มินิรีวิว Marshall Minor II

7 พ.ย. 2561

มินิรีวิว Marshall Minor II

มินิรีวิว Marshall Minor II อินเอียร์ไร้สายสุดคลาสสิครุ่นอัพเกรดใหม่

Marshall Minor II ราคา

มาถึงรุ่นที่ 2 กันแล้วกับ หูฟังไร้สาย In-Ear (หูฟังสอดหูไร้สาย) จากแบรนด์ลำโพงสุดคลาสสิคที่ครองใจผู้หลงใหลในเสียงเพลงหลายๆ คนอย่าง Marshall กับซีรีส์ Marshall Minor โดยในรุ่นใหม่นั้นก็เพิ่มเลขรุ่นเข้าไปให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นอย่าง Marshall Minor II (2) โดยมีการอัพเกรดรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูนำสมัยมากขึ้น แต่ก็ยังคงความคลาสสิคเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม เอาเป็นว่าถ้าใช้งานก็ดูรู้ว่าเป็นรุ่นใหม่แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้อย่างครบถ้วนนั่นเอง ซึ่งครั้งนี้ก็ได้คำบรรยายจากแบรนด์เอาไว้ว่า Light on Your Ears, Heavy on Sound หรือแปลเป็นไทยนั่นก็คือ น้ำหนักเบาที่หูแต่หนักหน่วงที่เสียง หรือก็คืออธิบายรวมๆว่า แม้จะเป็น หูฟังไร้สายน้ำหนักเบา ก็ตาม แต่เรื่องเสียงนั้นอัดแน่นจัดเต็มไม่แพ้ลำโพงหรือเครื่องเสียงรุ่นใหญ่ๆ อย่างแน่นอนนั่นเอง

การเชื่อมต่อที่ทันสมัยและฟังก์ชั่นภายในอีกจัดเต็ม

Marshall Minor II ซื้อ

ส่วนของการเชื่อมต่อยังคงใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth อยู่เช่นเคยโดยในครั้งนี้ก็ได้มีการเปลี่ยนมาใช้เป็น Bluetooth 5.0 ที่เป็นเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่า เชื่อมต่อได้ไกลถึง 30 ฟุตหรือ 10 เมตร สัญญาณมีเสถียรกว่า ช่วยให้การใช้งานในที่ๆ มีคนพลุกพล่านนั้นเป็นไปด้วยความราบรื่นไม่ติดขัด และยังประหยัดพลังงานมากกว่าอีกด้วย ร่วมด้วยเทคโนโลยี Qualcomm® aptX™ ที่สามารถส่งสัญญาณไร้สายคุณภาพสูงกว่าการส่งสัญญาณแบบเก่า ทำให้คุณภาพเสียงนั้นเต็มที่เต็มคุณภาพไม่แพ้การฟังเพลงแบบมีสาย ส่วนของพลังงานนั้นด้วยแบตเตอรี่ที่ให้มาสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งเหมาะกับการพกพาไปฟังเพลงข้างนอกแบบสุดๆ ไม่ต้องคอยกังวลด้วยว่าแบตเตอรี่จะหมดแล้วทำให้ประสบการณ์หรือความสุขจากการฟังเพลงต้องสะดุดกลางคันด้วยฟังก์ชั่นชาร์จไว เพียงชาร์จแค่ 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว

การออกแบบที่ใส่ใจ วัสดุสุดพรีเมียม และเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Marshall Minor II ขาย

หูฟังอินเอียร์ไร้สาย Marshall Minor II ได้รับการออกแบบที่ใส่ใจตั้งแต่ภายในถึงภายนอก ส่วนของภายในนั้นเลือกใช้เป็นไดร์เวอร์แบบปรับแต่งพิเศษขนาด 14.2 มิลลิเมตร เพื่อการขับเสียงที่ยอดเยี่ยมและยังคงเป็นเอกลักษณ์ไว้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นแฟนของแบรนด์หรือจะเป็นมือใหม่ก็ฟังเพลงได้สนุกเพลิดเพลินเช่นกัน ด้านนอกก็คงไว้ซึ่งความคลาสสิคอย่างเต็มเปี่ยมมาพร้อมซิลิโคน Ear-Fit ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงสรีระของช่องหูช่วยให้ใส่ได้กระชับหูมากขึ้น จะสะบัดแรงแค่ไหนก็ไม่หลุดง่ายๆ ด้านหลังมาพร้อมแม่เหล็กสำหรับติดเข้าด้วยกันเวลาที่ไม่ได้ใส่ก็สามารถที่จะติดกันแล้วห้อยเอาไว้ได้ บอดี้มาพร้อม 3 สีให้เลือกคือ ดำ ขาว และน้ำตาลเข้ม และส่วนที่เป็นจุดเด่นที่ใส่เข้ามาในสินค้ารุ่นใหม่ๆ นั่นก็คือ Multi-Direction Control Knob หรือคันโยกสำหรับควบคุมนั้นเอง ช่วยให้สามารถควบคุมการฟังเพลงได้ง่ายดายเพียงแค่โยกเท่านั้นอีกทั้งยังใช้รับสายหรือวางสายโทรศัพท์ได้อีกด้วย

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคา USD129.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2