มินิรีวิว JBL T110BT

7 พ.ย. 2560

มินิรีวิว JBL T110BT

มินิรีวิว JBL T110BT หูฟังอินเอียร์ตัวเล็กจาก JBL ในเวอร์ชั่น Bluetooth®

JBL T110BT ราคา

เชื่อว่าหลายๆคนย่อมรู้จักแบรนด์ JBL กันเป็นอย่างดีและน่าจะคุ้นเคยกับหูฟังแบบสอดหู In-Ear รุ่นเล็กอย่าง JBL T110 กันไม่มากก็น้อย ด้วยราคาที่เบาสบายไม่แพ้กับน้ำหนักและรูปร่างของตัวหูฟังเอง ซึ่งเจ้า JBL T110 ที่ผ่านมาได้รับความนิยม และการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ด้วยยอดขายที่มากมายแต่ยังติดข้อจำกัดอย่างตัวหูฟังเป็นประเภทหูฟังแบบมีสาย ทำให้ไม่สามารถใช้กับ Smartphone ที่ปัจจุบันมีการตัดช่องเชื่อมต่อ AUX/3.5 mm. ไปแล้ว  ทาง JBL จึงไม่รอช้า ต่อยอดหูฟังยอดนิยมตัวเดิมด้วยการอัพเกรดให้รองรับเทคโนโลยีปัจจุบันอย่าง การเชื่อมต่อแบบไร้สาย Bluetooth® ที่ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับ Smartphone ได้ทุกรุ่น ขอแค่รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth® เท่านั้นเอง กับหูฟังรุ่น JBL T110BT ตัวสวยตัวนี้นี่เอง

มาพร้อมปุ่มควบคุมที่ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่น รองรับทุกระบบ

JBL T110BT รีวิว

ตัวหูฟังทำจากวัสดุประเภทยางซิลิโคน ช่วยให้มีน้ำหนักเบาสวมใส่ได้อย่างสบาย สวมใส่ได้นานโดยไม่รู้สึกถึงความระคายเคืองใดๆ อีกทั้งยังมีการออกแบบตัวสายให้มีลักษณะแบน ซึ่งช่วยในเรื่องทำให้สายไม่พันกันอย่างแน่นอน พร้อมทั้งการออกแบบส่วนลำโพงของหูฟังให้มีขนาดที่เล็กพอดีกับช่องหู ทำให้สวมใส่ได้ง่าย อีกทั้งยังยึดกับช่องหูได้แน่น ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวหนักขนาดไหน ตัวหูฟังก็ไม่หลุดออกจากหูอย่างแน่นอน รวมถึงเมื่อไม่ใช่ก็สามารถถอดหูฟังและปล่อยคล้องคอเอาไว้ได้ ด้วยน้ำหนักที่น้อยมาก จึงทำให้ไม่รู้สึกล้าใดๆ อีกทั้งยังรู้สึกสบายยิ่งกว่าสวมใส่สร้อยคออีกด้วย ที่ตัวสายมาพร้อมรีโมทสำหรับควบคุมแบบ 3 ปุ่ม เพิ่มเสียง ลดเสียง รับ/วางสาย หรือ เล่น/หยุด/ข้าม/ย้อนกลับเพลง รวมไปถึงไมค์ที่ให้เสียงคมชัดใส และช่องสำหรับเสียบสาย Micro-USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่อีกด้วย

แบตเตอรี่ที่ยาวนาน พร้อมระบบเสียงชั้นนำจาก JBL

ภายในรีโมทมีแบตเตอรี่อยู่ภายในตัวให้พลังงานเพื่อการใช้งานไร้สายได้อย่างยาวนานถึง  6 ชั่วโมงพร้อมด้วยระบบชาร์จเร็วที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มโดยใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ส่วนของการเชื่อมต่อก็ใช้ระบบไร้สายรุ่นใหม่คือ Bluetooth® ที่ให้สัญญาณที่คมชัด เสถียร และยังส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตรเลยทีเดียว ในส่วนของเรื่องเสียงก็ไม่ใช่เล่นๆด้วยระบบเสียงจาก JBL ที่ปรับจูนมาอย่างเต็มที่ทำให้ไดร์เวอร์ภายในสามารถขับเสียงออกมาได้อย่างทรงคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นย่านกลาง ย่านสูง หรือโดยเฉพาะย่านเบสก็ตาม ที่แม้ตัวหูฟังจะเล็กแต่ให้เสียงเบสได้ลุกและแรงถึงใจ เต็มไปด้วยไดนามิคที่ส่งมาอย่างเต็มที่ ด้วยระบบเสียงแบบ JBL Pure Bass Sound รับประกันได้เลยว่าฟังสนุก ถึงใจ 100%

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจในตัวหูฟังตัวนี้ไม่มากก็น้อยครับ และสุดท้ายสำหรับตอนนี้ JBL T110BT ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในหูฟังตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า JBL T110BT ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ราวๆ 1,990 บาทไทยเท่านั้นครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2