มินิรีวิว Marshall Mode II

5 มี.ค. 2564

มินิรีวิว Marshall Mode II

เรียกได้ไม่ปล่อยให้สาวกชาวร็อคต้องรอคอยกันอีกต่อไป สำหรับหูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นแรกจากแบรนด์ Marshall โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Marshall Mode II ด้วยดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม ขนาดกะทัดรัด สวมใส่สบาย มาพร้อมกับเสียงอันทรงพลังที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมแบตเตอรี่อึดกว่า 25 ชั่วโมง และฟีเจอร์ในการใช้งานอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อประสบการณ์ในการรับฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบ เราไปดูรายละเอียดคร่าวๆ ของหูฟังรุ่นนี้กันเลยครับ

Marshall Mode II รีวิว

รูปลักษณ์ภายนอกของ Marshall Mode II


หูฟังไร้สายรุ่นนี้มาในรูปแบบของหูฟัง True Wireless แบบ In-Ear ที่มีดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ด้านข้างมีการสลักสัญลักษณ์ของแบรนด์ Marshall เอาไว้อย่างชัดเจน ใช้การควบคุมด้วยระบบสัมผัส รองรับผู้ช่วยสั่งการด้วยเสียง ตัวจุกของหูฟังสามารถถอดเปลี่ยนได้เพื่อความสะดวกของผู้ใช้งาน ผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำ IPX5 มาพร้อมกับเคสชาร์จแบบกันน้ำที่ระดับ IPX4 ส่วนการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทำได้ผ่านทางเทคโนโลยี Bluetooth 5.1 ที่มีระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตร


แบตเตอรี่อึดกว่า 25 ชั่วโมง


ด้านแบตเตอรี่ของหูฟังบลูทูธ Mode II สามารถใช้งานแบบไร้สายได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้งเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มเติมได้ผ่านทางตัวเคสอีกกว่า 4 ครั้ง รวมแล้วสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 25 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ ซึ่งที่ตัวเคสจะมีไฟ LED แสดงระดับแบตเตอรี่ของอุปกรณ์เมื่อทำการชาร์จจนเต็มอีกด้วย

Marshall Mode II รีวิว

ไดร์เวอร์เสียงอันทรงพลัง


ด้านพลังเสียงนั้นเพื่อนๆ คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าถ้าเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall จะต้องถูกใจเหล่าสาวกเพลงร็อคอย่างแน่นอน ซึ่งหูฟัง True Wireless รุ่นนี้ติดตั้งไดร์เวอร์ไดนามิคขนาด 6 มิลลิเมตร จึงให้เสียงเบสที่หนักแน่น เสียงกลางที่เป็นธรรมชาติ และเสียงแหลมที่คมชัด ผู้ใช้งานยังสามารถปรับแต่ง EQ ของหูฟัง Bluetooth ได้อย่างอิสระ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Marshall Bluetooth บนสมาร์ทโฟน

Marshall Mode II รีวิว

เรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆ ครับ สำหรับเจ้า Marshall Mode II True Wireless ซึ่งเป็นรุ่นต่อยอดของหูฟังเวอร์ชั่นแรกที่มีสาย นั่นก็คือรุ่น Mode ที่ได้ออกสู่ท้องตลาดตั้งแต่ปี 2015 โดยมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ $ 179.00 (ประมาณ 5,500 บาท) หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมหรือวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อไหร่ Mercular.com จะแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนครับ 

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2