พรีวิว Anker Nano Power Bank พกพาง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ลงตัว

3 ต.ค. 2566

พรีวิว Anker Nano Power Bank พกพาง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ลงตัว

ไม่ว่าจะออกข้างนอกไปที่ไหน เชื่อว่าสมาร์ทโฟนเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่ใครหลายคนต้องพกติดตัวไปด้วยเป็นประจำ และด้วยยุคสมัยปัจจุบัน ความจำเป็นในการใช้สมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้ชีวิตนั้นมีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้ถ่ายภาพ บันทึกเรื่องราว ชำระเงินผ่านแอปพลิเคชันธนาคาร การสื่อสาร และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้คุณสามารถพกสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวไปไหนมาไหน ได้อย่างสะดวก แต่หากสมาร์ทโฟนแบตหมดขึ้นมา เชื่อว่าต้องสร้างปัญหาใหญ่ให้ใครหลายคนอยู่ไม่น้อย จะดีแค่ไหนถ้าเราพกพา Power Bank คู่ใจติดตัวไว้ด้วยทุกที่ เท่านี้ก็อุ่นใจได้ตลอดเวลาแล้ว


สำหรับวันนี้เราจะมาพรีวิว Anker Nano Power Bank 30W Built-In USB-C Cable พาวเวอร์แบงค์จากแบรนด์ Anker ที่มาพร้อมความครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานได้เต็มรูปแบบ ให้คุณพกพาติดตัวไว้ไปได้ทุกที่อย่างง่ายดาย ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ พร้อมเทคโนโลยีภายในแบบจัดเต็ม ไปดูพร้อมกันเลยว่ามีอะไรน่าสนใจอีกบ้างครับ

Anker Nano Power Bank ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

Anker Nano Power Bank พรีวิว

สาย USB-C ในตัวสะดวกทุกการใช้งาน


สำหรับ Anker Nano Power Bank รุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับสาย USB-C ภายในตัว รองรับการชาร์จเร็ว และรองรับการชาร์จแบบ Two-Way หมายความว่า สามารถชาร์จไฟเข้าอุปกรณ์ และเชื่อมต่อหัวชาร์จเพื่อเป็นการ recharge พาวเวอร์แบงค์ได้ด้วยนั่นเอง สาวกสมาร์ทโฟน Android และ iPhone 15 series ที่ออกแบบพอร์ตเชื่อมต่อรูปแบบใหม่ ที่รองรับการชาร์จผ่านพอร์ต USB-C ก็สามารถพกพาพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้ไปติดตัวไปใช้งานได้ทุกที่ โดนไม่ตกพกสายชาร์จแยกเลยนั่นเองครับ

Anker Nano Power Bank 30W Built-In USB-C Cable
Anker Nano Power Bank cable

จ่ายไฟสูงสุด 30W ชาร์จไวทุกอุปกรณ์


Anker Nano Power Bank นั้นมาพร้อมความจุแบตเตอรี่ขนาด 10,000mAh พร้อมรองรับการชาร์จเร็วผ่านสาย USB-C ด้วยกำลังไฟสูงสุดที่ 30W ทำให้สามารถชาร์จ iPhone 14 แบตเตอรี่ 50% ได้ภายใน 30 นาที และฟังก์ชันของสาย USB-C แบบ Two-Way ทำให้รองรับการชาร์จไฟกลับเข้าตัวพาวเวอร์แบงค์ 50% ภายใน 45 นาที ช่วยให้คุณประหยัดเวลาการชาร์จแบตได้มากขึ้น แน่นอนว่านอกจากสาย USB-C ในตัวนั้น ก็มีพอร์ต USB-C และ USB-A ที่สามารถจ่ายไฟออกได้เช่นเดียวกัน โดยจะมีกำลังไฟดังนี้


 • USB-C Cable : จ่ายไฟสูงสุดที่ 30W
 • USB-C : จ่ายไฟสูงสุดที่ 30W
 • USB-A : จ่ายไฟสูงสุดที่ 22.5W

พกพาง่ายไปด้วยได้ทุกที่


สำหรับดีไซน์การออกแบบภายนอกของ Anker Nano Power Bank นั้นค่อนข้างตอบโจทย์สายพกพาได้อย่างลงตัว ด้วยน้ำหนักเพียง 215 g และขนาดที่กะทัดรัด พกพาใส่กระเป๋าถือหรือกระเป๋ากางเกงได้อย่างสะดวก สายเคเบิล USB-C นั้นสามารถปรับให้เป็นห่วงสำหรับคล้องหรือเกี่ยวเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ จะห้อยเป็นพวงกุญแจเพื่อความสะดวกในการหยิบใช้งาน ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และอีกหนึ่งจุดเด่นเลยคือมาพร้อมหน้าจอ สำหรับแสดงแบตเตอรี่ขณะใช้งาน ให้คุณติดตามสถานะการชาร์จได้สะดวก เรียกได้ว่าเป็น Power Bank ที่ค่อนข้างครบ จบ และใช้งานได้อย่างสะดวก

Anker Nano Power Bank sell
Anker Nano Power Bank 30W Built-In USB-C Cable buy

สเปก


 • Weight : 7.58 oz (215 g)
 • Dimensions : 4.09 × 2.06 × 1.02 in (104 × 52.3 × 26 mm)
 • Total Wattage : 24W Max
 • Input : 
 • USB-C Cable: 30W Max (5V⎓3A / 9V⎓3A / 15V⎓2A / 20V⎓1.5A)
 • USB-C: 30W Max (5V⎓3A / 9V⎓3A / 15V⎓2A / 20V⎓1.5A)
 • Output :
 • USB-C Cable: 30W Max (5V⎓3A / 9V⎓3A / 10V⎓2.25A / 12V⎓2.5A / 15V⎓2A / 20V⎓1.5A)
 • USB-C: 30W Max (5V⎓3A / 9V⎓3A / 10V⎓2.25A / 12V⎓2.5A / 15V⎓2A / 20V⎓1.5A)
 • USB-A: 22.5W Max (5V⎓3A / 9V⎓2A / 10V⎓2.25A / 12V⎓1.5A)
Anker Nano Power Bank display

ที่มา : Anker

ก็จบกันไปแล้วนะครับ สำหรับการพรีวิว Anker Nano Power Bank 30W Built-In USB-C Cable ที่เรียกได้ว่าเป็นพาวเวอร์แบงค์ตัวครบ จบ ทุกการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานได้อย่างลงตัว เป็นรุ่นที่มีติดกระเป๋าพกติดตัวไว้ อุ่นใจอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือรองรับการชาร์จเร็ว ใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หูฟัง MacBook Air และ MacBook Pro ผ่านสาย USB-C หรือจะเชื่อมต่อสายชาร์จอื่น ๆ ผ่านพอร์ต USB-C และ USB-A ได้เช่นเดียวกัน สำหรับใครที่กำลังอยากได้สายชาร์จอุปกรณ์ต่าง ๆ ทาง Mercular.com ก็ได้รวบรวมสายชาร์จมากมายหลากหลายรุ่น ไว้ให้คุณได้เข้ามาเลือกซื้อกันได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งยังมี Gadget ที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานได้อย่างครบครัน สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน หากมีสินค้าใหม่น่าสนใจ ทางเราจะรีบมาอัปเดตให้ทุกคนได้อ่านกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2