จับตา หูฟัง ลำโพงใหม่มาแรง 2017

16 ม.ค. 2560

จับตา หูฟัง ลำโพงใหม่มาแรง 2017

บทความนี้เป็นอะไรที่สั้นๆง่ายๆ เกี่ยวกับเรื่องหูฟังและลำโพง “รุ่นใหม่” ที่น่าจับตามอง หรือคาดว่าน่าจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และสำหรับใครที่จะซื้อหูฟังหรือลำโพงใหม่อยู่ ทางเราแนะนำให้ดูหูฟัง/ลำโพงกลุ่มนี้ได้เลยเพราะถือเป็นรุ่นเด่นๆที่เราคัดสรรมาให้แล้วก็ว่าได้ อย่ารอช้า..มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง!

ลำโพงบลูทูธ  (Bluetooth Speaker)

B&O A2 Active การกลับมาของที่สุดแห่งลำโพงพกพา

ลำโพง 2017

ถ้านึกถึงลำโพงพกพาเสียงดีที่สุดที่จะหาได้ ชื่อ B&O A2 จะต้องถูกนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะเสียงที่ดีอยู่ในระดับสุดยอด แถมดีไซน์สวยแบบโดดเด่น กลับมารอบนี้ใช้ชื่อว่า “B&O A2 Active” ที่เพิ่มความสามารถกันน้ำ กันฝุ่น จึงกลายเป็นลำโพงบลูทูธพาพกที่เสียงดีและครบเครื่องที่สุดอีกตัวที่จะหาได้ทีเดียว ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ต้องการ “ความเป็นที่สุด” จริงๆ

อ่านรีวิว B&O A2 Active เต็มที่นี่

Harman Kardon Onyx Mini ย่อส่วนจากรุ่นพี่แต่คงคุณภาพไว้ครบถ้วน

ลำโพง 2017

ถือเป็นรุ่นยอดนิยมไปแล้วสำหรับ Harman Kardon Onyx ลำโพงบลูทูธ กลมๆสีดำ ที่ให้เสียงได้คุ้มค่าสุดๆ เพราะเสียงร้องที่ชัดเจน เสียงเบสที่สนุก นุ่ม และรายละครบ แต่รอบนี้นำมาย่อส่วนให้เล็กลง แต่เสียงดีเยี่ยมเหมือนเดิม ใครที่ต้องการลำโพงตัวเล็กๆไว้ฟังในห้องนอน แต่ให้เสียงที่เพลิดเพลิน ในขนาดตัวเพียงแค่ใหญ่กว่าฝ่ามือเล็กน้อยนีคือคำตอบเลยละ

อ่านรีวิว Harman Kardon Onyx Mini ตัวเต็มที่นี่

หูฟัง In-Ear

Audio -Technica LS70 หูฟัง In-ear สุดคุ้มที่น่าจับตามากที่สุดแห่งปี

หูฟัง 2017

ถ้าในมุมมองของผู้เขียน หากใครที่หาหูฟัง In-ear สุดคุ้ม เสียงดีพิมพ์นิยม ฟังเพลงได้หลากหลายแนว เชื่อได้ว่า Audio Technica LS70 คือหูฟังที่น่าจับตามองที่สุด เพราะรุ่นนี้ต่อยอดจาก ATH IM70 ที่ขึ้นว่าเสียงดีคุ้มราคาสุดๆ เพราะให้เสียงร้องที่ชัดเจน คม ชัด เบสสนุก รุกเร้า รายละเอียดครบครัน โดยรุ่นนี้จะเข้ามาในช่วงเดือนกุมภา 2017 ก็อดใจรอกันนิดนึงสำหรับสาวก ATH ส่วนใครที่แค่อยากได้หูฟังเสียงดี งบ 3,000 นิดๆ ก็ตัวนี้และไม่ผิดหวังแน่นอน

อ่านมินิรีวิว Audio Technica LS 70 ที่นี่

Fiio EX1 gen 2 ราคาเบาๆกับเสียงที่ไม่ธรรมดา

หูฟัง 2017

ถ้าพูดถึง Fiio สิ่งที่อยากจะพูดคือ “ของถูกและดีมีในโลก” ก็คือ Fiio นี่และ เพราะจากรุ่นแรก Fiio EX1 เป็นหูฟังที่ให้เสียงในระดับ Audiophile ที่มีรายละเอียดเยี่ยม คมชัด ลากเสียงไปได้สุด เสียงร้องที่มีน้ำมีนวล และเบสที่พอดิบพอดี ให้ความเป็นดนตรี โดยในรุ่นนี้ก็ยังมาในแบบเดิมที่มีการออกแบบใหม่ และที่สำคัญราคาเพียงแค่ 2,190 บาทเท่านั้น

สั่งซื้อสินค้า คลิก ที่นี่!

หูฟังไร้สาย (Wireless Headphone)

Audio-Technica DSR9BT หูฟังไร้สาย Pure Digital ตัวแรกของโลก

headphone 2017

สำหรับใครที่หาหูฟังระดับ Hi-end แถมไม่ต้องห่วงเรื่อง DAC เจ้า ATH DSR9BT คือคำตอบเพราะมันเป็นหูฟังที่ใช้ระบบ Digital 100% ตัวแรกของโลก ซึ่งน่าจับตามองว่าจะเป็นอย่างไร โดยราคาคาดการว่าอยู่ในระดับ 20,000 บาท

Marshall Mid

headphone 2017

หูฟังแบบ Headphone ไร้สายขนาดเล็กรอบใบหูที่พกพลังเสียงมาแบบจัดเต็ม เอาใจชาว Rock เชื่อได้ว่าหลายๆคนจะต้องชอบแน่ เพราะดีไซน์มาแบบ Marshall และเบสที่ทรงพลัง ลงลึก

JBL E55BT

headphone 2017

หูฟังไร้สายตัวใหม่จากค่าย JBL ที่มีฟังก์ชั่นครบครัน เริ่มตั้งแต่แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานถึง 20 ชม. ไมโครโฟน แถมยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน นอกจากนี้ตัวหูฟังยังให้เสียงที่สนุกสนาน ฟังเพลงได้หลากหลายแนว นับว่าเป็นหูฟังที่น่าจับตามองอีกตัวเช่นกัน

Master & Dynamic MW50

headphone 2017

หนี่งในหูฟัง Premium ที่ให้วัสดุที่ดีที่สุดในตลาดหูฟัง เพราะตัวบอดี้เป็นอลูมิเนียม หุ้มด้วยหนังแกะและหนังวัว ตัวหูฟังมีขนาดเล็ก ใส่ไปที่ไหนใครๆก็ต้องทักเพราะสวยจริงๆ ประกอบกับเสียงร้องที่โดดเด่น อบอุ่นรายละเอียดครบ เบสที่สนุก จึงนับว่าเป็นหูฟังบลูทูธพกพาระดับพรีเมี่ยมที่ไม่ควรพลาดอีกตัวเลยทีเดียว

หูฟังออกกำลังกาย (Sport Headphone)

Beats Powerbeats 3 หูฟังออกกำลังกายขายดีระดับโลก

หูฟังออกกำลังกาย 2017

ถ้าพูดถึงหูฟังออกกำลังกายยอดขายระดับ Top 3 ของโลก Beats Powerbeats  จะต้องติดอันดับแน่ๆ สำหรับหูฟังตัวนี้คงไม่ต้องพูดถึงมากเพราะดีไซน์ที่สวย สีสันโดนใจ มาพร้อมกับเบสฟังสนุก และที่สำคัญเชื่อมต่อกับ iPhone ได้ทันทีไม่ต้องกดหาสัญญาณให้ยุ่งยากเพราะชิป W1 จาก apple จึงเป็นหูฟังที่หลายๆคนรักมากทีเดียว

อ่านรีวิว Beats Powerbeats 3 ตัวเต็มที่นี่

Jaybird X3 หูฟังออกกำลังกายที่น่าจับตามองที่สุด

หูฟังออกกำลังกาย 2017

ถือเป็นหูฟังออกกำลังกายที่มีกระแสตอบรับจากผู้ใช้ที่ต่างประเทศดีแบบล้นหลาม ด้วยความสามารถของตัวหูฟังที่ไมโครโฟนชัดเจน ใส่สบาย ไม่หลุด แถมการเชื่อมต่อไม่มีสะดุด ผสานกับเสียงที่ฟังสนุก รายละเอียดดี Jaybird X3 ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเต็งสุดยอดหูฟังออกกำลังกายปี 2017 เป็นแน่

อ่านมินิรีวิว Jaybird X3 ที่นี่

เครื่องเล่นเพลง

Fiio X5 Gen3 ราคา

Fiio X5 Gen 3 เครื่องเล่นสุดคุ้มที่น่าจับตามองแห่งปี

ใครจะคิดว่าแบรนด์จีนอย่าง Fiio จะมาไกลเพียงนี้ เพราะ Fiio คือแบรนด์ที่ทำเครื่องเล่นเพลงคุณภาพเยี่ยมที่คุ้มค่าสุดๆ โดย Fiio X5 ตอนนี้มาถึงรุ่นที่ 3 แล้วโดยเพิ่มความสามารถการใช้สัญญาณบลูทูธ

อ่านมินิรีวิว Fiio X5 Gen 3 ได้ที่นี่

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2