภายใน 2 นาที พร้อมกับโหมดออกกำลังกายที่มีให้เลือกใช้ถึง 25 โหมด และสามารถใช้ชำระเงินแบบไร้สัมผัสผ่าน Garmin Pay ได้อีกต่างหาก เรียกว่าเป็ฯหนึ่งในสมาร์ทวอทซ์หน้าปัดเหลี่ยมที่น่าใช้งานสุดๆ สำหรับนาฬิกา Garmin Venu SQ 2 Smart Watch รุ่นนี้

ข้อดี


 • หน้าจอ AMOLED คมชัด สวยงาม
 • แบตอึด ใช้ได้นานถึง 12 วัน
 • เซ็นเซอร์การวัดที่แม่นยำ

ข้อควรระวัง


 • ไม่มีมาตรวัดความสูง
garmin venu sq 2 smart watch woman playing tennis

นาฬิกา Garmin Forerunner 255 Music Smart Watch

สเปกเด่น


วัสดุตัวเรือน : โพลิเมอร์เสริมแรงเส้นใย

หน้าจอ : MIP กระจก Corning Gorilla Glass 3

มาตรฐานกันน้ำ : 5ATM

แบตเตอรี : สูงสุด 14 วัน

และสำหรับนาฬิกา Garmin ผู้หญิงรุ่นนี้ก็เกิดมาเพื่อสาวๆ นักวิ่งโดยเฉพาะ กับนาฬิกา Garmin Forerunner 255 Music Smart Watch สมาร์ทวอทซ์ที่ออกแบบมาเพื่อเหล่านักวิ่ง ด้วยฟีเจอร์และสเปกที่จัดหนักจัดเต็ม เพื่อการวิ่งในทุกรูปแบบ ทั้งตัววัสดุที่ทนทานและน้ำหนักเบา ใส่สบายไม่เป็นภาระขณะวิ่ง พร้อมกับฟีเจอร์ต่างที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการรายงานสภาพร่างกายยามเช้า การแนะนำเป้าหมายมนการซ้อมแต่ละวัน รวมถึงการติดตามข้อมูลขณะวิ่ง พลังงานในการวิ่งต่างๆ รวมถึงการสรุปผลหลังการวิ่งและการฟื้นฟูร่างกายให้แบบเสร็จสรรพ ร่วมกับโหมดกีฬาอื่นๆ ที่มีให้ใช้อีกกว่า 30 โหมด ระบบตำแหน่งดาวเทียวที่มีความแม่นยำ รวมถึงการตรวจสุขภาพที่ครอบคลุมการติดตามสุขภาพของผู้หญิงอีกด้วย เรียกได้ว่าถูกใจสายวิ่งจริงๆ สำหรับนาฬิกา Garmin Forerunner 255 Music Smart Watch รุ่นนี้

ข้อดี


 • ระบุตำแหน่งรวดเร็วและแม่นยำ 
 • ชำระเงินแบบไร้สัมผัส Garmin Pay 
 • ฟีเจอร์ครบสำหรับการวิ่งออกกำลังกายทั่วไปจนถึงแข่งขัน 
 • มีโหมดกีฬามากกว่า 30 ชนิด
 • ดาวน์โหลดเพลงไว้ในเครื่องได้

ข้อควรระวัง


 • หน้าจอไม่ใช่ระบบสัมผัส
garmin forerunner 255 smart watch product all side

และทั้งหมดนี้เอง ก็คือ 5 นาฬิกา Garmin สำหรับผู้หญิงทั้งหมด ที่เราอยากแนะนำให้ทุกๆ คนได้ลองใช้งานกันดู และขอบอกเลยว่านาฬิกาสมาร์ทวอทซ์แต่ละรุ่นนั้นก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น เพราะไม่ว่าเราจะเลือกใส่เพราะความสวยงาม ใส่เพราะต้องการดูแลสุขภาพ หรือการออกกำลังกายต่างๆ นั้น นาฬิกา Garmin ก็สามารถตอบโจทย์ข้อนั้นของเราได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรือเพศอะไรก็ตาม และสำหรับใครที่รู้สึกว่านาฬิกา Garmin ผู้หญิงที่เราจัดหามาให้ยังไม่ถูกใจ หรือยังไม่รู้ว่าจะเลือก Garmin Smartwatch รุ่นไหนดี อยากลองดูนาฬิกา Wearable รุ่นอื่นๆ ดูก่อนละก็ ลองแวะไปดูที่หน้าสินค้าของทาง Mercular ดูก่อนได้เลย ส่วนบทความหน้าจะมีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง อดใจรออ่านกันได้เลย

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2