มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Club One Wireless Headphone

23 เม.ย. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Club One Wireless Headphone

หูฟังตัดเสียง แรงบันดาลใจจากนักดนตรีระดับโปร

ปัจจุบันในตลาดเครื่องเสียงและหูฟัง Headphone ต้องบอกเลยว่ามีสินค้าหมวดหนึ่งที่มาแรงและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นั่นก็คือหมวดของ หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน หรือว่า Noise Cancelling Wireless Headphone ที่มีสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ทั้งแบรนด์ใหญ่และแบรนด์เล็ก และแต่ละแบรนด์ก็แข่งขันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร งัดเอาเทคโนด,ยีเด่นๆของแบรนด์ออกมาแข่งขันกันอย่างดุเดือด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Sony Sennheiser Beats และ Bose เป็นต้น และสำหรับแบรนด์ลำโพงที่เชื่อว่าในปัจจุบันแทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่าง JBL ก็เข้ามาสู่ตลาดนี้อย่างเต็มตัว ด้วยการเปิดตัว JBL Club One Wireless Headphone หูฟังตัดเสียงที่นอกจากจะตัดเสียงได้แบบอัจฉริยะแล้วยังมาพร้อมกับ แนวเสียงที่ดีมากๆ ผ่านการปรัยจูนและเทสมาเป็นอย่างดี ซึ่งทาง JBL เองก็ได้ให้คำนิยมเอาไว้ว่า เป็น หูฟังตัดเสียงรบกวนแบบ True Adaptive ได้แรงบันดาลใจมาจากนักดนตรีระดับโปร นั่นหมายความว่าในทุกส่วนต้องแต่รูปร่างการออกแบบ วัสดุ เทคโนโลยีและแนวเสียง จะต้องทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมสุดๆ พร้อมชนรุ่นใหญ่ๆที่ครองตลาดอยู่ในปัจจุบันอย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย JBL Club One Wireless Headphone ราคา

ตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ และเสียงระดับโปร

JBL Club One มาพร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ใหม่ล่าสุด ข้อดีคือสามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียร ระยะไกล และประหยัดพลังงาน พร้อมระบบเสียงแบบ Pro-quality sound หรือแนวเสียงระดับโปรนั้นเอง รองรับเสียงคุณภาพสูงในระดับ Hi-Res แนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แบบเดียวกับที่แฟนๆหลงรักนั่นคือ JBL Pro Sound ไดรเวอร์ขับเสียงภายในขนาดใหญ่ถึงข้างละ 40 มิลลิเมตรเลยทีเดียวปรับแต่งและจูนแนวเสียงมาเป็นอย่างดีรวมถึงใช้ Orange graphene driver ที่ให้ขอบเขตของเสียงที่กว้าง รายละเอียดที่เต็มเปี่ยม และเนื้อเสียงที่มีความใสสะอาดเป็นอย่างมากนั่นเอง เรียกได้ว่าได้ยินครบถ้วนทุกตัวโน๊ตอย่างแน่นอน และจุดขายอย่างฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะที่เรียกว่า True Adaptive Noise Cancelling ที่จะเพิ่มลดระดับการตัดเสียงตามเสียงของสภาพแวดล้อมรอบตัวแบบ Real Time รวมถึงการปรับระดับการตัดเสียงให้เข้ากับการสวมใส่ รวมถึงยังสามารถเปิดระบบตัดเสียงโดยไม่ต้องเปิดเพลงอีกด้วย เหมาะกับผู้ที่ต้องการอยู่เงียบๆแบบไม่มีอะไรมารบกวนทั้งสิ้น

หูฟังไร้สาย JBL Club One Wireless Headphone ขายดี

พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเสริมที่มาแบบครบครัน

นอกจากฟังก์ชั่นเด่นแล้ว ส่วนของการสวมใส่ก็ออกแบบมาให้สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา สวมใส่ได้สบายหูโดยไม่รู้สึกอึดอัดใดๆ ตลอดวัน นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่น Ambient หรือ Hearthrough ที่สามารถรับเสียงจากภายนอกได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก สำหรับผู้ที่ยังต้องการฟังเสียงภายนอกไปด้วยในขณะที่ฟังเพลง ใช้งานรับสายสนทนาโทรศัพท์ได้ด้วยไมโครโฟนภายในตัว พกพาสะดวกเพราะสามารถพับเก็บได้ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 45 ชั่วโมง บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ £299.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับโดย

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2