จอคอมเล่นเกมยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์เกมเมอร์ ในปี 2021

21 ม.ค. 2565

จอคอมเล่นเกมยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์เกมเมอร์ ในปี 2021

จอคอมเล่นเกม ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลถึงความสนุกในการเล่นเกม ความอลังการของงานภาพที่ผู้พัฒนาเกมนั่งหลังแข็งทำมาอย่างยาวนาน รวมไปถึงผลแพ้ชนะของเกมบางประเภทอย่างเกม FPS ที่การเคลื่อนไหวภายในเกมต้องลื่นไหล ภาพไม่ติดขัด เราต้องเห็นก่อนเค้าก่อนใคร ยิ่งทุกอย่างลื่น ไม่มีอาการหลอน เราจะได้โชว์ความสามารถในการเล่นเกมได้ถึงที่สุดโดยไม่มีอะไรมาขวาง จอคอมเล่นเกมก็มีผลต่อส่วนนี้ด้วยเช่นกัน


จอคอมสำหรับเล่นเกมหลายคนคงคิดว่าแบบไหนก็ได้ จอไหนก็ได้ภาพเหมือนกัน แต่ความพิเศษของจอคอมเกมมิ่งคือเกิดมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ทั้งอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่สูงกว่าจอคอมทำงานทั่วไป ขอบเขตสีและความสดของสีที่ปรับได้ตามประเภทเกมที่เล่น เทคโนโลยี SYNC ต่างๆ เพื่อลดการฉีกขาดของภาพ ให้เกมเมอร์เล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ไม่มีติดขัด


หากใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อจอคอมเล่นเกม หรือจอคอมทั่วไปดี แล้วถ้าต้องซื้อ จะต้องดูส่วนไหนบ้าง ขอแนะนำบทความที่ทางเราเคยเขียนไป วิธีเลือกจอคอมพิวเตอร์ ให้เหมาะกับการใช้งานในปัจจุบัน


แต่สำหรับชาวเราคนเล่นเกม ไม่มีจอไหนเหมาะไปกว่าจอคอมเล่นเกมอีกแล้ว วันนี้เราขอยกแบรนด์ดัง แบรนด์ปัง ที่มีความเชี่ยวชาญด้านจอคอมพิวเตอร์รวมถึงมีไลน์สินค้าเกมมิ่งที่จัดว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ต้องมาดูครับ

จะซื้อจอคอมเล่นเกม ต้องดูอะไรบ้าง

จอคอมพิวเตอร์มีการแบ่งแยกใหญ่ๆ ออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ จอคอมเล่นเกมและจอคอมทำงาน โดยจะแตกต่างกันในเรื่องของสเปคภายใน และฟีเจอร์เสริมที่ออกแบบมาเฉพาะกับการใช้งานั้นๆ เมื่อเรารู้แล้วว่าจอคอมเล่นเกมจะตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด แล้วจะเลือกมันจากอะไรได้บ้าง พาเนลจอคืออะไร ขนาดเท่าไหร่จึงจะดี วันนี้เราข้อยกคำถาม ที่คนซื้อจอคอมเล่นเกมมักมีกัน มาแบ่งปันและตอบคำถามคาใจเหล่านั้นครับ


ซื้อจอคอมเล่นเกมมาเล่นเกมอะไร


เกมเมอร์ต้องตรวจสอบประเภทเกมที่เล่นเป็นประจำเสียก่อน แม้บางคนจะมีประเภทเกมที่เล่นเยอะเสียเหลือเกิน เกมแข่งรถก็จะเล่น MMORPG ก็ต้องเก็บเวล FPS ก็ปืนจ้องจะยิงตรงนั้น ไหนจะต้องหนีผี จับคนร้าย ต่างๆ นาๆ เหตุผลในการตรวจสอบเกมที่เล่นเป็นประจำเพราะประเภทเกมที่เล่นจะส่งผลต่อการเลือกพาเนลจอ อัตราการรีเฟรชหน้าจอ รวมไปถึงขนาดหน้าจอครับ ฉะนั้นอาจต้องเริ่มทบทวนว่าเราเล่นเกมอะไรบ้าง และหากมีเกมที่เล่นจริงจัง เล่นเป็นทีม มันคือเกมอะไร เพื่อหาจอคอมเล่นเกมที่จะมาช่วยเสริมประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีขึ้น

ซื้อจอคอมเล่นเกมขนาดเท่าไหร่ดี


ขนาดของหน้าจอเองก็เกี่ยวข้องกับประเภทเกมที่เล่น การเลือกซื้อจะไม่ได้เน้นใหญ่เหมือนโทรทัศน์ เพราะถ้ายิ่งใหญ่ จะยิ่งใช้เวลาในการกวาดสายตามากขึ้นให้ทั่วจอ จึงต้องกลับไปเริ่มต้นว่าเราเล่นเกมประเภทไหนมากที่สุด


หากเป็นเกม FPS ที่ต้องกวาดสายตาให้ทั่วจออันรวดเร็ว ฉะนั้นหากจอใหญ่เกินไป เราจะต้องใช้เวลามาก กว่าจะกวาดสายตาให้ทั่ว เกมประเภท FPS จึงควรอยู่ที่ 21 – 24.5 นิ้วเท่านั้น เพื่อให้เราโฟกัสที่รายละเอียดบนหน้าจอเป็นหลัก ใช้เวลาอันรวดเร็วเพื่อมองภาพรวมของสถานการณ์ภายในเกมและคิดวิธีรับมือครับ


หากเป็นเกม RTS, Racing, MMORPG เกมประเภทนี้ต้องการความกว้างของหน้าจอเพื่อรับประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ ฉะนั้นขนาดหน้าจอควรอยู่ที่ 27 นิ้วขึ้นไปเพื่อความสนุกสมจริงแบบจัดเต็ม แต่อย่าลืมดูเรื่องความคมชัดของหน้าจอด้วย แม้สมัยนี้จะเริ่มที่ Full-HD หมด แต่ถ้าคอมไหว 2K ก็ถือเป็นมาตรฐานที่ดีสำหรับเกมที่เน้นงานภาพเลยครับ


ข้อควรระวังเพิ่มเติมคืออย่าลืมดูขนาดโต๊ะ จอใหญ่แค่ไหนถ้าโต๊ะเล็กก็ไม่สามารถวางได้ สมัยนี้มีขาจับจอเสริมที่ช่วยให้เราใช้จอขนาดใหญ่ได้แม้จะมีพื้นที่จำกัด แต่ก็ต้องดูเพิ่มเติมด้วยว่าโต๊ะเล่นเกมของเราสามารถเจาะได้หรือไม่ รวมถึงรับน้ำหนักจอได้ที่เท่าไหร่

จอแต่ละพาเนลต่างกันอย่างไร


ไม่ว่าจะเป็นจอคอมเล่นเกม หรือจอคอมทำงาน ก็มีพาเนลให้เลือกเหมือนกัน นั้นคือ พาเนล TN, พาเนล VA และ พาเนล IPS ซึ่งบอกเลยว่าเป็นจุดที่ควรดูเป็นอย่างยิ่ง ไม่ควรปล่อยผ่าน เพราะแต่ละพาเนลมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทำให้มันเหมาะกับประเภทเกมต่างๆ หากเลือกผิด เราอาจจะได้เกมที่ภาพไม่สวย หรือเล่นแล้วภาพไม่ลื่นไหลด้วยครับ


จอพาเนล TN


เป็นพาเนลจอที่อาจไม่ได้โดดเด่นด้านสีและภาพ แต่ได้เรื่องอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่มากที่สุดในทั้ง 3 พาเนล เหมาะกับการที่มีการหมุนหรือปรับภาพไวๆ อย่าง FPS


จอพานล VA


จอที่ให้คอนทราสต์ดีที่สุดในทั้ง 3 พาเนล เหมาะสำหรับเกมที่เน้นงานภาพสวยอย่างเกม MMORPG เกมเนื้อเรื่อง เกมเอฟเฟคจัดเต็ม รวมไปถึงการดูหนังก็ดีอีก เป็นพาเนลจอกลางๆ ที่เหมาะกับการใช้งานหลายๆ อย่างเลยครับ


จอพาเนล IPS


จอที่ให้สีสันสด สมจริง มุมมองภาพกว้าง จะมอมมุมไหนก็ยังได้ภาพที่สวยเหมือนเดิม สมัยก่อนจะมีข้อจำกัดด้านอัตราการรีเฟรชหน้าจอ แต่สมัยนี้ดีขึ้นมาก แม้จะสู้พาเนล TN ไม่ได้ แต่ที่มีให้ก็พอเหมาะกับการเล่นเกมต่างๆ แล้วครับ เกมที่เหมาะจะเป็นเกมที่งานภาพจัดเต็ม เอฟเฟคอลังการ รวมถึงถ้าเลือกรุ่นที่มีอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงๆ ก็เล่นเกม FPS ได้อย่างลื่นไหลอีกด้วย

รวมแบรนด์จอคอมเล่นเกมที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด


วันนี้เราขอขนสุดยอดแบรนด์ที่มีจอคอมเล่นเกมโดยเฉพาะมาให้ชมกัน ต้องบอกว่าแม้เราจะคุ้นเคยว่าแบรนด์เหล่านี้ผลิตจอคอมทั่วไป แต่หลายแบรนด์เลยที่มีไลน์สินค้าเกมมิ่งเฉพาะของตัวเองที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี สเปคจัดเต็ม เทคโนยีการเล่นเกมสุดล้ำที่ช่วยให้เหล่าเกมเมอร์สนุกกับการเล่นเกมมากขึ้น รวมถึงได้รับประสบกาณ์การเล่นเกมที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ถ้าพร้อม เรามาเริ่มกันที่แบรนด์แรกกันเลยครับ

จอคอมเล่นเกม LG

LG ไม่ได้มีดีแค่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างตู้เย็น ทีวี และเครื่องซักผ้าเท่านั้น สินค้าที่มีบทบาทและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากคือจอคอมเล่นเกม LG โดยไลน์สินค้าของทางแบรนด์ที่เป็นเกมมิ่งเกียร์ใช้ชื่อว่า Ultragear


LG Ultragear เป็นจอคอมเกมมิ่งที่มีสเปคเริ่มต้นสูง ตั้งแต่อัตราการรีเฟรชหน้าจอที่ 144 Hz ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นภายในเกม เกมเมอร์อย่างคุณต้องเห็นเป็นคนแรกๆ แน่นอน รองรับ AMD FreeSync™ เพื่อช่วยลดการฉีกขาดของภาพหน้าจอ ให้ภาพภายในเกมลื่นไหล ไม่มีติดขัด ขอบจอบางเพื่อการรับชมภาพที่เต็มตา มีการปรับแต่งสีภายในพร้อมเพื่อรองรับหลากหลายประเภทเกมที่เล่น และดีไซน์สวยจนต้องมอง


สิ่งที่ทำให้หลายคนชอบคือการดีไซน์ออกมาให้ใช้งานง่าย อย่างพอร์ตการเชื่อมต่อที่อยู่ในจุดที่เสียบได้ง่าย กว้างขวาง ขาตั้งอจแข็งแรงทนทาน ดีไซน์เข้าคู่กับจอ


จอคอมเล่นเกมจาก LG จึงเป็นอะไรที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด สเปคที่ให้มาเหมาะสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ รู้ใจเกมเมอร์อย่างเราๆ เป็นอย่างมากครับ

จอคอมเล่นเกม MSI

MSI เจ้าแห่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากไต้หวัน มังกรแดงที่ทุกคนคุ้นตา หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตเบนบอร์ดรายใหญ่ของโลก นอกจากนี้ยังผลิตเคสคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และการ์ดจอที่มีคุณภาพ จึงทำให้ MSI เป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยมไปทั่วโลก จนทำให้เกิดเป็นสโลแกนที่มีชื่อว่า “True Gaming” หรือ “เราคือเกมมิ่งตัวจริง”


นอกจากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆ ที่ MSI เชี่ยวชาญ จอคอมเกมมิ่งก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ไม่อยากให้มองข้าม จอคอมเล่นเกมของ MSI มีสเปคที่เรียกได้ว่าอัดแน่นแต่มาในราคาที่เข้าถึงง่าย ในราคาไม่ถึงหมื่นก็ได้อัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงถึง 144 Hz ดีไซน์จอสวย ขาตั้งแข็งแรง ขอบจอบาง และบางตัวก็มีไฟ RGB ที่ด้านหลังอีกด้วย ตัวจอให้ภาพสีสด AMD FreeSync ช่วยลดการฉีกขาดของภาพ และมีโหมดเสริมสำหรับการเล่นเกมเฉพาะอีกมากที่ทำให้เราคว้าชัยชนะได้ไม่ยากเย็น


MSI จึงเป็นอีกแบรนด์ที่มีจอคอมเล่นเกมคุณภาพ มาในราคาเข้าถึงง่าย ดีไซน์สวย ต้องบอกว่าน่าใช้งานจริงๆ

จอคอมเล่นเกม Dell

จอคอมพิวเตอร์จาก Dell หลายคนจะคิดถึงจอคอมที่ให้สีเที่ยงตรง ขอบเขตสีกว้าง ดีไซน์สวยสำหรับทำงานโดยเฉพาะ แต่อย่าได้มองข้ามว่า Dell จะผลิตสินค้าแค่คนทำงาน เพราะถ้าพูดถึงชื่อ Alienware ทุกคนจะต้องร้อง และนึกภาพสินค้าเกมมิ่งที่มีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาด้วยโลโก้ Alien ที่สะดุดตา แถมสเปคก็แสนโหดจนไม่น่าเชื่อ


Alienware เป็นไลน์สินค้าเกมมิ่งจาก Dell ที่ประสบความสำเร็จเอามากๆ ทั้งด้านดีไซน์ที่ตั้งไว้ตรงไหนของห้องก็ต้องมีคนทัก แอบแม่ก็ไม่พ้นด้วยไฟ RGB รอบเครื่องไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์เซ็ต และจอคอมเล่นเกม 


แต่เราจะขอเอาสินค้าสุดเท่ของ Alienware ตัวอื่นออกไปก่อน เพราะวันนี้เราจะพูดถึงจอคอมเล่นเกม Alienware โดยเฉพาะ แค่เห็นภายนอกก็รู้สึกเด่นได้เหมือนใคร แม้จะมีขนาดใหญ่กว่าจอคอมเล่นเกมแบรนด์อื่นๆ แต่เมื่อมันถูกตั้งบนโต๊ะคอมก็ไม่มีอะไรเทียบได้ ทุกอย่างมีขนาดที่ใหญ่แบบลงตัว จอภาพส่วนมากเป็น IPS ที่ให้สีดีกว่าจอ IPS เจ้าอื่น แถมยังมีคอนทราสต์ที่สวยจัดกว่าแม้จะเป็นจอ IPS ที่เน้นเรื่องสีก็ตาม


ทางด้านการใช้งานก็ทำออกมาได้ดี พอร์ตการเชื่อมต่อครบครัน ขาตั้งขนาดใหญ่ไม่ได้มีเพราะแค่ความสวย แต่ยังได้ความแข็งแรง ตั้งได้มั่นคงอีกด้วย ขอบจอบางเพื่อการแสดงภาพที่จัดเต็ม แถมถ้าใช้เข้าคู่กับ PC และอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชิ้นอื่นๆ ของ Alienware ก็จะยิ่งเพิ่มความเป็นเกมเมอร์ตัวจริงไปอีกขั้นเลยครับ


ใครที่อยากได้จอคอมเล่นสเปคจัดเต็ม แถมยังสวยสะดุดตาไม่เหมือนใคร Alienware คือที่ 1 เลยครับ

จอคอมเล่นเกม ASUS

ทาง Asus ที่เราคุ้นเคยก็ไม่ได้มีเพียงคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คที่คุณภาพดีเท่านั้น ในส่วนของไลน์สินค้าด้านเกมมิ่งของเขาก็มีแต่ตัวคุณภาพ และมีหลายรุ่นเลยครับที่สเปคสุดเอามากๆ เผลอๆ สุดในตลาดเกมมิ่งเลยด้วยซ้ำ

ทาง Asus มีไลน์สินค้าเกมมิ่งออกมาถึงสองสาย นั้นคือ TUF สินค้าเกมมิ่งเกียร์ราคาเข้าถึงง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น และ ROG สินค้าเกมมิ่งเกียร์ระดับ High-end ที่สเปคจัดเต็มตามราคา บางตัวขึ้นสูงถึงแสนกว่า แต่ที่ได้กลับมาสุดทางเช่นกัน


จอคอมเกมมิ่งจากแบรนด์นี้มีตัวสเปคสุด อย่างจอคอมเล่นเกมความคมชัดระดับ 4 K ที่ให้อัตราการรีเฟรชหน้าจอที่ 200 Hz เลยทีเดียว ดีไซน์สวย น่าใช้งาน บางรุ่นรองรับการใช้งานร่วมกับ PlayStation 5 ที่อัตราการรีเฟรชหน้าจอที่ 120 Hz ซึ่งจอคอมเล่นเกมบางตัวให้ไม่ได้


ใครที่อยากลองเล่นเกมบนความคมชัดระดับ 4K ในอัตราการรีเฟรชสูงๆ ต้องแนะนำจอคอมเล่นเกม Asus เลยครับ

จอคอมเล่นเกม Samsung

แบรนด์ผู้นำด้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากประเทศเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ไปจนถึงสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน เนื่องด้วยทางแบรนด์เองผลิตสินค้าที่มีชิ้นส่วนหน้าจอมาอย่างยาวนาน ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทำให้จอจากแบรนด์นี้มีคุณภาพ คุณภาพดีเป็นอย่างมาก


จากความเชี่ยวชาญด้านจอภาพ ทำให้จอคอมเล่นเกมจาก Samsung จึงมีแต่สินค้าคุณคุณภาพ หลายคนอาจคุ้นตา Samsung Odyssey จอคอมเกมมิ่งที่ดีไซน์สวย ให้สีสดสมจริง มีอัตราการรีเฟรชเหมาะสมกับการเล่นเกม มีทั้งรูปแบบจอโค้งและจอแบน และหากกำลังมองหาจอคอมเล่นเกมที่เป็นจอแบน ก็ต้อง Samsung นี่แหละครับ การันตีด้วยการเป็นผู้นำด้านการทำจอโคง อันดับ 1 ของโลก


ใครที่กำลังมองหาจอคอมเกมมิ่งแบบโค้ง แม้จะมีราคาสูงแต่คุณภาพที่ได้เกินคุ้ม ก็ต้องนึกถึงจอคอมเล่นเกมจาก Samsung นี่เลยครับ

จอคอมเล่นเกม Zowie

ถ้าจะยกแบรนด์สำหรับนักแข่งขัน E-Sport ด้านเกม FPS ก็ต้อง Zowie นี่แหละครับ แม้จะพาเนลเด่นของเขาจะเป็นจอ TN ที่ให้มุมมองภาพไม่กว้างและให้สีที่ไม่ได้สดเท่าพาเนลจออื่นๆ แต่สำหรับนักแข่งขันเกม FPS ต้องการคือความรวดเร็วของหน้าจอหรืออัตราการีเฟรชของหน้าจอต้องเร็ว ภาพต้องลื่นไหล ไม่มีส่วนติดขัดหรืออาการหลอนเกิดขึ้น พาเนลจอที่นักแข่งเลือกจึงเป็น TN ที่ให้อัตราการรีเฟรชสูงที่สุดในบรรดาพาเนลจอที่มีตอนนี้


นอกจากพาเนลจอที่โดดเด่นแล้ว ราคาของจอคอมเล่นเกมแบรนด์นี้ก็เข้าถึงได้ง่าย ในราคาไม่ถึงหมื่นก็ได้อัตราการรีเฟรนชหน้าจอที่ 144 Hz แล้วครับ ในเรื่องของการดีไซน์อาจไม่ได้โดดเด่นเท่าแบรนด์อื่น แต่การใช้งานก็ถือว่าครบเครื่องสมกับการเป็นจอคอมเล่นเกม ทั้งการปรับระดับความสูงหน้าจอได้ ซึ่งบางแบรนด์แม้จะเป็นจอคอมเล่นเกมราคาสูงบางตัวก็ทำให้ไม่ได้ การปรับหน้าจอตรงนี้จะช่วยให้ระดับสายตาพอดีกับระดับหน้าจอ ทำให้เล่นได้สบายหลังมากขึ้น ไม่ต้องก้มๆ เงยๆ มองจอ ตัวฐานจอปรับขนาดให้เล็กลงแต่ยังมั่นคงเหมือนเดิม ไม่กินพื้นที่บนโต๊ะเกมมิ่ง รวมไปถึงบ้านรุ่นได้เลือกวัสดุขอบจอที่ไม่ก่อให้เกิดแสงสะท้อนจากหน้าจอ ทำให้เรามีสมาธิในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น ไม่รบกวนสายตา


ใครที่เป็นเกมเมอร์สาย FPS หรือเป็นนักแข่ง E-sport มืออาชีพ Zowie ต้องเป็นอีกแบรนด์ที่คุณห้ามพลาดเลยครับ

จอคอมเล่นเกม AOC

มาถึงแบรนด์สุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำแล้วครับ AOC Gaming เป็นแบรนด์ชั้นนำด้านการผลิตจอมอนิเตอร์มายาวนานกว่า 50 ปี โดยมีฐานการผลิตกว่า 120 ประเทศ กวาดรางวัลไปมากมาย เด่นทั้งจอคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานโดยเฉพาะ รวมถึงจอคอมเล่นเกมเขาเองก็เก่งใช่เล่น


จอคอมเล่นเกมของทางแบรนด์มีราคาที่เข้าถึงง่าย ประหยัด สเปคที่ให้มาก็เริ่มที่ปังๆ ทั้งนั้น อย่างจอ พาเนล IPS อัตราการรีเฟรชหน้าจอก็มาในราคาไม่ถึงหมื่น หรือจะเป็นจอความคมชัดระดับ 2K อัตราการรีเฟรชหน้าจอ 144 Hz ก็มีราคาหมื่นต้นๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ใครที่มีงบจำกัดแต่อยากได้จอคอมเล่นเกมคุณภาพสูง มีมาตรฐาน มีผู้ใช้งานทั่วโลก AOC Gaming เป็นคำตอบของคุณได้เลยครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบรนด์จอคอมเล่นเกมที่เรานำมาเสนอ ต้องบอกว่าแต่ละแบรนด์ที่เรานำมาเสนอถูกคัดสรรมาอย่างดี มีผู้ใช้งานมากมาย เป็นที่ยอมรับจากเกมเมอร์ทั่วโลก ใครที่กำลังมองหาจอคอมไม่ควรมองไปจออื่นๆ เลยครับ จอคอมเล่นเกมเป็นคำตอบสุดท้ายของเหล่าเกมเมอร์เลยครับ และหากใครที่กำลังมองหาจอคอมเล่นเกมรวมไปถึงสินค้าอื่นๆ สำหรับการเล่นเกมอยู่ ที่ Mercular เรามีสินค้าให้เลือกมากมายผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากแบรนด์ชั้นนำ มีการรับประกันหลังการขายชัดเจน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2